Hôm nay, Thứ tư ngày 12-06-2024

Tử vi thứ 3 ngày 26/12/2017

Đánh giá bài viết

 Tử vi hằng ngày mời các bạn xem tử vi thứ 3 ngày 26/12/2017 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp.Nhân mã cố gắng hết sức mình đi nhé, đừng để ý tới mọi người xung quanh cũng như những câu nói mà bạn không đáng phải nghe.

Tử vi thứ 3 ngày 26/12/2017

Tử vi thứ 3 ngày 26/12/2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Tài chính của Bạch Dương thời gian này không phải lo lắng nhiều quá, bạn cứ thoải mái chi tiêu hơn nhé, không phải đắn đo quá đâu. Tuy nhiên sức khỏe của bạn là có chút vấn đề, vì sự lười nhác hoạt động quá, nên lúc nào bạn cũng thấy mệt mỏi, và chỉ muốn trốn trong góc phòng nằm nghe nhạc, xem phim hay đọc truyện, hay đọc một cuốn tiểu thuyết mấy nhìn chương bạn vẫn đọc được. Vì vậy, bạn cần nên vận động, cũng như đi dạo cho đầu óc được thoải mái, thì sức khỏe của bạn mới ổn được.
 • Trong chuyện tình cảm bạn nên thẳng thắn hơn Bạch Dương à, bạn đừng kiểu cứ úp mở, yêu bạn nói là yêu, không yêu bạn nói là không yêu, cứ như này bạn làm đối phương rất mệt mỏi và khổ, mà chính bản thân bạn cũng sẽ gặp rắc rối khi mà cứ kiểu mèo vờn chuột như thế.Hãy phân định giữa tình bạn và tình yêu cho rõ ràng, rồi quyết định sớm.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Hôm nay với Kim Ngưu là một ngày an lành và bình yên, công việc khá thuận lợi. Có thể hôm nay bạn sẽ được đề bạt lên địa vị mới, vì bạn là người làm việc có trách nhiệm, chu đáo và tận tâm với cả công việc với cả đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn hãy luôn thể hiện tính cách đó, có như thế bạn sẽ được sự yêu quý của mọi người sẽ bền lâu hơn.
 • Có lẽ bạn hãy lên kế hoạch cho chuyến du lịch vào dịp tết dương lịch này đi, chứ bạn đã chăm chỉ làm việc cả hàng năm rồi, giờ là thời gian cho bạn nghỉ ngơi, đầu óc được thoải mái hơn. Bạn không phải tính toán chi tiêu cho chuyến du lịch này quá, bạn làm được thì bạn phải tiêu được, bạn nên biết hưởng thụ khi còn trẻ, để sau không phải hối tiếc.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Với bạn hôm nay là một ngày khá may mắn trong công việc nhé, mọi kế hoạch đã được sắp đặt trước rồi, bạn chỉ cần cố gắng hoàn thành và làm hết sức lực, thì bạn sẽ gặt hái được những thành công nhé. Tuy nhiên, hôm nay sức khỏe của bạn lại có chút mệt mỏi đó, vì tối qua bạn mải mê xem một bộ phim ngôn tình quá, mà thức tới tận gần sáng bạn mới đi ngủ, nên hai mắt bạn thâm quầng và thể hiện rõ sự thiếu ngủ trên khuôn mặt luôn. Vì vậy, lần sau bạn cần có thời gian để nghỉ ngơi, để đảm bảo sức khỏe tốt cho ngày hôm sau làm việc nhé Song Tử.
