Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 3 ngày 12 – 12 – 2017

Đánh giá bài viết

Mời các bạn xem tử vi thứ 3 ngày 12 – 12 – 2017 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ và may mắn nha!

Tử vi thứ 3 ngày 12 - 12 - 2017

Tử vi thứ 3 ngày 12 – 12 – 2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Tài chính của Bạch Dương hôm nay khá rủng riểng đó, tuy nhiên hôm nay sức khỏe của bạn hơi có chút vấn đề đó nhé, cẩn thận bạn gặp vấn đè về đau lưng, hay bị bệnh về khớp chân tay đó. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian để tập luận vận động thể dục thể thao, thì xương khớp sẽ được dẻo dai hơn, và ban sẽ có sức khỏe tốt hơn nhé. Chứ bạn cứ mải mê công việc, một ngày cứ 8h ngồi ở công ty, sau về nhà lại ngồi, cứ tình trạng kéo dài bạn sẽ bị yếu dần đó.
 • Hôm nay tài chính khá tốt, nhưng chuyện tình cảm lại bị trục trặc với Bạch Dương rồi. Vì vậy, nhân tiện hôm nay tài chính đang rủng riểng hãy rủ rê bạn bè cùng nhau đi mua sắm, đi ăn uống, đi dạo, bạn sẽ được thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều đó. Hoặc có thể cùng đám bạn đi hát karaoke đi, bạn sẽ giải thoát được tâm trạng hôm nay nhiều đo Bạch Dương à.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Công việc của Kim Ngưu hôm nay lại khá trục trặc đó bạn à, tuy vậy bạn cũng không nên buồn hay suy nghĩ, hay trách bản thân bạn, vì bạn làm hết khả năng, sự nỗ lực của bạn, mọi người xung quanh đều nhìn thấy và công nhận mà. Bạn là người không tham vọng giàu có, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến tài chính một chút nhé, sao sát trong việc chi tiêu hơn nhé, chứ đừng nước đến chân mới nhảy nhé Kim Ngưu.
 • Kim Ngưu ơi, hôm nay sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình thôi đấy, bạn nên giữ gìn sức khỏe hơn, nên mặc ấm áp khi ra đường nhé. Và sau khi kết thúc giờ làm, bạn hãy nên đi bộ, chạy bền nhé, thì bạn sẽ có được sức khỏe tốt hơn. Không là chả mấy mà sức khỏe của bạn sẽ giảm sút nhiều đấy, là hao tiền tốn của đó nhé.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Với Song Tử bạn đã có sự thay đổi khá nhiều rồi đó Song Tử à, các mối quan hệ xã giao bạn đã thể hiện sự nhún nhường và sự bao dung hơn rồi, và bạn đã đặt vị trí của mình vào người khác để bạn nói chuyện rồi. Vì vậy, mà với ai trước đây bạn từng không thích, bạn rất ghét, nhưng giờ bạn đã khác, bạn mở rộng mối quan hệ cả với họ luôn, vì bạn nghĩ ai cũng có lúc nọ lúc kia, không ai là hoàn hảo cả. Vì biết đâu có ngày nào đó, chính những người mình ghét họ lại là người giúp đỡ mình những khi mình cần thì sao, vì cuộc sống này dài lắm, chưa biết sẽ như thế nào mà, phải không Song Tử?
