Hôm nay, Thứ tư ngày 12-06-2024

Tử vi chủ nhật ngày 10/ 12/ 2017

Đánh giá bài viết

Mời các bạn xem tử vi chủ nhật ngày 10/12/2017 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và bạn bè!

Tử vi chủ nhật ngày 10/ 12/ 2017

Tử vi chủ nhật ngày 10/ 12/ 2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Hôm nay Bạch Dương sẽ bị người khác kiểm soát đó, một ngày cuối tuần mà bị kiểm soát thật sự thấy rất khó chịu phải không Bạch Dương. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thấy khó chịu quá, mà không kiểm soát được lời nói nhé, hãy cứ nhẹ nhàng, và nói những lời dễ nghe, đảm bảo bạn sẽ có được ngày cuối tuần được thoải mái hơn đó nhé.
 • Hãy tận hưởng một ngày cuối tuần thật ý nghĩa bên người thân và bạn bè nhé, có thể tổ chức một buồi dã ngoại cũng nhóm bạn chơi thân, hay tổ chức một cuộc họp mặt bạn bè ở quán cà phê mà ngày xưa hay lượn lờ, bạn sẽ thấy rất vui và hạnh phúc lắm đó nhé Bạch Dương.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Một tuần thu hoạch được một kết quả học tập khá tốt cho kỳ vừa qua nhé Kim Ngưu, tuy nhiên cũng không vì kết quả đó mà không cố gắng nữa nhé. Mà đó là cái mốc cần cho sự cố gắng hơn, hãy dành thời gian học thêm những gì mình cần phải học nữa nhé, có như thế kết quả của Kim Ngưu mới được tiến bộ hơn nhé.
 • Hôm nay tình cảm của bạn có vấn đề nhỏ đó Kim Ngưu nhé, bạn hãy dành sự nhẹ nhàng của mình để làm cho đối phương của mình được hạnh phúc và vui vẻ hơn nhé, đừng quá cứng nhắc quá nhé bạn, không là bạn sẽ có một ngày cuối tuần đau đầu và suy nghĩ nhiều đó Kim Ngưu à.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Bạn tường chừng một ngày cuối tuần được nghỉ ngơi và thư giãn, ai ngờ lại là một ngày chồng chất công việc với bạn, như dọn dẹp nhà cửa, bếp núc, con cái……Bạn như một con rối trong ngày chủ nhật, bạn quay cuồng chóng cả mặt, tuy nhiên đó lại là niềm hạnh phúc của bạn đó Song Tử ạ, vì bạn có một gia đình qua ấm êm và hạnh phúc nhé, hãy toại nguyện vì những gì bạn đang có nhé, đừng vì mệt mỏi mà chán nản và cáu gắt nhé.
 • Cuộc sống của Song Tử cũng như bao người khác, cũng có lúc hạnh phúc, lúc vui vẻ, lúc khó khăn. Vì vậy, những lúc khó khăn bạn đừng nên nản lòng, hãy cùng mọi người trong gia đình cùng nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn, những vất vả, thì sau bạn sẽ đạt được những gì mà bạn mơ ước nhé Song Tử.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Với Cự Giải bạn là một người khá thông minh, nhanh nhẹn, năng động và giải quyết vấn đề khá nhanh và hợp lý. VÌ vậy trong công việc, trong cuộc sông, rồi học tập, rồi tập thể chỉ cần phương án mà Cự GIải đưa ra là hợp lý thì sẽ được giải quyết nhanh chóng.
 • Tử vi ngày mới thấy bạn là người khá kín đáo trong chuyện tình cảm, bạn luôn giấu trong lòng và bạn không bọc lộ cảm xúc và tình cảm ra cho ai biết cả. Vì vậy, mà bạn luôn có một cuốn nhật ký bên cạnh để bạn viết ra đó được những cảm xúc thật và tình cảm thật của mình. Tuy nhiên, bạn không nên giấu cảm xúc của mình quá, nhiều khi bạn sẽ cảm thấy khó chịu đó. Bạn nên tìm một người nào đó mà mang lại sự tin tưởng nhất cho bạn để chia sẻ và cảm thông nhé bạn.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Hôm nay mọi công việc bạn hãy cất gọn lại nhé, hay dành thời gian cho bản thân mình để thư giãn, không là bạn sẽ bị căng thẳng do công việc nhiều quá đấy. Nhưng Sư Tử ơi, bạn hãy làm việc cẩn trọng và suy xét hơn, không là bạn sẽ không nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh vì tính hơi đoảng cũng như không có kinh nghiệm nhiều đó Sư Tử nhé.
 • Công việc cả một tuần rồi, mà hôm nay bạn vẫn chưa giải quyết xong đó Sư Tử, bạn mệt mỏi về đống công việc đó. Vậy bạn hãy tự tạo cho mình một thời gian thoải mái cho ngày cuối tuần đi, như chạy bộ, hay đi vận động thể dục….sẽ giúp bạn được thoải mái, giảm stress do công việc đó Sư Tử à. Như thế, thì sang tuần mới bạn mới được thoải mái nhé Sư Tử.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Công việc và học tập của Xử Nữ rất tốt nhé, vượt ngoài mong đợi đó bạn à. Vì bạn rất cố gắng quyết tâm, và chăm chỉ để có được sự thành công của ngày hôm nay, và bạn càng mang lại sự tin tưởng của mọi người xung quanh đó.
 • Bạn là người sống nội tâm và khá kín đáo trong chuyện tình cảm, ngay cả mối quan hệ bạn bè và mọi người xung quanh bạn cũng khá hạn chế. VÌ vậy, bạn hãy tạo thêm mối quan hệ rộng thêm, có thể những mối quan hệ rộng này, sau này họ sẽ là người giúp đỡ bạn trong công việc đó Xử Nữ à. Bạn nên dành thời gian cho việc tụ tập bạn bè, người thân và để tạo thêm nhiều mối quan hệ nữa nhé Xử Nữ.

