Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Tử vi thứ 2 ngày 11-12-2017

Đánh giá bài viết

Các bạn đón xem Tử vi thứ 2 ngày 11-12-2017 có gì đặc biệt nhé, hãy xem cho bản thân mình và cho bạn bè, người thâ nhé.!

Tử vi thứ hai ngày 11/ 12/ 2017

Tử vi thứ hai ngày 11/ 12/ 2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Một ngày đầu tuần mới với Bạch Dương khá suôn sẻ, vậy nhân cơ hội này Bạch Dương hãy thể hiện những ý tưởng mới mẻ, những sáng tạo và cả sự linh hoạt của mình, để tạo ra được những sản phẩm vô cùng độc đáo và mới lạ. Hôm nay những ý kiến của bạn sẽ rất thu hút và lôi quấn được mọi người xung quanh nhé, vì vậy Bạch Dương hãy tự tin thể hiện được khả năng bản thân của mình nhé.
 • Một ngày đầu tuần của Bạch Dương khá bận rộn với công việc đó, tuy nhiên bạn hãy nên dành một chút thời gian ra để gọi cho đám bạn bè thân thiết, hay nhóm bạn tinh nghịch ngày xưa, để hỏi thăm tình hinh của bạn bè xem như thế nào nhé. Biết đâu trong số đám bạn đó, lại có một ý chung nhân nào của Bạch Dương thì sao, tình cảm không thể biết trước được như thế nào mà Bạch Dương.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Kim Ngưu một đầu tuần không mấy được suôn sẻ với bạn rồi, bạn là người tốt tính với bạn bè và mọi người xung quanh, và bạn luôn là người sẻ chia với mọi người. Tuy nhiên, bạn vẫn còn một nhược điểm nhỏ đó Kim Ngưu à, là nhiều khi bạn vẫn còn sự ái ngại và chưa đủ tự tin, để góp ý với bạn bè hay đồng nghiệp về những vấn đề mà mọi người sai, bạn luon giữ trong lòng. VÌ vậy, mà nhiều khi bạn cảm thấy căng thẳng đó Kim Ngưu. Hãy cứ mạnh dạn góp ý với mọi người, thì bạn sẽ được thoải mái hơn đó kIm Ngưu à.
 • Bạn thường không quan tâm đến vấn đề tâm linh lắm Kim Ngưu à, nhưng hôm nay bạn nên để ý chút nhé Kim Ngưu. Ngày hôm này với bạn công việc khá áp lực, nên đừng vì công việc mà làm ảnh hưởng tới người thân xung quanh nhé, cái kiểu “giận cá chém thớt” đó Kim Ngưu à. Không là bạn mất dần tình cảm của mọi người xung quanh đó nhé.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tử vi ngày mới cho thấy công việc của Song Tử hôm này hơi vất vả chút đó nhé, có thể bạn sẽ phải tăng ca thêm đó nhé, công việc đầu tuần mà Song Tử. về tài chính của bạn không được ổn định đâu, nên bạn đừng liều lĩnh quá mà đầu tư vào kinh doanh nhé, kiểu là tiền mất tật mang đó nhé Song Tử.