 • Hôm nay bạn khá vui vẻ và cảm thấy rất thoải mái Song Tử à. Bạn sôi động và hài hước với tất cả mọi người hơn, vì vậy mà các khúc mắc của cuộc sống hôm nay bạn đang tháo gỡ dần ra rồi. Vì bạn đang có ý nghĩ rất tích cực là cuộc sống này không dài quá, sao ta không vui vẻ mà sống với đời, sao phải tự gò bó mình vào cuộc sống bế tắc, buồn, và suy nghĩ làm gì. Cuộc sống này còn nhiều điều thú vị mà, mình phải biết thưởng thức và hưởng thụ chứ.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Hôm nay Cự Giải sẽ nhận được một lời mời đi ăn hay dự tiệc đó nhé, vậy bạn hãy làm cho mình đẹp hơn, vui vẻ hơn cho ngày hôm nay nhé Cự Giải. Tuy nhiên, hôm nay bạn lại phải cẩn thận hơn chút đó nhé, khi đi ra đường phải nhìn trước ngó sau đó nhé, không là cẩn thận bị xe va quẹt là lại phải đi lạng cả tháng đó nhé Cự Giải.
 • Bạn đang yêu đơn phương đó Cự GIải à, bạn luôn phải suy nghĩ và trằn trọc không biết người ấy có yêu mình, có thích mình không, bạn khá mệt mỏi phải không Cự Giải. Vậy bạn hãy tìm một cơ hội nào đó, thổ lộ tình cảm với người đó đi Cự Giải. Cho dù kết quả như thế nào bạn hãy chấp nhận, còn hơn là bạn cứ giấu trong lòng Cự Giải à, không bạn sẽ rất mệt mỏi, suốt ngày phải theo dõi người đó như thê nào, thà đau một lần, còn hơn là cứ sống trong mông lung, chờ đợi vô vọng.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Xung quanh bạn có khá nhiều mối quan hệ, người tốt có, xấu có, vì vậy bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ, kiểm soát được các mối quan hệ của mình nhé Sư Tử. Bạn nên tỉnh táo và xem xét, thì bạn sẽ tránh được xui xẻo đến với bạn nhé. Tài chính của bạn khá bất ổn đó, sồ tiền bạn kiếm được ít hơn rất nhiều so với số tiền mà bạn chi tiêu đó. Nếu bạn không kiểm soát được tài chính làm ra và tài chính chi tiêu, thì bạn sẽ bị gặp khó khăn lớn về kinh tế đó.
 • Hôm nay bạn sẽ phải quyết định một việc đại sự đó Sư Tử à, có thể sẽ ảnh hưởng tới tương lai của bạn đó. VÌ vậy bạn nên tỉnh táo và sáng suốt khi quyết định đó nhé Sư Tử, nếu không sau này bạn hối hận cũng không kịp nữa đâu. Bạn hãy dựa vào trực giác của mình nhé, có thể đó là ý kiến hay cho bạn đó Sư Tử à.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Hôm nay công việc của bạn rất thuận lợi đó, như diều gặp gió đó Xử Nữ à. Ý tưởng và dự án của bạn được cấp trên đánh giá rất cao nhé, vì vậy công sức và trí tuệ của bạn bỏ ra, đã không phụ lòng bạn Xử Nữ à, bạn đã gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp của bạn rồi, Hãy dùng nó làm bàn đạp để lên một vị trí cao hơn nữa nhé Xử Nữ.
 • Tình cảm hôm nay của bạn đã được vui vẻ trở lại rồi nhé, bạn vui vẻ và hạnh phúc trong tình yêu. Vậy hai bạn hãy lên kế hoạch cho cuối tuần này đi, đi dã ngoại ở ngoại ô thành phố, hay là hãy đi ngắm hoa tam giác mạch ở Hà Giang, để tình yêu của bạn được hạnh phúc và mặn nồng hơn. Nếu đi Hà Giang bạn hãy chuẩn bị một máy ảnh thật đẹp nhé, để hai bạn lưu lại những khoảng khắc đẹp ở đó, để làm kỷ niệm cho tình yêu của hai bạn nhé.

