Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. xem tu vi ngay moi  Bọ Cạp Tài lộc trong ngày khá sáng, tiền bạc rủng rỉnh, Bọ Cạp chi tiêu thoáng tay, thậm chí bạn còn lên bản chi tiết những đồ cần sắm sửa vào dịp Tết cổ truyền tới đây. Cả một năm trời nỗ lực phấn đấu, tới lúc bạn hưởng thụ cuộc sống rồi, đừng quá căn ke, “hại não” lắm.

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Hôm nay, Bạch Dương tâm trạng phấn khởi, tinh thần thoải mái. Bạch Dương làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp vượng phát, xuất hiện không ít cơ hội thăng tiến, cần chủ động nắm bắt. Trong ngày, người kinh doanh mua may bán đắt, làm ăn vào cầu, khởi động tuần mới với tinh thần phấn khởi. Sắp đến Tết Nguyên Đán rồi, chi tiêu cho dịp này rất nhiều. Vì thế, dù tiền bạc có rủng rỉnh tới đâu, bạn cũng nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể để chủ động trong mọi tình huống.
 • Sức khỏe Bạch Dương dồi dào, gia trạch an yên, vợ chồng hòa thuận, trên kính dưới nhường. Tình yêu lứa đôi cũng có dấu hiệu nở hoa kết trái, khả năng cao Tết này không lo du xuân một mình nữa rồi.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • tuvingaymoi.com Hôm nay cho thấy mang điềm báo tài vận khởi sắc, tiền bạc dồi dào, đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, Kim Ngưu nên nhớ rằng, tham thì thâm, có cơ hội rút lui cứ rút, đừng tham lam vô độ để rồi đầu tư mạo hiểm khiến bao nhiêu tiền của tiêu tán bằng sạch, ăn Tết mất vui.
 • Không khí gia đình trong ấm ngoài êm, vợ chồng đồng lòng vun vén hạnh phúc, ai nấy đều hồ hởi, phấn khởi, cùng nhau lên kế hoạch chu đáo cho dịp Tết cổ truyền. Có điều, sức khỏe có chút giảm sút, cần ăn uống tẩm bổ, nghỉ ngơi điều độ.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Hôm nay Song Tử phải đau đầu nhức óc về những tranh chấp quyền lợi. Sức ép trong các mối quan hệ xã giao và nhất là phương diện tài chính. Chỉ còn hơn tháng là đến Tết, ai cũng muốn có khoản to khoản nhỏ để chuẩn bị ăn tết chu đáo. Nhìn thấy lợi ích có nguy cơ bị xâm hại là ai nấy đều “xù lông nhím”, quyết bảo vệ lợi ích của mình tới cùng dù phải hằn học, dùng chiêu trò.
 • Vì thế mà các mối quan hệ xã giao cũng gặp trục trặc, nhân duyên giảm sút. Dù là tình bạn, đồng nghiệp, tình yêu hay tình cảm gia đình đều không như bạn mong muốn. Mọi thứ rối tinh rối mù khiến bạn khó tập trung trong công việc, năng suất làm việc giảm.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Công việc cũng ì trệ đôi ba phần vì những rắc rối trong quan hệ xã giao. Dù không hề muốn xen vào những rắc rối thị phi, thậm chí luôn tìm cách lảng tránh, nhưng lần này, có lẽ Cự GIải cần phải lên tiếng. Mình càng nhân nhượng, người ta càng lấn tới, cần cho họ biết bạn là ai để lần sau đừng động tới.
 • Sức khỏe của Cự Giải đang có dấu hiệu xuống dốc. Bận rộn với công việc, chăm sóc gia đình khiến bạn không còn thời gian dành cho mình. Lười vận động là nguyên nhân chính gây ra hàng loạt những triệu chứng bất thường. Cự Giải đừng chủ quan về vấn đề này kẻo hối không kịp.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Công việc diễn tiến trôi chảy, gặp khó khăn đâu có quý nhân tới trợ giúp, nhưng cái chính là do bản thân Sư Tử luôn nỗ lực không ngừng. Nếu có ai nhờ bạn giúp họ giải quyết công việc trong ngày, bạn nên vui vẻ nhận lời. Đừng tôn sùng “chủ nghĩa cá nhân” quá nhé, hãy cho đi để một lúc nào đó bạn sẽ nhận lại nhiều hơn thế nữa.
 • Chuyện tình của Sư Tử có thể viết thành một cuốn tiểu thuyết được rồi đó. Sau bao thăng trầm, cách trở, cuối cùng hai bạn cũng sánh bước bên nhau đường đường chính chính. Biết bao người nhìn vào mối tình ấy của hai bạn mà thầm ngưỡng mộ, thậm chí có chút ghen tỵ nữa.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Hôm nay là ngày lý tưởng để Xử Nữ lên kế hoạch cho việc mua sắm hay du lịch trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Công việc lu bù, nhưng hãy dành chút thời gian để nghĩ về vấn đề khá thú vị này nhé.