 

Tử vi chủ nhật ngày 10/ 12/ 2017

Tử vi chủ nhật ngày 10/ 12/ 2017

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Bạn khá nhiệt tình và quyết đoán trong công việc, bạn làm việc hăng say quá, nhưng nhiều khi bạn không nên hăng say quá, thì lại không tốt cho công việc quá đâu nhé. Hãy cùng bạn bè, đông nghiệp hãy bàn bạc thật kỹ nhé Thiên Bình, không là công việc mà cứ hăng say quá cũng không giải quyết được vấn đề đâu nhé Thiên Bình à.
 • Thiên Bình khá may mắn và có tài lộc lắm đó nhé, vì vậy bạn có thể chi tiêu thoải mái hơn đó nhé, hãy cùng bạn bè, người thân đi mua sắm, đi du lịch để có thời gian được vui vẻ và thoải mái hơn đó Thiên Bình. Thiên Bình cũng khá sống thoáng với bạn  bè, nên bạn cũng nhận được sự yêu quý của bạn bè đó, tuy nhiên nên cẩn thận với một số người họ không tốt như bạn nghĩ đâu nhé.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Bạn là người dám nghĩ dám làm, tuy nhiên bạn còn một tính mà bạn cần nên sửa đổi Bọ Cạp à, đó là bạn hya có tính nghi ngờ người khác, vì vậy mà ai làm gì bạn cứ suy nghĩ rằng không biết họ có thật với mình không, làm có tốt không… Bạn hãy nên sửa đổi tính cách này, vì khi làm gì bạn cũng nên đặt sự tin tưởng và lòng tin vào mọi người, có như thế thì bạn mới thấy được thoải mái, mà mọi người cũng sẽ mở lòng với bạn hơn nhé Bọ Cạp, vì không có ai là hoàn hảo mà, hãy nhìn vào ưu điểm của họ, chứ đừng nhìn vào nhược điểm của họ.
 • Là người của công việc, vì vậy mà bạn thành vô tâm với những người không quá quan trọng với bạn. Như bạn có thể không nhớ tân một người bạn quen không thân lắm, có thể bạn sẽ thấy lúng túng khi đó đấy, thay vào cần nhớ một cái tên, bạn hãy cứ thể hiện những câu nói, sự tình cảm với họ, thì bạn sẽ không bị lúng túng vì cái tên của người đó nhé.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Công việc của bạn đang rất suôn sẻ, bạn khá thỏa mãn với những gì bạn đang làm và đã làm, đó là nên móng cho sự pahst triển sự nghiệp lâu dài của bạn đó Nhân Mã ạ, vì vậy bạn cần cố gắng hơn nữa nhé, vì không có gì là thừa cả đâu Nhân Mã. Hãy làm hết khả năng của mình, thành công sẽ không quay lại với bạn đâu.
