Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của 12 con giáp trong đó người tuổi Hợi được đánh dấu bởi những tin báo tốt lành trong công việc. Có thể những cố gắng và sự bận rộn của bạn đã bắt đầu cho thu hái thành quả và bạn có thể hài lòng với nó.

Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của mười hai con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của mười hai con giáp

01- Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Hôm nay, tuvingaymoi.com cho thấy có thể hôm nay bạn hơi bận rộn để mong sớm hoàn thành kế hoạch đã giao nhưng bù lại những thành quả bạn đạt được rất xứng đang với công sức đã bỏ ra. Nhiều khả năng ngày mới của bạn sẽ có được lộc tài chính tốt lành và những mối quan hệ đối tác thân tình.
 • Tình cảm ảnh hưởng bởi Tý – Dậu tương phá nên dễ bất hòa xảy ra và khó đạt được những thương lượng khi cần thiết.

02- Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Người tuổi Sửu hôm nay nhận thấy bạn có vận công việc hanh thông và không nhiều áp lực. Với những ai làm việc trong điều kiện sáng tạo thì hôm nay là thời điểm tốt để có được những sản phẩm vừa ý.
 • Ngày tam hợp nên bạn cũng có chuyện tình cảm thuận lợi, quan hệ xã giao tốt đẹp. Nếu có giận rối thì đây cũng ngày tốt để bạn bày trò hòa giải kết thúc chiến tranh nhé.

03- Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Vận trình của người tuổi Dần hiện tại khá bận rộn và khiến sức khỏe giảm sút. Tuy vậy ý thức trách nhiệm vận khiến bạn cố gắng và chăm chỉ để có thể sớm kết thúc công việc.
 • Chuyện tình cảm có đôi lúc hơi lạnh nhạt và thiếu thời gian dành cho nhau. Vì vậy, bạn hãy chia sẻ các vấn đề bạn đang gặp phải để tim kiếm sự đồng cảm và thấu hiểu của người ấy nhé.

04- Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Xem bói tử vi dự báo người tuổi Mão có được một ngày với vận may về tiền bạc và có thể có được những thời cơ, người dẫn cơ hội đến với bạn. Tuy nhiên, đừng vì chủ quan mà quên đánh giá lại các điều kiện tránh những nguy cơ có thể xảy ra đối với bạn.
 • Với những người tuổi Mão dường như nhật vận của bạn cũng có những thời điểm cảm thấy mệt mỏi về chuyện tình cảm. Nhưng hãy cố gắng lên, họa lục xung khiến cho bạn không thể tránh khỏi những mâu thuẫn với người xung quanh. Theo tuvingaymoi.com bạn có thể cải thiện vận trình này bằng cách cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và nên thuyết phục thay vị áp đặt tư duy của mình lên người khác.

05- Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Tử vi ngày mới của 12 con giáp trong đó người tuổi Thìn  bạn có được một ngày vô cùng sáng sủa trong công việc. Làm việc có trách nhiệm, tận tâm và tập trung giúp cho bạn có thể sớm hoàn thành công việc cũng như có những sáng kiến tốt và được mọi người tán dương.
 • Hôm nay, vận tình của bạn dễ chiếm được cảm tình từ những người xung quanh, chuyện tình yêu dễ có kết thúc có hậu. Đồng thời, những ai đang cô đơn cũng có được cơ hội để xúc tiến một mối quan hệ tốt.

06- Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Người tuổi Tỵ sẽ có những thời điểm tạo được ấn tượng tốt trong ngày với mọi người. Tuy nhiên, bạn hơi cứng nhắc trong cách làm việc vì vậy nhiều khi bỏ lỡ những cơ hội tốt và không tiếp thu được những ý kiến có lợi cho công việc.
 • May mắn là vận trình tam hợp Tị – Dậu đã mang đến cho bạn quan hệ xã giao hài hòa và có được những điềm tốt lành. Đôi lứa được ủng hộ, các cặp đôi tâm đầu ý hợp, vận tình duyên dễ kết hợp lâu dài.

07- Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Ngày Ngọ – Dậu tứ hành xung nên bản mệnh có đôi chút không được thuận lợi trong công việc. Có thể bạn gặp họa tiểu nhân cản trở con đường làm việc của bạn. Đồng thời, tài lộc không có đường thăng tiến tốt nên hãy cố gắng tiết chế chi tiêu tốt hơn, tránh lãng phí.
 • Những người tuổi Ngọ khi xem bói tử vi ngày mới của bạn thấy rằng có những thời điểm bạn cảm thấy bất lực với chuyện tình cảm. Cảm xúc yêu thương và tủi thân gắn liền với nhau. Có lẽ bạn đang hơi cả nghĩ và nếu muốn vui vẻ hãy điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân một chút.

08- Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Tử vi hàng ngày của người tuổi Mùi hôm nay có được những cơ hội thăng tiến tốt và năng lực cũng có cơ hội để thể hiện. Tuy nhiên bạn cũng cần đề phòng những sự cố bất ngờ có thể đến và chủ động để khắc phục và nên nhờ tới sự giúp đỡ của người khác khi cần thiết.
 • Với chuyện tình cảm hôm nay ngày mới của bạn có thể có được những niềm vui. Nền tảng gia đình rất được bạn trân trọng cho nên có thể giữ vững được niềm hạnh phúc riêng tư của mình.

09- Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Xem bói tử vi của con giáp tuổi Thân có thể không được vận trình tốt nhất. Có thể gặp phải kẻ tranh quyền đoạt lợi nên cần cẩn thận với vận trình của bạn. Có thể bạn nên cẩn trọng trong việc tin tưởng một ai đó và có cách ứng xử mềm dẻo và khéo léo một chút.
 • Ngày tam hợp nên bạn có thể được quý nhận giúp đỡ nên có thể khó khăn nhưng bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người. Cuộc sống của bạn hôm nay không đến mức khó khăn về tài chính nhưng về cơ bản vẫn cần phải cân đối chuyện tài chính.

10- Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Người tuổi Dậu hôm nay có điềm báo không được vui vẻ. Công việc và các mối quan hệ đồng nghiệp của bạn sẽ không được như ý và khả năng dễ gặp phải những rào cản từ chính họ. Cho nên cố gắng làm việc tập trung và xác định tinh thần dựa vào sức mình là chính bạn nhé.
 • Thu nhập của bạn cũng chưa được tốt mặc dù bạn đã rất cố gắng để cải thiện chúng. Có thể vận may của bạn chưa thực sự đến và bạn nên tập trung thời gian để xây dựng kế hoạch kiếm tiền của mình thật chỉnh chu.

11- Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Tử vi tuổi Tuất có được một ngày tốt để khởi đầu cho chuyện công danh. Vận mệnh của bạn có thể chưa tốt về tiền bạc nhưng có những dấu hiệu cho thấy cơ hội để thể hiện năng lực và thay đổi vị trí làm việc tốt hơn đã đến.
 • Chuyện tình cảm hôm nay có được quan hệ hài hòa, nhân duyên tốt đẹp. Có những lúc các bạn dành cho nhau sự chia sẻ, đồng lòng đồng sức nên cảm giác có được sự gắn kết, yêu thương và san sẻ đúng nghĩa. Dành thời gian trò chuyện và trao đôi cho nhau sẽ giúp cho bạn có được sự cảm giác yêu thương và hạnh phúc thực sự.

12- Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Tử vi thứ 2 của người tuổi Hợi được đánh dấu bởi những tin báo tốt lành trong công việc. Có thể những cố gắng và sự bận rộn của bạn đã bắt đầu cho thu hái thành quả và bạn có thể hài lòng với nó. Tuy nhiên, bạn đừng chủ quan và cảm thấy thỏa mãn với thành quả hiện tại. Thời gian tới sẽ cần tập trung và phấn đấu nhiều hơn mới có thể giúp bạn có được đánh giá tốt trong công việc.
 • Tử vi của bạn hôm nay có được vận tình cảm tốt đẹp nên đây cũng là động lực để bạn cố gắng nhiều hơn cho gia đình. Đồng thời, gia đình cũng là nơi để bạn chia sẻ những cảm xúc và câu chuyện cuộc sống giúp bạn cảm thấy tin tưởng và ấm áp hơn.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyen muc tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...
(2) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...