 

Tử vi thứ 3 ngày 12 - 12 - 2017

Tử vi thứ 3 ngày 12 – 12 – 2017

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Hôm nay bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn đó nhé, mặc ấm khi ra ngoài đó, không là bạn dễ bị cảm cúm hay viêm họng đó nhé, hãy dành thời gian sau giờ làm vận động nhẹ nhàng để sức khỏe được tốt hơn nhé Thiên Bình. Về vấn đè tài chính bạn nên chi tiêu hợp lý hơn chút nhé, vì bạn khá phóng túng trong việc chi tiêu đó, vì có thể gần đây bạn sẽ phải dành một khoảng chi tiêu cho sinh nhật của nửa yêu thương của mình đó Thiên Bình à.
 • Bạn là người khá lãng mạn, ngọt ngào, nhẹ nhàng, tuy nhiên không có gì là hoàn hảo mà. Tình yêu cũng sẽ có lúc vui, lúc buồn, lúc giận hờn, lúc hạnh phúc. Nói chung chuyện tình của Thiên Bình có thể viết thành một cuốn tiểu thuyết đó, vì bạn trải qua đủ thăng trầm, sóng gió của tình yêu, mà bạn vẫn giữ vững được tình yêu đó. Thế nên, bạn sẽ được yêu một cách toàn diện, và bạn sẽ được sống tỏng hạnh phúc với tình yêu của mình Thiên Bình à.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Tử vi hằng ngày cho thấy công việc của Bọ Cạp hôm nay khá suôn sẻ nhé, cùng do một phần năng lực của bạn cộng thêm một phần bạn có quý nhân trợ giúp nữa nhé Bọ Cạp. Nhưng dù thành công như thế nào, thì bạn vẫn phải cố gắng hơn nữa, để mọi người biết rằng bạn thành công là do chính bản thân bạn mà có được, chứ không phải là do sự may mắn nào đó cả.
 • Hôm này Bọ Cạp thử thay đổi mình một chút xem, như cách ăn mặc, hay làm một cái gì đó khác lạ người chút. Bạn không nên để ý tới những người xung quanh họ nghĩ gì, hay xì xào, bán tán gì cả. Hãy cứ làm những gì mình muốn, như thế bạn sẽ thấy thoải mãi và dễ chịu hơn rất nhiều, chứ không phải suốt ngày gò bó theo mọi người. Hãy sống cho bản thân mình, chứ không phải sống cho người xung quanh Bọ Cạp à.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Hôm nay Nhân Mã có vẻ chưa nghĩ ra ý tưởng nào cho công việc của mình, bạn căng thẳng suy nghĩ. Vì vậy, bạn đừng cố ngồi trong văn phòng mà nghĩ nữa, vì như thế bạn càng không thể có một ý tưởng nào cả. Bạn hãy tìm một quán cà phê gần công ty, ra đó ngồi nhâm nhy một tách cà phê, có thể bạn sẽ thấy thoải mái, dễ chịu hơn, vô tình một hành động của ai đó sẽ làm giúp bạn tạo ra một ý tưởng hay đó Nhân Mã à.
 • Tình cảm của bạn, hôm nay sẽ bất đồng quan điểm đó Nhân Mã à, tuy nhiên hai bạn lại rất dễ làm lành, nên sau lại trở lại trạng thái bình thường và vui vẻ. Và bỗng dưng hôm nay bạn vô tình nhìn thấy những đứa trẻ, bạn lại cảm thấy yêu trẻ con hơn, bạn mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, điều mà trước đây bạn rất sợ hãi phải đón nhận nó đó Nhân Mã à. Đúng là mỗi giai đoạn suy nghĩ sẽ khác, phải không Nhân Mã.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Công việc của Ma Kết dường như trước mắt còn nhiều biến động lắm đó, vì vậy bạn hãy cố gắng, kiên trì, không nản trí nhé, vì ” có công mài sắt, có ngày nên kim” mà. Tuy cố gắng vì công việc, nhưng bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe nhé Ma kết, hãy dành thời gian sau giờ làm đi thể dục nhé, không là bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe đó nhé.
 • Hôm nay bạn yếu ớt, mỏng manh lắm Ma Kết à. Vì vây ” dù ai nói ngược nói xuôi, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”, bạn không nên nhụt trí, hay ai nói gì là bạn suy nghĩ lung tung nhé, rồi nản lòng, rồi bỏ cuộc đâu Ma Kết. Vì trong xã hội không phải ai cũng tốt đâu bạn à, hãy dành thời gian để xem xét ai nói đúng ai nói sai, chứ đừng nghe lời từ một phía nhé, không sau bạn phải hối tiếc đó.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Bạn là người không thích sự thay đối, vì vậy mà bạn cảm thấy như này là đủ rồi, bạn không tham vọng. Nhưng bạn lại bị mất cảm hứng với công việc, không còn cảm hứng gì nữa, vậy bạn hãy thử cân nhắc xem liệu có nên thay đổi một môi trường mới không, có thể sẽ tốt cho bạn thì sao. Còn về mặt tài chính của bạn có xu hướng bị giảm sút đó, vì công việc kinh doanh của bạn không được suôn sẻ đâu, có thể sẽ bị thua lỗ to đấy, hãy tìm hướng giải quyết với bạn làm cùng nhé, để vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé Bảo Bình.
 • Chuyện tình cảm của Bảo Bình, bạn nên cẩn thận nhé, vì có thể bạn sẽ gặp trục trặc trong chuyện tình cảm đó. Vì đối phương của bạn có thể vẫn còn liên hệ với người yêu cũ đó nhé, tuy chỉ là cuộc nói chuyện như những người bạn thôi, nhưng vô tình hai bạn có lúc sơ hở, thì người yêu bạn dễ bị người yêu cũ lại dụ dỗ quay lại đó nhé. Bạn nên tìm hướng giải quyết đúng đắn, quyết đoán, mà đẻ người yêu bạn phải phục, chứ bạn đừng thê hiện sự ghen tuông vô cơ nhé, như thế không có lợi cho bạn đâu.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Hôm nay với Song Ngư khá thuận lợi, bạn có những ý tưởng khá hay cho công việc của mình. Vì vậy bạn hãy tự tin thể hiện hết khả năng của mình nhé Song Ngư, dù kết quả tốt hay xấu như thế nào, thì mọi người ai cũng nhìn thấy được hết sự nỗ lực và sự cố gắng của bạn rồi Song Ngư à.
 • Chuyện tình cảm của bạn không có gì biến đông cả, mọi thứ cứ ở bình ổn. Cũng chính vì thế mà tạo lên sự tẻ nhạt của tình cảm, không có sự thay đổi, hay lãng mạng gì hết, và nó đã tạo lên bức tường vô hình giữa hai bạn. Vì vậy bạn và người yêu của mình hay phá vớ bức tường vô hình đó đi, thay vào đó là tạo ra một tình yêu lãng mạng, thì tình yêu của bạn mới được lâu bền hơn Song Ngư à.
Tử vi thứ 3 ngày 12 - 12 - 2017

Tử vi thứ 3 ngày 12 – 12 – 2017

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...