Hôm nay, Thứ tư ngày 12-06-2024

Tử vi thứ 4 ngày 27/12/2017

Đánh giá bài viết

 Tử vi ngày mới mời các bạn xem tử vi thứ 4 ngày 27/12/2017 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp.Sư Tử phải đưa ra quyết định đó, bạn nên cẩn thận, tính toán thận trọng, sau đưa ra quyết định nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 27/12/2017

Tử vi hằng ngày thứ 4 ngày 27/12/2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Hôm nay Bạch Dương công việc khá may mắn nhé, bạn được quý nhân trợ giúp đó. Tuy nhiên, không phải ngồi đó chờ vào sự may mắn, mà bạn vẫn phải cố gắng hêt sức lực, lên kế hoạch và sắp xếp công việc sao cho hợp lý, thì mọi chuyện mới được thành công tốt đẹp được nhé Bạch Dương.
 • Chuyện tình cảm của bạn và người ấy hôm nay khác vui vẻ nhé, nói chuyện rôm rả, vì vậy mà tạo khoảng cách giữa hai bạn được thoải mái hơn, gần gũi hơn, không còn cảm giác ngại ngùng nữa nhé.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Tâm trạng của Kim Ngưu hôm nay khá hứng khởi cho cả ngày luôn nhé. Tuy nhiên bạn lại gặp chút rắc rối trong công việc, học tập. NÓ sẽ tạo cho bạn chút áp lực từ giờ cho tới cuối tuần nhé.
 • Bạn quá dành nhiều thời gian cho công việc rồi đó Kim Ngưu à, ba mẹ anh không hài lòng về điều đó của bạn đâu. Ba mẹ muốn bạn dành thời gian để mang một chàng rể hay một nàng dâu về cho ba mẹ bạn đõ, vì vậy bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để tìm đối tượng cho mình sớm đi.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Công việc khá may mắn và thuận lợi nhé Song Tử, không có cản trở nào đươc công việc của bạn hết, bạn sẽ hoàn thiện tốt. Nhưng bạn cũng nên để ý tới công việc, không cứ lướt Face, zaloo suốt thì công việc sẽ không hoàn thành từ giờ tới cuối năm đâu, trú tâm vào công việc hơn.
 • Thời tiết khá lạnh rồi đó nhé, đi ra ngoài nhớ mặc áo ấm nhe Song Tử. Bạn đừng thời trang phang thời tiết đó, không là bạn lại bị cảm lạnh đó, cuối năm rồi, nên giữ sức khỏe cho tốt vào không lại tài chính tốn kém vì sức khỏe đó.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Trong công việc, Cự Giải nên sắp xếp công việc cần làm sao cho hợp lý đi đã rồi mới bắt tay vào thực hiện. Cái gì quan trọng thì nên lên lịch làm trước, cái gì nhỏ nhặt hay không cấp bách bằng thì để lại sau. Thì như thế bạn mới hoàn thành công việc xuất sắc được ạ.
 • Công việc thì khá suôn sẻ nhưng trong tình cảm thì lại không mấy được suôn sẻ đâu, chỉ vì một chút vấn đề nhỏ mà hai bạn hiểu nhầm rồi gây ra xích mích. Đừng chỉ vì những chuyện không đáng có mà làm ảnh hưởng đến mối quan hệ mà cả hai đã xây dựng suốt thời gian qua nhé.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Hôm nay công việc của bạn, Sư Tử phải đưa ra quyết định đó, bạn nên cẩn thận, tính toán thận trọng, sau đưa ra quyết định nhé. Nhưng nếu bạn quyết định đúng đắn thì công việc của bạn sẽ rất thuận lợi, và thu được lợi nhuận lớn đó.
 • Bạn nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nhé Sư Tử, bạn dành thời gian quá nhiều cho công việc quá rồi đó. Hãy dành buổi tối về nhà sớm, nấu ăn cho ba mẹ, rùi cùng ca rgia đình ăn cơm, trò chuyện, xem phim, sẽ mang lại sự ấm áp cho gia đình và niềm hạnh phúc nữa.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Xử Nữ đang cảm thấy bối rối và khó khăn chồng chất khi phải đối mặt với cả tá công việc và nhiệm vụ cần giải quyết. Thế nhưng, hãy tập trung tinh thần để đối mặt, đừng nên lãng phí thời gian vào việc ngồi ca thán, những người thân yêu của bạn thì có tội tình gì nhỉ? Họ có cần phải nghe Xử Nữ ca thán không ngừng về chuyện làm bạn bực mình hay không? Hãy thử ngồi lại và suy nghĩ nhé.
 • Cái tôi của bạn khá lớn đó Xử Nữ à, trong tình yêu mà bạn vẫn giữ cái tôi thì chắc tình yêu của bạn sẽ không được lâu dài đâu. Bạn hãy hạ cái tôi của bạn xuống, có như thế bạn mới đồng cảm và hiểu được đối phương càn gì và muốn gì, tình yêu là thế đó, cần sự sẻ chia, đồng cảm hơn là cái tôi nhé Xử Nữ.
Tử vi thứ 4 ngày 27/12/2017