 • Xử Nữ đã đón tin vui về cả công việc và chuyện tình cảm. Trong ngày mang tới điềm báo nhân duyên tốt lành, bạn đi tới đâu cũng trở thành tâm điểm chú ý, được mọi người chào đón và yêu mến.
Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018

Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Thiên BÌnh trải qua một ngày không mấy suôn sẻ, trong ngày xuất hiện một vài trở lực trong công việc. Có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, bản mệnh cần hành sự thận trọng, ăn nói giữ mồm giữ miệng, tránh vướng vào bẫy kẻ xấu. Đồng thời lưu ý vấn đề sức khỏe, dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý.
 • Trong ngày xuất hiện điềm báo cãi vã, mâu thuẫn trong mối quan hệ lứa đôi. Có dấu hiệu kẻ thứ ba xuất hiện, Thiên Bình cần hết sức tỉnh táo, kẻo vội vàng tin vào chiêu trò của họ, khiến hạnh phúc gia đình rạn nứt.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Hôm nay Bọ Cạp Tài lộc trong ngày khá sáng, tiền bạc rủng rỉnh, Bọ Cạp chi tiêu thoáng tay, thậm chí bạn còn lên bản chi tiết những đồ cần sắm sửa vào dịp Tết cổ truyền tới đây. Cả một năm trời nỗ lực phấn đấu, tới lúc bạn hưởng thụ cuộc sống rồi, đừng quá căn ke, “hại não” lắm.
 • Tài lộc không chỉ dồi dào mà chuyện tình cảm cũng hài hòa. Trong ngày này mà tỏ tình e rằng gấp gáp. Hôm nay bạn có thể lên sẵn kế hoạch, cuối tuần tìm thời điểm phù hợp để bày tỏ tình cảm của mình nhé.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Xem tu vi Hôm nay, Nhân Mã cần đề phòng những rắc rối liên quan đến tình cảm, tinh thần. Xử lý công việc thiếu quyết đoán và có phần cứng nhắc sẽ khiến bạn “mất điểm” trong mắt mọi người. Chính vì thế mà nhân duyên giảm sút, không ai muốn hợp tác với bạn nữa.
 • May mắn điểm sáng trong ngày để vớt vát vận trình tuổi Thân chính là tài lộc. Bạn không phải đau đầu vì vấn đề tiền bạc nữa. Có vay có trả, hôm nay bạn được người khác trả nợ cho mình, khoản nợ tưởng chừng như đã bị lãng quên vào dĩ vãng.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Sự nghiệp cũng có bước tiến triển khả quan. Tuy nhiên, để vươn tới chức vụ cao hơn, ngoài phấn đấu về chuyên môn nghiệp vụ, bạn nên làm tốt các mối quan hệ xã giao. Nếu không được nhiều người đồng thuận, ủng hộ, e rằng bạn khó mà giành được nhiều lá phiếu cho cuộc tranh cử chức vụ quản lý sắp tới.
 • Tuy tài chính không đáng lo ngại, nhưng tinh thần của Ma Kết vẫn chưa thực sự yên ổn. Bạn suy nghĩ, toan tính quá nhiều cho những tham vọng trong tương lai, vô hình chung tự tạo áp lực cho chính mình. Nghĩ ít thôi, dành thời gian mà tận hưởng cuộc sống, bạn sẽ thấy tâm hồn mình thanh thản hơn nhiều.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Hôm nay, Bảo Bình tươi như hoa, phơi phới như gió xuân đang chờ đợi người tuổi Tuất ở phía trước. Nhất là những ai làm ăn, kinh doanh thì mọi sự thông thuận, mua may bán đắt, tài lộc vượng phát, thu lợi nhuận cao, tinh thần phấn khởi.
 • Tình yêu lứa đôi khởi sắc. Vợ chồng, con cái không còn điều bất hòa, gia đình trong ấm ngoài êm, cùng nhau lên kế hoạch cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Người độc thân vượng vận đào hoa, có người đang thầm thương trộm nhớ bạn.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Suy nghĩ tiêu cực trong đầu chi phối mọi ý nghĩ của bạn, từ đó khiến tinh thần làm việc sụt giảm, hiệu quả công việc không cao. Thêm vào đó, sức khỏe giảm sút, khiến bạn ăn uống không ngon miệng, giấc ngủ không chất lượng. Tết nhất đến nơi rồi, bạn nên dành thời gian chăm chút sức khỏe của mình nhiều hơn kẻo ăn Tết kém vui.
 • Những lúc tâm trạng đi xuống thế này, Song Ngư nên tìm về gia đình, bạn bè để sẻ chia. Mọi nỗi niềm, tâm sự rồi sẽ vơi đi, bạn suy nghĩ tích cực trở lại, mọi thứ lại trở về quỹ đạo như trước.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...