Hôm nay, Chủ nhật ngày 19-05-2024

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2018

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2018 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Tử vi ngày mới  Cự Giải bắt đầu ngày mới với tinh thần tương đối phấn chấn. Bạn được giao phụ trách một dự án mới có liên quan trực tiếp đến “nguồn thu chính” của công ty, vì thế đòi hỏi rất nhiều tinh thần trách nhiệm. Đây không phải là một việc khó khăn với Cự Giải đúng không? Cố gắng lên nhé.

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2018

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2018

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Hôm nay, Bạch Dương gặp khá nhiều phiền phức trong các mối quan hệ ở nơi làm việc. Một đồng nghiệp có tình cảm với bạn, tỏ tình nhưng bạn không đồng ý, vì thế mà đối phương “không ăn được đạp đổ”, tìm cách tạo tiếng xấu khiến bạn gặp phải nhiều thị phi.
 • Tâm trạng hôm nay không tốt nên Bạch Dương không muốn đi chơi cùng đám bạn. Bạn về nhà, ăn uống qua loa rồi soạn sửa đi ngủ sớm. Điều này cũng tốt, vừa giúp bạn giải tỏa, dễ quên đi, lại vừa được…bù giấc những ngày thiếu ngủ.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Ngày đầu tuần của Kim Ngưu trôi qua khá êm ả. Công việc không có quá nhiều áp lực nên đầu óc bạn cũng nương theo đó mà được thư giãn hơn. Không mấy khi được như vậy, nên hãy tranh thủ vừa làm, vừa hàn huyên với đứa bạn thân nhé, chú ý cái camera trước mặt bạn là được Ngưu ạ.
 • Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu ngày hôm nay rất tốt. Bạn bắt đầu kế hoạch tập thể dục để giữ vóc dáng của mình, chuẩn bị đón tết. Chế độ ăn uống hợp lý, ngủ đủ giấc cũng là bí quyết cho Kim Ngưu có thể chất tốt như vậy.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Áp lực công việc khiến Song Tử rơi vào trạng thái stress nặng nề. Bạn cảm thấy bản thân đang bị chèn ép, bóc lột sức lao động mà muốn vùng ra khỏi nó. Tuy nhiên đây không phải là thời điểm thích hợp, hãy cố gắng chịu đựng nhé Song Tử.
 • Công việc căng thẳng nhưng bạn lại có chuyện tình cảm viên mãn bù lại. Song Tử mặc dù rất giận dỗi những lần người ấy làm cho bạn buồn nhưng chỉ cần nhìn thấy người ấy đang ngồi trước mặt mình, có thể chạm tới, có thể nhìn người ấy cười, mọi giận hờn đều tan biến.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Cự Giải bắt đầu ngày mới với tinh thần tương đối phấn chấn. Bạn được giao phụ trách một dự án mới có liên quan trực tiếp đến “nguồn thu chính” của công ty, vì thế đòi hỏi rất nhiều tinh thần trách nhiệm. Đây không phải là một việc khó khăn với Cự Giải đúng không? Cố gắng lên nhé.
 • Phương diện tài chính của Cự Giải ngày hôm nay không có gì phải lo ngại. Bạn ngoài những khoản chi đã được lên kế hoạch trước thì không có khoản phát sinh nào khác, vì thế mà ngân sách được bảo toàn.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tính tình kiêu ngạo, tự cho mình là đúng của Sư Tử làm mất lòng rất nhiều người. Không phải lúc nào ý kiến của bạn cũng là cao kiến, có nhiều người còn có năng lực hơn cả bạn, hãy biết cách tự kiềm chế tính tự kiêu của bản thân nhé.
 • Chỉ số may mắn của Sư Tử vào ngày đầu tuần có phần hạn chế. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn hôm nay là đừng nên đầu tư vào một cái gì đó không chắc chắn nhé. Bạn có thể sẽ mất nhiều hơn bạn nghĩ đấy.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Xử Nữ ngày hôm nay có thể sẽ “gây thù chuốc oán” với vài đồng nghiệp trong công ty vì cố gắng phản bác quan điểm của họ đối với dự án. Nếu chắc chắn rằng quan điểm của bạn là phù hợp nhất, hãy kiên định với nó. Đôi lúc việc bảo vệ chính kiến tuyệt đối sẽ mang đến cho bạn thành công bất ngờ đấy.
 • Tình yêu tình báo của Xử Nữ thời gian gần đây không có nhiều biến động, cũng không có sự thăng hoa khởi sắc gì. Hôm nay Xử Nữ nên tạo một bất ngờ nho nhỏ cho người ấy nhé. Đã lâu rồi bạn không tặng cho họ cái gì đúng không? Đối phương sẽ rất vui đấy.
Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2018

