Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 4 ngày 13/12/2017

Đánh giá bài viết

Mời các bạn xem tử vi thứ 4 ngày 13/12/2017 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ và may mắn nha!

Tử vi thứ 4 ngày 13/12/2017

Tử vi thứ 4 ngày 13/12/2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Bạch Dương ơi, hôm nay có thể bạn sẽ đảm nhiệm một công việc mới đó nhé, nhưng bạn đừng vì thế mà nản trí nhé Bạch Dương. Hãy cố gắng và tập trung hết sức lực và sự nhạy bén của bạn. Không có gì là khó khăn khi bạn đã cố gắng hết mình. Thành công và kết quả sẽ mang lại cho bạn không sự thăng tiến trong công việc đó nhé Bạch Dương.
 • Có vẻ như hôm nay chuyện tình cảm bạn và người thân trong gia đình có chút vấn đề đó, vì bạn luôn nghĩ rằng cách làm và cách suy nghĩ cua rbanj là đúng. Và bạn cũng bắt mọi người phải theo ý của bạn, vì vậy mà có sự tranh luận trong gia đình. Bạn nên kìm nén cảm xúc, cũng như nên đặt mình vào vị trí của người khác, không phải cái gì với bạn cũng đúng hết vì không có ai là hoàn hảo cả.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Tài chính của Kim Ngưu hôm nay cúng khá ổn nhé, tuy nhiên công việc thì không mấy tiến triển cả, vẫn chậm lắm. Nhưng bạn không nên sốt ruột quá nhé Kim Ngưu, hãy kiên trì, cố gắng hết mình nhé, thì không gì là không thể đâu Kim Ngưu.
 • Hôm nay nếu tài chính của bạn khá ổn thì hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân mình nhé Kim Ngưu, chẳng hạn rủ bạn bè đi mua sắm, đi ăn uống, cà phê, bạn sẽ được thấy thoải mái, dễ chịu hơn đó Kim Ngưu. Tuy nhiên, hôm nay tất cả từ lời ăn tiếng nói của bạn, nên cẩn thận nhé, không là làm mất lòng người thân đó Kim Ngưu à.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Hôm nay Song Tử hãy cẩn thận hơn nhé, có thể bạn sẽ gây phiền toái cho người khác đó, họ coi bạn nhưu cái gái trong mắt họ đó. Vì vậy, mà chuyện không liên quan đến bạn, tốt nhất bạn không nên nói hay ý kiến gì hết. Hoặc nếu không ai nhờ vả gì thì bạn cũng không ôm rơm cho nặng bụng nhé, đừng giúp đỡ nhiệt tình, hăng say quá rồi lại bị họ nói cho không ra gì.
 • Có thế hôm nay Song Tử sẽ có ai đó đọc được suy nghĩ của bạn, mà vì thế họ đang thay đổi suy nghĩ của bạn đó, họ nghĩ sẽ tốt cho tương lai của bạn. Tuy nhiên, thì do bạn quyết định nhé, vì không ai có thể thay đổi được bạn chỉ chính bản thân bạn thay đổi được thôi. Nên hãy suy nghĩ thật chín chắn và cẩn thận nhé Song Tử.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Hôm nay công việc của bạn khá bận rộn, nhưng không phải bận rộn công việc cho bản thân bạn, mà bạn bận rộn với mọi người. Hôm nay mọi người nhờ sự giúp đỡ của bạn đó Cự GIải à, mặc dù bạn không muốn vfa thời gian thì hạn hẹp, nhưng bạn lại không có cách nào từ chối cả. Hôm nay bạn hãy tự đưa ra cho mình quyết định, lựa chọn con đường tương lai cho mình, nên bạn cần phải xem xét thật kỹ, trước khi quyết định nó nhé.
 • Chuyện tình cảm hôm nay của bạn khá suôn sẻ và vui vẻ nhé Cự GIải, người khác khá ghen tị với tình cảm của bạn đó Cự GIải à. Hãy cùng nhau nấu một bữa cơm ấm áp, rồi cùng nhau xem một bộ phim tình cảm, thì tình cảm bạn sẽ được hạnh phúc hơn rất nhiều.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Bạn không nên cố tạo ra một sự đột phá mới nào cả nhé, hãy cứ để như cũ sẽ tốt chi bạn nhé Sư Tử. Bạn cũng không nên nói xấu đồng nghiệp, hay bất kỳ ai hết, vì quy luật có đi sẽ có lại đó nhé Sư Tử. Tình hình tài chính hôm nay của bạn có chút biến động nhỏ, tuy nhiên vẫn không ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn mấy nhé.
 • Hôm nay với bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói với người thân nhé, không là lại làm người khác buồn đó nhé. Vì vậy, hôm nay bạn hãy rủ rê đám bạn cùng nhau đi mua sắm, đi dạo hay đi ăn uống nhé. Có thể một cuộc gặp gỡ bạn bè, lại cho bạn ý tưởng hay sáng tạo gì đó, và tạo thêm mối quan hệ mở cho bạn đó Sư Tử.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Hôm nay với Xử Nữ là một ngày khá may mắn và suôn sẻ đó, vấn đề tài chính của bạn khá tốt. Vậy sao bạn không thử mạo hiểm bản thân một chút, bạn sẽ gặt hái được thành công và được kinh nghiệm quý báu cho công việc của bạn. Bạn cứ thử đi, không sau bạn phải hối hận đó Xử Nữ à, hãy tự tin vào bản thân mình chứ.
 • Giữa tuần với bạn khá mệt mỏi, sao bạn không nghĩ đến tìm một nơi nào đó để nghỉ ngơi, thư gián chút. Hay nếu có thể bạn hãy xin nghỉ một vài hôm, rồi bạn đi chơi, đi du lịch, hay bạn có thể tham gia các hoạt động xã hội tình nguyện, thì bạn sẽ thấy thoải mái, và cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều đó Xử Nữ à.

