Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 6 ngày 22/12/2017

Đánh giá bài viết

Xem tử vi thứ 6 ngày 22/12/2017 Hôm nay tâm trạng và sức khỏe của bạn khá tốt nhé, tràn ngập sức sống, vui vẻ, phấn khởi. Và cuối năm tài lộc của bạn có vẻ đang khá tốt.

Tử vi thứ 6 ngày 22/12/2017

Tử vi thứ 6 ngày 22/12/2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Ngày hôm nay bạn cứ thoải mái mà ngủ nhé, không phải lo lắng học tập hay làm việc gì cả, vì mọi thứ đã đâu vào đấy rồi. Sau đó hãy lên kế hoạch ăn chơi, nhảy múa nhé, hôm nay là một ngày khá nhàn nhạ với bạn nhé.
 • Chuyện tình cảm của bạn có vẻ khởi sắc và tiến triển rồi đó nhé Bạch Dương, hãy tổ chức một không gian lãng mạn như đốt nến, hay dưới bản nhạc du dương. Tình cảm của Bạch Dương sẽ mặn nồng và hạnh phúc hơn rất nhiều ạ.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Hôm nay tâm trạng và sức khỏe của bạn khá tốt nhé, tràn ngập sức sống, vui vẻ, phấn khởi. Và cuối năm tài lộc của bạn có vẻ đang khá tốt, sau không nhân cơ hội này hãy cố gắng làm việc hay buôn bán thêm gì vào cuối năm để kiếm thêm thu nhập trong dịp cuối năm, để có được cái tết đầy đủ và thoải mái hơn.
 • Hôm nay những bạn có tình yêu rồi thì tình yêu khá ngọt ngào và hạnh phúc, vậy bạn hãy tạo tình yêu được lãng mạn hơn thêm. Còn những bạn vẫn còn cô đơn, sao không lên kế hoạch rủ rê đám bạn, cùng nhau đi ăn uống, đi xem phim, xem ca nhạc, hay đi hát hò nhỉ, hãy làm cho mình vui, cuộc sống này còn nhiều điều vui lắm, chứ không phải không có người yêu là không được đi chơi đâu.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Bạn là người có khá nhiều mối quan hệ, vì vậy chính nhờ các mối quan hệ mà công việc của bạn khá suôn sẻ và thành công, và bạn hãy tận dụng triệt để và cả chăm lo giữu gìn mối quan hệ đó cẩn thận. Nhưng cũng không quên báo đáp ân nhân hay người giúp đỡ mình nhé, quy luật có đi có lại mà Song Tử.
 • Có vẻ sức khỏe của bạn cứ lai nhai ốm đó, nó không hẳn ốm năng, nhưng cứ bị bệnh vặt vãnh, vì vậy mà không khi nào bạn cảm thấy khỏe mạnh, lúc nào cũng mệt mỏi, khó chịu trong người. Sao bạn không xem xét lại chế độ ăn uống của mình xem như nào, hay chế độ nên vận động cơ thể, có lé bạn sẽ khỏe mạnh hơn đó nhé.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Lại thêm một ngày tốt lành với bạn đó Cự Giải à, tâm trạng khá thoải mái, căng tràn năng lượng, thoải mái, vui vẻ. Vì vậy, mà những việc nhỏ cũng không thể cản trở được bạn, bạn vẫn vững vàng, quyết tâm làm được những điều mà bạn đang cố gắng đạt được. Bạn sẽ có quý nhân trợ giúp đó Cự Giải à, hãy tự tin cố gắng lên.
 • Có thể ai cũng quá quen thuộc với mái tóc của bạn rồi đó, hay hôm nay bạn thử thay đổi kiểu tóc xem, có thể sẽ thay đổi một diện mạo mới cho bạn, ai cũng sẽ trầm trồ khen ngợi và nhìn bạn vì bạn thay đổi kiểu tóc và nó rất hợp với bạn, nhìn bạn trẻ trung và xinh đẹp lên bao nhiều.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Một ngày tâm trạng có vẻ không được tốt, mệt mỏi, khó chịu, và bạn muốn hôm nay được tâm tĩnh trong công việc, Tuy nhiên, lại không được, công việc hôm nay cứ gây khó khăn cho bạn, khách hàng thì không hài lòng, trăm chuyện đổ lên đầu bạn, bạn không biết nên xử lý như thế nào cả.
 • Người thân thì liên lụy, người nhà thì gây chuyện làm Sư Tử càng thêm rối. bạn vừa giải quyết việc của mình, vừa lo lắng cho việc của người thân, vô cùng bận rộn, đến mức kiệt sức, ăn không ngon ngủ không yên.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Cuối ngày hôm nay bạn gặp chút rắc rối đó nhé, nhưng bạn cũng cứ bình tĩnh, không nên nóng vội, hay căng thẳng quá, vì chuyện đó không đáng bạn phải suy nghĩ, hay lo lắng, cuộc sống là thế lúc trầm lúc bổng, cứ vô tư và thoải mái nhé  Xử Nữ.
 • Xử Nữ cần chăm sóc ngoại hình chút đi nhé, sắp tới giáng sinh rồi,  nên ăn uống đều đặn, đầy đủ hơn, và cả chăm sóc da mặt nhé, để bạn xinh đẹp hơn trong ngày đó giáng sinh nhé, bạn sẽ được hạnh phúc và lộng lẫy hơn rất nhiều đó.
Tử vi thứ 6 ngày 22/12/2017