 • Thời gian đến tết âm lịch cũng không còn dài nữa, năm nay bạn hãy tiết kiệm chi tiêu, để tích lũy tiền mừng tuổi nhé, vì năm nay bạn đã lớn, đã đi làm rồi, thì cần phải có một trách nhiệm trong gia đình chút, chứ bạn không thể mãi dựa vào bố mẹ hay anh chị mãi được Song Tử à.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Có lẽ hom nay là một ngày với Cự GIải trôi qua khá bình yên, bạn thường là người quan tâm đến mọi người xung quanh, vì thế hôm nay bạn sẽ nhận được sự quan tâm của mọi người đó. Có thể hôm nay bạn sẽ được mời đi dự tiệc hay ăn uống ở đâu đó đấy, bạn chuẩn bị tinh thần hay cũng có thể trang điểm một chút nhẹ nhàng nhé.
 • Tình yêu thời trẻ trâu đã trôi qua khá lâu, tuy vậy nó lại có một cái gi đó để lại dấu ấn sâu sắc trong bạn, vì thế mà bạn cứ mãi cảm giác bị cô đơn, bạn cứ nghĩ về cái thời đó, bạn cảm thấy mơ mộng, và muốn được quay lại thời trẻ trâu đó để bạn sẽ cố giữ thứ tình cảm đó, để giờ bạn không phải ngồi đây hối tiếc.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Hôm nay bạn cẩn thận về vấn đề tiền bạc đó nhé, nhẹ thì có thể chỉ mất chút tiền, còn nặng có thể bạn sẽ bị mất hết giấy tờ tùy thân, rồi thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng….Vì thế, hôm nay sau giờ làm hay đi về nhà luôn, đi đường cẩn thận chút, chứ không lượn lờ đâu cả  nhé. Sức khỏe của bạn hôm nay khá ổn, bạn làm việc khá vui vẻ và không có sự mệt mỏi hay chán nản nào cả.
 • Sư Tử bạn là người sống khá thoáng và thoải mái, tuy nhiên nói về chuyện tình cảm lại trái ngược với tính cách của bạn. Khi mà tình cảm đã bị tổn thương sâu sắc, thì bạn luôn giấu kín trong lòng, bạn sống cùng với nó, bạn hay suy nghĩ và tự nhiên buồn. Nếu xảy ra một thời gian khá dài rồi, nhưng chỉ cần một cơn gió lạ thổi qua là bạn có thể lại ngồi nghĩ về nó.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Nhìn lên đôi mắt của bạn hôm nay đã thấy được nét buồn trên nó, vì vậy mà công việc bạn không tập trung được gì hết, tâm hồn như treo ngược cành cây, bạn cẩn thận không là sẽ bị cấp trên khiển trách vì sự mất tập trung làm việc của bạn đó. Vấn đề tài chính của bạn khá eo hẹp, nên bạn chi tiêu khá tiết kiệm và tính toán, tuy nhiên bạn cũng không nên đặt nặng vấn đề tài chính quá, hãy biết thỏa mãn với những gì mình có, miễn là bạn suy nghĩ lạc quan và tinh thần thoải mái là được rồi.
 • Bạn là người hay lo lắng và suy nghĩ về những gì chưa đến, vậy bạn cũng đừng nghĩ nhiều quá, vì không có cái gì là mãi mãi hay hoàn hảo, cả tình yêu nó cũng đa màu sắc lắm, bạn hãy nên học cách mạnh mẽ, tự tin trong tình yêu. Vì cái gì có bắt đầu, thì ắt sẽ có kết thúc, quy luật của tạo hóa là như thế đó Xử Nữ. Bạn hãy làm chủ được chính mình trong tình yêu, đừng để bị động không là bạn sẽ phải buồn nhiều đó.
Tử vi thứ 3 ngày 26/12/2017

