Hôm nay, Chủ nhật ngày 19-05-2024

Tử vi chủ nhật ngày 24/12/2017

Đánh giá bài viết

 Tử vi hằng ngày mời các bạn xem tử vi chủ nhật gày 24/12/2017 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Chúc tất cả mọi người cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc bên người thân và bạn bè của mình nha!

Tử vi chủ nhật ngày 23/12/2017

Tử vi chủ nhật ngày 24/12/2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Hãy dành một ngày cuối tuần bên những người bạn của mình, nhưng bạn hãy tự tập ăn uống, hay đi cà phê, dạo phố thôi nhé. Không được tụ tập uống rượi đâu nhé, sẽ chỉ tổn hại cho sức khỏe của bạn thôi nhé. Vì một tuần rồi sức khỏe của bạn không được tốt đâu nhé Bạch Dương.
 • Hãy dành những lời nói dễ nghe, nhẹ nhàng cho nửa yêu thương của mình, cũng có thể tạo một không gian hay một buổi tối lãng mạn cho đối phương, để tình cảm của bạn mỗi ngày càng phát triển hơn nhé Bạch Dương. Vì tình yêu không phải chỉ cần hiểu nhau đâu, mà vẫn cần phải thể hiện qua lời nói, và hành động nữa nhé chứ bạn đừng coi thường hay qua quýt cho xong.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Bạn là người khá thoáng và đơn giản trong mọi việc, tuy nhiên không phải lúc nào bạn suy nghĩ thoáng là được đâu, trong công việc nhiều lúc cần phải tỉ mỉ và cẩn thận từ việc nhỏ nhất đó nhé Kim Ngưu. Bạn nên chú ý hơn cả trong công việc hay học tập đó nhé, vì nhiều khi việc nhỏ gộp lại thì sẽ thành việc lớn đó nhé. Bạn cũng không nên liều lĩnh, hay suy nghĩ không thông suốt, là hỏng hết việc đó, bạn nên suy nghĩ thấu đáo, thì mới thu được kết quả tốt nhé.
 • Chuyện tình cảm của bạn rất chậm chạp, không có mấy tiến bộ gì cả. Bạn hãy thể hiện sự nhanh nhẹn, hoạt bát trong tình yêu chút, vì nhiều khi sự chậm chạp của bạn làm đối phương rất khó chịu đó. Không phải bạn cứ để người ta chờ đợi là họ yêu bạn đâu, vì nhiều khi chờ đợi quá lâu, có thể họ sẽ nản chí đó nhé, bạn nên thay đổi ngay cách suy nghĩ này luôn nhé.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Hôm nay vận may của bạn không tốt đâu nhé, bạn nên tránh các cuộc hoi đỏ den, hay cá cược, hay chơi tú, không là bạn sẽ bị vét sạch túi tiền của bạn đó nhé. Hãy dành ngày cuối tuần đi dạo hay đi dã ngoại để có không gian thoải mái, thay đổi khôn gkhí trong lành, sẽ giúp bạn được dễ chịu và không bị áp lực mệt mỏi của trốn đô thị ồn ào, tấp nập nữa.
