Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi chủ nhật ngày 4/3/2018 của mười hai con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 4/3/2018 của mười hai con giáp nhận thấy bản mệnh người tuổi Ngọ nhận thấy bạn có được những cơ hội để xây dựng các mối quan hệ làm ăn, đối tác vô cùng thuận lợi. Bản mệnh là người đáng tin cậy và đủ khả năng để tạo nên niềm tin cho người khác cho nên chuyện hợp tác khá tốt.

Tử vi chủ nhật ngày 4/3/2018 của mười hai con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 4/3/2018 của mười hai con giáp

01- Tử vi chủ nhật ngày 4/3/2018 của tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu được đánh giá là có điềm báo không tốt do Mùi – Sửu tương xung. Bởi vậy, vận trình công việc của bạn trắc trở và dễ gặp phải những phát sinh không mong muốn gây ra những trở ngại. Chuyện tưởng đơn giản nhưng lại tiêu tốn khá nhiều thời gian công sức và tiền bạc để giải quyết.
 • May mắn là tình cảm gia đình và cá nhận đều khá ổn, bạn có được một hậu phương vững chắc nên hoàn toàn có thể an tâm nhé.

02- Tử vi chủ nhật ngày 4/3/2018 của tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Tử vi của người tuổi Sửu nhận thấy ngày mới của bạn có nhiều điều đáng chú ý và đôi lúc những căn thẳng trong công việc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.
 • Với những người tuổi Sửu thì hôm nay nhiều khả năng bạn gặp được vận quý nhân nên hãy tận dụng tốt cơ hội này để giúp cho bản thân có được vận trình tốt nhất.

03- Tử vi chủ nhật ngày 4/3/2018 của tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Đối với công việc chưa thực sự bận rộn nhưng cơ hội để phát triển lại ít đi. Rất có thể ngày mới của bạn sẽ có điềm báo tán hao tiền bạc, đánh mất tài lộc trong tay do việc đặt niềm tin sai chỗ hoặc quá nóng vội mà tin tưởng vào một thứ gì đó.
 • Những người tuổi Dần hôm nay có nhật vận không tốt do ngũ hành Thổ – Mộc xung khắc nên chuyện tình cảm dễ có cảm giác nhàm chán và nhạt phải. Có thể bạn còn vô tình tạo ra những khoảng cách giữ hai người và không có nhiều thời gian để dành cho nhau.

04- Tử vi chủ nhật ngày 4/3/2018 của tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Hôm nay tử vi ngày mới nhận định của những người tuổi Mão được đánh giá là khá tốt khi ngày mới của bạn có được cục diện Mão – Mùi tam hợp. Bởi vậy công việc có được nhiều may mắn, dù bạn có được một ngày nghỉ thành thơi nhưng tiến độ công việc vẫn rất đảm bảo.
 • Với tình duyên những người độc thân có được vận tình cảm tiến triển tốt và dễ gặp người dẫn lối chỉ đường giúp bạn tìm được người phù hợp. Đôi lứa có được đường tình khởi sắc với nhiều điều thú vị và không khí vô cùng ấm áp, vui vẻ.

05- Tử vi chủ nhật ngày 4/3/2018 của tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Những người tuổi Thìn nhờ đó mà không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc. Vận tiền bạc khá tốt, ổn định nên dù có những khoản chi ngoài dự kiến thì cũng không làm cho bạn cảm thấy lao đao.
 • Có điều hôm nay dù tình cảm khá ổn định nhưng vận sức khỏe của bạn không được như ý, dễ có cảm giác mệt mỏi nên hãy cố gắng dành cho mình một ngày nghỉ trọn vẹn bạn nhé.

06- Tử vi chủ nhật ngày 4/3/2018 của tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Hôm nay của người tuổi Tỵ nhận định ngày mới của bạn sẽ có vận trình thăng hoa và các mối quan hệ công việc của bạn khá tốt. Bởi vậy, dù bạn có ngày nghỉ bận rộn như bù lại có được những cơ họi đề thăng tiến.
 • Chuyện tình cảm khá thuận và dễ có được những tiến triển dự định cho tương lại tốt đẹp. Bản mệnh có được mối quan hệ yêu đương đúng đắn nên bạn hoàn toàn có được những thời cơ tốt để xây dựng nền tảng yêu thương. Với những người độc thân dễ gặp được người ưng ý và có cơ hội để tạo ấn tượng tốt với họ.

