Hôm nay, Chủ nhật ngày 19-05-2024

Tử vi thứ 4 ngày 20/12/2017

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 4 ngày 20/12/2017 cho thấy Kim ngưu đừng có duy trì tình trạng này đấy nhé, phải cố gắng vượt qua tình trạng uể oải này.

Tử vi thứ 4 ngày 20/12/2017

Tử vi thứ 4 ngày 20/12/2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Với Bạch Dương hôm nay có thể bạn sẽ bị trở thành tội đồ nhé, vì dĩ nhiên bạn không phải là người gây lên sai lầm đó, nhưng bạn vẫn phải là người gánh chịu hậu quả nhé. Mà không ai thấu hiểu cho bạn, họ nghĩ bạn là người gây lên sai lầm đó, bạn bị căng thẳng và phải suy nghĩ không biết nên làm thế nào để giải thích cho mọi người hiểu cho mình là không phải do mình gây lên. Tuy vậy, bạn cũng không nên lo lắng hay suy nghĩ nhiều quá nếu mọi người xung quanh tỏ ra chán ghét bạn trong hôm nay nhé Bạch Dương.
 • Bạn nên mở rộng mối quan hệ hơn Bạch Dương à, cũng như thoát khỏi tình trạng ế của bạn đó, bạn nên thể hiện sự cởi mở, thoải mái hơn nữa, có thể đó là những mối quan hệ sẽ bổ ích cho bạn, và mang lại nhứng người bạn khá thú vị cho bạn đó Bạch Dương nhé. Tuy nhiên, hôm nay bạn không nên ra ngoài nhé, có thể bạn sẽ gặp nguy hiểm, hoặc rủi ro cho sức khỏe và cả tài chính của bạn đó nhé Bạch Dương.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Kim Ngưu bình thường bạn là người có năng lực dồi dào trong công việc, tuy nhiên hôm nay với bạn thì bạn làm việc mất tập trung, uể oải, chán nản, mệt mỏi. Tình hình tài chính cũng có phần kém hơn, bạn không nên quyết định buôn bán hay kinh doanh gì hết, kẻo lại tiền mất tật mang đó nhé.
 • Hôm nay sức khỏe của bạn mệt mỏi, yếu lắm đó, bạn không nên cố gắng để làm việc gì hêt. Thay vào đó bạn hãy xin nghỉ một ngày làm việc nhé, thay vào đó thì buổi sáng bạn hãy ăn uống rồi uống thuốc cho sức khỏe ổn lại, rồi chiều bạn nên đi dạo hay lượn lờ một quán cà phê nào đó, rồi nhâm nhy một tách cà phê, bạn sẽ thấy cuộc sống dễ chịu, và thoải mái hơn nhé. Hãy tự biết chăm sóc cho bản thân mình hơn, đừng để người thân phải lo lắng nhiều nhé Kim Ngưu.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Bạn là người có nhiều tài lẻ đó, trong gia đình có gì hỏng hóc là bạn đều ra tay để sửa hết, tuy nhiên hôm nay thì tuyệt đối bạn không nên sửa bất kỳ một cái gì hết, có thể bạn sửa lợn lành thành lợn què luôn đó. Hãy giao công việc này cho người thân của bạn làm, và bạn nên đọc một cuốn sách tốt hơn là sờ vào các thứ trong hôm nay nhé Song Tử.
