Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi thứ 5 ngày 21/12/2017

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 5 ngày 21/12/2017 hôm nay Cự Giaỉ tâm trạng khá thoải mái, vui vẻ, sinh lực dồi dào vì thế mà công việc hôm nay dù to hay nhỏ bạn đều hoàn thành khá tốt.

Tử vi thứ 5 ngày 21/12/2017

Tử vi thứ 5 ngày 21/12/2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Hôm nay tử vi ngày mới cho thấy trạng thái của bạn khá bộn bề lắm nhé Bạch Dương, bạn suy tư nhiều, những ngổn ngang suy nghĩ, đau đầu, căng thẳng. Tuy nhiên cuốc sống là thế, lúc trầm lúc bổng, không phải lúc nào cũng êm đềm, bình yên đâu Bạch Dương, bạn cần phải cách chấp nhận với cuộc sống này và cần có sự cố gắng.
 • Bạn là người giàu tình thương người, nên bạn dễ bị người không tốt lợi dụng đó nhé Bạch Dương. Hôm nay bạn nên cẩn thận với tất cả mọi người xung quanh, không là dễ bị kẻ tiểu nhân sẽ hại đó. Tình hình tài chính của bạn có vẻ bất ổn đó, sắp cuối năm rồi bạn nên chi tiêu có khoa học và tính toán, không là cuối năm bạn sẽ bị gò bò trong vấn đề tài chính đó.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Nếu Kim Ngưu cảm thấy kết quả học tập có vẻ tụt lùi xuống, thì bạn nên xem xét lại phương pháp học tập của mình ngay nhé, vì trước đây học lực của bạn khá tốt, bạn luôn đứng đầu lớp đó Kim Ngưu. Bạn nên dành thời gian để thay đổi lại phương pháp học tập, chắc chắn bạn sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa đó.
 • Mùa GIáng sinh năm nay sắp tới rồi, Kim Ngưu cảm thấy hồi hộp, xuyến xao. Đây sẽ là cơ hội cho bạn tỏ tình, và thể hiện tình yêu của mình với đối phương đó. Bạn hãy tự tin, mạnh mẽ lên, dù như thế nào bạn cũng nên nói với họ, chứ bạn giữ trong lòng thì họ không thể biết được tình yếu của bạn dành cho họ như thế nào đâu Kim Ngưu à.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Công việc áp lực, bận rộn vì thế mà cả tinh thần và thể xác của bạn đang bị xuống dốc đó. Da dẻ xanh xao, gầy guộc, bạn bị tụt cân trầm trọng. Vậy hãy dành thời gian sau giờ làm về nhà nghỉ ngơi, rồi ăn uống và hãy xem một bộ phim hài thật thoải mái, tránh mang công việc ở công ty về nhà làm đó Song Tử. Bạn nên tự biết chăm sóc bản thân mình hơn, chứ không ai chăm sóc được cho bạn đâu.
 • Yêu đơn phương thật mệt mỏi với bạn, bạn luôn có suy nghĩ không biết họ có yêu mình không, rồi có nên nói hay không. Vậy hãy nhân dịp Giáng Sinh sắp tới bạn hãy bạo dạn tỏ tình đối phương đi, dù kết quả có như thế nào, thà bạn đau một lần hơn là cứ giữ trong lòng. Để được suôn sẻ thì bạn hãy nhờ sự tư vấn của bạn bè nên mua quà gì, hay tỏ tình ở đâu và như thế nào, để bạn bè tìm hiểu người đó giúp thì mới thành công, chứ không phải cứ tỏ tình theo trào lưu mà đã ổn đâu.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Hôm nay Cự Giaỉ tâm trạng khá thoải mái, vui vẻ, sinh lực dồi dào vì thế mà công việc hôm nay dù to hay nhỏ bạn đều hoàn thành khá tốt. Còn chuyện học hành với Cự Giải thì không phải nói, chuyện thi cử, học bài với bài chỉ là việc quá đơn giản với bạn thôi. Kết quá bài thi hôm nay đã nói lên được tất cả rồi nhé.
 • GIáng sinh sắp đên Cự GIải mấy hôm nay đau đầu vì không biết nên mua quà gì cho đối phương rồi, không phải quà đắt tiền, hay cầu kỳ, chỉ cần đơn giản mà đối phương thích, đó là thể hiện sự quan tâm, hiểu đối phương như thế nào, thì có như thế tình cảm mới càng mặn nồng và tình yêu càng phát triển hơn.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Hôm nay Sư Tử bạn sẽ được một lời mời đi ăn uống, tiệc tùng. Một lời mời khá bất ngờ, nhưng bạn vẫn quyết định nhạn lời. Trong bữa tiệc này, có thể bạn sẽ gặp được một mối quan hệ có tâm hồn khá đồng điệu, rất hợp nhau nói chuyện, và cả buổi tiệc bạn nói chuyện, cười nói suốt cả buổi.
 • Có lẽ đến hôm nay Sư Tử đã chọn được một món quà cho đối phương của mình rồi, tuy nhiên bạn đang nghĩ làm điều gì bất ngờ để tặng món quà đấy như thế nào, để cho đối phương bất ngờ, hạnh phúc. Nhưng dù bạn làm gì chăng nữa, thì bạn làm xuất phát từ trái tim thì tình yêu của bạn sẽ thăng hoa trong mùa Noel này.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Khi Xử Nữ đối mặt với khó khăn, trắc trở là lúc bạn bộc lộ tài năng lãnh đạo của mình. Ngoài cách xử lý nhanh nhạy của bộ não thông minh, bạn còn biết đứng trên lập trường của người khác để nghĩ chu toàn mọi việc. Hiệu quả công việc cao, không ai có thể chê trách bạn điều gì, dù là nhỏ nhất.
 • Chuyện tình cảm của bạn ở mức bình ổn, tức là không có gì mới mẻ hay đột phá, mà như này là tình yêu khá trầm lặng, tẻ nhạt, và sẽ không đi đến đâu cả. Sao thay vào đó bạn không làm tình yêu của bạn có sự đột phá, thay đổi màu sắc của tình yêu, cho tình yêu của bạn mới mẻ và ấm áp hơn.
Tử vi thứ 5 ngày 21/12/2017