 • Song Tử ơi, hôm nay bạn nên tránh khi đi mua sắm hay tình cảm nữa nhé. Vì nếu bạn có đi mua sắm, bạn nên cẩn thận chọn đồ, rồi hỏi giá cụ thể, không là bạn sẽ bị mua hớ đấy, rồi mua về rồi tiếc không kịp đó nhé. Còn về chuyện tình cảm, tốt nhất bạn nên tránh những cuộc tranh luận hay cãi vã , thay vào đó là sự im lặng là tốt nhất, không là đối phương sẽ cảm thấy khó chịu vì cái tính ngang bướng, cố chấp của bạn đó.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Có vẻ là một ngày khá dễ chịu, nhưng lại không phải vậy, bạn đang rất suy nghĩ, tâm tư về một chuyện mà không tên, làm bạn thấy mệt mỏi căng thẳng rất nhiều. Sao bạn không nghĩ ra hãy dành thời gian chăm sóc cây cối xung quanh bạn, hay chăm sóc chú cún con hơn, có thế nõ lại là người bạn giúp bạn vui vẻ hơn đó. Hãy cùng chú cún đi dạo bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều đó Cự GIải à.
 • Bạn cần sự chia sẻ, tư vấn của người thân, về kinh nghiệm sống để bạn có cái nhìn và kinh nghiệm sống khác hơn bây giờ. Với Nam Cự Giải bạn nên cẩn thận, chú ý hơn với những đối phương ăn nói ngọt, nhẹ nhàng vì với những người ấy họ chỉ lợi dụng bạn thôi, chứ họ không có tình cảm thật với bạn đâu nhé Cự Giải à.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Một ngày cuối tuần dành cho nhóm bạn thân chăng Sư Tử nhỉ, hãy tụ tập ăn uống xem thế nào, hãy cứ thoải mái nhậu với bạn bè, vì đôi chút cũng nên say một chút, để sống thật với mình hơn Sư Tử à. Tuy nhiên vẫn phải có điểm dừng nhé, nhất là với Nữ Cự GIải, cần thận trọng hơn chút nhé. Vì khi men vào rồi, sẽ không biệt được như thế nào đâu nhé.
 • Chủ nhật là thời gian cho Sư Tử có sinh lực và tâm trạng được ổn nhất đó. Sao không tìm những đứa bạn thân, hay người yêu của mình cùng nhau tìm đến một quán cà phê nhỏ bên ven hồ hay một quán sách nhỏ, đó sẽ là không gian lãng mạn và thoải mái nhất đó Sư Tử à.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Với bạn thì cuối tuần không phải là nghỉ ngơi, thư giãn đâu, mà rất bận rộn với hàng đống công việc đó Xử Nữ à. Tuy nhiên, bạn hãy tập trung hãy sức lực, lòng quyết tâm, lý trí để cố gắng  vào công việc, thì bạn sẽ gặt hái được những thành công lớn nhé. Chỉ là hi sinh vài ngày nghỉ thì bạn sẽ đạt được những thành tự to lớn, nên bạn không nên vì thế mà buồn, bạn hãy cố gắng lên nhé.
 • Tình yêu của bạn đang trên đà phát triển đó nhé, co người khác giới đang có ý định tỏ tình, hẹn hò, tìm hiểu bạn. Tuy nhiên, bạn hãy cũng đừng tin tưởng ở người bạn nào đó quá nhiều, vì nếu có thể mà các cuộc hẹn hò của bạn luôn có sự xuát hiện của đứa bạn nào đó, có thể bạn sẽ bị tuột mất tình yêu đó cho đứa bạn thân đó nhé.
Tử vi chủ nhật ngày 23/12/2017