 

Tử vi thứ 4 ngày 13/12/2017

Tử vi thứ 4 ngày 13/12/2017

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Tử vi ngày mới thấy Thiên Bình hôm nay bạn sẽ có một số thay đổi nhỏ trong công việc của bạn, tuy nhiên những thay đổi đó là tích cực với bạn, nên bạn không phải lo lắng hay suy nghĩ gì nhiều quá, mà hãy trú tâm vào công việc làm cho tốt hơn nhé. Bạn nên có thái độ ngoan ngoãn với người lớn tuổi và cấp trên, bạn đừng tỏ ra quá ương bướng hay ngang ngạnh quá, vì điều đó chỉ thiệt cho bản thân bạn thôi Thiên Bình à. Hãy thể hiện sự khôn khéo của mình ở mọi nơi, mọi lúc nhé.
 • Công việc hôm nay làm bạn kahs mệt mỏi, vậy sao không dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân đi Thiên BÌnh, có thể đi Shopping, hay bạn hãy đi vận động nhẹ nhàng như đi tập yooga, đi bộ…giúp cho sức khỏe của bạn khỏe mạnh hơn, và không bị căng thẳng quá.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Giữa tuần rồi Bọ Cạp ơi, Sếp đang giục bạn đó, hôm nay công việc cua rbanj sẽ ngập đầu rồi, vì vậy hãy tập trung sức lực vào làm cho hoàn thành sớm nhất có thể nhé, tránh mất thời gian vào các cuộc tán chuyện không đâu vào đâu, như thế công việc của bạn sẽ bị tắc nghẽn đó.
 • Bạn nên dành thời gian cho cha mẹ nhiều hơn nhé Bọ Cạp, đừng vì bạn và cha mẹ không hợp tính nhau mà bạn không mấy khi ở nhà với cha mẹ mình. Hãy cố gắng tìm tiếng nói chung với cha mẹ mình, cũng nhưu bạn nên đặt vị trí của bạn vào vị trí của cha mẹ bạn, thì bạn sẽ hiểu được nỗi lòng của cha mẹ bạn như thế nào, chỉ có cha mẹ mình là yêu thương mình vô điều kiện thôi Bọ Cạp à, bạn hãy nhớ điều đó.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Công việc và tài chính hôm nay của bạn khá may mắn và suôn sẻ nhé, vì vậy bạn hãy cứ mạnh dạn đưa ra những ý tưởng, sự sáng tạo với đồng nghiệp, để cùng nhau phát triển được dự án và công việc mà bạn đang làm. Tuy nhiên hôm nay cũng có đôi lúc bạn vẫn chưa thực sự tập trung vào công việc lắm đâu, nên cẩn thận không là bị sếp để ý đó nhé.
 • Tối nay bạn hãy dành thời gian với gia đình nhé, sau đó hãy tâm sự, sẻ chia cùng gia đình, để gia đình ấm áp và hạnh phúc hơn mỗi khi sau giờ làm bạn về bên gia đình. Trước khi đi ngủ bạn nên đọc một cuốn sách, sẽ có thể cho bạn những ý tưởng hay đó nhé.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Hôm nay Sếp của bạn đang có chút vấn đề đó nhé, vì vậy hôm nay bạn nên đi làm đúng giờ nhé, không là bạn sẽ làm bình phong cho tâm trạng của Sếp đó, và cả ngày bạn sẽ làm việc tỏng sự căng thẳng đó. Hôm nay bạn nên tập trung vào làm việc, hơn là vào đừa cợt nói chuyện với các đồng nghiệp xung quanh nhé, sẽ bất lợi cho bạn khi không tập trung vào công việc đó nhé.
 • Hãy dành thời gian chăm sóc gia đình hơn nhé Ma Kết, có thể nếu hôm nay bạn về sớm hãy vào bếp và nấu một bữa ăn cho gia đình mình, như vậy tình cảm của gia đình bạn sẽ ấm áp hơn nhiều đó Ma Kết.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Hôm nay linh cảm của bạn không được chính xác đâu nhé Bảo Bình, bạn nên suy nghĩ thoải mái chút nhé, không nên lo lắng hay suy nghĩ nhiều quá, đó sẽ là bất lợi cho bạn đó nhé. Hãy trấn an lại mình ngay nhé, sự việc không như bạn tưởng tượng đâu.
 • Hôm nay chuyện tình cảm giá đình của bạn khá vui vẻ và hạnh phúc nhé, chuyện tình yêu lứa đôi của bạn hôm nay khá lãng mạn, tuy nhiên bạn vẫn cần phải biết cách nâng niu, trân trọng tình yêu đó nhé, và phải giữ gìn chăm sóc cẩn thận hơn.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Hôm nay là cơ hội cho Song Ngư thể hiện năng lực thật sự của mình đó, bạn hãy tự tin thể hiện khả năng quản lý và giải quyết công việc khá hiệu quả. Hôm nay mọi người đều ủng hộ và lắng nghe bạn, nên bạn đừng để tuột mất cơ hội này nhé, hãy thể hiện hết năng lực của mình cho mọi người thấy nhé.
 • Tuy hôm nay công việc khá bận rộn, nhưng bạn không quên dành thời gian sau giờ làm cho người yêu mình nhé. Hãy cùng nhau đi ăn tối, đi dạo, hay đi xem phim, nghe ca nhạc, để tình yêu cảu bạn phát triển hơn nữa nhé.

 

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...