 • Một người của công việc, bản mải mê với công việc quá mà có lẽ bạn đang quên đi người yêu của mình rồi đó, bạn nên dành sự quan tâm tới người ấy hơn, đừng để một giáng sinh sắp đến mà chuyện tình cảm của bạn lại trục trặc nhé Song Tử. Hãy lên kế hoạch cho mùa Noen này ấm áp và hạnh phúc hơn nhé Song Tử.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Công việc của bạn hôm nay nên để ý chút nhé, đừng vì có một người bạn đồng nghiệp mới, hợp gu tâm sự, mà quên việc phải làm nhé. Không là bạn sẽ bị cấp trên nhắc nhở và phê bình, vì tội không trú tâm vào công việc để hoàn thành đúng tiến độ, mà cứ mải tán chuyện nhé. Tài chính của bạn hôm nay có vẻ có chút rắc rối nhé, nếu có đến rạp chiếu phim, hay chỗ đông người bạn nên cẩn thận nhé, không là hôm nay bạn sẽ bị hao hụt tài chính đó nhé Cự Giải.
 • Hãy tìm một bộ phim nhẹ nhàng để xem, giúp bạn thư giãn cho cuối ngày, có lẽ xem một mình thì sẽ rất buồn đó, hãy rủ bố mẹ hay anh chị em trong nhà cùng xem, như thế sẽ rất vui và thoải mái, tạo được sự gần gũi trong gia đình nữa nhé Cự Giải. Vì chỉ có người thân của mình là hiểu và luôn sát cánh cùng mình mà thôi.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Bạn là người luôn đề cao các mối quan hệ, và bạn có mối quan không phải ít. Nhưng chính vì mối quan hệ này mà khiến bạn đau đầu đó, xảy ra sự tranh luận nhưng không phải bạn với họ, mà là giữa những người bạn của bạn, tuy nhiên bạn ở giữa bạn cũng nên có trách nhiệm để giúp mọi người giải quyết được vấn đề rõ ràng hơn.
 • Một năm cũng đã sắp hết, Sư Tử hãy ngồi tính toán, suy nghĩ, phân tích xem một năm qua mình đã làm được những gì, mất những gì,.. để đặt ra mục tiêu, kế hoạch cho năm tới, để năm tới mọi thứ sẽ được thành công và tốt đẹp hơn.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Hôm nay tâm trạng của bạn không được tốt đâu Xử Nữ à, mà bạn là người không giữ được gì trong lòng, có gì là bạn bộc lộ ra hết. Chính vì thế, mà bạn chia sẻ, và tâm sự với mọi người xung quanh, để giải tỏa tâm lý, và sự khó chịu bực bội trong người. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ nên dành chút thời gian chia sẻ trong khi giải lao thôi, vì có thể bạn cứ tào lao nhiều lại ảnh hưởng tới mọi người trong giờ làm việc, thì  Sếp lại phê bình bạn vì tội không giữ trật tự khi làm việc đó nhé.
 • Hình như Xử Nữ mải mê với mọi thứ, mà quên đi người yêu mình rồi đấy, tình cảm của bạn có phần nguội lạnh và lạnh nhạt dần rồi đó. Vậy bạn hãy tìm cách hâm nóng tình yêu của mình đi, có thể trao một nụ hôn bất ngờ hay một cái ôm ở đằng sau, có như thế người yêu bạn sẽ rất hạnh phúc và tình cảm của bạn sẽ được ấm hơn đó. Dù bạn là con gái thì bạn cũng nên trao cho chàng một nụ hôn nhẹ lên má, chứ bạn không nên ngại ngùng, đôi khi mình nên ở thế chủ động thì chàng mới yêu bạn nhiều hơn đó.
Tử vi thứ 4 ngày 20/12/2017

