Hôm nay, Thứ năm ngày 18-07-2024

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của 12 con giáp cho thấy của người tuổi Mão dường như ngày mới của bạn có dự đoán có được quý nhân giúp đỡ nên dù có gặp khó khăn bạn cũng dễ tìm được hướng giải quyết. Nguồn thu phụ cũng có điều kiện tăng lên và bạn cũng chẳng thể nào làm ngơ trước những cơ hội tốt này.

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của 12 con giáp

01- Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Tử vi ngày mới của người tuổi Tý nhận thấy bạn sẽ có một ngày tương đối lao đao với những sự kiện bất ngời xảy đến. Ngày Tý – Mão tương hại nên bạn khó có thể gặp được những điều may mắn trong cuộc sống. Bởi vậy cho nên hôm nay đừng cố gắng làm điều gì nếu bản thân thấy thực sự chưa cần thiết bởi nó cũng chẳng mang lại kết quả gì.
 • Bạn nên dành thời gia nghỉ ngơi và chăm sóc cho gia đình, vun vén quan hệ tình cảm tránh cho đôi bên quá sao nhãng mà trở nên hơn giận, lạnh nhạt.

02- Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Hôm nay, cho thấy người tuổi Sửu có thể đón nhận những may mắn, vẫn trình hanh thông và phát đạt. Bạn mặt dù khá bận rộn nhưng với những ai kinh doanh thì đây là cơ hội tốt để bạn mở rộng và thúc đẩy tìm kiếm lượng khách tiềm năng cho mình. Sự cố gắng của bạn sẽ đạt được những đền đáp xứng đáng bạn nhé, đừng lo thiếu tiền bạc mà chỉ nên lo thiếu thời gian tiêu tiền thôi nhé.
 • Có thể công việc và tiền bạc thuận lợi nhưng quan hệ tình cảm lại dễ có biến cố. Thiếu thời gian chia sẻ là con đường ngắn để tạo ra những mâu thuẫn, hờn giận và khắc sâu những suy nghĩ không tốt về nhau. Những người độc thân khó có thể nắm được những cơ hội để kiếm tìm một người chung tay, chung lối.

03- Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Nhật vận của người tuổi Dần dường như có được một ngày hợp mệnh nên tạo ra cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn sẽ không dành ngày nghỉ của mình để giải trí mà sẽ dùng nó để cố gắng kiếm tiền. Người kinh doanh dễ có khách hàng, buôn bán thuận lợi. Người làm công ăn lương có những đánh giá về công sức cũng như khoản thưởng tăng ca đấy.
 • Tình cảm bạn cũng nên lưu ý đừng quá tự kiêu mà đôi lúc khiến cho vận trình gặp phải rắc rối mà phụ tấm lòng của người khác. Kẻ tự phụ khó có được con đường thành công lâu dài bạn nhé. Đồng thời cần chú ý hơn trong cách ứng xử với người thân và dành thời gian nhiều hơn cho người yêu thương.

04- Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Với người tuổi Mão dường như ngày mới của bạn có dự đoán có được quý nhân giúp đỡ nên dù có gặp khó khăn bạn cũng dễ tìm được hướng giải quyết. Nguồn thu phụ cũng có điều kiện tăng lên và bạn cũng chẳng thể nào làm ngơ trước những cơ hội tốt này.
 • Chuyện tình cảm cũng khá đơn giản và không có gì nổi bật nên bạn hoàn toàn an tâm với vận trình của mình nhé.

05- Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Những người tuổi Thìn xem bói tử vi hôm nay đánh giá bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân, đừng nên cả nể mà khiến cho vận trình của bạn bị suy giảm. Hôm nay, dù anh em trong nhà nhưng khi liên quan đến lợi ích thì cũng dễ có tranh chấp lắm đấy.
 • Chuyện tiền bạc không phải là vấn đề bạn cần quan tâm hôm nay bởi mọi chuyện vẫn khá ổn và bạn có kế hoạch chi tiêu khá phù hợp, không hề lãng phí.

06- Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Với người tuổi Tỵ về đường tài lộc bạn cần chú ý bởi có điềm báo hao tốn. Có thể bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn nguồn thu có được. Trong khi đó cũng có nhiều quyết định liên quan tới tiền bạc bạn cần đưa ra. Đồng thời, đừng quá tin người mà dễ bị vướng vào những rắc rối về tiền bạc.
 • Ngoài ra, bạn cố gắng dành thời gian chăm sóc sức khỏe của mình một chút trong thời gian này, đừng để những lo lắng về công việc, tiền nong khiến cho bạn mệt mỏi.

07- Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Hôm nay, của người tuổi Ngọ dự báo sẽ có những biến cố chẳng lành. Với người tuổi Ngọ ngày nghỉ của bạn có điềm báo hao tán tài sản. Dường như bạn đang chi tiền sai mục đích nên có thể gây ảnh hưởng tới ngân sách dự trù. Trong khi đó công việc vẫn chỉ mang lại cho bạn nguồn thu đều đều nên có thể bạn cần cân nhắc và thận trong hơn trong việc sử dụng tài sản.
 • Quan hệ yêu đương có phần tẻ nhạt và bạn đang trông chờ một sự thay đổi không khí. Tuy nhiên, nếu như bạn không chủ động thì cũng khó mà cải thiện được tình hình này.

08- Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Người tuổi Mùi khi xem tử vi 12 con giáp ngày hôm nay nhận thấy bạn sẽ có được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn cũng sớm được khắc phục. Vận trình Mão – Mùi tam hợp cũng giúp cho bạn có được những cơ hội làm việc tốt nhất trong ngày hôm nay.
 • Quan hệ yêu đương hôm nay có phần khởi sắc và có được những cơ hội để giải tỏa hiểu lầm, hàn gắn tình cảm. Với những người chăn đơn gối chiếc thì đây cũng là cơ hội tốt để bạn có thể tìm kiếm người trong mộng và viết bản tình ca dành riêng cho mình.

09- Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Nhật vận của tuổi Thân hôm nay khi xem bói tử vi cũng có những điều cần lo ngại khi con đường tài lộc của bạn gặp phải những cản trở và đôi khi sự chủ quan có thể tạo ra những sai lầm mà ảnh hưởng tới thu nhập dài lâu. Bởi vậy, bạn làm gì cũng nên thận trọng và đừng quá đặt niềm tin vào một ai đó nhé.
 • Tình cảm hôm nay vận trình cũng không được như ý khi bản thân bạn đòi hỏi quá nhiều ở đối phương và vô tình tạo nên áp lực, sự căng thẳng. Hãy dừng bớt tham vọng trong tình yêu và để dành cho nhau những khoảng trống để thấu hiểu, có như vậy các bạn mới có được mối quan hệ tốt nhất.

10- Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Với người tuổi Dậu, vận trình ngày mới của bạn sẽ cần đến những sự tập trung và cố gắng. Điềm báo không tốt dành do cục diễn Mão – Ngọ tương xung xảy đến. Chuyện tình cảm có những rào cản, gia đình dễ có bất hòa. Hôn nhân, tình cảm cá nhân cũng có thể có xung đột mà nếu thiếu kìm chế thì tất cả có thể bùng phát.
 • May mắn là hôm nay bạn có được vận tài chính ổn định và dù không có được các cơ hội làm ăn như trông đợi nhưng cũng được xem là tạm bớt lo âu để tập trung cho chuyện cá nhân, quan tâm hơn tới việc xây dựng hạnh phúc.

11- Tử vi thứ bảy ngày 3/2/2018 của tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Với công việc bạn cũng có thể gạt bỏ tạm sang một bên và dành thời gian để tính cho các kế hoạch lâu dài hơn. Đừng đề lo việc nhỏ mà hỏng việc lớn vì thiếu đi một kế hoạch chu đáo bạn nhé. Hôm nay cũng nên lưu ý có người có thể sẽ gây ra cản trở làm giảm uy tín của bạn. Nên hãy cố gắng bình tĩnh để xử lý vấn đề thông suốt nhất nhé.
 • Tử vi của người tuổi Tuất hôm nay dường như đang có những điềm báo tốt lành. Ngày Tuất – Mão nhị hợp nên bạn hãy tận dụng cơ hội tốt và thời gian này để cải thiện quan hệ gia đình và tình yêu để mang lại những điềm báo vui vẻ cho ngày mới của bạn.

12- Tử vi thứ bảy ngày 3/2/2018 của tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Nhật vận của người tuổi Hợi dường như sẽ gặp phải những bất lợi trong công việc. Có thể sự bận rộn và áp lực công việc nhiều nên bạn chẳng có được ngày nghỉ cho riêng mình thực sự. May mắn là dù công việc chẳng giúp bạn có thời gian rảnh nhưng Hợi – Mão bán hợp lại mang đến quý nhân và gia tăng cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình và cải thiện vị trí hiện tài.
 • Quan hệ tình cảm cũng không được tốt nhưng nền tảng quan hệ bền chặt nên không khiến cho các bạn có xích mích lớn và cũng có thể cải thiện vận trình của mình. Đôi bên nên hi sinh bớt thời gian cá nhân để dành cho việc chung sẽ có được những lợi ích tốt và gắn kết tình cảm tự nhiên nhất.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyen muc tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...