Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 3 ngày 19/12/2017

Đánh giá bài viết

 Tử vi hằng ngày mời các bạn xem tử vi thứ 3 ngày 19/12/2017 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ và may mắn nha!

 

Tử vi thứ 3 ngày 19/12/2017

Tử vi thứ 3 ngày 19/12/2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Hôm nay tình hình tài vận của Bạch Dương đang khơi sắc đó nhé, trong việc kinh doanh nay buôn bán bạn sẽ thuận lợi và may mắn, vì vậy bạn cần có sự cố gắng, quyết tâm, quyết đoán và mạnh dạn, thì bạn sẽ gặt hái được những thành công  và tương lai giàu có đang ở trước mặt.
 • Cách hành xử trong của Bạch Dương vẫn còn có phần ngượng ngạo, bạn chưa sống được thật với chính mình, vì công việc của bạn mới bắt đầu, nên bạn phải sống nhiều bộ mặt trong mọi tình huống. Vậy bạn chỉ mất thời gian đầu bạn sẽ phải như thế, sau thời gian bạn sẽ sống thật được với mình, bạn đừng chán nản nhiều nhé Bạch Dương.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Hôm nay công việc của bạn sẽ xuất hiện đồng nghiệp mới nhé, bạn khá phấn chấn và hồi hộp nhé chị. Tuy nhiên, vì là nhân viên mới cần sự giúp đỡ và quan tâm của bạn, vì khả năng cấp trên sẽ giao cho bạn cuối giờ làm, ở lại để giúp đỡ nhân viên mới, và bạn lại không có vẻ hài lòng và hào hứng lắm, nhưng đừng vì thế mà bạn mất lòng cấp trên nhé Kim Ngưu, hãy thật ứng xử khéo léo chút thì bạn sẽ được lòng mọi người.
 • Cuộc sống sẽ không ai hoàn hảo cả, rồi có lúc bạn cũng sẽ bị những lời đồn vô căn cứ, nhưng bạn đừng vì thế mà suy nghĩ, phân tâm, hãy bơ đi và vô tư thoải mái mà sống. Đừng để tâm trí phân tâm trong công việc nhé, vì sẽ ảnh hưởng tới công việc của bạn không được hiệu quả đâu, đừng quá lãng phí vào việc ngoài lề Kim Ngưu à.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Song Tử hôm nay làm việc vô cùng hăng hái nhé, bạn dám nghĩ dám làm, ko lo lắng hay sợ sệt gì cả, bạn dám đối diện một thử thách mới. Bạn là người thông minh, nhanh nhẹn, và hoạt bát cộng với kinh nghiệm tích lũy, chính vì tất cả những điều đó sẽ giúp bạn gặt hái được những thành công.
 • Sức khỏe của Song Tử hôm nay có vẻ bất ổn đó nhé, bạn nên sắp xếp thời gian để đi khám đó. Bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống, vận động thể dục khoa học, và làm việc có sự sắp xếp chút nhé. Không là sức khỏe của bạn sẽ bị giảm sút trầm trọng đó Song Tử à.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tâm trạng của Cự GIải hôm nay rất tốt nhé, bạn thoải mái, hăng say làm việc nhiệt tình cả trong công việc và học tập. Vậy đang có tâm trạng tốt như này, bạn hãy làm những việc mà bạn đang dự định làm đi, bán sẽ gặt hái được nhiều thành công đó nhé.
 • Nguồn động lực lớn nhất để bạn có tâm trạng như này là do từ gia đình hoặc từ nửa yêu thương của mình đó, bạn đã đáp lại tình cảm của đối phương, vì vậy hôm nay bạn sẽ rất vui vẻ, hạnh phúc, cảm giác như mọi thứ hôm nay với bạn như tỏa hương sắc, mọi thứ khá may mắn, vuivẻ và tốt đẹp.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Hôm nay tâm trạng của Sư Tử khá tốt nhé, bạn lạc quan, yêu đời, vui vẻ, phấn khởi dù công việc cũng không ít áp lực, tuy nhiên bạn vẫn nở nụ cười trên miệng. Trông bạn lúc nào cũng tràn đầy sức sống, tự tin, bạn đi tới đâu như mang lại sự vui vẻ, sự yêu đời cho mọi người xung quanh.
 • Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, tình yêu đơn phương đơm hoa kết trái.  Vì thế mà tâm trạng của bạn rất tốt nhé, bạn làm việc thoải mái, vui tươi, không phải lo nghĩ gì cả.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Bạn tập trung sức lực, tâm trí vào công việc, mà bạn không còn một thời gian nào nghỉ ngơi cả. Làm bạn bị căng thẳng, stress, nhiều lúc bạn cảm giác như muốn buông xuôi tất cả, rồi đi đâu đó thật xa, không muốn gồng mình với cuộc sống này. Sao bạn không nghĩ đến một chuyến du lịch xem, sẽ giúp bạn bớt căng thắng và dễ chịu hơn rất nhiều đó.
 • Tình cảm không được mấy suôn sẻ lắm đâu Xử Nữ à, bạn nên biết chăm sóc bản thân hơn nữa, có thể thay đổi chút bản thân, cách ăn mặc, rồi cả cách quan tâm tới đối phương. Vì họ đang cảm thấy sựu lạnh lùng, rồi cả sự vô tâm, rồi cả ko chăm sóc bản thân của bạn, làm họ đang thất vọng đó.
Tử vi thứ 3 ngày 19/12/2017