Tử vi thứ 3 ngày 26/12/2017

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Tài chính của bạn hôm nay khá tài lộc nhé, bạn sẽ lên dự định hùn vốn làm ăn với bạn bè, nhưng trước khi hùn vốn làm ăn, thì bạn phải nói chuyện rõ ràng phần trăm như thế nào, để tránh sau lời lãi không biết chia như thế nào, rồi xảy ra xô sát, rồi mất tình cảm nhau vì tiền bạc không rõ ràng đó. Sức khỏe của bạn hôm nay có chút vấn đề, đó là bán sẽ bị cơn đau đầu hành hạ, nếu bạn sắp xếp được công việc hay bài vở, hãy xin nghỉ một buổi hôm nay để ở nhà nghỉ ngơi cho khỏe lại nhé.
 • Có thể hôm nay bạn sẽ bị những dư luận không hay từ người khác đó, nhưng bạn chọn cách im lặng là tốt nhất. Tuy nhiên, im lặng chỉ là giải pháp nhất thời khi đó, còn về lâu dài thì không thể được nhé, vì như thế chỉ tạo cho kẻ xấu được đà lấn tới nhé. Hôm nay bạn hãy cho mọi người biết bạn là ai, để từ giờ về sau bạn sẽ ko bị bắt nạt nữa nhé Thiên Bình.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Tâm trạng của Bọ Cạp hôm nay có vẻ cứ bồn chồn, lo lắng cái gì đó. Vì vậy, hôm nay bạn không nên quyết định một việc gì cả, còn nếu phải quyết định một việc gì, thì bạn cần cần phải tính toán, suy tính cẩn thận nhé, không là sôi hỏng bỏng không đó nhé. Tình hình tài chính của bạn có vẻ không khả quan, nhưng bạn cũng không lo nghĩ nhiều quá, vì bạn nghĩ người ra làm tiền chứ không phải tiền làm ra người, vì vậy mà bạn chi tiêu không phải suy xét gì, tiêu được thì sẽ làm được.
 • Tình cảm của Thiên Bình đang dần đi vào quỹ đạo rồi nhé, đang phát triển dần lên. Và có một số đôi đang có dự định cho tết dương lịch một chuyến du lịch đầy lãng mạn, để tình yêu sâu đậm và nồng nàn hơn.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Bạn là người khá thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Tuy nhiên, có đôi khi bạn nên giả vờ hay ngây ngô chút, có lẽ sẽ tạo được ấn tượng tốt trong mắt mọi người hơn đó, cuộc sống là thế mà. Hôm nay có thể bạn sẽ được mời đi ăn uống, hay đi chơi đó, nếu bạn cảm thấy có hứng thú thì hãy nhận lời đi nhé Nhân Mã.
 • Tình yêu là phải từ hai phía, và yêu cả cái xấu và cái tốt của nhau, chứ không phải bạn cứ phải cố gắng thay đổi bản thân vì người đó, vì làm nhưu thế bạn khá mệt mỏi lắm, bạn không sống thật với mình, lúc nào cũng phải xem xét đối phương như thế nào, như thế không phải là tình yêu đâu. Bạn hãy là chính bạn, thì bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của bạn Nhân Mã à.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Với một số Ma Kết, hôm nay quả thực là ngày trọng đại của bạn, bởi có lẽ bạn sẽ trình lên quản lý kế hoạch công việc trong 6 tháng đầu năm. Trong đó bạn đưa ra những đề xuất lớn, đầy thách thức, hơn hết trong đó có kèm mức lương mới phù hợp hơn. Bạn hồi hộp vô cùng khi nộp báo cáo.
 • Tài chính của bạn không quá eo hẹp. Bạn hãy tiết kiệm một khoảng tiền để bạn nên đi du lịch, chú không phải bạn chỉ biết suốt ngày với công việc đâu. Vì cuộc đời này ngắn ngủi lắm, bạn hãy biết thưởng thức cái gia vị của cuộc sống này, vì có thể đi du lịch bạn sẽ thấy bạn thoải mái hơn, và bạn sẽ khám phá được thế giới ngoài kia còn nhiều điều mới lạ, cần khám phá lắm.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Hôm nay công ty bạn sẽ có nhận viên mới, có thể bạn được giao trọng trách dẫn người mới đi giới thiệu mọi người trong công ty, và bạn sẽ là người dẫn dắt người mới trong công việc, tuy bạn chưa quen công việc này, nhưng bạn hãy cố gắng làm, sẽ là kinh nghiệm cho bạn đó. Nếu nhân viên mới đó là người khác giới, có thể sẽ phát sinh tình cảm đó Bảo Bình à.
 • Sức khỏe của bạn như đang sắp xuống dốc rồi đo, như tóc thì bạc, da dẻ nhăn nheo và có nám tàn nhang rồi đó,…Vì vậy, bạn cần nên chăm soc bản thân cho mình ngay và luôn, không để một thời gian nữa nhan sắc bạn đi xuống trầm trọng, thì lúc ấy không gì cứu chữa được đâu.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Song ngư bạn đang khá bận rộn với kê hoạch cho dịp nghỉ tết dương lịch sắp tới đo, bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch với gia đình, nên bạn đang phải sắp xếp công việc hay học hành ổn định, để đi du lịch cùng gia đình sẽ được thoải mái hơn khi mà mọi thứ được sắp xếp ổn rồi nhé.
 • Chuyến du lịch này làm cho bạn khá tốn kém tài chính đo, vì vậy bạn chi tiêu khá cẩn thạn vào, không là chẳng mấy mà tết âm lịch tới, bạn cần phải chi tiêu nhiều hơn trong tết âm lịch đó. Hãy tính toán, chi tiêu cho chuyến du lịch được tiết kiệm nhất có thể nhé Song Ngư.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...