Tử vi chủ nhật ngày 23/12/2017

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Hôm nay Thiên BÌnh có thể chi tiêu vào các khoản rõ ràng, cụ thể và hợp lý nhé, bạn không cần phải đắn đo hay suy nghĩ gì nhiều cả đâu. Có thể hôm nay hãy tự chăm sóc cho bản thân mình chút, rủ nhóm bạn đi mua sắm, đi ăn uống, vì cũng lâu rồi bạn không dành cho việc chăm sóc bản thân mình rồi  mà.
 • Một ngày cuối tuần quanh quẩn trong phòng, thật là lãng phí thời gian quá, sao bạn không thử đạp xe, hay đi bộ xem bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều đó Thiên BÌnh à. Có thể nhờ thời gian đi dạo này mà bạn lại tìm được nửa yêu thương của mình đó, hãy biết nắm bắt cơ hội khi đến nhé.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Hôm nay Bọ Cạp là Nữ giới mà kết hợp với nam giới, thì mọi thứ rất suôn sẻ và thuận lợi đó nhé, mọi thứ rất được thành công, tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận hơn nếu như bạn có gia đình rồi hay đang có người yêu, dễ bị hiểu nhầm đó nhé Bọ Cạp. Bạn cũng nên thoải mái chút, không nên quá bận tâm vào những gì xung quanh mình như sợ người khác nói xấu mình, sợ người khác để ý mình,…như thế bạn sẽ rất mệt mỏi, rồi bị phân tâm trong công việc, thì bạn sẽ không làm được gì hết. Bạn nên hãy suy nghĩ những thứ đó không quan trọng, mà cái quan trọng mình đang cần là gì nhé, nhưng thứ xung quanh hãy gạt bỏ hết khỏi suy nghĩ nhé.
 • Cuối tuần bạn hãy thoải mái chút cho bản thân, chứ bạn đừng áp đặt trách nhiệm quá nhé, không là bạn sẽ rất mệt mỏi đó nhé Bọ Cạp. Vì công việc quan trọng nhất phải có tình thần tập thể, mà chỉ có một mình bạn cố gắng cũng không thu được kết quả gì hết đâu nhé Bọ Cạp.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Một ngày cuối tuần khá bận rộn đó nhé Nhân Mã, công việc chạy đi chạy lại, cần bạn phải giải quyết nhanh nhẹn hơn, nhưng đừng vì thế mà nản lòng nhé. Hãy cố gắng lên, rồi mọi thứ sẽ ổn thôi, bạn sẽ không phải hối tiếc về những gì mà bạn đã làm, bạn sẽ được bù đắp về những gì mà bạn đã làm đó nhé Nhân Mã.
 • Chuyện tình cảm ai cũng có lúc nọ lúc kia, vậy khi mà chuyện tình cảm có chút giận dối, khúc mắc thì bạn hãy giải quyết và làm lành nhanh nhé, không là cứ kéo dài thì bạn sẽ mệt mỏi, mà tình cảm sẽ bị rạn nứt dần, sau có kẻ thứ ba xuất hiện, thì tình cảm của bạn sẽ đứt gánh giữa đường đó nhé Nhân Mã.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tâm Tư của bạn như một con ngựa hoang, bạn dễ bị kích đông do không khí xung quanh và dễ bị người khác giật dây. Bọ Cạp làm việc có khuynh hướng rất nóng vội, bộc chộp, không suy nghĩ thấu đáo, Vì thế mà mọi thứ bạn làm mà đều thất bại, không được việc gì thành công cả, bạn nên thay đổi tính cách đó của mình ngay, khôn là bạn sẽ không làm được công việc gì đâu.
 • Ma kết cần chú ý trong lời nói của mình hơn nhé, không cẩn thận là bạn sẽ làm tổn thương người khác đó nhé. Mà hôm nay tâm hồn bạn như treo ngược cành cây đó, bạn đừng chôn mình ở nhà, hay chỗ làm, hay phòng của mình, hãy đi dạo, chạy bộ đi, bạn sẽ thấy thoải mái hơn, hít thở không khí trong lành bạn sẽ thấy khỏe khoắn hơn nhiều đó Ma Kết à.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Dù đối thủ có mạnh đến đâu, thì Bảo BÌnh hãy giữ tâm bình tĩnh, quyết đoán thì bạn sẽ giải quyết được mọi việc đều suôn sẻ, chứ không phải cứ nói to, rồi dùng tay chân mà đã tốt đâu nhé. Bạn hãy dùng tài trí, năng lực, năng lực hùng biện là bạn sẽ thắng được đối phương một cách quy phục luôn. Họ thua những họ phải phục bạn Bảo BÌnh à
 • Hãy dành thời gian để khám phá thế giới ngoài kia nhé Bảo Bình, chứ bạn đừng lãng phí ngày cuối tuần vào việc ngủ nướng, như thế sức khỏe của bạn sẽ yếu lắm đó. Hãy dành thời gian đi phượt, đi leo núi, du lịch,…bạn sẽ khám phá ra thế giới này còn nhiều điều bạn cần phải biết hơn là cứ ngồi một góc rồi suy nghĩ viển vông.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Hôm nay với bạn là một ngày không được tốt đó Song Ngư, đi mua đồ thì mua phải đồ dởm, rồi chuyện học tập thì kết quả thu được không được tốt, công việc thì không có cách nào giải quyết được hết. Vì vậy, hãy lấy cần cù bù khả năng cho mình vậy nhé Song Ngư thì bạn mới thu được kết quả tốt hơn.
 • Tài chính của Song Ngư hôm nay khá bất ổn nhé, bạn đầu tư thất bại, lại phải gánh một khoản chi tiêu, sinh hoạt phí khá lớn bạn lâm vào hoàn cảnh bê tắc.  Lúc này Song Ngư đang bị suy sụp và căng thẳng, suy nghĩ, bạn đang rơi vào một đống hỗn độn, rối tung lên mà không biết phải giải quyết như thế nào cả.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...