Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017

Đánh giá bài viết

 Tử vi hằng ngày mời các bạn xem tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Chúc các bạn một tuần mới luôn vui vẻ, hạnh phúc và an lành nha!

 

Tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017

Tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Hôm nay Bạch Dương nhận được nhiều niềm vui từ công việc đó nhé, tuy nhiên thì cuối năm rồi bạn sẽ công việc ngập đầu đó, nên bạn tinh thần của bạn có thể sẽ căng thẳng đó, và cũng sẽ không tránh được những rắc rối trong công việc đó. Bạn hãy tập trung vào công việc thì sẽ hoàn thành tốt nhé, nhưng bạn cần mạnh mẽ để giải quyểt vấn đề tốt hơn nhé.
 • Bạn sẽ bị ngập trong một núi công việc cho một ngày đầu tuần mới đó, bạn sẽ bị các cuộc điện thoại của đồng nghiệp gọi liên tục, để xin ý kiến của bạn hay những ý tưởng cho một dự án mới. Vậy bạn hãy sắp xếp thứ tự công việc cho phù hợp, để giải quyết cho ổn định nhất nhé.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Hôm nay một ngày đầu tuần bạn sẽ không tránh khỏi cuộc tranh luận Kim Ngưu à, bạn sẽ rất phiền toái và suy nghĩ, áp lực đó, nhưng chính vì có sự tranh luận như này mà bạn sẽ nhận ra được ai là người bạn tốt thật sự với bạn đó nhé Kim Ngưu. Với tính cách nóng vội của bạn, thì bạn nên làm việc độc lập sẽ tốt hơn là làm việc theo nhóm nhé Kim Ngưu. Và hôm nay bạn sẽ có một cuốc gặp gỡ rất quan trọng đó, bạn nên cần sự trợ giúp của cấp trên đó.
 • Hôm nay là một ngày đáng nhớ và không bao giờ bạn quên được, là một ngày may mắn và suôn sẻ với bạn cả về chuyện tình cảm, chuyện tiền bạn và cả chuyện học hành, bạn nhận được không ít sự ngưỡng mộ kính trọng của mọi người xung quanh.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Hôm nay Song Tử bạn tràn đấy năng lực nhé, bạn hứng thú với công việc, chuyên tâm vào công việc nghiên cứu. Vì thế mà có thể sự nghiệp của bạn sẽ phát triển và thăng tiến trong hôm nay nhé. Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn hôm nay có vẻ bất ổn đó, bạn nên chi tiêu tiết kiệm trong hôm nay nhé.
 • Hôm nay có thể bạn bắt gặp vài tình huống làm bạn khơi dậy chuyện buồn quá khứ hay kỷ niệm buồn, và làm mất tập trung trong công việc, bạn suy nghĩ rồi thẩn thơ, không chú tâm trong công việc. Bạn nên gạt bó hết suy nghĩ đó ra khỏi đầu ngay, không là sẽ bị ảnh hưởng tới công việc hiên tại, là công việc của bạn sẽ bê bối đó nhé.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Hôm nay, tinh thần cạnh tranh của Cự GIải khá lên cao, bạn muốn ganh đua với người khác và bạn sẽ phải là người thắng. Tuy nhiên , bạn đừng quá hiếu thắng, vì sẽ mang lại cho bạn kết quả không hay đâu. Bạn nên kiềm chế tính hiếu thắng đó của mình, sẽ tốt và thuận lợi cho công việc của bạn hơn đó.
 • Có lẽ hôm nay Cự Giải sẽ xuất hiện một vài rắc rối nhỏ trong chuyện tình cảm đó nhé. Cự Giải lên cẩn thận, suy xét kỹ càng hơn, vì có thể đối phương đang chơi trò bắt cá hai tay đó nhé, cẩn thận không bạn là người phải khổ và thiệt đó nhé. Vì tình cảm phải được xây dựng từ hai phía, chứ một mình bạn sẽ không thể xây dựng được đâu.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Có lẽ hôm nay công việc của bạn sẽ gặp chướng ngại vật đó, nhưng bạn không vì thế mà nản trí nhé, bạn cần nỗ lực, cố gắng và quyết đoán hơn, thì dù có khó khăn như thế nào bạn vẫn vượt qua được hết, vfa sẽ gặt hái được những thành công lớn nhé Sư Tử.
 • Hôm nay có thể một người thân hay một người bạn thân sẽ cần sự giúp đỡ của bạn đó Sư Tử à. Tuy nhiên bạn chớ vội nhận lời ngày, bạn cần phải phân tích giới hạn giữa bạn và họ, bạn chưa  có nghĩa vụ để giải quyết vụ việc đó. Bạn nên tìm cách từ chối khéo léo, không là lại bị mất tình cảm nhé Sư Tử.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Suy nghĩ và hành động cuả bạn sẽ có những dư luận trái chiều nhau, nhưng bạn đừng nản hay phân tâm gì hết nhé, bạn hãy cứ giữ chính kiến cua rmình nhé, làm theo linh cảm và quyết đoán của mình, bạn không phải suy nghĩ hay lo lắng về những dư luận của xã hội, như thế sẽ không tốt đâu nhé.
 • CÓ vẻ chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay có vẻ lạnh nguội hơn đó, sao bạn và người yêu không làm cho tình cảm được ấm lên. Như là thay đổi cách hẹn hò, vì tình yêu đôi khi phải có sự thay đổi, thì như thế mới hạnh phúc, vui vẻ và bền lâu, chứ không phải ngày nào cũng nhưu ngày nào, như thế sẽ rất mau chán.
Tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017

Tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Cả chuyện công việc và tình cảm của bạn đang có chút rắc rối đó Thiên Bình à, bạn nên tìm một không gian tĩnh lặng, một quán cà phê chăng, rồi gọi một tách cà phê, nhâm nhy và suy nghĩ về những gì mình đã làm và đang làm, liệu đã ổn chưa, liệu có phải thay đổi không. Bạn sẽ thấy dễ chịu hơn đó, sẽ giúp bạn giải quyết được các rắc rối đó.
 • Bạn là người tò mò lẵm Thiên Bình à, bạn luôn tò mò về hành động hay câu nói cảu người khác, nó làm bạn cứ suy nghĩ, rồi bạn cố gắng tìm hiểu ra vấn đề thì bạn mới chịu. Tuy nhiên, nhiều việc tò mò quá lại khôn ghay, lại gây hại cho bản thân đó nhé Thiên BÌnh,bạn nên thay đổi tính cách này nhé.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Bọ Cạp hoàn toàn có thể làm được vai trò lãnh đạo xuất sắc trong ngày hôm nay, tuy nhiên bạn phải vứt bỏ được sự sợ hãi, thiếu tự tin, lo lắng thì bạn sẽ làm được. Hôm nay là cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình đó, ngoài ra Bọ Cạp còn học được nhiều kinh nghiệm của công việc đó nữa.
 • Hôm nay bạn có vẻ là người rất mẫn cảm, cảm xúc đó ạ, bất kể việc gì bạn cũng suy nghĩ, thậm chí là rơi lệ. Vậy bạn hãy nghĩ thoáng hơn một chút. Và để cải thiện tâm trạng này, sao bạn không tự trưng diện cho mình một bộ cánh mà bạn thấy mặc thoải mái nhất ạ, chứ không phải ngày nào cũng gò bó trong bộ đồ công sở, nó khiến bạn khó chịu và cứng nhắc.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Công việc quá bận rộn không cho phép Nhân Mã được nghỉ ngơi, bạn gồng mình vào công việc kể cả cuối tuần rồi. Tuy nhiên bạn nên giữ gìn sức khỏe cho bản thân, có vẻ sức khỏe của bạn đnag giảm sút nhiều đó. Nên ăn uống cẩn thận, và nên có thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe nhé Nhân Mã.
 • Trực giác của Nhân mã hôm nay khá tốt nhé, hơn nữa bạn thay đổi khá tốt về đời sống tinh thần nữa. Bạn nhận ra cách làm sao cho tâm hồn của mình trở nên giàu có hơn bằng những hành động thiết thực và ý nghĩa cho con người, cho cộng đồng, ngoài ra bạn cũng tìm ra được một số phương pháp để giúp tinh thần thoải mái và nhẹ nhàng hơn, thoát ra khỏi những vướng bận, ồn ào của đời sống hàng ngày.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Hình như hôm nay Ma Kết có chuyện gì vui quá đà thì phải, bạn không ngừng pha trò cho mọi người. Trái ngược hẳn với một hình ảnh Ma Kết lạnh lùng ít nói hàng ngày là một hình ảnh Ma Kết khiến mọi người không thể tập trung làm việc. Nếu không muốn hiệu quả công việc giảm sút thì Ma Kết cần chỉnh đốn lại ngay đi nhé, đừng để hiệu quả công việc của mọi người bị ảnh hưởng.
 • Ma Kết là nhà lãnh đạo trong công việc tuyệt vời. Bạn biết những gì bạn đang làm, nhưng kết quả sẽ phản ánh tất cả.Bạn sẽ lên kế hoạch cho mọi việc được trơn tru hơn. Hãy tăng tốc và sáng tạo hơn trong ngày đầu tuần, mọi việc sẽ tốt lên gấp bội.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Bảo Bình đang nỗ lực trong việc bám đuổi mục tiêu nhưng có thể bạn sẽ vấp phải chướng ngại vật trong ngày hôm nay đó. Đơn giản là do bạn quá phấn khích mà không quan tâm tới bất kỳ ai. Bạn có thể thể hiện hết năng lực nhưng không nên ép buộc người khác làm theo ý mình.
 • Bảo Bình sẽ khó tránh khỏi việc vướng phải nhiều cuộc tranh cãi khác nhau nhưng thật may khi bạn có thể nhanh chóng giải quyết tất cả. Nhiều khi cách xoa dịu căng thẳng hiệu quả nhất chính là cho các bên thời gian im lặng.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Hôm nay Song Ngư có cơ hội để phát huy khả năng giao tiếp khéo léo của mình. Tuy nhiên, bạn không nên tỏ ra cao ngạo khi nhận được nhiều lời khen, thay vào đó Song Ngư cũng cần lắng nghe ý kiến của người khác nữa, có thể bạn sẽ được nghe những mẩu chuyện thú vị hay những kinh nghiệm vô cùng có ích đó.
 • Song Ngư cảm thấy rất khó khăn trong việc phân định được cảm xúc của mình trong hôm nay. Bạn nên dành thời gian để suy nghĩ về mục tiêu của mình, về kế hoạch mà mình đã lập ra, xem xét lại mục tiêu như vậy đã ổn chưa, chúng có đưa bạn tới nơi cần đến hay không?

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...