Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2018

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2018 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Nhân Mã ơi, mình là mình và người khác là người khác, vì vậy bạn đừng nên áp đặt suy nghĩ của bạn cho người khác. Vì không phải ai cũng suy nghĩ như bạn đâu.

Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2018

Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2018

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Hôm nay, xem tử tử vi ngày vận may của Bạch Dương sẽ thay đổi. Đây là lúc để bạn tin rằng mình có thể thành công. Hãy tưởng tượng Bạch Dương đang sống cuộc đời mà mình khao khát, cố gắng, phấn đấu và nó sẽ xảy ra theo đúng như ý muốn của bạn, đừng chỉ dừng lại ở tưởng tượng, tự tin vào bản thân để biến chúng thành hiện thực Bạch Dương nhé.
 • Bạch Dương hãy thực hiện những kế hoạch đã lên lịch sẵn cho bạn bè hay người thân đi nhé, nhưng trước khi đi chơi cùng mọi người thì hãy cố gắng sắp xếp công việc của công ty cho gọn gàng đã, rồi hãy đi nhé.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Thời tiết hôm nay khá lạnh mà còn mưa đó, đi ra ngoài Kim Ngưu nhớ mặc áo ấm vào nhé, không cẩn thận lại bị cảm lạnh đó rồi phải tìm đến bác sỹ và sẽ phải uống một đống thuốc đó nhé.
 •  Kim Ngưu sẽ có những khoản thu hoạch đáng kể. Bạn có con mắt thực tế, nhất là khi phải đánh giá chớp nhoáng một vấn đề cụ thể nào đó. Bởi vì nắm bắt thời cơ nhanh nhạy nên bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền và làm dầy ví của mình.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Công việc bận rộn và bạn thì muốn cái gì cũng phải thật hoàn hảo. Đừng cứng nhắc quá, đôi khi cần liều một chút thì thành công mới đến. Nếu bạn không thử thì sao biết được?
 • Tâm trạng của Song Tử hôm nay khá suy tư đó, bạn sẽ phải suy nghĩ về chuyện tình bạn hay chuyện tình yêu. Hoặc có thể bạn sẽ phải suy nghĩ do sự tác động của mọi người xung quanh bị ảnh hưởng nhé Song Tử.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Trong ngày thứ hai này Cự Giải sẽ có một khoản kha khá phải chi, vậy nên bạn hãy cố gắng làm việc, không để bị áp lực về mặt tâm lý nhé. Vào thời gian cuối ngày, tin vui trong học tập sẽ đến, bạn nên chia sẻ niềm vui này với gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, Cự Giải cần thận trọng trong phát ngôn nha, đừng gây ra hiểu lầm đó.
 • Bạn hãy nghĩ mọi thứ thật đơn giản, rồi bạn hãy giải quyết mọi việc một cách bình tĩnh và cẩn trọng nhất, chứ bạn không cần phải vồn vã, ôm đồm quá. Vì bạn còn khá nhiều thời gian để giải quyết mà, nên bạn hãy thật bình tĩnh nhất nhé.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Sư Tử cảm thấy khá căng thẳng và áp lực, công việc mỗi lúc một thêm khó khăn mà cấp trên của bạn thì dường như càng ngày càng khắt khe hơn. Hết giờ làm việc, Sư Tử có thể tập vài động tác thể dục để đầu óc trở nên thư thái. Đó là giải pháp tạm thời. Về lâu về dài, bạn cần sắp xếp công việc tốt hơn.
 • Mọi việc đều có cách giải quyết của nó, nên bạn không phải sốt ruột hay lo lắng gì cả. Hãy giữ thật bình tĩnh, rồi phân tích vấn đề đúng sai thật cẩn thận nhé. Chứ vội vàng chỉ làm cho mọi việc hỏng hết thôi.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Khi Xử Nữ sẵn sàng từ bỏ một điều gì đó thì bạn lại cảm nhận được sự biến chuyển của nó trong thời gian gần đây. Điều này là một sự ngạc nhiên thú vị, nhưng vẫn kịp một khi bạn sẵn sàng để quay trở lại và nhanh chóng đưa ra sự lựa chọn.
 • Chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay khá tốt đep nhé, vì bạn và người ấy biết trân trọng cái gì đang có, các bạn hạ cái tối xuống, vì thế mà tình cảm của các bạn sẽ tiến xa hơn một bước.
Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2018

Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2018

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Có thể tính cách bạn khá thẳng thắn thì cũng rất tốt, tuy nhiên không phải cái gì thẳng cũng tốt, nó phải tùy theo vào từng trường hợp nhé. Vì vậy, bạn hãy để ý tới phát ngôn của mình, không là lời nói đã nói ra rồi thì khó lấy lại được lắm đó. Hãy khéo léo hơn, thì có lẽ mọi việc sẽ suôn sẻ rất nhiều đó.
 • Hôm nay, bạn hãy tự thưởng cho mình một buổi tối nghỉ ngơi, thư giãn, có lẽ như thế sẽ rất tốt cho bạn đó. Hãy xem một bộ phim hài hước, hay đọc một cuốn truyện chăng, nó sẽ giúp bạn được thoải mái hơn rất nhiều đó.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Bạn đừng phản ứng mạnh mẽ khi ai đó cố gắng thuyết phục Bọ Cạp làm điều gì đó mà bạn nghĩ rằng ý tưởng này chẳng hay ho tẹo nào. Việc đặt niềm tin vào bản năng vô cùng quan trọng, nhưng hãy nhắc nhở mình nên tránh những bất hòa không đáng có, và tìm tiếng nói chung luôn là một sách lược khôn ngoan.
 • Có lẽ Bọ Cạp nên tham gia vào các hoạt động xã hội hơn nhé, để giúp cho bạn có nhiều mối quan hệ hơn và quan trọng là cho bạn kinh nghiệm về cách giao tiếp xã hội như thế nào. Cũng có thể qua hoạt động công tác xã hội này, mà bạn có thể tìm thấy một nửa trái tim của bạn đó.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Mình là mình và người khác là người khác, vì vậy bạn đừng nên áp đặt suy nghĩ của bạn cho người khác. Vì không phải ai cũng suy nghĩ như bạn đâu. Nếu bạn mà theo tư tưởng là cái mình nghĩ là đúng, người khác là sai, thì có lẽ bạn sẽ mất dần những người bạn thân thiết nhất, và cả đồng nghiệp cũng xa lánh nữa. Vì vậy, khi làm gì, nói gì hãy đặt mình vào vị trí của người khác.
 • Bạn nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, vì đó mới là nơi cho bạn tình yêu thương thật sự, sự lo lắng, quan tâm. Là chỗ dựa cho bạn, mỗi khi bạn thấy mỏi mệt với cuộc sống này.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Thứ hai là một ngày khá vui vẻ của Ma Kết, bạn có cơ hội gặp gỡ một vài người bạn mới, họ khá thú vị và có tác động tích cực đến định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Hãy cố gắng duy trì mối quan hệ này nhé, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích trong cuộc sống đấy.
 • Có lẽ hôm nay với Ma Kết lại là một ngày không may mắn đâu, nên có làm gì thì cứ theo quy định mà làm, chứ không nên phá vỡ quy định hay luật lệ nào đâu, không là bạn sẽ bị tốn kém đó Ma Kết.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Tuần mới của bạn khởi đầu như một bản nhạc sôi động, phấn chấn và nhiều niềm vui. Bạn thêm phần tự tin vì hôm nay mọi thứ đều được chuẩn bị đâu ra đấy. Nụ cười luôn thường trực trên môi.
 • Sức khỏe của bạn thì không có gì làm lo lắng mấy, tuy nhiên bạn nên biết cách chăm sóc cho bản thận hơn là chỉ suốt ngày chăm chú vào công việc. Vì có sức khỏe mới có tất cả được, không là tết sắp đến nơi rồi, lại hao tiền vì sức khỏe đó nhé.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Ngày hôm nay trách nhiệm lớn nhất của Song Ngư là đảm nhiệm mọi vấn đề sao cho ổn thỏa. Bạn hãy nghĩ cách để giải quyết một số mâu thuẫn trong các mối quan hệ hay trong công việc. Tốt nhất là không nên kéo dài tình trạng như hiện giờ Song Ngư à.
 • Song Ngư có thể chấp nhận cách nghĩ của người khác mà không phải lúc nào bạn cũng dễ tính như vậy Bạn tán thành quan điểm của người khác và sẽ ra sức ủng hộ họ tới cùng.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...