Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2018

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2018 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Xem bói tử vi ngày mới  Nhân Mã hoàn toàn có được khái niệm tốt về mục tiêu công việc. Bởi vậy, ban khá tập trung làm việc để đạt được danh vọng tiền tài như mong muốn. Hôm nay là ngày phù hợp để bạn phát huy năng lực làm việc và đừng quên bạn đang có sự hỗ trợ của quý nhân nhé.

Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2018

Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2018

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Hôm nay, tử vi của Bạch Dương nhận thấy bạn có một ngày không được tốt và dễ gặp điềm không lành. Có thể, bạn gặp phải người cản trở vận mệnh nên đôi lúc công việc khó đạt được thành công.
 • Chuyện tình cảm cũng có điềm báo cãi vã và có người xem vào cuộc. Nếu bạn càng cố gắng chứng tỏ mình thì càng dễ gây ra những ấn tượng xấu.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 •  Hôm nay, nhận thấy bạn có các cơ hội tốt để khai vận sự nghiệp, thể hiện năng lực của mình. Có thể hôm nay bạn đang gặp được vận may và không có ai ngáng trở sự phát triển của bạn. Ngoài ra, Kim Ngưu còn có được người giúp đỡ nên có thể có thêm được tài lộc.
 • Đối với Kim Ngưu hôm nay chuyện tình yêu có những nỗi phiền lòng và đôi khi bạn cần có một nơi để tâm sự. Những lúc thế này bạn hãy đừng bỏ quan người thân của mình họ sẽ là nơi giúp bạn vơi đi nỗi buồn và cảm thấy ấm áp.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Hôm nay, Song Tử dường như tử vi ngày hôm nay nhận thấy bạn có được một ngày làm việc tương đối hiệu quả. Sự tập trung giúp bạn có được những thời gian tốt để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Thêm vào đó, ngày ngũ hành tốt nên dường như cơ hội thể hiện năng lực của bạn là rất nhiều.
 • Có điều hôm nay gần như các mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp là không được tốt và dễ gặp phải chuyện tranh cãi, bằng mặt mà không bằng lòng. May mắn là gia đình vẫn luôn là chỗ tựa tốt của bạn nên đừng quên chia sẻ những gì bạn đang vướng phải để có thể giúp tinh thần phấn trấn hơn nhé.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Hôm nay, nhận thấy Cự Giải sẽ có được nhiều may mắn. Đặc biệt chuyện tiền bạc dễ kiếm và dễ có. Cho nên hôm nay dường như Cự GIải có được tâm lý thoải mái chi tiêu hơn.
 • Đối với chuyện tình cảm dường như gia đình của bạn khá tốt và có thể tìm được nửa phù hợp với mình. Nhiều khả năng bạn là người biết cách chăm lo cho sự nghiệp và gia đình nên tình cảm tốt và có được những sự an tâm, chuyện gia đình đã có mọi người chung tay chia sẻ.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Hôm nay, nhận thấy bạn có điềm báo tốt lành và mọi thứ đề khá thuận lợi. Khởi đầu tuần mới với tinh thần lạc quan và tràn đầy năng lượng nên bạn hoàn toàn có thể giúp công việc đạt kết quả tốt nất.
 • Tuy nhiên, cần làm việc cẩn trọng không nên đừng có chủ quan. Một chút lơ là cũng có thể khiến bạn mắc phải sai lầm và mất đi một khoản thu đáng kể đấy. Tài chính có điềm báo làm chi nên có gắng giữ hầu bao của mình nhé.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Hôm nay của Xử Nữ dường như không được tốt. Hôm nay, có thể bạn gặp phải điều không vui trong công việc và có thể nó khiến bạn thất vọng về bản thân mình. Nếu bạn có thể giảm bớt sự nóng nảy của mình thì cũng giảm bớt được phần xấu trong ngày hôm nay.
 • Có thể ngày tứ hành xung nên hôm nay bạn cũng có chuyện không vui về tình cảm. Đôi khi những khó khăn trong công việc khiến bạn có thể có tâm lý chán nản, giận cá chém thớt mà khiến cho chuyện gia đình không êm ấm mà còn khiến cho người yêu thương bị tổn thương.
Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2018

