Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Xem bói tử vi ngày mới  Xử Nữ có được một ngày tương đối may mắn về mọi mặt. Công việc thuận lợi và có thể sớm hoàn thành các mục tiêu của mình. Hôm nay không có quá áp lực về công việc và bạn cũng có thể sắp xếp được ổn thỏa vận trình của mình.

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Hôm nay, đường tài lộc của bạn có thể có khá nhiều may mắn. Chuyện tiền bạc rủng rỉnh trong tay, người kinh doanh dễ gặp được khách hàng tiềm năng. Thu nhập ổn định nên những người làm công ăn lương có thể vun vén cho gia đình nhiều hơn.
 • Đối với vận tình cảm thì khá khởi sắc và hoa đào nở rộ. Người độc thân có được cơ hội mở rộng quan hệ và dễ có người mang duyên phân đến. Chuyện gia đình an hòa, vui vẻ và bản mệnh sẵn sàng đón nhận những niềm vui sắp tới.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 •  Hôm nay, bạn có được đường công danh và sự nghiệp rộng mở. Công việc mang lại cho những cơ hội tốt và được đánh giá là có năng lực. Bởi việc nó tiềm ẩn cơ hội tài chính cải thiện hơn.
 • Tuy nhiên hôm nay bạn lại có áp lực về trách nhiệm với gia đình. Có nhiều chuyện phải lo lắng và bạn là người đứng đầu nên phải gánh vác nhiều hơn.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Hôm nay, Song Tử trong công việc bạn khá chủ động và có thể tạo ra những bước thăng tiến mới trong nghề nghiệp. Tử vi thứ 3 của bạn dự đoán bạn sẽ cố gắng và khá tập trung trong công việc và hoàn toàn có thể được đánh giá cao, có cơ hội phát triển tốt theo kế hoạch đang theo đuổi.
 • Hôm nay nhận định bạn có điềm báo không tốt về tình cảm. Người độc thân vẫn chưa tìm được người chung lối và con đường tìm kiếm tình yêu của bạn khá nhiều chướng ngại. Vợ chồng dễ lạnh nhạt và tạo ra tâm trạng buồn tẻ hoặc có sự tham gia của kẻ thứ 3 đấy.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Hôm nay,sự nghiệp của Cự Giải phải chú ý làm việc cẩn trọng. Bạn có điềm báo tiểu nhân quấy phá nên dường như những dự định của bạn không được thông suốt. Có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối trong một số giao dịch và khó có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
 • Tử vi ngày thứ ba của bạn có khá nhiều điều vui vẻ trong chuyện tình cảm. Quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp khá vui vẻ và hòa đồng. Đôi lúc nó giúp cho bạn có được các cơ hội phát triển tài vận hoặc với người độc thân dễ tìm được người chung lối nhân duyên.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Hôm nay, công việc không có điều gì khởi sắc và cố gắng giữ được nền tảng như thường ngày đã là thành công trong ngày mới của bạn rồi đấy.
 • Về tình cảm có thể hôm nay lòng tin của bạn bị phản bội nên có chút buồn phiền. Dường như bạn chỉ muốn riêng tư và không muốn giao lưu gì nữa. Nhưng nếu có thể hãy chia sẻ những điều bạn nghĩ với mọi người. Mặc dù không giúp bạn giải quyết công việc nhưng cũng có thể giúp bạn về mặt tâm lý.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Hôm nay dự báo bạn có được một ngày tương đối may mắn về mọi mặt. Công việc thuận lợi và có thể sớm hoàn thành các mục tiêu của mình. Hôm nay không có quá áp lực về công việc và bạn cũng có thể sắp xếp được ổn thỏa vận trình của mình.
 • Có thể những bạn Xử Nữ có đôi có cặp lại tính đến chuyện trăm năm, người độc thân dễ có quý nhân dẫn mối và tìm gặp được người chung định mệnh.
Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Hôm nay nhận thấy bạn có họa mất của. Bởi vậy dường như hôm nay những vấn đề liên quan tới tài chính bạn nên tránh hết mức có thể. Chi tiêu cũng nên thắt chắt có như vậy mới giúp cho chuyện tiền bạc giảm thiểu mất mát và biết đâu đó nó có thể tích tụ trong tay.
 • Tình duyên không được như ý và có thể đôi lứa dễ có mâu thuẫn. Tuy nhiên, các bạn có thể giảm tránh đi cái tối và vì cục diện chung mà nhún nhường nhau. Các mối quan hệ của người độc thân dường như vẫn chưa thực sự sáng rõ và chắc sẽ cần những tác động tích cực hơn.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Hôm nay tử vi của bạn có được điềm báo tốt lành. Những ai làm nghề tự do nên cố gắng chơi thời cơ để mở rộng kinh doanh hoặc bắt tay hợp tác để tăng tài vận. Người làm công ăn lương có thể tích cực làm thêm và tìm kiếm được nguồn thu mới của mình.
 • Tình cảm lại có phần giảm suốt dễ gặp chuyện buồn phiền, không như ý. Thêm vào đó, hôm nay dường như bạn khá kín tiếng nên khiến cho bản mệnh chán nản và thiếu động lực. Cố gắng khắc phục việc này và đừng quên tìm kiếm sự hộ trợ của gia đình.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Xem boi tu vi ngay moi Hôm nay, có điềm báo chẳng lành. Bạn khá bận rộn với các kế hoạch phát sinh. Đôi lúc những tranh cãi trong công việc khiến bạn nổi nóng. Nhưng điều này hoàn toàn không có lợi cho bạn đâu nhé.
 • Về chuyện tình cảm cũng có thể nảy sinh những trục trặc, tranh cãi từ chuyện không đâu. Người độc thân dễ mải mê với các mối quan hệ không chính đáng hoặc không có được cơ hội ngỏ lời thực sự. Đối với những người có gia đình khó có được tiếng nói thống nhất chung trong công việc.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Hôm nay, Ma Kết điềm báo may mắn xuất hiện. Ma Kết là người có khả năng sáng tạo và chủ động nên vận trình công việc của bạn đã thuận lại thêm thuận. Những vướng mắc trước đó sẽ có hướng giải quyết sớm.
 • Nhưng quan hệ tình cảm của Ma Kết lại dễ có những hiểu lầm và đôi bên khó có điềm báo may mắn. Có nhiều khả năng bạn sẽ vướng phải những hiểu lầm và mâu thuẫn càng ngày càng lớn. Bởi vậy, sự cởi mở và thẳng thắng là phương pháp tốt giúp bạn giải quyết các tình huống bất đồng nếu có phát sinh.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 •  Hôm nay, nhận thấy bạn có vận tài lộc khá tốt bởi ngũ hành Kim vượng. Do đó, chuyện tài lộc làm ăn dễ gặp may mắn, người làm ăn dễ có khoản thu bất ngờ và ào ạt đổ về. Người làm công ăn lương cũng có công việc tốt và tiến độ công việc khá ưng ý, nhiều khả năng mang lại thành công và có thể thêm thu nhập từ đó.
 • Quan hệ tình cảm không có gì đáng lo ngại vẫn rất ôn hòa và nhịp nhàng trong cách ứng xử cũng như quyết định. Có điều sức khỏe có thể bị giảm sút nên cần chăm chút và bảo vệ nó tốt hơn.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Hôm nay, Song Ngư trong công việc thì may mắn hơn bạn có một ngày làm việc trôi chảy. Vận tài chính có nhiều tin vui và khả năng có được nguồn thu mới về. Hoặc có ai đó trả nợ nên đừng vì thế mà phung phí, hãy có kế hoạch sử dụng nguồn tiền này bởi thời gian tới bạn sẽ rất cần tới chúng đấy.
 • Song Ngư vận trình không được tốt và dễ gặp rắc rối trọng chuyện tình cảm. Con đường tình duyên trắc trở và hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để bàn tính chuyện lâu dài, kết duyên. Có thể những người độc thân cũng có chút chần chừ và mát đi cơ hội để có được người yêu thương.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyen muc tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...