Tử vi thứ 4 ngày 20/12/2017

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Cuối năm rồi công việc không phải là nhàn đau Thiên Bình à, một đống công việc ở công ty bạn vẫn không thể làm hết, bạn phải mang về nhà làm thêm nữa rồi, có thể là làm cả đêm nữa đó. Vậy nếu phải thức khuya để làm, bạn nên phải ăn thêm một bữa phụ đêm nhé, đừng sợ béo, mà sau thức đêm bạn se mệt rồi sức khỏe của bạn sẽ bị giảm sút đó, phải tự chăm sóc cho bản thân mình hơn nhé Thiên Bình.
 • Chuyện tình cảm của bạn, hôm nay đối phương có những hành động rất kỳ lạ, có vẻ uẩn khúc chăng, chả nhẽ họ đang làm gì uẩn khúc sau lưng bạn sao, nhưng bạn tránh không nên hỏi trực tiếp nhé. Thay vào đó, bạn hãy dùng sự khéo léo của mình, là tự họ sẽ nói ra cho bạn biết thôi nhé Thiên Bình.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Để công việc được suôn sẻ thì bạn nên để tâm trạng được thoải mái, chứ bạn đừng lo lắng hay suy nghĩ nhiều quá, đôi khi bạn nên bỏ qua những chi tiết không quan trọng. Bạn nên bớt sự cầu toàn đi, thì bạn thấy cuộc sống muôn màu hơn Bọ Cạp à. Trong hôm nay nếu bạn cần đưa ra một quyết định nào đó, thì bạn  không nên do dự, đắn đo, bạn phải quyết đoán nhanh hơn, không là bị tuột mất cơ hội, sau không lấy lại được đâu Bọ Cạp.
 • Có lẽ hôm nay bạn nên dành thời gian cho gia đình hơn nhé Bọ Cạp, vì hôm nay bạn khá mệt mỏi rồi, hãy về nhà là nơi cho bạn sự bình yên, sự quan tâm, sựu sẻ chia, sự động viên. Sau đó hay cùng mọi người nói chuyện sau bữa ăn, cùng xem một bộ phim nào đó chăng.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Từ đâu tuần tới giờ bạn làm việc khá mệt mỏi, áp lực rồi, vậy hôm nay bạn hãy tự cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi nhé. Để thư giãn đầu óc được thoải mái, bạn hãy mua vé đên rạp chiếu phim, nhưng bạn hãy chỉ đi một mình thôi nhé, đôi khi bạn nên có không gian của riêng mình có lẽ sẽ tốt hơn là rủ nhóm bạn nhé Nhân Mã.
 • Cái giá lạnh làm con người ta không muốn chui ra khỏi chăn hay sờ vào nước lạnh gì cả, vậy với cái giá lạnh này, bạn có thể một ngày thử không tắm xem như thế nào, vì sức đề kháng của bạn khá yếu đó, nên phải giữ ấm cho bản thân, không là bạn cứ sạch sẽ thì sức khỏe của bạn sẽ bị giảm sút đó nhé. Và bạn không nên quên là nhớ phải ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe nhé.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Quan điểm của người già và người trẻ luôn khác biệt nhau đó nhé, nên hôm nay bạn nên tránh ngồi trò chuyện với người lớn tuổi nhé, vì sẽ xảy ra tranh luận, mà nếu người lớn sai mình cũng không tranh luận được, vì như thế họ sẽ bảo là mình hỗn láo, còn nếu không nói thì bạn thấy khó chịu, bức xúc vì quan điểm lạc hậu đó. Vậy hôm nay tránh là tốt nhất cho bản thân, mà không bị mang tiếng là không biết trên dưới nhé.
 • Cũng mới là thứ tư thôi, nhưng bạn cũng nên có kế hoạch cho Noen sắp tới đi nhé, hãy chuẩn bị món quà thật ý nghĩa, hay một cuộc hẹn ở một góc quán cà phê lãng mạn hay góc quán kỷ niệm thân quen chăng. Và hãy bất ngờ tạo một cái ôm ấp và một nụ hôn nồng cháy để phá tan cái giá lạnh mùa đông nhé Ma Kết.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Hôm nay mọi lời nói và hành động của bạn, bạn nên cẩn thận và suy nghĩ kỹ trước khi nói, không là sẽ gây sự tranh luận rồi mâu thuẫn khó khăn trong công việc nhé. Và bạn cần cố gắng làm việc với đúng khả năng của mình, không cần phải nịnh nọt Sếp gì hết, không là bị đồng nghiệp coi thường, rồi dè bỉu là bạn được như thế không phải do năng lực của bạn. Nên bạn cần cố gắng để chứng minh được năng lực thực sự của mình nhé Bảo Bình.
 • Bạn nên để ý tới các mối quan hệ hơn nhé, vì có thể qua mối quan hệ đó lại tìm được nửa yêu thương của mình đó. Tuy nhiên, chuyện tình cảm bạn nên suy nghĩ, xem xét tỉnh táo vào nhé, bạn không nên hấp tấp, hay nóng vội quá, không là lại hỏng việc đó nhé.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Hôm nay, Song Ngư hãy thể hiện năng lực quản lý của bạn nhé. Bạn hãy tự tin, mạnh dạn lên thể hiện đúng năng lực thực sự của bạn, mọi người sẽ cổ vũ và ủng hộ bạn đó. Và đây sẽ là quyết định cho sự thăng tiến của bạn đó Song Ngư à. Và hôm nay bạn nên sắp xếp lại góc làm việc của mình lại nhé làm cho không gian làm việc giúp bạn được thoải mái hơn nhiều đó.
 • Chủ nhật tuần này là Giáng Sinh rồi đó, Song Ngư nên lên kế hoạch rủ bạn bè đi chơi đêm đó thôi. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn thổ lộ tình cảm với người mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu, trong không khí đêm Giáng Sinh vui vẻ, nhẹ nhàng cầm tay và thì thầm, chắc hẳn người ấy sẽ rất bất ngờ đó.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...