Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 (21/4-20/5): Hãy học cách tập trung hơn

5/5 - (8 Đánh giá)

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 cho biết Kim Ngưu có động lực nội tại mãnh liệt , họ đôi khi gặp khó khăn trong việc tôn trọng quyền hạn, đặc biệt nếu được yêu cầu làm điều gì đó mà họ cho là vô nghĩa hoặc nên làm theo cách khác.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 (21/4 - 20/5): Tập trung vào mối quan hệ cốt yếu

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 (21/4 – 20/5): Tập trung vào mối quan hệ cốt yếu

1, Tổng quan về cung Kim Ngưu năm 2021

Theo tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 là người thông minh, tham vọng và đáng tin cậy, Kim Ngưu là mỏ neo của Hoàng đạo. Những người bạn, đồng nghiệp và đối tác tuyệt vời, Kim Ngưu coi trọng sự trung thực hơn tất cả và tự hào rằng các mối quan hệ cá nhân của họ có xu hướng không có kịch tính. 

Khi nói đến tình yêu, Kim Ngưu đều hướng đến sự trung thực, đó là lý do tại sao buổi hẹn hò đầu tiên với Bull có thể giống một cuộc phỏng vấn xin việc. Họ không thô lỗ — họ được xây dựng cho các mối quan hệ đối tác và chỉ đơn giản là đang cố gắng xem liệu bạn có phù hợp hay không ngay từ đầu. Và một khi bạn bắt đầu hẹn hò với một Kim Ngưu, hãy quên đi những lời nói dối trắng trợn. Kim Ngưu thà nghe rằng một bộ trang phục không đẹp hơn là chịu đựng những lời khen ngợi rỗng tuếch. Kim Ngưu sẽ có ác cảm với ai đó nói dối, ngay cả khi đó là lời nói dối chỉ để khiến họ cảm thấy vui vẻ.

Đúng, họ chăm chỉ, nhưng họ cũng lười biếng. Làm sao nó có thể xảy ra? Vì họ rất được thúc đẩy bởi la bàn bên trong của chính họ, đôi khi họ gặp khó khăn khi xoay sở để đáp ứng yêu cầu của người khác, điều này có thể dẫn đến những thời điểm khó khăn ở nơi làm việc hoặc trường học. Học cách xem xét quan điểm của người khác là bài học cả đời cho tất cả các Kim Ngưu.

2, Về sự nghiệp

Hãy mạnh dạn những dự định bạn đã đặt ra vì hứa hẹn là bạn sẽ thành công với quyết định đúng đắn của mình, vì thế, đừng sợ hãi, rồi bạn sẽ làm tốt hơn bạn tưởng. Hơn nữa, có mục tiêu tiền bạc làm động lực nên Kim Ngưu dường như không biết nản chí là gì dù rơi vào tình huống khó khăn thế nào đi chăng nữa.

Kim Ngưu có cơ hội áp dụng nhiều lý thuyết vào thực tế  trong lĩnh vực công việc và bạn có thể đạt được tiến bộ xuất sắc. Nhiều người có thể tham gia lĩnh vực mới để thử sức vào tháng 6 hoặc tháng 7. 

Bây giờ bạn đang làm ở một vị trí có thể đạt được nhiều mục tiêu bạn bạn đã thiết lập, một phần vì bạn có nhiều kiên nhẫn và kiên trì hơn bình thường. Vào tháng 9/2016 , sao Mộc sẽ chuyển sang ngôi nhà số 6 và nếu bạn đang tìm tìm việc làm mới, thì một công việc mơ ước đang đợi bạn. Nếu bạn thấy vui với công việc hiện tại, thì cơ hội đến với bạn trong năm nay. Bên cạnh công việc hàng ngày của mình, trong năm 2016, bạn nên nắm lấy những cơ hội mà bạn đã luôn luôn tìm kiếm.

3, Về tài chính

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 cho thấy đánh dấu một số thay đổi tình trạng tài chính của bạn. Bạn cần tập trung để có thể đạt được mục tiêu tiền bạc đã đề ra từ đầu năm.

Các cuộc đàm phán sẽ tiến hành cho đến khi một hợp đồng quan trọng được ký kết hoặc quyết định được đưa ra vào cuối tháng 6. Cuối tháng 11 đến tháng 12 là thời điểm thúc đẩy bạn hoàn thành kế hoạch của mình trước khi kết thúc năm 2021 cũng là giai đoạn bạn cần tập trung. Vì thế, đừng để sự việc nào có thể gây xáo trộn cho cuộc sống của bạn khiến bạn mất tiền.

Giác quan của Kim Ngưu trở nên nhạy bén trước những cơ hội “cá kiếm”. Nếu theo nghiệp buôn bán hoặc chọn thương mại làm “nghề tay trái”, dự là các thương nhân cung Kim Ngưu sẽ trải qua một năm buôn may bán đắt. Tuy nhiên nếu không biết cách cân đối thu chi, khoản tiền lãi mà bạn thu được sẽ chẳng được bao nhiêu do kiếm được đồng nào đã vội giải ngân ngay lập tức.

4, Về tình duyên

Chuyện tình cảm là vấn đề Kim Ngưu cần cải thiện nhất trong năm 2021, đặc biệt là đối với những mối quan hệ mà hai người yêu xa, vợ chồng mỗi nơi một đất nước chẳng hạn. 

Có dấu hiệu cải thiện đời sống tình cảm của bạn vào giai đoạn tháng 8 và tháng 9, nếu cần tỏ tình với người mà bạn thầm thương trộm nhớ thì thời gian này được xem là lý tưởng. Lúc này, có thể xem thời gian mà một số sự kiện thay đổi lớn xảy ra với đa số người cung Kim Ngưu. Có cặp đôi kết hôn hoặc có bầu, sinh con trong khoảng thời gian này.

5, Về sức khỏe

Sức khỏe của Kim Ngưu trong năm mới không được như ý vì bạn không ý thức trong việc thay đổi những thói quen thiếu lành mạnh của mình. Có thể bạn duy trì chúng trong thời gian dài nên cảm thấy quen thuộc. Có thể nói, khi bạn có xu hướng sa đà vào những thói quen xấu để phục vụ cho công việc hay chuyện tình cảm thì đều là tác nhân gây ra bệnh tật trong tương lai đấy nhé.

Không chỉ vì lý do công việc mà những ai thích tụ tập bạn bè nên xem xét nghiêm túc việc uống rượu hoặc uống thuốc trong năm nay. Những người thuộc cung hoàng đạo này có thể dễ bị nhiễm trùng liên quan đến hệ miễn dịch suy yếu. Đường và đồ ăn ngọt có thể là một vấn đề đối với tất cả những người cung Kim Ngưu, có thể bạn là người “hảo ngọt” nhưng từ đây có thể gây ra rất nhiều bệnh tật cho bạn trong tương lại.

Ngay lúc nhận ra tác hại của chúng, Kim Ngưu nên tìm cách thay đổi, bạn có thể thực hiện một số thay đổi trong chế độ ăn uống từ tháng 4 cho tới tháng 6 năm nay thì mọi thứ dễ dàng hơn.

Theo tử vi ngày mới thì Trên đây là dự đoán tử vi cung Kim Ngưu năm 2021, bạn có thể tham khảo để tránh những điểm không tốt, phát huy thế mạnh của mình nhé.

5/5 - (8 Đánh giá)

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...