 • Thời gian của bạn dành cho bạn bè quá nhiều, vì vậy bạn hãy nên dành thời gian cho người thân, gia đình xung quanh mình, để bạn nhận được tình cảm của gia đình nhiều hơn nhé. Hoặc với người bạn đời của mình cũng thê,s hãy cùng người ấy đi dạo, hay đi xem một bộ phim tình cảm lãng mạng nào đó, nó sẽ gắn kết tình cảm của bạn chặt hơn nữa đó Song Tử.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Không cần phải nói về tính cách của Cự GIải nữa, trực giác của bạn hôm nay sẽ rất đúng đó. Hãy nghĩ gì làm đó nhé, mọi thứ đều được như bạn suy đoán đó nhé Cự Giải. Có thể bạn hãy nghĩ ra một ý tưởng kinh doanh Online cho riêng mình, sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận đó Cự Giải.
 • Với bạn Trực Giác của bạn hôm nay khá đúng đấy, ngay cả trong chuyện tình cảm của bạn cũng thế đó. Đối phương đang là tầm ngắm của bạn đó nhé, nhưng bạn không nên thể hiện trước nha, đừng tỏ ra mạnh mẽ trong tình cảm quá, hãy để họ thổ lộ tình cảm trước nhé Cự Giải, có như thế bạn mới làm chủ được tình yêu của mình đó. Bạn là người khá hấp dân và có sức hút quyến rũ, nhưng không phải vì vẻ bề ngoài của bạn, là vì tình cảm chân thành và bạn biết quan tâm tới người khác, đó chính là điểm mạnh của bạn đó Cự Giải.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Bạn là người có sự chi tiêu khá hào phóng nhé Sư Tử, vì vậy hôm nay bạn hãy cần chỉnh chu lại về cách chi tiêu của bạn ngay. Nếu không thì bạn không bao giờ làm chủ được kinh tế của mình đâu. Ngay từ hôm nay bạn hãy học tập cách chi tiêu, cách quản lý tài chính của mình, nếu bạn chưa thể làm được hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người thân của mình như mẹ bạn chẳng hạn nhé.
 • Hôm nay với Sư Tử lại là một ngày không vui, bạn suy nghĩ, buồn và cảm thấy bị hụt hẫng. Tuy nhiên, bên cạnh bạn còn người thân và bạn bè xung quanh mà, họ sẽ chia sẻ và giúp đỡ bạn, họ sẽ lắng nghe những gì bạn đang muốn được chia sẻ. Vì vậy, mà bạn hãy vui lên nhé, hãy lắng nghe những lời chia sẻ và góp ý từ mọi người, bạn sẽ thấy thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều đó.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Công việc của bạn hôm nay gặp nhiều rắc rối lắm đó Xử Nữ à, mọi thứ cứ quẩn quanh thôi. Bạn không tập trung vào công việc gì cả, làm mọi thứ cứ lung tung hết lên. Vì vậy, bạn nên cẩn thận nhé, không là tình cảm giữa bạn và đồng nghiệp ngày một xa dần, do sự căng thẳng công việc của bạn, rồi vì thế mà bạn không kiềm chế được cảm xúc thật của bạn đó Xử Nữ nhé.
 • Hôm nay với bạn công việc khá áp lực rồi, vì vậy bạn nên dành buổi tối cho gia đình và người thân, như thế bạn sẽ không thấy mệt mỏi nữa, chứ đừng cố gắng làm việc thêm nữa nhé, không là bạn càng mệt mỏi đó. Có thể hãy xem một bộ phim hài hước khi đi ngủ, hay nghe bản nhạc tiếng anh sẽ tốt cho tâm thần khi ngủ của bạn đó.
Tử vi thứ hai ngày 11/ 12/ 2017

