Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 25/2/2018 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 25/2/2018 của 12 con giáp cho thấy công việc của người tuổi Tý  thăng tiến và thuận lợi. Tài lộc có nhiều cơ hội bỏ túi và tiền bạc thì đầy tay, nên bạn không phải lo lắng về vấn đề tài chính quá. Tuy nhiên, bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu các khoản, để tránh hao hụt về kinh tế lâu dài.

Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 25/2/2018 của 12 con giáp

Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 25/2/2018 của 12 con giáp

01- Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 25/2/2018 của tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Hôm nay công việc của tuổi Tý  thăng tiến và thuận lợi. Tài lộc có nhiều cơ hội bỏ túi và tiền bạc thì đầy tay, nên bạn không phải lo lắng về vấn đề tài chính quá. Tuy nhiên, bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu các khoản, để tránh hao hụt về kinh tế lâu dài.
 • Hôm nay vận trình tình cảm ôn hòa và có được sự đồng tình ủng hộ của gia đình và bạn bè xung quanh. Tuy nhiên bạn phải để ý vận trình sức khỏe của bạn có vẻ bị xa sút đi ạ.

02- Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 25/2/2018 của tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu hôm nay về tiền nên đề phòng bởi có họa mất của. Cũng tránh quá tin tưởng ai đó mà đôi lúc bạn lại bất bạn mất cả tiền đấy. Công việc thì có thể duy trì nhịp độ của nó và không có nhiều áp lực bạn có thể dành thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình của mình.
 • Đường tình cảm của bạn nhận định bạn sẽ có những may mắn trong chuyện tình cảm. Người độc thân dễ có được cơ hội tốt gây ấn tượng. Người có đôi có cặp thì tình cảm đậm nồng và chia sẻ với nhau dễ dàng công việc cũng như các kế hoạch.

03- Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 25/2/2018 của tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Trong công việc bạn sẽ có thể gặp một số vấn đề. Có điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá nên dễ những công sức của bạn bỏ ra bị đổ sông đổ bề. Công việc chưa nhiều nhưng những những dự án cũ vẫn còn tồn đọng nên bạn cũng mất thời gian để xử lý. Có thể bạn cũng khá mệt mỏi với đồng công việc này.
 • Bù lại thì vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong thứ 4 này tươi sáng hơn khi mà Mộc được Thủy dưỡng nên đào hoa khởi sắc rực rỡ. Những điều bạn trong đợi trong tình yêu dễ có được những đền đáp xứng đáng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm với vận trình của mình.

04- Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 25/2/2018 của tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Xem bói tử vi của người tuổi Mão nhận thấy bạn có vận trình tương đối tốt lành, nhiều khả năng có cơ hội mới. Bnạ có thể thể hiện năng lực thực sự của mình và sự nỗ lực của bạn sẽ được đánh giá cao và là bước đà cho sự phát triển sự nghiệp của bạn.
 • Gia đạo bất an, tình cảm vợ chồng cẩn thận có tranh cãi. Vì vậy bạn nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề dù là nhỏ, không là khi lời nói đã nói ra rồi thì khó lấy lại được như ” bát nước đã đổ đi thì không lấy lại được nữa đâu”.

05- Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 25/2/2018 của tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Ngày Tý – Thìn tam hợp nên đôi khi bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và có người hỗ trợ tìm ra phương hướng đúng đắn cho những con giáp này. Từ đó bạn sẽ có những định hướng riêng cho mình và đôi khi có thể có những định hướng đúng đắn cho con đường sự nghiệp sắp tới.
 • Hôm nay, tử vi của bạn cũng dự định có cơ hội tốt để cải thiện chuyện tình cảm. Bởi vậy đây là thời điểm tốt để bạn đặt vấn đề hay bắt đầu tìm kiếm sự đồng tình của mọi người đối với quyết định của mình.

06- Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 25/2/2018 của tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Tử vi của những của người tuổi Tỵ đánh giá là bạn có những lợi thế tốt trong công việc. Dù có những khó khăn nhưng với bản mệnh có người giúp đỡ nên bạn có thể có được bước đà cũng như tìm kiếm được cách giải quyết hiệu quả, phù hợp nhất.
 • Nhưng ngũ hành bất lợi nên vận tình duyên có phần đi xuống. Với người độc thân thì dường như ngày mới của bạn sẽ phải đối diện với hiểu lầm và chưa thực sự cảm nhận được sự gần gũi hay nghiêm túc trong tình cảm của người ấy.

07- Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 25/2/2018 của tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • May mắn là vận trình sự nghiệp của bạn vẫn ổn và không có biến động đáng kể khiến ảnh hưởng tới quyền lợi. Bản mệnh có được sự yêu nghề và hết lòng với công việc nên bạn có thể hoàn toàn bảo vệ lợi ích của mình tốt nhất.
 • Những người tuổi Ngọ hôm nay có ngày không mấy tốt lành bởi chịu ảnh hưởng cục diện Tý – Ngọ tương xung. Đặc biệt, những người tuổi Giáp Ngọ và Bính Ngọ có thể dễ gặp họa bởi việc không kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Chuyện tình cảm dễ có xung đột, tranh cãi và cảm thấy cô đơn

08- Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 25/2/2018 của tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Ngày Tý – Mùi tương hại nên gần giống như người tuổi Ngọ thì vận mệnh của tuổi Mùi trong ngày chủ nhận cũng có điềm báo không tốt. Nhiều khả năng bạn có kẻ tiểu nhân hãm hại và khiến cho bạn gặp phải những bất lợi, lộ ra những điểm yếu và đây chính là lúc bạn phải thận trọng để bảo vệ lợi ích của mình.
 • Chuyện tiền bạc có thể vẫn có nhưng về căn bản nó lại không giữ được nên chính vì thế bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu và tìm cách đề tài lộc tích tụ, tránh tiêu hao đáng tiếc. Hôm nay các quyết định của bạn cũng cần phải đánh giá rõ ràng để bạn không đặt lòng tin sai chỗ và ảnh hưởng tới tài lộc công danh sau này.

09- Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 25/2/2018 của tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Bói tử vi của người tuổi Thân chủ nhật dự báo có điềm báo tốt lành. Với những ai kinh doanh dễ có được vận tài cầm tay và tiền bạc thu về tốt. Nếu có ý định khởi nghiệp hay phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh thì nên tận dụng vận may trong ngày để tăng khả năng thành công cho mình, đừng bỏ phí thời cơ.
 • Về tình cảm nhiều khả năng sẽ có được những tiến triển tốt đẹp, khởi sắc. Người độc thân dễ có được mối quan hệ tốt và tìm kiếm được ý trung nhận. Với các cặp đôi bạn sẽ có cơ hội đển bên nhau và cùng vui vẻ, sẻ chia cảm xúc yêu thương.

10- Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 25/2/2018 của tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Hôm nay, bạn cũng dễ bị phân tán tư tưởng nên dường như ngày mới cần phải tập trung để tránh những sai lầm đáng tiết và cải thiện vận trình của mình.
 • Hôm nay bạn nếu có thể hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người thân hoặc chia sẻ những vướng mắc đang gặp phải để nhận được sự giúp đỡ hoặc ít ra là giải tỏa tâm lý bạn nhé. Mối quan hệ tình cảm tốt đẹp sẽ giúp bạn có động lực để cố gắng nhiều hơn đấy.

11- Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 25/2/2018 của tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất  tài chính của bạn sẽ có được những bước tiến mới và tươi sáng, hanh thông hơn. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt. Bản mệnh đủ vững vàng và lý trí để quyết định đúng lúc, đúng thời điểm khi tài lộc tới.
 • Tử vi của người tuổi Tuất được đánh giá là tương đối vất vả, nhiều khả năng sẽ gặp phải những người không tốt và vì vậy có thể bạn sẽ phải đương đầu với chuyện đau đầu về tình cảm, mất miền tin. Đừng quá thất vọng và chán nản, hãy chỉ coi đây là ngày không may mắn do Thủy – Thổ ngũ hành tương xung mà thội.

12- Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 25/2/2018 của tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Về tài chính có thể thu nhập của bạn khá tốt và có người giúp đỡ. Khả năng có vận quý nhân phù trợ và mang đến hco bạn những cơ hội hợp tác làm ăn rộng mở, vận kinh doanh thuận lợi và có thể tăng thêm thành công cho mình trong thời gian tới.
 • Tử vi của người tuổi Hợi hôm nay cho thấy ngày Tý Hợi tam hợp nên vật tình yêu mở lỗi, người độc thân dễ kết được tình thân. Tình nghĩa vợ chồng sắc son, lứa đôi nồng cháy và tương đối ngọt ngào.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyên mục tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...