07- Tử vi chủ nhật ngày 4/3/2018 của tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho người tuổi Ngọ nhận thấy bạn có được những cơ hội để xây dựng các mối quan hệ làm ăn, đối tác vô cùng thuận lợi. Bản mệnh là người đáng tin cậy và đủ khả năng để tạo nên niềm tin cho người khác cho nên chuyện hợp tác khá tốt.
 • Tuy nhiên, về tình cảm có thể khá trầm lắng và không được may mắn. Việc bạn chưa thể có được cách để duy trì mối quan hệ hiện tại tốt nên đôi lúc bạn cảm thấy chán nản và chưa thể có được tiến triển tốt nhất.

08- Tử vi chủ nhật ngày 4/3/2018 của tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Tử vi ngày mới của bạn có ngày vô cùng tốt đẹp với đường tài lộc hanh thông và bản mệnh có thể có người mang đến cơ hội kiếm tiền. Thêm vào đó, bạn cũng là người nhanh nhạy trong thời gian này để nắm lấy cơ hội kiếm tiền này.
 • Vận tình cảm đôi lúc có những tranh cãi xuất phát từ chính bản thân bạn cả nghĩ. Ngày Mùi – Mùi tự hình nên lối suy nghĩ của bạn khá vòng vo và đôi khi là thiếu thông suốt nên có thể làm giảm vận trình của bạn hôm nay.

09- Tử vi chủ nhật ngày 4/3/2018 của tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Tử vi hôm nay của người tuổi Thân nhận thấy bạn có môt ngày nghỉ nhưng lại bận rộn với các kế hoạch sắp tới. May mắn là bạn có dường dẫn đường chỉ lối nên đường công danh, sự nghiệp có thể đạt được mục tiêu đề ra.
 • Ngày hôm nay vận tình duyên cũng khá tốt do Thổ dưỡng Kim nên đôi lúc hòa thuận, dễ có được những bàn bạc thống nhất. Chuyện tình yêu của người độc thân dễ có được tiến triển và bắt đầu có cơ hội để bạn nắm bắt rồi đấy.

10- Tử vi chủ nhật ngày 4/3/2018 của tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Xem bói tử vi hàng ngày của người tuổi Dậu hôm nay nhận thấy rằng bạn sẽ có thể vướng vào chuyện thi phi do kẻ tiểu nhân đem lại. Do đó, hãy cẩn thận với cách ứng xử cũng như đặt niềm tin đúng chỗ để phòng ngừa, ngăn chặn phiền phức.
 • Ngày ngũ hành tương sinh nên bạn có thể có được vận đào hoa, tình duyên tốt đẹp. Những hiểu lầm dễ được giải tỏa và có được thời gian dành cho nhau lý tưởng.

11- Tử vi chủ nhật ngày 4/3/2018 của tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Với người tuổi Tuất tử vi ngày mới của bạn có tài chính của con giáp này khá tốt và không có những điều đáng phải lo ngại. Có điều hôm nay ngày Tuất – Mùi tương hình nên có thể dễ gặp phải một số vấn đề phiền lòng và bạn phải biết cách kiểm soát bản thân thật tốt.
 • Vận tình cảm không quá nổi bật và đôi lúc có thể nảy sinh tranh cãi. Do đó, ngày mới của bạn dù có may mắn về tiền bạc nhưng cũng khá nhức đầu đấy.

12- Tử vi chủ nhật ngày 4/3/2018 của tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Hôm nay của những người tuổi Hợi được đánh giá là có vận tình tam hợp nên công việc không có áp lực. Bạn có một ngày tương đối thảnh thơi và nhiều khả năng có được may mắn, người tương trợ nên các dự định dễ hoàn thành.
 • Vận tình cảm với những người có cặp có đôi khá nồng nàn và dù có thử thách thì cũng không đáng ngại bởi quan hệ yêu đương của bạn đã có được nền tảng tốt và bạn có cách để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyên mục tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...