Tử vi thứ hai ngày 11/ 12/ 2017

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Hôm nay công việc của bạn không được như mong muốn đâu, vì hôm nay mọi người làm việc khá trầm tĩnh đó, họ không nêu ra ý kiến hay suy nghĩ của họ cho bạn đâu, vì vậy mà bạn sẽ gặp trục tặc chút đó nhé. Thiên BÌnh hôm nay nên có những tính toán, phân định rõ ràng đó nhé, không nên bắt đầu dự án mới đó trong ngày hôm nay nhé, không là bạn sẽ bị thiệt hại đó.
 • Cuối tuần trước bạn khá bận với công việc, mà không có thời gian dành cho bản thân mình. Vì vậy, hôm nay sau giờ làm hãy rủ rê đám bạn thân, hay bạn làm cùng cùng nhau đi mua sắm quần áo để chuẩn bị cho mùa GIáng Sinh năm nay, vì giờ các shop, cửa hàng quần áo đang Sale nhiều đó, bạn nên tranh thủ mua sắm, cho giảm chi phí của mình hơn Thiên Bình à.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Hôm nay bạn không trú tâm tới công việc gì cả, tâm hòn treo ngược cành cây thôi Bọ Cạp à. Chính vì vậy mà công việc của bạn hôm nay sẽ khó khăn đó, bạn sẽ bị tổn thất không nhỏ đâu. Và có thể bạn sẽ bị tuột mất cơ hội nữa đấy, vì đối phương cứ nghĩ bạn không tôn trọng những gì họ phân tích cho bạn. Vì vậy, hãy kết thúc tâm trạng này trong ngày hôm nay luôn đi, đừng để kéo dài sang ngày sau nhé.
 • Hôm nay Bọ cạp nên cẩn thận nhé, tránh bị kẻ xấu lợi dụng đó nhé, nhất là khi đi ra ngoài đó, đừng để lời nói ngon ngọt, không là sẽ bị thôi miên, là bạn sẽ bị thiệt hại đó Bọ Cạp. Nên nếu có ai hỏi đường, hay nhờ gì, tốt nhất bạn nên bảo không biết nhé, có như thế bạn mới thoát khỏi vận đen hôm nay.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Hôm nay với Nhân Mã công việc khá bình yên nhé, mọi thứ không có biến động gì xảy ra với bạn đâu. Vì vậy, hãy tranh thủ mà bạn làm nốt việc của tuần trước cho xong nhé Nhân Mã. Tuy nhiên, dù công việc như thế nào, bạn nên để ý tới sức khỏe của bạn nhé, không là bạn đang gặp chút vấn đề về sức khỏe đó nhé Nhân Mã.
 • Nhân Mã hôm nay bạn khá liều lĩnh và quyết đoán nhé, bạn dám đứng lên đòi hỏi quyền lợi và lợi ích của bản thân. Bạn muốn đòi quyền tự do và các lợi ích cho mình. Vì vậy bạn cần chuẩn bị tinh thần và những chính kiến rõ ràng, thì bạn mới đấu tranh được nhé Nhân Mã.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Bạn nên cẩn thận, thận trọng với tất cả thông tin khi được tiếp nhận nhé Ma Kết, không phải thông tin nào cũng đúng 100% nhé, bạn hãy kiểm chứng thực tế rồi hãy quyết định nhé, không là bạn sẽ phải hối hận vì bạn chưa tìm hiểu hết thông tin mà đã đánh giá sai nhé. Bạn cũng nên hạn chế tính đa nghĩ củ mình một chút nhé, vì có thể có những người đồng nghiệp tốt bụng, họ sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành và thật lòng đó, sẽ giúp cho công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ đó Ma Kết à.
 • Với bạn làm việc luôn vạch ra những định hướng trước, vì vậy mà mọi thứ đều thành công rất cao và mang lại hiệu quả cao nhé. Vì vậy, mà công việc cứ thế mà phát triển hơn. Còn nếu mọi thứ không được như ý của bạn, thì bạn không nên nôn nóng quá, hay bị mất phương hướng nhé Ma kết. Mà bạn hãy bình tính xử lý mọi việc theo thứ tự nhé, và hãy sử dụng trực giác của mình, thì mọi việc của bạn sẽ được thành công nhé Ma Kết.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Hôm nay bạn sẽ có thể bị vướng vào một cuộc tranh luận đó nhé, nhưng Bảo BÌnh ơi bạn hãy nên phân tích cái đúng cái sai cho rõ ràng nhé, bạn không nên áp đặt suy nghĩ của bạn vào cho người khác, nếu mà bạn luôn theo chính kiến của mình và áp đặt mọi người theo suy nghĩ của bạn, thì không những công việc mà tình cảm của bạn cũng sẽ bị tuột mất khỏi tay đó nhé Bảo Bình.
 • Bảo Bình ơi, bạn cần thể hiện sự nhiệt tình hơn trong các mối quan hệ kể cả bạn bè hay tình yêu cũng thế. Có như thế, mối quan hệ của bạn mới được thân thiết và gần gũi hơn đó Bảo Bình. Tối nay bạn hãy dành một buổi tối cho tình yêu của mình, hãy cùng nhau đi xem một bộ phim lãng mạng, tình cảm hay cùng nhau đi ăn ở nơi mà không gian yên tĩnh, tĩnh lặng, có như thế tình yêu của bạn mới mặn nồng thêm.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Hôm nay Song Ngư tỏ ra khá cứng đầu  đó bạn ơi, với tính như này hôm nay bạn làm cho cuộc họp hay cuộc thảo luận của nhóm bạn khiến mọi người bị căng thẳng hơn đó Song Ngư à, nếu thế bạn nên lấy một cốc cà phê và ra ngoài cửa sổ để yên tĩnh, nhìn thành phố thu nhỏ lại, sẽ làm bạn tháy dễ chịu hơn đó Song Ngư à. Có như thế thì công việc của bạn hôm nay mới được thoải mái hơn chút nhé.
 • Hôm nay bạn sẽ gặp được những người rất chu đáo, và thấu hiểu bạn, quan tâm bạn hơn. Vì vậy, bạn đừng bỏ tuột mất cơ hội này nhé, vì tìm được người hiểu mình thì rất khó đó Song Ngư.  Và bạn đã mở lòng mình hơn rồi đó, bạn hiểu người khác hơn, bạn biết chia sẻ với người khác hơn rồi đó Song Ngư à.
Tử vi thứ hai ngày 11/ 12/ 2017

Tử vi thứ hai ngày 11/ 12/ 2017

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...
(1) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...