Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Một ngày mới khá nhiều niềm vui, nên tâm trạng của Song Tử khá hồ hởi, vui tươi và phấn khởi. Cả chuyện học hành và công việc của bạn đều rất thuận lợi và suôn sẻ.

Tử vi thứ 5 ngày 26/12/2017

Tử vi thứ 5 ngày 26/12/2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Công việc của Bạch Dương hôm nay khá suôn sẻ nhé, mọi công việc đã lên kế hoạch hết và chỉ thực hiện tốt nhé. Bạch Dương nên để ý tới vấn đề sức khỏe của mình nhé, ăn uống nên cẩn thận, chứ đừng suốt ngày ăn quán vì cái dã dày của bạn đang có vấn đề, không được tốt đâu Bạch Dương à.
 • Tình yêu của bạn khá suôn sẻ nhé Bạch Dương, tuy nhiên nó trải qua bao cung bậc cảm xúc, thăng trầm đều có. Còn những Bạch Dương mà định tỏ tình, thì bạn cần phải suy nghĩ và cẩn thận trong lời nói hơn, vì bạn đừng cả thèm chóng chán trong tình cảm, không những bạn khổ mà người khác cũng khổ theo bạn.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Tình hình tài chính của bạn cũng tuy không được khả quan lắm, nhưng số tiền tích lũy từ trước đến giờ thì đã đủ chi phí cho bạn mua một món quà cho người yêu, bạn bè và gia đình trong năm mới này rồi đó. Vì làm ra được thì cũng phải tiêu được, bạn không nên chi tiêu tiết kiệm quá, thì cũng không hay mà.
 •  Chuyện tình cảm của bạn vẫn ở ngưỡng an toàn, không có gì đột phá mới cả, tuy nhiên hãy chuẩn bị một món quà cho đối phương trong dịp tết này, để cải thiện tình yêu lên một bước mới.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Xem bói tử vi cho thấy một ngày mới khá nhiều niềm vui, nên tâm trạng của Song Tử khá hồ hởi, vui tươi và phấn khởi. Cả chuyện học hành và công việc của bạn đều rất thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan nhé, vì có thể bị kẻ xấu ghen tị, tranh đua, và bạn sẽ bị đâm sau lưng mà không biết đâu nhé, bạn nên cẩn trọng.
 • Tình hình tài chính của bạn khá thoải mái nhé, không phải lo lắng nhiều quá. Tuy nhiên, năm hết tết đến rồi, bạn nên tính toán cẩn thận khi chi tiêu, cái gì cần tiêu thì tiêu, chưa cần thiết thì không cần phải tiêu. Vì cuối năm bạn khá nhiều công việc đó Song Tử à.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Hôm nay tinh thần làm việc của bạn khá hăng say, và thoải mái, bất kể thời gian có thể tăng ca để hoàn thành công việc sớm hơn và tốt hơn. Bạn cần nên ăn uống có chế độ và điều độ, chứ không phải ăn gì cũng được, vì cái dạ dày của bạn không được ổn định đâu, nên chú ý tới sức khỏe nhé Cự Giải.
 • Bạn là người luôn trong trạng thái công việc, bạn là người của công việc, vì vậy bạn nên sắp xếp thời gian làm việc phù hợp, nên dành khoảng thời gian chăm sóc cho bản thân, và cho gia đình và cả cho người yêu nữa.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Hôm nay tài chính của bạn không được may mắn đâu, nên tránh các trò chơi đỏ đen, hay liên quan tới cá cược. Vì chỉ làm tài chính của bạn càng hao hụt thôi, thời gian đó bạn nên tập trung cho công việc, không lẽ nào bạn làm việc nhiệt tình, chịu khó mà lương của bạn lại thấp đâu nhé.
 • Tình cảm của bạn có chút rắc rối, bạn không nên cứng đầu hay bảo thủ quá chấp, hay nên biết lắng nghe một chút, dịu dàng và nhẹ nhàng một chút, thì tình yêu của bạn mới có thể lâu bền được, nếu không thì tình yêu của bạn không đi đến đâu cả đâu. Do bạn quyết định tình yêu lâu dài đó.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Có thể hôm nay bạn sẽ bị Sếp phê bình đó, nhưng cũng đừng ngoan cố mà cố cãi mình không sai, mà hãy chấp nhận cái sai và chịu lỗi nhé. Hãy nhận ngay trách nhiệm về mình. Vì do bạn cứ mải mê với kế hoạch cho du lịch cuối năm quá mà, mà không tập trung vào công việc, nên công việc không hoàn thành hiệu quả, là lỗi do bạn đó Xử Nữ à.
 • Có lẽ sức khỏe của bạn không có gì phải lo ngại cả, nhưng nếu mà bạn cảm thấy tâm trạng mệt mỏi, uể oải, thì hãy dành thời gian đi dạo, đi bộ, chạy bộ….thì bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, và thoải mái hơn rất nhiều đó. Vì như thế tâm trạng cảu bạn sẽ vui vẻ hơn, dễ chịu hơn, thì bạn sẽ thấy ko còn mệt mỏi hay suy nghĩ gì cả.
Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Thiên BÌnh quá dành thời gian vào công việc quá, bạn làm hùng hục mà không có thời gian nghỉ ngơi cho bản thân mình luôn. VÌ vậy, bạn nên cần chú ý tới sức khỏe của bản thân mình nhé, nên chăm sóc cho bản thân, ăn uống điều độ vào và cả nên vận động thể thao cho tinh thần và tâm trạng được thoải mái, vì bạn khá áp lực với hàng đống công việc của công ty rồi mà.
 • Tình cảm thì Thiên Bình cần nên mạnh mẽ hơn, bạn không được yếu đuối như lúc này quá, bạn phải nghĩ nếu họ còn yêu bạn, họ sẽ tự về bên bạn, chú bạn không phải níu kéo, hay quỵ lụy, buồn, đau khổ, bạn phải mạnh mẽ lên, thì có như thế họ mới thấy hối tiếc vì đã không biết trân trọng những gì đang có.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Tài chính hôm nay của bạn có thể sẽ dùng vào trường hợp đặc biệt đó, có thể đứa bạn thân cần mượn hay bạn gửi tiền về cho ba mẹ ở quê đó. Làm việc tập thể, đoàn kết là điều mà Bọ Cạp đang cần. Khi hoạt động độc lập, gặp phải khó khăn phải tự mình tháo gỡ. Nay có sự sẻ chia, khó khăn sẽ bớt một phần, thay vào đó là những thành công rực rỡ hơn.
 • Khi làm bất cứ một việc gì Bọ Cạp nên tính toán cẩn thận, chọn mặt mà gửi vàng nhé. Vì trước khí hợp tác cùng ai làm ăn, buôn bán thì bạn phải bàn tính cẩn thận, doanh thu chia như nào, chứ để xong xuôi thì lúc ấy là sẽ va chạm thì mất tình cảm luôn đó.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Hôm nay Nhân Mã tràn đầy sức sống, học hành chăm chỉ, làm việc hăng say trong ngày hôm nay. Tinh thần bạn phấn khởi, làm việc gì cũng thấy thuận lợi, đi tới đâu mang niềm vui lan tỏa tới đó. Cách tiêu tiền của bạn khá phòng thoáng nhé, bạn cần nên xem xét lại cách chi tiêu của mình, tốt nhất bạn nên ghi vào một cuốn sổ nhé, để tổng kết chi tiêu cho hợp lý không là sắp năm hết tết đến rồi, là tốn kém lắm đó.
 • Tình cảm là ở tương lai, bạn không nên cứ sống với cái quá khư như thế, vì cái gì đã qua rồi cho qua đi. Hãy sống thực tại, vì bạn cứ sống trong cái quá khư thì bạn mãi chỉ là người phải chịu đau khổ thôi. Vì ngoài kia còn nhiều điều mới lạ, còn nhiều con người tốt lắm.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Chuyện học hành của Ma Kết khá lười nhác rồi đấy nhé, bạn chểnh mảng chuyện học hành quá. Hãy dành thời gian lên thư viện đọc sách, và tìm tài liệu tham khảo cho kỳ thi sắp tới. Không là kết quả của học kỳ sẽ phụ thuốc vào kỳ thi sắp tới đó nhé.
 • Tình cảm thì phải xây đắp từ hai phía, hai trái tim cùng nhịp đập. Vì vậy, Ma Kết nên dành thời gian cho tình yêu của mình, để hai bạn cùng nhau cố gắng xây dựng một tình yêu lâu dài. Hãy dành thời gian cho tình yêu của mình và chăm sóc bản thân hơn nữa nhé Ma Kết.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Hôm nay tinh thần của bạn khá vui tươi và phấn khởi, thoải mái , vì vậy mà bạn làm việc khá hiệu quả, thần tốc, và xử lý linh hoạt, nhạy bén, quyết định nhanh và đúng đắn. Nên hôm nay có thể bạn sẽ được cấp trên đề bạt và sẽ được tăng lương đó.
 • Chuyện tình cảm của bạn thăng hoa, muôn màu muôn vẻ. Bạn tỏ tình khá mỹ mãn và thành công. Tình yêu của bạn của thế đâm chồi nảy lộc và sâu đậm hơn.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Hôm nay có thể bạn nên chú ý cẩn thận trước khi bước chân ra khỏi nhà nhé, có thể bạn sẽ gặp trường hợp dở khóc, dở cười và sẽ ngượng chín mặt đó như quần, áo, …có vấn đề đó nhé. VÌ vậy, nếu bị gặp tình huống như thế bạn nên nhanh nhẹn sử lý tình huống cấp bách, chứ không thể cứ đứng im đó mà chờ cứu tinh nhé, không ai cứu được bạn lúc này đâu.
 • Tình yêu là sẽ cho nhau một không gian riêng thoải mái, không phải tình yêu lúc nào cũng phải kè kè bên nhau là yêu, như thế chị tạo sự ràng buộc thì đúng hơn. Hãy cho nhau được thoải mái, có như thế tình yêu của bạn mới được lâu dài và được tôn trọng không gian riêng của nhau hơn ạ.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...