Tử vi thứ 6 ngày 22/12/2017

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Có thể hôm nay bạn sẽ có sự va chạm đó nhé, vì sự hiếu kỳ và tò mò của bạn đó. Vì thế mà không phải chuyện gì bạn cũng có thể hóng hớt hay đưa ra làm chủ đề buôn dưa lê được đâu, cẩn thận cải miệng làm tội cái thân đó.
 • Một con người có cách sống khá thoáng, nên có tiền là tiêu cho bằng hết, sau cuối tháng là cứ hết sạch, nước đến chân mới nhảy hả Thiên Bình. Mà giáng sinh sắp tới, lương thưởng thì chưa thấy đâu, mà chưa có tiền để mua quà cho người yêu. Vì vậy bạn hãy nhớ tới sư trợ giúp của bạn bè đó.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Sáng nay bạn khá phấn chấn, vui vẻ như được nạp thêm năng lượng. Bạn làm việc rất dễ dáng, thoải mái và vui vẻ, mọi công việc bạn đều hoàn thành tốt. Bạn đi ra ngoài, giao lưu khá nhiều cuộc hẹn, mà bạn không thấy mệt mỏi chút nào luôn.
 • Tâm trạng tốt lại cứ mải mê với công việc, nhưng vẫn phải quan tâm tới sức khỏe của mình nhé Bọ Cạp. Vì cuối năm rồi, đừng để bị đổ bệnh, không là chi phí, rồi cả sức khỏe bị hao hụt cho tết nhiều lắm đó.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Tâm trạng và tài vận của bạn hôm nay khá dồi dào, hôm nay là ngày bạn kiếm bộn tiền, xây dựng được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nhưng càng tiến xa càng phải thận trọng, vì không gì là không thể,vì lên voi xuống chó là chuyện hiển nhiên mà, nên bạn cần tính toán thật kỹ lưỡng.
 • Mùa sáng sinh này Nhân Mã đã có ai đồng hành chưa? Nếu chưa thì lập một nhóm cô đơn đi, sau tụ tập đi chơi, tổ chức ăn uống đập phá cho mùa Noen này đi. Có lẽ bạn sẽ vui hơn rất nhiều đó, vì có cùng hoàn cảnh ế mà.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Ma kết bạn có   tính khí bướng bỉnh, một khi đã quyết định thì sẽ không nghe theo ý kiến của bất kì ai. Điều này khiến cho đồng nghiệp, bạn học của bạn cảm thấy cực kì khó chịu và có phản ứng dữ dội đấy, mất lòng nhau như chơi chứ đừng đùa. Vì vậy bạn nên thay đổi ngay cái tính đó sớm thì tốt cho bạn, và tốt cho cả công việc, không là bạn sẽ không còn ai thân bên cạnh đâu.
 • Lãng phí thời gian trong những mối quan hệ không tên, Ma Kết đã nhiều lần tự nhủ rằng sẽ không lún quá sâu nhưng lại không thể làm chủ được bản thân. Chuyện tình cảm đúng là khó lường phải không nào.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Hôm nay bạn nên ở nhà là tốt nhất, sau khi tan giờ làm, vì hôm nay bạn sẽ gặp nạn đó nhé, cẩn thận đi đường va chạm, hay bị trộm cắp móc túi nhé. Vì vậy hãy dành buổi tối bên gia đình và người thân là an toàn nhất nhé.
 • Nếu có điều không hài lòng về người ấy, bạn có thể thẳng thắn nhưng tế nhị góp ý một cách chân thành. Tránh phê bình nặng nề hay quy chụp khiến cho đối phương cảm thấy bị xúc phạm hay tự ái mà mất bình tĩnh nhé.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 •  Hôm nay Song Ngư sẽ đối diện với người khác có phần chiếm ưu thế hơn nên nếu đang cạnh tranh với ai đó thì cứ thừa thắng xông lên đi nhé. Tuy nhiên cần biết thế nào là điểm dừng, không nên được đà lấn tới, làm những chuyện quá đáng.
 • Trong mùa Giáng Sinh vẫn chưa được thỏa mãn niềm mơ ước, nhân duyên không tốt lắm, có thể năm nay bạn sẽ đón giáng sinh lại một mình, nên hãy dành thời gian bên người thân và bạn bè, bạn sẽ thấy giáng sinh này ấm áp vô cùng nhé.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...