Hôm nay, Thứ năm ngày 18-04-2024

Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 con giáp cho thấy công việc của người tuổi Mão khá suôn sẻ và may mắn, trong ngày hôm nay bạn cần cố gắng hết sức để làm việc, công lao sẽ được cấp trên nhìn nhận và cơ hội thăng tiến trong tầm tay.

Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 con giáp

Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 con giáp

01- Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 24/2/2018 của tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Hôm nay công việc của tuổi Tý đầy sóng gió nên bạn cần phải có tinh thần thép hơn. Công việc của tuổi Tys có nhiều biến động, bạn sẽ không ngồi yên được một chỗ, mà bạn phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi.
 • Bạn có số đào hoa nên nếu bạn không chắc chắn chuyện tìnhc ảm của mình thì dễ bị lao đao vào truyện tình trường,hòa tình tay ba hoặc ngoại tình là khó tránh khỏi.

02- Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 24/2/2018 của tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu hôm nay nhận định tâm trạng của bạn không được tốt. Tinh thần làm việc thiếu tập trung, tính tình nóng nảy, không kiên trì, dễ tức giận nên công việc không mấy được thuận lợi, rắc rối liên tiếp xảy ra, đồng nghiệp thờ ơ không mảy may giúp đỡ.
 • Đường tình cảm của bạn không mấy được suôn sẻ, dù bạn có cố gắng mấy cũng đều vô ích. Bạn và người ấy có duyên gặp nhau, có duyên là bạn nhưng không có duyên lên vợ chồng, vì tình cảm đôi bên bị gia đình phản đối không có ki vọng tiến thêm bước nữa.

03- Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 24/2/2018 của tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Trong công việc bạn có sự tập trung cao, tinh thần làm việc hăng hái, nhiệt huyết khiến hiệu quả công việc tăng cao. Bản nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp và sự hài lòng của cấp trên.
 • Bạn là người cả thèm chóng chán, nên chuyện tình yêu của bạn có thể gặp lần đầu tiên là bạn sẽ yêu ngay, yêu một cách cuồng nhiệt. Tuy nhiên sau một thời gian, thì bạn chán luôn, vì vậy chuyện tình cảm của bạn cứ quanh quẩn nên bạn cần thay đổi ngay cái tính này của bạn thì may ra chuyện tình cảm của bạn mới được tiến triển.

04- Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 24/2/2018 của tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Công việc của người tuổi Mão khá suôn sẻ và may mắn, trong ngày hôm nay bạn cần cố gắng hết sức để làm việc, công lao sẽ được cấp trên nhìn nhận và cơ hội thăng tiến trong tầm tay.
 • Tính tình của người tuổi Mão ôn hòa, mối quan hệ với mọi người xung quanh diễn ra khá tốt. Mọi mâu thuẫn với đồng nghiệp trước đây đều được hóa giải. Nếu có cơ hội bạn hãy xúc tiến việc xem mắt để đẩy mạnh việc tình duyên.

05- Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 24/2/2018 của tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Bạn là người làm việc rất thận trọng, rất coi trọng các quy tắc, hơn nữa năng lực tốt, hứng thú với công việc nên bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên trong ngày hôm nay bạn cần linh hoạt hơn, không nên cứng nhắc quá, tùy cơ ứng biến để công việc suôn sẻ hơn.
 • Bản mệnh không nên suy nghĩ nhiều khiến đầu óc căng thẳng, tinh thần mệt mỏi. Buổi tối nên đi ngủ sớm, ngủ đúng giờ giấc khiến cơ thẻ tỉnh táo và có đủ năng lượng làm việc cho một ngày. Bạn không nên uống các chất kích thích hay cà phê, hay dùng rượu vì sẽ khiến thần kinh bị tổn thương và sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

06- Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 24/2/2018 của tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Tử vi của những người tuổi Tỵ nhận định dường như ngày hôm nay của bạn khá rực rỡ. Bản mệnh là người khá thông minh, ham học hỏi, trong công việc rất chăm chỉ nên cho dù môi trường làm việc có thay đổi nhưng bạn vẫn giữ vững bản lĩnh của mình.
 • Vận trình tình cảm cảu bạn tốt hay xấu phụ thuộc vào sự chân thành của bạn. Nếu bạn có ý định lừa dối đối phương thì bạn sẽ nhận được cái kết đắng. Còn nều bạn dành tình cảm chân thành với đối phương thì bạn sẽ có một tình yêu đẹp và viên mãn.

07- Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 24/2/2018 của tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Tử vi ngày mới nhận định, hôm nay vận tình của bạn khá bấp bênh, do tính nóng nảy, lòng hiếu thắng nên dễ làm hỏng chuyện, vì vậy công việc lúc lên lúc xuống. Bản mệnh không nên tự ý làm những công việc quan trọng, vì dễ gặp thất bại.
 • Người tuổi Ngọ ưa nịnh nọt, thường không chủ động trong chuyện tình cảm mà luôn chờ người khác mở lời với mình trước nên hôm nay vận đào hoa không được tốt nếu như bạn không tự đi tìm kiếm tình yêu và nhân duyên của mình, nếu bạn bỏ qua cơ hội và không biết nắm bắt thời cơ.

08- Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 24/2/2018 của tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Người tuổi Mùi phúc khí lớn, thường gặp may mắn trong công việc, tuy nhiên nếu hành động một mình thì sẽ gặp nhiều khó khăn. Bản mệnh cần một người bạn đồng hành cùng bản mệnh trên mọi nẻo đường để chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp.
 • Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong hôm nay diễn ra khá tốt. Bản tính chăm chỉ, chịu khó, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi được nhờ vả, bởi vậy bản mệnh nhận được nhiều tình cảm từ những người xung quanh, ít khi xảy ra xung đột.

09- Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 24/2/2018 của tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Bản mệnh là người nóng nảy nhưng làm việc có trách nhiệm, toàn tâm toàn ý với công việc, sự nỗ lực này sẽ được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao, việc tăng lương hay tăng chức chỉ là ngày một ngày hai.
 • Bạn là người khéo léo trong ứng xử và biết đối nhân xử thế, và bạn làm việc khá khách quan nên bạn không bị mất lòng mọi người. Thế nhưng vận đào hoa của bạn kém sắc, không khí gia đình căng thẳng, nữ mệnh đề phòng hôn nhân tan vỡ.

10- Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 24/2/2018 của tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Bản mệnh là người khá thận trọng nên công việc ít xảy ra sai sót. Tuy nhiên bạn là người làm việc khá thụ động, bạn khuyết thiếu sự sáng tạo trong công việc, cấp trên giao công việc cho như thế nào, bạn làm như thế, nên bạn không tạo được sự nghiệp riêng cho mình.
 • Chuyện tình cảm mong manh dễ vỡ, bản mệnh không nên ép buộc bản thân nếu như không muốn. Hạnh phúc sớm có thì cũng sớm tan, nên bản mệnh cần xác định rõ chắc chắn tình cảm của mình, trong trường hợp bế tắc thì bạn nên chọn cách giải thoát cho cả hai là tốt nhất cho bạn.

11- Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 24/2/2018 của tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất tâm trạng của bạn hôm nay khá tốt nên bạn khá tập trung tỏng công việc, vì vậy hiệu suất làm việc tăng cao, hiệu quả công việc cải thiện. Bản mệnh có cơ hội để ghi điểm trong mắt lãnh đạo và tạo ra bước đột phá cho sự nghiệp của riêng mình.
 • Bản mệnh có cơ hội sẽ gặp được nhân duyên cua rmình ở chốn đông người. Vì vậy bạn nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động nhóm, hoạt động tập thể, cộng đồng…Hơn nữa, hãy tự tin tỏa sáng bản thân thì cơ hội thúc đẩy nhân duyên sẽ cao hơn.

12- Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 24/2/2018 của tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Bạn là người mềm mỏng, nên bạn luôn là người hóa giải mọi mối xung đột trong công ty, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có, nên bạn được lòng đồng nghiệp. Công việc gặp khó khăn nhưng nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp mà mọi thứ không đáng lo ngại.
 • Nữ mệnh có nhân duyên tốt nhưng cần quan tam tới sức khỏe ” một nửa” của mình hơn, đừng vì tiền hoặc vì sắc mà làm lung lạc tình thần, bản thân dính thị phi.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyên mục tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...