Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 6 ngày 15/12/2017

Đánh giá bài viết

Chuyên mục tử vi hằng ngày mời các bạn xem tử vi thứ 6 ngày 15/12/2017 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ và may mắn nha!

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Công việc của bạn hôm nay không được may mắn đâu Bạch Dương à, bạn hãy tạo lên không khí sôi động, phấn chấn thêm để có sinh lực làm việc hơn. Bạn muốn làm việc gì thì hãy làm luôn đi, đừng chần chừ gì nữa hết, vì khi có động lực thì bạn mới làm được mọi việc thành công được.
 • Bạn nên mạnh mẽ, bạo dạn hơn trong chuyện tình cảm, nếu đã có tình cảm với đối phương sao không tự tin bày tỏ tình cảm thật của mình cho người ấy biết nhỉ, đây là cơ hội cho bạn đó, phát triển thêm tình cảm hay không phát triển là do bạn quyết định đó. Còn những bạn là học sinh cuối cấp hay sinh viên năm cuối, thì các bạn cần tập trung trong công việc học hành hơn, để gặt hái được những thành công, không là các bạn sẽ phải thất bại đó nhé.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Hôm nay Kim Ngưu bạn khá suôn sẻ và thuận lợi trong công việc nhé, bạn không cần phải làm nhiều nhưng bạn sẽ vẫn đạt được điều bạn mong muốn nhé. Càng về cuối năm thì vấn đề tài chính của bạn có vẻ được thoải mái hơn đó, và bạn có nhiều điều vui và tận hưởng đi nhé Kim Ngưu.
 • Chuyện tình cảm của bạn hôm nay nên cẩn thận nhé, không là cẩn thận có sự tranh luận giữa hai bạn đó nhé, sao không thể mỗi người nhường nhau một câu, thì tình cảm của bạn sẽ được gắn chặt hơn không, là cứ phải ai cũng là người đúng, cuối cùng cũng vẫn chỉ các bạn là người buồn và mệt mỏi thôi mà. Và cả chuyện tình bạn của bạn cũng thế đó, người mà ban đầu bạn mới gặp cảm giác như là kẻ thù, nhìn thấy nhau là ghét, là không muốn nói chuyện, nhưng sau khi một thời gian thì hai bạn lại tự nhiên tìm thấy điểm chung, và hiểu nhau, lại trở thành đôi bạn thân tri kỷ đó Kim Ngưu.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Với bạn hôm nay khá mệt mỏi và căng thẳng đó nhé, công việc của bạn có sự ganh đua, tranh cướp đó nhé, mà nguồn lợi thì có hạn thôi, ai cũng muốn là của mình. VÌ vậy, hôm nay bạn cần mạnh mẽ, tự tin, quyết đoán hơn, thì bạn sẽ là người chiến thẳng nhé Song Tử.
 • Bạn là người sống thoáng và thoải mái, nên bạn không thích sự ràng buộc, nhất là trong chuyện tình cảm càng không muốn bị ràng buộc, gò bó, bạn cảm thấy bị khó chịu. Vì vậy mà đối phương họ lại trái ngược với bạn, họ muốn bạn chỉ là của họ thôi, và họ đòi thứ mà bạn không thể đáp ứng được, nên tình cảm của bạn sẽ đường ai nấy đi, có lẽ sẽ tốt cho bạn hơn đó Song Tử à.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Công việc của bạn hôm nay không có gì thay đổi hết. Hôm nay bạn có kế hoạch tụ tập đám bạn, nên khi đi đường bạn nên cẩn thận, để ý xe cộ, giao thông nhé, vì khi về đường xá khá đông đúc, tắc đường đó. Không là bị ảnh hưởng tới sức khỏe đó nhé Cự GIải à.
 • Quá khứ mãi chỉ là quá khứ thôi nhé Cự Giải à, bạn đừng cứ sống trong quá khứ mãi sao. Bạn hãy sống ở hiện tại nhé. Cái gì qua rồi hãy cho qua đi, vì không có gì là vĩnh cửu cả, bạn là người nặng tình, nặng nghĩa quá, vì vậy mà trong chuyện tình cảm, bạn sẽ là người bị thiệt thòi đó. Hãy vui vẻ, thoải mái, và đón nhận những cái gì đang có, và trân trọng cái sẽ có Cự GIải à.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Thời tiết hôm nay rất lạnh đó, Sư Tử nên chú ý đến sức khỏe của mình nhé, hãy quàng khăn thật ấm áp khi ra ngoài nhé, không là bạn dễ bị cảm lạnh, ho lắm đấy Sư Tử à. Mà khi bạn quàng một cái khăn nhìn bạn hấp dẫn và xinh đẹp lên bao nhiêu, có nét của một thiếu nữ Hà Nội chăng. Và chiếc khăn cung là một vật may mắn của bạn đó Sư Tử à.
 • Thế giới có hơn 7 tỉ người, trong hàng tỉ người này bạn tìm được một người hiểu bạn, yêu bạn, thương bạn một cách chân thành, sao bạn không dại gì mà giữ nhỉ. Vậy hãy tạo cho nhau những kỉ niệm đáng nhớ, và hãu dành thời gian ở bên nhau để cảm nhận được tình yêu ấm áp và hạnh phúc biết bao.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Bạn nên tạo mối quan hệ mở nhiều hơn XỬ Nữ à, ngay cả kết bạn trên mạng xã hội nữa, vì bạn sẽ học hỏi và giao lưu được nhiều bạn bè và mọi người hơn. Các cụ có câu ” đi một ngày đàng – học một sàng khôn”. Có thể những mối quan hệ đó, sẽ giúp cho bạn rất nhiều đó, cả trong tình cảm, học tập công việc. Bạn nên mở lòng hơn Xử Nữ à.
 • Ngay cả trong chuyện tình cảm của bạn cũng vậy à, bạn không nên dấu kín lòng mình quá, hãy thể hiện tình cảm của mình cho đối phương hiểu mình hơn, để cùng nhau chia sẻ những điều trong cuộc sống và cả trong công việc, rồi các mối quan hệ. Vì có cho đi sẽ có nhận lại mà.