Tử vi thứ 2 ngày 15/1/2018

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Hôm nay dường như ngày mới của bạn khá may mắn. Tử vi hôm nay dự đoán bạn có thể có được nguồn khoản thu bất ngờ, có thể là khoản tiền thưởng hay một khoản thu nào đó. Ngoài ra, trong công việc có người giúp đỡ và tạo điều kiện tốt để bạn có thể trải nghiệm và nâng cao vận trình của mình.
 • Có thể hôm nay bạn không được hài lòng trong mối quan hệ yêu đường của mình. Những điều mà bạn mong muốn từ người khác đều khó đạt được và có thể khiến bạn cảm thấy hơi mất cảm hứng. Tuy nhiên, nếu biết đặt giá trị gia đình lên trên thì có thể bạn sẽ thấy cuộc sống và nhưng gì bạn đang có là khí hài lòng.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Về chuyện công việc hôm nay Bọ Cạo tương phá nên báo hiệu có người quấy phá và cản trở. Do đó, bạn có thể cần cẩn thận hơn, làm việc chăm chỉ hơn để cải thiện vận trình của mình. Đừng quá chán nản với công việc mà buông lơi việc làm của bạn nhé.
 • Tử vi ngày mới của bạn nhiều khả năng có được điềm báo vui vẻ trong quan hệ gia đình. Hôm nay, là ngày bạn có thể duy trì mối quan hệ tình cảm và nếu bạn muốn thể hiện lòng biết ơn thì đây là thời điểm tốt.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Boi tu vi ngay moi Hôm nay, bạn hoàn toàn có được khái niệm tốt về mục tiêu công việc. Bởi vậy, ban khá tập trung làm việc để đạt được danh vọng tiền tài như mong muốn. Hôm nay là ngày phù hợp để bạn phát huy năng lực làm việc và đừng quên bạn đang có sự hỗ trợ của quý nhân nhé.
 • Tình yêu hôm nay có phần khá hơn khi bạn đang dành sự quan tâm của mình nhiều hơn tới mái ấm. Điều này giúp cho bạn có được sự vui vẻ trong không khí gia đình và phần nào đó thể hiện sự chu đáo với gia đình. Những cặp đôi có thể thấy được chuyện tình cảm khăng khít hơn.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Hôm nay, Ma Kết dường như các bạn đang có những chuyện mâu thuấn, vướng vào thị phí chốn công sở. Đối với bạn phải giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề.
 • May thay cục diện tam hợp nên cứu vãn được vấn đề tài chính và gia đình. Tiền bạc hanh thông, dễ kiếm và dễ tiêu cho nên bạn có thể an tâm để sử dụng khoản ngân sách cho gia định. Đối với quan hệ tình cảm dường như bạn có thể tìm được sự khích lệ tinh thần và tận hưởng cảm giác ngọt ngào, ấm ấp.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 •  Hôm nay, Bảo Bình có một ngày tương đối thú vị và làm việc hiệu quả. Bạn có cơ hội để thể hiện trí tuệ, năng lực của mình và nếu như biết khiêm tốn một chút thì đảm bảo vận trình của bạn sẽ có những đột phá. Về tài chính có phần ổn định và cũng cho chút nhỉ hơn.
 • Trong quan hệ gia đình có thể hôm nay lòng tin của bạn đặt đúng chỗ và gia đình chính là nơi bạn có thể kêu ca, than vãn nhưng lại nhận được những sự quan tâm ngọt ngào. Đó là giá trị của tình thân, bởi vậy đừng quên dành thời gian cho gia đình của mình bạn nhé.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Hôm nay, Song Ngư được đánh giá là có được sự che trở nên có thể đạt được một ngày bình yên và có được mối quan hệ tốt. Nhiều khả năng các bạn có được một ngày làm việc tốt và công danh, sự nghiệp khá ổn định.
 • Thêm vào đó, vận tam hợp nên chuyện tình duyên của bạn khá tốt đẹp. Người độc thân dễ có điềm báo may mắn và có được ấn tương tốt. Đối với những người có gia đình thì hôm nay bạn có nhiều thời gian để khởi gợi tình cảm và giữ lửa gia đình.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyen muc tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...