Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Tử vi thứ 4 ngày 3/1/2018

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 4 ngày 3/1/2018 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Song Tử nên chú ý trong lời ăn tiếng nói hơn, không là dễ trở thành mục tiêu bàn tán của mọi người. Hơn nữa, bạn cũng nên đề phòng đồng nghiệp xấu bụng vì đố kỵ mà chơi xấu sau lưng.

Tử vi thứ 4 ngày 3/1/2018

Tử vi thứ 4 ngày 3/1/2018

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Hôm nay, Bạch Dương có khá nhiều suy nghĩ và bạn có khá nhiều việc để làm đó. Bạn sẽ chẳng có thời gian mà nghĩ tới việc chơi bời đâu, tập trung vào hoàn thành tốt công việc, đừng nghĩ đơn giản, rất có thể cấp trên đang theo dõi thái độ làm việc của bạn, từ đó căn cứ vào để xét duyệt việc thưởng cuối năm đó.
 • Chuyện tình cảm khá căng thẳng, có thể người ấy có lỗi với bạn, nhưng nếu không quá nghiêm trọng thì Bạch Dương nên bao dung một chút, chớ nên cố chấp quá mà khiến đôi bên thấy mệt mỏi và bị tổn thương. Hơn nữa, càng kéo dài tình trạng này thì bạn lại càng khó tập trung vào công việc đó.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Công việc hôm nay khá suôn sẻ vì việc nghiên cứu không chỉ là thú vui mà chúng còn đem lại cho bạn rất nhiều kiến thức chuyên môn mới mẻ. Tinh thần tràn đầy hứng khởi kết hợp cùng năng lực mạnh mẽ giúp Kim Ngưu có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng.
 • Kim Ngư sẽ cảm thấy mình nóng nảy và thiếu kiên nhẫn hơn bình thường. Bên cạnh đó, đây cũng là lúc Kim Ngưu tham lam hơn bao giờ hết, muốn mau chóng chinh phục thật nhiều mục đích cùng lúc, bao gồm cả chuyện tình cảm lẫn tiền bạc. Bạn nên tiết chế ham muốn đề phòng rắc rối nhé.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Xem tử vi hôm nay Song Tử nên chú ý trong lời ăn tiếng nói hơn, không là dễ trở thành mục tiêu bàn tán của mọi người. Hơn nữa, bạn cũng nên đề phòng đồng nghiệp xấu bụng vì đố kỵ mà chơi xấu sau lưng. Nếu bỗng dưng thấy một người luôn có ác cảm với mình lại tự nhiên nhờ giúp đỡ hay hợp tác thì nên thận trọng, đây rất có thể là một cạm bẫy.
 • Không khí trong gia đình có chút căng thẳng, nếu bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi thì có thể dành thời gian nghỉ dưỡng. Đừng ngại xin nghỉ phép ngày cuối năm, bạn cần phải nghỉ ngơi, bởi chẳng ai có thể làm việc khi đầu óc không muốn suy nghĩ, chân tay không muốn cử động cả.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Hôm nay Cự GIải sẽ bận rộn với đống công việc chất cao như núi, nhất định trong ngày hôm nay bạn sẽ phải giải quyết hết đám này, đây là thử thách và cũng là cơ hội để bạn vươn lên trong sự nghiệp, chỉ cần Cự Giải kiên trì và không ngừng nỗ lực là được.
 • Sự thật là mọi thứ vẫn chẳng có gì thay đổi, chỉ là bạn không nhận ra rằng họ vẫn luôn cố gắng giúp đỡ bạn, để bạn thấy được những gì tích cực nhất trong mỗi tình huống mà bạn phải đối mặt.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Sư Tử không nên nóng vội, công việc đòi hỏi sự bình tĩnh chứ không phải cuống quýt lên. Hơn nữa, bạn cũng nên để ý tới những chi tiết dù là nhỏ nhất, bởi cho dù có nhỏ tới đâu nhưng nếu sai thì chúng sẽ khiến cố gắng cả ngày của bạn đổ sông đổ bể hết.
 • Sư Tử hôm nay tỏ ra khá là “ga-lăng”, khi thấy bất cứ cạ cứng nào bị bắt nạt, Sư Tử sẵn sàng đứng ra bảo vệ và lấy lại công bằng cho họ. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp, viết lách cũng khá khẩm hơn rất nhiều giúp Sư Tử có cơ hội kết thân thêm với nhiều người bạn mới.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Bình thường Xử Nữ cũng đã rất hoài nghi rồi thế nhưng, hôm nay khi phải làm việc cùng một đồng nghiệp vốn không thân thiết thì Xử Nữ lại vô cùng nóng lòng. Không phải bạn hoài nghi về năng lực của người ấy mà hoài nghi về độ trung thực. Nếu lỡ phát hiện ra lỗi lầm nào đó thì bạn không nên lớn tiếng trách cứ, nhỏ nhẹ giải thích là giải pháp tốt hơn hết cho cả bạn và đối phương.
 • Dù có thể Xử Nữ rất hào hứng với việc sắm Tết, nhưng ít nhất sẽ biết đâu là điểm dừng. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm Xử Nữ cảm thấy mình cần phải suy nghĩ chín chắn hơn về tương lai rồi đấy!
Tử vi thứ 4 ngày 3/12018