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Công việc hôm nay của bạn có chút vấn đề nhé, hãy cẩn thận trong lời nói và hành động của mình hơn nhé Thiên Bình. Vì có thể trước mặt bạn người đo cười tươi và rất tốt với bạn, nhưng có thể bạn bị đâm sau lưng đó, lại bị Sếp để ý đó nhé Thiên Bình, không nên quá tin những gì họ nói nhé.
 • Thiên Bình cần một người thật sự chân thành, và thực sự hiểu bạn nhé. Chuyện tình cảm của bạn cư như đi trong sương mù, không thấy đường đi, mà cũng không có lối ra, bạn hãy nên để trái tim bạn mách bảo nhé, có lẽ như thế chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến triển hơn đó.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Công việc của bạn hôm nay chỉ cần bạn nhẹ nhàng, quyết liệt là bạn có thể vượt qua được đối thủ một cách thành công. Bọ Cap là người khá kín tiếng, và bạn khá quyết đoán, bạn có năng lực nên mọi chuyện bạn đều suôn sẻ, như ý, thành công và mọi người ai cũng thán phục bạn.
 • Hôm nay bàn tràn đầy sức sống, bạn sôi nổi, vui vẻ và suy nghĩ rất thoáng. Mọi thứ với bạn hôm nay rất suôn sẻ, sao bạn không tranh thủ đi mua sắm chút nhỉ, tự chăm sóc bản thân mình và tự thưởng cho bản thân một cái túi hay một đôi giầy, hoặc bạn hãy đi Sapa, có lẽ bạn nên thư giãn chút nhé Bọ Cạp.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Hôm nay bạn có vẻ mệt mỏi rồi đó, không phải do áp lực công việc, mà là do sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt, do bạn coi thường sức khỏe của mình quá đó. Hôm qua trời mưa lạnh vậy, mà bạn không tự giữ ấm cho bản thân mình. Vậy nên hôm nay bạn làm trong tình trạng mệt mỏi. Nếu mệt quá, bạn có thể xin Sếp về sớm để nghỉ ngơi, thì sẽ tốt hơn là cố gắng ngồi ở công ty mà không làm được gì cả.
 • Dù gặp bất kỳ một chuyện gì bạn không nên quá quan trọng hóa vấn đề đó, bạn hãy coi nó bình thường như mọi thứ thôi. Có nhưu thế bạn mới thoải mãi được, để giải quyết nó một cách suôn sẻ và bạn mới vượt qua được sóng gió đó, thì bạn mới trưởng thành được.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Cuối năm với bạn thật tất bật đó, công việc khá nhiều, bạn bận rộn với hàng đống công việc luôn. Về vấn đề tài chính bạn nên để ý chút nhé, vì có thể nó sẽ ảnh hưởng tới tình cảm của bạn đó. Nên tốt nhất bạn nên tránh chuyện tài chính lãn vào chuyện tình cảm nhé, và bạn nên cẩn thận hơn, không phải ai bạn cũng cho mượn tiền được đâu, cẩn thận tiền ra đi không ngày quay lại đâu nhé.
 • Chuyện tình cảm bạn hãy cứ giữ ở mức độ bình thường nhé, bạn không nên vội vàng, hấp tấp quá. Có như thế đối phương mới không muốn mất bạn, chứ bạn đừng lo sợ, hay sợ mất họ. Vì vậy, chuyện tình cảm bạn không nên vượt quá giới hạn nhé, không là bạn là người thiệt thòi đó nhé.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Trong công việc của bạn, thì bạn là người chính kiến, nhưng lại ko linh hoạt đâu. Vì vậy mà tiến độ công việc của bạn chậm chạp hơn, vì bạn cứ bảo vệ chính kiến của bạn, bạn không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, như vậy công việc của bạn sẽ bị thụt lùi đó nhé Bảo BÌnh. Hãy biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác, thì công việc của bạn mới được suôn sẻ hơn.
 • Hôm nay bạn nên về nhà sớm hơn nhé, tránh đi ngoài đường khuya quá, sẽ không tốt đâu nhé, vì như thế người nhà sẽ lo cho bạn đó. Dù bạn như thế nào, thì chỉ có người thân của mình là thương mình nhất thôi, đừng vì tính cách không hợp nhau, mà xảy ra mẫu thuẫn với người trong gia đình, rồi muốn làm gì thì làm, là không được đâu Bảo BÌnh à.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Hôm nay công việc của bạn, bạn nên cẩn thận trong lời nói chút nhé, như bát nước hắt đi rồi, thì không lấy lại được đâu. Đừng để cảm xúc mà nói ra những lời không hay nhé. Vì chỉ cần một lời nói sơ hở của bạn, mà sẽ ảnh hưởng tới cả một dự án to của công ty đó. Hãy thể hiện sự nhẹ nhàng, hiểu biết thì mọi thứ sẽ tốt và thuận lợi cho bạn hơn nhé Song Ngư.
 • Sức khỏe của bạn hôm nay khá ổn nhé, có thể lên kế hoạch cho mình vào cuối tuần này như đi phượt, đi leo nũi, hay dã ngoại cùng đám bạn để trải nghiệm cuộc sống như thế nào nhé Song Ngư.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...