 • Tình cảm của bạn khá bị áp lực tỏng hôm nay đó Nhân Mã à, bạn hãy tìm hướng giải quyết hợp lý nhé, không là bạn sẽ bị ảnh hưởng tới công việc đó nhé, bạn cứ thẩn thơ, thơ thẩn mà không làm việc gì ra hồn cả đâu nhé Nhân Mã.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Công việc của một tuần làm việc quá áp lực với bạn rồi Ma Kết à, hãy dành ngày nghỉ này cho chính bản thân mình nhé, như ngủ, nấu ăn, nghe nhạc, xem phim, ngồi tán chuyện với người thân tỏng gia đình, hay anh chị em trong nhà. Hôm nay bạn hãy ở yên tỏng nhà nhé, và không nên ra ngoài đâu Ma Kết.
 • Bạn là người cũng rất được lòng mọi người và bạn bè, tuy nhiên bạn nên thể hiện sự nhẹ nhàng, hay nói những lời gần gũi hơn với những người lớn tuổi, đảm bảo bạn sẽ rất có lợi cho công việc của bạn đó Ma Kết à, công việc sẽ thăng tiến đó. Và hãy mang cho mình một chiếc đồng hồ, sẽ mang lại cho may mắn của bạn lắm đó Ma Kết à.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Bạn là người thông minh, tài giỏi, nhanh nhẹn và rất năng động, tùy nhiên không ai là hoàn hảo cả đâu Bảo Bình à. Bạn luộn nghĩ mình là hoàn hảo, nên bạn làm việc gì cũng tỉ mỉ, cẩn thận, …và bạn nghĩ người khác không làm được như bạn, bạn không tin tưởng khi người khác làm giúp mình cả. Nhưng Bảo Bình ơi, bạn nên học hỏi nhiều ở mọi người đó, vì không có gì là hoàn hảo cả đâu, có như thế bạn mới có được nhiều kinh nghiệm tỏng công việc và cuộc sống hơn nhé Bảo Bình.
 • Bạn cứ nghĩ mình hoàn hảo, vì vậy mà bạn luôn kiêu ngạo với mọi người và cả nửa yêu thương của mình. Vì vậy, bạn hãy nên học cách lắng nghe và chia sẻ, có như thế bạn mới được vui vẻ và hạnh phúc nhé Bảo BÌnh.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Song ngư ơi, bạn tiêu tiền nhiều hơn là kiếm tiền đó bạn, cuối tuần là thời gian bạn dành cho việc ăn chơi và mua sắm Song Ngư à, tuy nhiên bạn nên tính toán chi tiêu hơn, chứ cứ như thế, thì nước đến chân bạn mới nhảy sao, hãy tự dành một khoản tiết kiệm cho bản thân nhé.
 • Bạn khá khôn khéo, tuy nhiên đừng lấy cái khôn khéo đó mà lợi dụng người khác nhé, ngay cả trong chuyện tình cảm cũng thế. Vì cái gì cũng có luật nhân quả đó Song Ngư à. Hãy nên sống thật với bản thân, sống vì mọi người hơn nhé, đừng vì lợi dụng mà mất tất cả đó Song Ngư.
Tử vi chủ nhật ngày 10/ 12/ 2017

Tử vi chủ nhật ngày 10/ 12/ 2017

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...