Tử vi thứ 4 ngày 3/12018

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Công việc không tới mức quá tệ nhưng cho dù có cố gắng tới đâu thì Thiên Bình cũng không thể phát huy được thực lực của mình. Chưa kể bạn còn dễ dàng vướng vào mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nếu không may rơi vào một cuộc tranh đấu thì bạn không nên đề cao tinh thần ăn thua, thay vào đó cứ cố gắng hết mình là được.
 • Hôm nay, Thiên Bình rất quyết đoán, những điều Thiên Bình phân vân lâu nay (chẳng hạn như có nên đồng ý với lời “tỉnh tò” của bạn ấy không, có nên đi học thêm chỗ khác không) sẽ được quyết định nhanh chóng trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, nếu Thiên Bình có cơ hội để được đi du lịch, đi chơi xa thì đừng bỏ lỡ chúng nhé!

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Mặc dù đang trong đà đi lên nhưng hôm nay bạn sẽ gặp vài chỗ hơi gập ghềnh, khó đi, thậm chí con đường tốt nhất cũng gặp ít nhất một hoặc hai “ổ gà” nữa. Đừng để những chuyện nhỏ nhặt này làm bạn sợ hãi nhé, cứ tiếp tục bước đi trên con đường đã chọn và bạn sẽ nhanh chóng thấy được đoạn đường êm ái nhất. Chính động lực và đà đi lên sẽ giúp bạn vượt qua được tất cả.
 • Nếu là tình cảm trong sáng thì không sao, thế nhưng, bạn lại bị đánh giá là chen vào tình cảm, phá vỡ hạnh phúc của người khác, nói cách khác, bạn trở thành kẻ thứ ba, tuy nhiên, cho dù có bất kỳ việc gì xảy ra thì Bọ Cạp nên giữ bình tính, đừng vội vàng phản ứng nhé.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Nhân Mã cần phải biết khi nào tự cho mình được tự do làm những gì mình thích, được thoải mái tận hưởng những thú vui của cuộc sống và khi nào nên dừng lại. Thời gian cuối tuần sắp đến, hãy chú ý và tập trung tối đa vào công việc đi nhé và gác những cuộc vui sang một bên.
 • Nếu vẫn còn FA, Nhân Mã hãy mạnh dạn đi tìm cho mình một nửa phù hợp với mình! Không chỉ thế, có thể bạn sẽ cảm nắng một người bạn của mình và tìm cách hô biến tình bạn thành tình yêu. Tuy vậy, nhớ hành động đừng quá vội vàng nóng nảy kẻo lại mất “cả chì lẫn chài” Nhân Mã nhé.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Dù trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn luôn tìm thấy một mục đích để hướng tới mà bạn tự coi là lí tưởng cho mình. Đôi khi, chúng là những điều hoàn toàn thực tế mà thôi, nhưng cảm giác có đích đến để bản thân phấn đấu, cố gắng, cho bạn cơ hội và động lực để vươn lên. Với bạn, việc đó đã trở thành bản năng, bởi thế, bạn không nhất thiết phải nghi ngại quá nhiều về khả năng của chính mình đâu.
 • Ma Kết nên giữ vững lập trường của mình, đừng để bị lung lay vì những lời “bàn ra tán vào” của người khác nhé. May mắn là với bất cứ ý tưởng nào mà bạn đưa ra đều nhận được sự tán đồng, ủng hộ của mọi người.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Hôm nay, Bảo Bình có cơ hội để phát huy tài ăn nói khéo léo cùng khiếu hài hước của mình. Thế nhưng, mọi thứ đều cần có điểm dừng, đừng nghĩ mọi người vui vẻ mà cứ đùa quá trớn nhé Bảo Bình. Khi giao tiếp với người khác cần chú ý, không nên đàm phán công việc khi dùng rượu, khả năng bạn nói lung tung và kết quả thất bại là rất cao đó.
 • Chuyện tình cảm “không hẹn mà tới”. Tuy nhiên, nếu vẫn còn đang vướng bận với một công việc quan trọng nào đó, hãy đảm bảo hoàn thành thật tốt chúng trước đã nhé.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tất cả những gì bạn cần trong ngày hôm nay là có một sự cam kết chắc chắn với chính bản thân mình liên quan đến tình hình sức khỏe. Với một thái độ nghiêm túc, dứt khoát cộng thêm sự sự tin thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra thôi.
 • Hôm nay, nếu thấy mệt mỏi và stress, bạn có thể ra ngoài đi shopping hoặc đi xem phim. Bầu không khí náo nhiệt ở chốn đông người sẽ khiến bạn cảm thấy tinh thần thoải mái hơn chút. Tuy nhiên, hãy rủ một đứa bạn thân đi cùng nha.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...