Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2018 của mười hai con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2018 của mười hai con giáp và xem bói tử vi ngày mới của tuổi Ngọ dễ gặp được quý nhân, vận trình hôm nay có thể đạt được công danh, có người tín nhiệm. Tuy là ngày nghỉ ngơi nhưng bản thân ham công tiếc việc cũng như có trách nhiệm nên bạn vẫn rất tích cực làm việc để có thể sớm hoàn thành theo kế hoạch.

Tử vi chủ nhật 28/1/2018 của mười hai con giáp

Tử vi chủ nhật 28/1/2018 của mười hai con giáp

01- Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2018 của tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Hôm nay, tử vi ngày mới nhận thấy bạn có điềm báo không may trong công việc. Đôi khi bạn làm việc hơi cảm tính nên xử lý công việc không được rõ ràng và thiếu thuyết phục. Bởi vậy, nếu vận trình không có sự thay đổi thì có thể bạn sẽ gặp rắc rối và tốn nhiều công sức để khắc phục và xây dựng lại hình ảnh làm việc của mình.
 • May mắn vận tình duyện không có điều gì trắc trở nên bạn có thể an tâm. Công việc gia đình được mọi người san sẻ, có trách nhiệm. Với chuyện cá nhân các bạn dễ tìm được những điểm thu hút ở nhau.

02- Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2018 của tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Người tuổi Sửu hôm nay có được bản mệnh tốt và dễ gặp được người giúp đỡ trong công việc. Những ai kinh doanh có đối tác tốt và tương đối hòa hợp nên hứa hẹn khả năng hợp tác lâu dài. Công thêm tinh thần làm việc công hiến nên vận trình của bạn sẽ sớm kết thúc khối lượng công việc, hoàn thành chỉ tiêu được giao.
 • Có điều vận tình cảm chưa thực sự tốt lành, dường như chuyện tiền bạc lại là nguyên nhân tạo nên những khúc mắc giữa các bạn. Cho nên theo tuvingaymoi.com các bạn cần phải chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình nhưng không có nghĩa là tranh cãi, có nguyên tắc cụ thể trong việc sử dụng tài chính bạn nhé.

03- Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2018 của tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Vận trình của tuổi Dần hôm nay bị họa Lục xung nên làm việc gì cũng khó gặp thuận lợi. Công việc dễ có những tranh cãi trong hướng giải quyết trong khi đó tiến độ công việc đang gấp rút. Trong tình huống này lời khuyên dành cho bạn là bình tĩnh và lắng nghe ý kiến của người khác sẽ giúp bạn có được hướng giải quyết tốt nhất.
 • Thêm vào đó, bạn có được quan hệ tình cảm tốt, gia đình luôn thông cảm và chia sẻ khi bạn cần. Cho nên đây chính là nơi bạn có thể tìm về và cảm thấy bình an vui vẻ sau ngày mệt mỏi.

04- Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2018 của tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Xem bói tử vi dự báo bạn có được ngày nghỉ trọn vẹn và không bị làm phiên bởi công việc. Cộng thêm chuyện tài chính chẳng làm mà có nên tiền bạn không lo thiếu thốn. Có lẽ hôm nay bạn hơi rảnh rỗi nên lại có thời gian mua sắm và chuẩn bị cho thời gian bận rộn tới.
 • Chuyện đôi lứa lại không được tốt do Kim – Mộc ngũ hành tương xung. Vợ chồng dễ chiến tranh lạnh, người độc thân dễ thờ ơ nhau đi, cảm giác lạnh nhạt khiến bạn sầu lòng lắm đấy. Hãy thử chủ động cải thiện vận trình tình cảm của mình bằng một bữa tiệc, cuộc hẹn hò xem nhé.

05- Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2018 của tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn lại có ngày lâm tượng bán hợp cho nên vận trình tài lộc có người dắt tới cơ hội. Bạn có được những gợi ý về con đường tăng thêm nguồn thu của mình. Tuy nhiên, bản tính hơi đắn đo nên hãy cẩn thận kẻo bỏ lỡ mất cơ hội thay đổi vận trình của bạn đấy nhé.
 • Với chuyện tình cảm nên tránh sự nóng giận dễ mắc sai lầm và đôi khi khiến cho nó bị ảnh hưởng về lâu về dài đấy.

06- Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2018 của tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Hôm nay, ngày Tỵ – Thân nhị hợp nên những người tuổi Tỵ dường như đang có nhiều vận may trong vận trình của mình, với tư chất tốt và có người giúp đỡ nên công việc cũng khá dễ gặp được tài nhân, mang điềm lành đến.
 • Tình cảm hôm nay cũng không được hài lòng và dễ có chuyện đôi co nhỏ nhặt trong đời sống hàng ngày. Cho nên tránh được gì thì tránh đừng để sóng gió khiến cho đôi bên đều bị phiền lòng nhé. Hãy xử lý linh hoạt các vấn đề cho dù bản thân mình chịu thiệt một chút cũng không sao.
Tử vi chủ nhật 28/1/2018 của mười hai con giáp

Tử vi chủ nhật 28/1/2018 của mười hai con giáp

07- Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2018 của tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Người tuổi Ngọ dễ gặp được quý nhân, vận trình hôm nay có thể đạt được công danh, có người tín nhiệm. Tuy là ngày nghỉ ngơi nhưng bản thân ham công tiếc việc cũng như có trách nhiệm nên bạn vẫn rất tích cực làm việc để có thể sớm hoàn thành theo kế hoạch.
 • Ngày Hỏa vượng nên vận sức khỏe không được tốt cần được chăm sóc kỹ càng và dành thời gian nghỉ ngơi nhé. Hơn nữa bạn hãy quan tâm một chút tới gia đình và người yêu thương của mình, giúp liên kết tình cảm bền vững hơn. Người độc thân nên tích cực và đầu tư thời gian hơn nữa để tìm kiếm lương duyên thích hợp.

08- Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2018 của tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Vận tử vi ngày mới của bạn sẽ có những bước tiến mới trong mối quan hệ công việc. Dự báo hôm nay là ngày thuận lợi để bạn có kế hoạch cải thiện quan hệ làm ăn, công tác giúp bạn có đối tác tốt và mang lại vận tình công việc tốt trong thời gian tới.
 • Ngày thổ dưỡng Kim nên dường như bạn có được tình yêu tốt đẹp, nhiều niềm vui và khó có thể có ai chen ngang. Chuyện gia đình hòa thuận cũng như có tiếng nói chung, tôn trọng lẫn nhau trong các vấn đề quan trọng.

09- Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2018 của tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Người tuổi Thân có được những cơ hội tốt để kiếm tiền. Đặc biệt những ai kinh doanh thì đây là cơ hội tốt để bạn có thể gặt hái lợi lộc. Dự định mở rộng kinh doanh cũng nên tiến hành vào ngày hôm nay nhưng nhớ cũng cần tính toán kỹ lưỡng đường đi nước bước trước khi khởi động nhé.
 • Về tình cảm lại có chút xung đột bởi ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc Hỏa – Kim. Bởi vậy, dù làm gì, nói gì cũng nên thận trọng tránh bốc đồng mà sinh mâu thuẫn. Những người độc thân cần phải cố gắng hơn nữa để theo đuổi tình yêu nhưng đừng trở nên cuồng si mà mất lý trí.

10- Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2018 của tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Trong công việc, vận trình Tam hợp giúp cho bạn có được nhiều tin vui. Nhưng đi kèm với nó chính là sự đánh đổi về thời gian và công sức mới có được. Do vậy, đừng quá tham làm mà khiến cho chính bản thân bạn cảm thấy thiếu thốn nhé.
 • Người tuổi Dậu rất cần một sự ân cần trong quan hệ tình cảm hôm nay. Bạn đang tự lãng mạn hóa mối quan hệ của mình và hi vọng nhiều về nó. Tuy nhiên, đừng quá ảo tưởng và đặt ra yêu cầu quá cao khiến áp lực đè nặng lên người thân yêu của mình. Sự chia sẻ công việc hàng ngày cũng là cử chỉ yêu thương vừa và đủ với bạn hôm nay rồi đấy.

11- Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2018 của tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Công việc tốt và thu nhập cũng tốt lên nên bản mệnh có phần hơi hào phóng. Cho nên nếu dự định tài chính chưa đạt được thì bạn cũng nên cố gắng chi tiêu tiết chế lại một chút. Thời gian tới bạn sẽ cần nguồn tài chính kha khá đấy.
 • Tình cảm khá ấm êm, dù không sôi động nhưng cũng giúp cho bạn cảm thấy hài lòng và vui vẻ với nó. Các bạn cũng có thể có chút cử chỉ thân mật để giúp chuyện tình yêu có thêm hương vị ngọt ngào hơn.

12- Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2018 của tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Tử vi ngày mới tuổi hợi của cho thấy Tuổi hợi dễ gặp phải điều xui rủi. Bạn phải đối diện với những phát sinh trong công việc cho nên đây cũng là lúc bạn sẽ cần phải bỏ công bỏ sức để khắc phục nó. Áp lực khiến bạn mệt mỏi và có đôi lúc cảm thấy chán nản.
 • Nhận duyên tình cảm lại có chút trục trặc và dễ bị tác động bởi người ngoài cuộc. Và nếu các bạn không giữ vững được lập trường cũng như bình tĩnh thì rất có thể bạn sẽ gặp điều rối ren trong chuyện gia đình và tình yêu. Hãy xây dựng tình cảm dựa trên lòng tin thay vi cảm giác nhé.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyen muc tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...