Tử vi thứ 2 ngày 8/1/2018

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Thiên Bình cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình trong ngày hôm nay. Hãy chắc chắn rằng những món mà bạn gọi ra đều đã được chế biến chín hoàn toàn, nếu không bạn sẽ phải tận hưởng ngày đầu tuần trên giường và ôm bụng đấy, bụng dạ của bạn không tốt như bạn nghĩ đâu.
 • Chuyện tình cảm của Thiên Bình và người ấy khá êm ả. Tuy bạn và đối phương đều rất muốn tính chuyện tương lai hai đứa nhưng hiện tại lại có rất nhiều khó khăn, trở ngại, đặc biệt là vấn đề tài chính.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Hôm nay Bọ Cạp có chút hoài niệm về những chuyện đã qua. Bạn luôn tự dằn vặt và cho rằng người có lỗi là bản thân, trong khi tất cả mọi người xung quanh đều nói rằng, Bọ Cạp mới là người đáng thương nhất. Tâm trạng lưng chừng này chỉ thực sự chấm dứt khi bạn nhận ra công việc có quá nhiều phát sinh cần giải quyết sớm.
 • Sức khỏe tinh thần không thực sự tốt, nhưng thể chất của Bọ Cạp khiến ai cũng phải kinh ngạc. Dù đi làm sớm, không được ngủ trưa, thì đến hết giờ hành chính, đồng nghiệp vẫn thấy bạn tỉnh táo hoàn toàn và tập trung cao độ vào công việc.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Thực sự không phải chuyện gì miễn cưỡng làm cũng đều mang lại sự hài lòng, vui vẻ cho mọi người. Nhân Mã ngày hôm nay nên bày tỏ thẳng thắn quan điểm của mình nếu như cảm thấy ý kiến của đồng nghiệp hay cấp trên không phù hợp với dự án.
 • Tình cảm của Nhân Mã và người yêu có nhiều cải thiện. Hai bạn vừa có một ngày hẹn hò cuối tuần đầy thú vị, vì thế mà giờ đây Nhân Mã rất có động lực để đối diện với những áp lực, căng thẳng ở nơi làm việc.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Hôm nay, Ma Kết được khuyên nói không với những món đồ cay nóng để không xuất hiện thêm một con mụn nhọt nào trên mặt, làn da bạn những ngày này đã khô ráp lắm rồi đấy. Bạn cũng nên ngủ nghỉ điều độ, đừng có gắng thức khuya làm việc nhé.
 • Tình yêu của Ma Kết có chút biến động, bạn và người yêu xảy ra chút cãi vã, cộng thêm áp lực công việc khiến cho bạn vô cùng mệt mỏi, thậm chí nghĩ tới chuyện buông bỏ. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định điều gì nhé.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Công việc của Bảo Bình hôm nay không gặp quá nhiều rắc rối. Tuy nhiên khối lượng công việc ngày đầu tuần của bạn khá nhiều đấy, nên bạn đừng tham gia quá nhiều vào những câu chuyện tầm phào của đồng nghiệp mà hãy tập trung làm việc để kịp hoàn thành trước giờ tan làm nhé.
 • Hôm nay, đồng nghiệp của Bảo Bình cần đến sự hỗ trợ, giúp đỡ của bạn, thậm chí liên quan đến vấn đề tài chính. Nếu đang không quá khó khăn, bạn đừng chần chừ hay từ chối nhé. Mọi thứ đều có qua có lại, biết đâu sau này người đó sẽ giúp lại được bạn khi bạn cần đấy.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Hôm nay, Song Ngư được khuyên nên cố gắng thoát ra khỏi cái bóng của những tiền bối giàu kinh nghiệm để khẳng định năng lực bản thân trong công việc. Tự lực vươn lên sẽ giúp cho bạn được nể trọng hơn rất nhiều.
 • Tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay không khả quan do phải chi tiêu nhiều khoản cùng một lúc nên hao hụt mất lượng tiền khá lớn. Vì thế, những ước mong mua sắm không cần thiết hãy tạm gác lại đã nhé. Bạn cũng cần phải nỗ lực hơn nữa để sớm lấy lại “cả vốn lẫn lãi” đấy.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...