Tử vi thứ 5 ngày 21/12/2017

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Hôm nay có thể bạn sẽ phải đưa ra một quyết đình quan trọng nào đó, dù là công việc hay tình yêu thì bạn nên suy nghĩ, chú ý tới lời nói mà bạn nói ra, thì sau bạn sẽ không phải hối tiếc. Tình hình tài chính của bạn hôm nay có vẻ ổn hơn đó Thiên Bình, bạn không còn eo hẹp nữa, thậm chí bạn còn gửi tiền về giúp đỡ cha mẹ, anh em nữa.
 • Bạn luôn sống có vẻ gượng gạo đó, bạn luôn sống ở nhiều bộ mặt, dù bạn có muốn sống thật với bản thân, nhưng hiện tại chưa cho phép. Thật khó khăn cho bạn, và cả mệt mỏi nữa vì cuộc sống không phải là mình.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Nhiều khi có những thứ mình thích mà không thể làm được, nhưng không thích lại phải làm, bận nên học cách chấp nhận nó, vì công việc thì vẫn thế mà thời gian thì vẫn trôi. Thay bằng sự bi quan về cuộc sống này, sao bạn không học cách chấp nhận, và suy nghĩ thoáng hơn, rồi cố gắng làm hết khả năng của mình thì mọi thứ sẽ trở lên tốt đẹp hơn.
 • Bạn có chế độ ăn uống khá điều độ và đảm bảo, ở ngưỡng an toàn. Vì vậy, bạn đừng đứng trước gương rồi soi gương kêu ôi trời sao mình lại béo như này, người như bạn là đẹp rồi nhé, bạn đừng có suy nghĩ là giảm cân tốc độ. Nhìn bạn như này rất đáng yêu, xinh đẹp, ai nhìn thấy bạn cũng muốn được ôm để cảm nhận được hơi ấm của bạn đó.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Bạn là người thông minh, linh hoạt và lanh lợi, nên bạn luôn biến thử thách thành cơ hội, giành lấy sự thành công. Bạn hãy tập trung cao độ, quyết tâm kiên trì để làm tới cùng, và bạn sẽ đạt được điều đó
 • Mùa Giáng sinh sắp tới rồi, đây là dịp cho bạn thể hiện tình cảm chân thành của bạn dành cho đối phương đó. Bạn hãy dùng sự chân thành, tình yêu của bạn mà làm cho đối phương được hạnh phúc và cảm giác được an toàn hơn, khi ở bên cạnh bạn.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tài chính của Ma Kết rất eo hẹp, và khó khăn, không đủ sinh hoạt cho cuộc sống. Bạn cần phải cày cuốc thêm để có thêm thu nhập, tuy nhiên đây cũng cho bạn gian khổ, để bạn quyết tâm phấn đấu, rồi sau bạn sẽ gặt hái được những thành công. Không tự nhiên ai mang đến cho mình cuộc sống sung túc đâu, đó là do bạn làm hay không làm thôi.
 • Bạn là người đã nói là làm được, đã hứa là sẽ làm, hôm nay bạn hãy thực hiện lời hứa đó nhé, bạn hãy làm bằng được cho mọi người thấy, bạn là người nói được và làm cũng được, chứ không phải chỉ nói được thôi. Mọi người sẽ khâm phục bạn vì sự hành động và nể bạn hơn đó.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Hôm nay sức khỏe của bạn có vẻ giảm sút nhiều, vì bạn làm việc quá tải đó, rồi lười vạn động nữa. Vậy sau buổi làm hôm nay bạn hãy đi thể dục hay tập Yoga, nhảy Erobic,tập gym,…rồi ăn uống đảm bảo đúng giờ giấc, ngủ đủ giấc, thì sức khỏe của bạn mới mau bình phục được. Hãy tự giữ sức khỏe cho bản thân mình hơn, đừng để người khác lo cho mình nữa.
 • Một món quà không cần giá trị, mà là nói lên được tình cảm chân thành của bạn dành cho người đó như thế nào, bạn là người khá tinh ý cũng như khá hiểu đối phương như thế nào, nên để chọn một món quà mà họ thích không phải khó với bạn. Chắc chắn món quà bạn tặng người ấy sẽ rất thích và hạnh phúc lắm đó.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Hôm nay học hành hay làm việc của Song Ngư không đạt hiệu quả như mong muốn. Có lẽ vì bạn đang mang trong mình tâm sự nào đó, rất cần sẻ chia cùng ai đó. Còn ngần ngại gì nữa mà không dốc bầu tâm sự với bạn bè thân thiết, mọi người luôn mở rộng tấm lòng, lắng nghe và chia sẻ cùng bạn.
 • Chọn quà Giáng Sinh là vấn đề khiến Song Ngư phải đau đầu dạo gần đây. Không khó như bạn nghĩ đâu. Lựa chọn món quà nào hợp với sở thích của đối phương là được. Miễn sao bạn dành tình cảm chân thành vào món quà đó, là họ đã thấy hạnh phúc và vui biết chừng nào nhé Song Ngư.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...