Tử vi ngày mới thứ 3 ngày 19/12/2017

 

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Hiệu suất làm việc của bạn hôm nay khá hiệu quả nhé Thiên Bình, bạn cảm giác công việc mà bạn làm một mình bằng cả mấy người làm, vì bạn thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát và cả sự năng động, vì vậy mà với bạn mọi thứ bạn làm đều tốt đẹp, và nhận được sự ủng hộ của mọi người, sự kính nể nữa.
 • Hôm nay bạn hãy thực hiện lời hứa của mình đó, bạn hãy hành động đi thì bạn mới lấy được lòng tin của mình nhé Thiên Bình. Hãy thực hiện tốt khả năng của mình, chứ đừng hứa xong để đấy nhé, không là mất lòng tin ở mọi người đó, bạn sẽ bị mọi người không tin vào lời nói của bạn nữa đâu.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Hôm nay công việc của bạn không lấy mấy được suôn sẻ đâu, tuy vậy bạn phải cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn nên giữ thái độ tỉnh táo, khiêm nhường, kiên định thì mọi việc vẫn trong tầm kiểm soát của bạn.
 • Chuyện tình cảm cảu BỌ Cạp bạn có chút không hài lòng về đối phương, không biết có phải do tình yêu chưa đủ chín mùi hay do bạn quá khó tính trong chuyện tình cảm không nữa.Nhưng dù như thế nào, thì tình yêu cần phải xây dựng từ hai phía, và đôi khi bạn nên có suy nghĩ thoáng một chút, thì tình cảm của bạn mới được lâu dài nhé Bọ Cạp.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Hôm nay công việc của bạn hầu như đã có sự sắp xếp hay lên kế hoạch từ trước rồi, nên hôm nay bạn chỉ cần tuân thủ theo như kế hoạch làm nhé, tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận hơn, và cũng nên có những ý tưởng sáng tạo hơn, biết đâu công việc đó lại là bước thay đổi cho sự thăng tiến của bạn.
 • Tài chính của bạn hôm nay có phần eo hẹp, bạn phải chi tiêu dẽ trước tính sau nhé, mọi thứ phải thật tiết kiệm, tuy nhiên bạn không nên phải đau đầu hay lo lắng gì hết, vì người làm ra tiền chứ không phải tiền làm ra người mà.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Hôm nay là một ngày thật tuyệt vời với bạn đó Ma Kết à, cả về học tập cả về công việc nhé. Với tài ăn nói khéo léo, sự dẫn dắt hợp lý nên bạn sẽ đạt được mục đích của. Nếu thành công thì con đường vinh quang không còn xa nữa đâu.
 • Tinh thần phấn chấn nên Ma Kết hạ quyết tâm sắp xếp một cuộc hẹn kỳ công, ra trò. Với sự chuẩn bị chu đáo, cộng thêm với thái độ chân thành, tình yêu nồng nhiệt, bạn sẽ được đối phương đáp lại như ý muốn.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Hôm nay bạn nên chú ý trong lời nói và hành động của mình nhé Bảo Bình, hãy giữ thái độ bình tĩnh nhé. Thị mọi việc của bạn mới được suôn sẻ, chứ không phải hấp tấp mà tốt đâu, phải biết kiềm chế cảm xúc của mình nhé.
 • Tài lộc đang khởi sắc mạnh, cảm giác kiếm tiền như hái. Nhưng Bảo Bình nhất định phải cẩn thận trong việc giữ gìn tiền bạc, khi đi ra ngoài không nên mang quá nhiều tiền, kẻo bị mất trộm.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Với Song Ngư để tìm được một công việc không hề khó vì bạn khá thông minh, lanh lợi, và năng động, tuy nhiên vì vậy mà tình yêu của bạn không mấy dễ tìm, vậy nên đê chọn tình yêu mà công việc, có lẽ bạn nên chọn tình yêu là tốt nhất nhé.
 • Sức khỏe Song Ngư tốt lên rất nhiều nhờ vào chế độ ăn uống và luyện tập thể thao khoa học. Đăng ký lớp học nhảy, yoga, tập thể hình… quả là sự lựa chọn sáng suốt. Có những bạn còn phải thốt lên rằng, giá như mình đi tập tành sớm hơn thì tốt biết mấy.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...