Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Tử vi chủ nhật ngày 14/1/2018

Đánh giá bài viết

Tử vi chủ nhật ngày 14/1/2018 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Tử vi ngày mới Cự GIải cơ hội đến và nhiều chuyện may mắn ghé thăm nên nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì không có có tiền bạc trong tay trong thời gian tới.

Tử vi chủ nhật ngày 14/1/2018

Tử vi chủ nhật ngày 14/1/2018

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Hôm nay, Bạch Dương đối với công việc mặc dù không bị ảnh hưởng nhiều nhưng kế quả đạt được khó có thể tốt như mọi khi. Năng lực làm việc của bạn có thể giúp bạn giữ vững được nền tảng công việc của bạn mà thôi.
 • Vận tài chính ở mức trung bình nên cũng có thể an tâm phần nào. Có điều phải thắt chặt chi tiêu nếu như bạn muốn có một khoản tích lũy trong thời gian tới.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 •  Hôm nay, đôi lúc ngay cả kế hoạch chi tiêu của bạn không tốt cũng khiến cho công sức chắt bóp của bạn đổ vào những khoản không cần thiết. Có thể thời điểm này thu nhập của bạn khá tốt nhưng không vì thế mà quên đi việc dành cho ngân sách dự phòng nhé.
 • Quan hệ tình cảm hôm nay là điều đáng phải lưu ý, dễ xảy ra chuyện mất lòng tin, bị lợi dụng và nó sẽ khiến bạn cảm thấy học phí khá đắt cho việc mua lòng tin vào ai đó.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Hôm nay, Song Tử sẽ khó cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tài và chính điều này khiến cho bạn có lối tư tưởng không được thông sút và mệt mỏi. Thêm vào đó hôm nay vận tài lộc của bạn không nhiều và thậm chí chi nhiều hơn thu nên khi nhìn lại bạn thấy lãng phí và đôi lúc khoản chi đó không giải quyết được vấn đề.
 • Về mặt cảm xúc tình cảm có thể bạn không được hòa hợp với tình cảm của mình và đôi lúc tâm trạng chán nản, so bì công việc và cuộc sống hiện tại với mọi người. Thực tế, bạn hoàn toàn có thể tránh khỏi tình trạng này bằng cách suy nghĩ tích cực hơn và đừng để cho bản thân nhàn dỗi quá nhé.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Hôm nay, Cự GIải cơ hội đến và nhiều chuyện may mắn ghé thăm nên nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì không có có tiền bạc trong tay trong thời gian tới.
 • Hôm nay chuyện nhận duyên không được thuận và dễ khiến các bạn có khoảng cách với nhau. Thêm vào đó dường như các bạn đang có những hướng nhìn khác nhau nên khó tìm được tiếng nói chung.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Hôm nay bạn có thể nổi nóng và nó là nguyên nhân khiến cho quan hệ đồng nghiệp bị ảnh hưởng và công việc kém đi sự trôi chảy. Nếu bạn biết điều tiết cảm xúc thì bạn hoàn toàn có thể giúp vận công việc có hiệu quả tốt hơn.
 • Đối với tình cảm thì lại khá tốt và dường như các bạn dễ đạt được tiếng nói chung khi bàn về các kế hoạch. Chuyện đôi lứa dễ tìm về một mối và có được cảm giác tin tưởng, hạnh phúc.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Hôm nay đường công việc và tài lộc khá tốt nên đừng bỏ phí thời gian mà hãy cố gắng tận dụng cá cơ hội đầu tư này nhé.
 • Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng đang có tiếng triển tốt, quan hệ gia đình ổn định hơn. Đối với người độc thân có thể gặp duyên gặp mệnh hôm nay nhưng bạn cần chủ động hơn nữa đấy.
Tử vi chủ nhật ngày 14/1/2018

Tử vi chủ nhật ngày 14/1/2018

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Hôm nay công việc của bạn không mấy tốt đẹp. Có khả năng bạn thiếu tập trung nên công việc đình trệ hoặc mắc sai sót nên mất thời gian để khắc phục nó. Cho nên bạn hãy chấn chỉnh lại tác phong làm việc của mình rối hãy mong thay đổi cơ hội tài chính, tiền bạc dồi dài.
 • May mắn là về tình cảm lại rất khởi sắc, mọi người thấy hiểu và dễ có được những quyết định, thống nhất khi bàn chuyện. Đối với ai đang tìm nửa yêu thương thì đây cũng là cơ hội tốt để bạn thể hiện cũng như giúp thay đổi vận mệnh của mình.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Hôm nay , Bọ Cạp có được quý nhận dẫn đường chỉ lối, gặp vận hanh thông và có để có được kết quả công việc tốt.
 • Về tài chính, người kinh doanh có thể đạt được lợi nhuận như mong muốn và bản mệnh tuy khá bận rộn nhưng bạn vận có được nguồn thu tốt. Con giáp này hoàn toàn có thể đạt được kết quả như mong muốn.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Xem boi tu vi ngay moi Hôm nay, dường như công danh, sự nghiệp có cơ hội tốt. Nhân Mã có cát thần giúp đỡ nên có cơ hội để thể hiện năng lực làm việc, mang lại hiệu quả cao nên được mọi người tin tưởng.
 • Hôm nay về tình cảm xung khắc nên dễ nóng nảy và đôi bên lời qua tiếng lại và chiến tranh lạnh sau đó. Hãy cố gắng kiềm chế và giúp cho cuộc sống hôn nhân, chuyện tình yêu ấm áp thôi nhé.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Hôm nay, Ma Kết có được sự may trong chuyện tiền bạc. Bạn có quý nhân dẫn lối chỉ đường nên đường quan lộc dễ gặt hái được thành công. Thêm vào đó, dường như bạn không mất nhiều công sức mà vẫn có thể thu được tiền bạc cho mình.
 • Ngày hôm nay bạn cũng có những khoảng thời gian tốt để dành cho gia đình, chuyện riêng tư giúp cải thiện vận trình trong thời gian tới tốt đẹp hơn.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 •  Hôm nay dự báo Bảo Bình khá thành thơi trong công việc nhưng lại khá may mắn về tiền bạc. Có thể bạn có ai đó trả tiền hoặc cơ hội thắng giải trong các trò chơi may rủi. Những người kinh doanh dễ tìm được mối hàng, đối tác tốt.
 • Nếu bạn muốn cải thiện nguồn thu nhập thì hôm nay có thể tận dụng các cơ hội kiếm tiền tay trái. Nhưng lưu ý làm việc gì cũng cần lưu tâm thì mới có hiệu quả và đạt được điều bạn muốn nhé.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Chủ nhật của bạn có họa tiểu nhân và khó được được vận trình công việc như ý. Với những tình huống bất ngờ nên bạn có thể xoay sở ổn thỏa. Đừng quá cầu toàn mà đôi khi nó khiến cho bạn khó có thể xoay sở được.
 • Hôm nay đường tình duyên bị ngũ hành át chế cho nên bạn khó có được hạnh phúc như mong đợi, có nhiều tranh cãi và khó tìm được tiếng nói chung.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyen muc tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...