Tử vi thứ 4 ngày 27/12/2017

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Những ngày cuối năm đã trôi qua, đây là thời điểm Thiên Bình cần phải hoàn thành các dự án, khoảng thời gian căng thẳng sẽ kết thúc, hãy dành thời gian nhìn lại quãng thời gian đã qua. Đây chưa phải là lúc bạn bắt đầu một cái mới. Bạn không nên đặt yêu cầu quá cao vào người khác, thay vì điều đó bạn hãy cố gắng hết khả năng có thể của mình, thì mọi người nhìn bạn và sẽ cố gắng hết khả năng để theo bạn.
 • Thay vì lu bù trong công việc, sao bạn không tự chăm sóc cho bản thân đi, chứ nhìn bạn tiều tụy quá rồi, thay đổi và chăm sóc bản thân, để tìm tình yêu của mình cho tết này đi, chứ bạn định FA mãi sao Thiên Bình.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Mới có giữa tuần thôi mà, sao bạn thấy thời gian dài thế, vì bạn đang có áp lực nhưu bị tách ra khỏi nhóm, bạn bị lạc khỏi mọi người, nhưng bạn hãy suy nghĩ bình tĩnh. VÌ giờ là lúc Bọ Cạp cần phải ra khỏi giới hạn vòng tròn, bước ra ngoài để có thể nhìn rõ hơn điều gì đang diễn ra ở bên trong. Hãy xem như đây là điểm thuận lợi, nó sẽ giúp Bọ Cạp quay ngược lại quá khứ, đánh giá nó để từ đó sẽ có hướng đi đúng hơn trong tương lai.
 • Hôm nay, nếu buổi tối sau ăn xong ngại đi ra ngoài, thì bạn có thể ở nhà xem phim, nghe nhạc, hay đọc một  cuốn tiểu thuyết, sẽ làm cho bạn dễ chịu và thoải mái hơn đó.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời khi Nhân Mã tiếp tục nhận được những điều thuận lợi trong chuyện tiền bạc và tình cảm. Nhưng cũng đừng ôm quá nhiều rồi lại tự mình làm rối tung mọi thứ lên cứ làm mọi việc theo đúng kế hoạch đã định trước đó, thành công sẽ đến với bạn. Nếu có gặp phải rào cản nhỏ, cách tốt nhất bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh.
 • Tình cảm của bạn có vẻ đang lãng mạn rồi đó, sau một khoảng thời gian lạnh nhạt . Vậy hãy cố gắng cho tình yêu chớm nở vào dịp tết này đi nhé Nhân Mã.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Đây cũng là một ngày hứa hẹn sẽ có những điều khởi sắc mới trong công việc và học tập của bạn. Đó cũng là cơ hội để bạn cho tất cả mọi người xung quanh thấy sự thông minh, sáng tạo và nhạy bén của mình. Ma Kết có thể sẽ có cơ hội thăng tiến cao hơn nhờ những nỗ lực này. Tuy nhiên, điều bạn cần nhớ nhất vào lúc này là sự trung thực, trung thực với người khác và cả chính bản thân mình.
 • Hôm nay đi đường cẩn thận nhé Ma kết, vì gặp phải ổ gà ổ vịt đó nhé. Mà tốt nhất hôm nay bạn hạn chế ra ngoài là tốt nhất, đi làm về nên ở nhà nhé. Xem phim, nghe nhạc, đọc truyện, sẽ giúp bạn được thoải mái hơn đó.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Hôm nay là lúc để Bảo Bình nhận ra giá trị cũng như ý nghĩa của mọi chuyện đã xảy ra trong thời gian vừa qua. Dường như mọi thứ không hề giống như vẻ bề ngoài của nó, mỗi bước đi về phía trước là một cơ hội để Bảo Bình nhìn lại bước đi vừa rồi, thực ra, những lúc bạn nghĩ mình đang ở dưới đáy thì đó lại là lúc bạn đang tiến dần tới đỉnh cao đó.
 • Bảo Bình cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhé. Sau khi kết thúc giờ làm việc, đừng nên la cà, bạn có thể qua chợ mua một vài loại thực phẩm nào đó và về nhà tự vào bếp chế biến nha. Chắc hẳn, bữa tối cha mẹ sẽ rất ấm lòng khi được thưởng thức những món ăn do chính tay bạn làm đó.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Hôm nay là ngày bạn có được phong độ tốt nhất nên nhớ tận dụng nguồn năng lượng này để có thể hoàn tất được mọi công việc. Bên cạnh đó tài ăn nói cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc thuyết phục người khác cũng như giải quyết mọi rắc rối xảy ra một cách tốt nhất.
 • Song Ngư là chòm sao mà khả năng kìm chế cảm xúc thấp nhất trong số 12 chòm sao. Bất kể là niềm vui hay nỗi buồn, nếu chưa thể san sẻ với ai thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng bứt rứt, khó chịu. Vậy thì hôm nay là lúc bạn có thể nói hết ra rồi đấy. Không chỉ thế, nếu cứ lấn cấn chuyện tình cảm mãi, Song Ngư cũng chẳng thể tập trung vào việc gì. Bạn nên trở lại với những trách nhiệm của mình, trước khi quá muộn.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...