Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Tử vi thứ 6 ngày 8/ 12/ 2017

Đánh giá bài viết

Mời các bạn xem tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

Tử vi thứ 6 ngày 8/ 12/ 2017

Tử vi thứ 6 ngày 8/ 12/ 2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Bạch Dương ơi, hôm nay đầu óc của bạn được nhẹ nhõm rồi nhé, công việc đã hoàn thành xong rồi nhé, bạn không phải đau đầu nhiều công việc đó nữa. Vậy kết thúc một tuần làm việc vất vả, hãy tự thưởng cho mình một buổi tối dạo phố hay đi tụ tập bạn bè đi thoải mái nhé.
 • Hôm nay trời lạnh đó nhé Bạch Dương, bạn đừng coi thường sức khỏe của mình. Hãy mặc ấm trước khi ra đường nhé, không là bạn sẽ bị ốm đó Bạch Dương.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Hôm này Kim Ngưu nên chú ý tới công việc cẩn thận nhé, bạn là người chăm chỉ, nhiệt tình trong cộng việc, nhưng nhiều khi bạn chỉ biết làm và làm, mà không để ý tới nó xử lý nhưu thế nào cho hợp lý. Cẩn thận không là đã mất công, mất sức lại không ra đâu vào đâu nhé Kim Ngưu.
 • Bạn luôn coi thường thời tiết, cứ nghĩ mình có sức khỏe tốt rồi. Hôm nay lạnh rồi đó, bạn nên cẩn thận nhé vì bạn có tình trạng bị lạnh tay chân, buốt chân tay khi lạnh đó nhé Kim Ngưu.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Hôm nay dường như mọi thứ bạn làm đều suôn sẻ nhé, công việc rất thuận lợi, và bạn sẽ ký kết được hợp đồng nhé Song Tử. Chuyện thi cử của bạn cúng khá là suôn sẻ nhé.
 • Chuyện tình cảm của vợ chồng hôm nay có chút trục trặc nhé, nhưng chỉ là đôi khi giận dỗi vu vơ tí, bạn tâm lý một chút người bạn đời của bạn sẽ dịu nhanh thôi Song Tử nhé.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Bạn hôm nay nên cẩn thận nhé, cẩn thận lòng tốt, lòng nhân hậu của bạn bị người khác lợi dụng đó nhé Cự Giải.
 • Cuối tuần rồi, hãy sắp xếp công việc sớm nhé, để dành cho gia đình của mình nhé Cự Giải, bạn đừng cố quá, vì đôi khi bạn nên vứt bỏ coogn việc một chút, để mọi người nghĩ bạn cũng có thời gian dành cho gia đình nhé. Và hãy lên lịch cho ngày mai của mình, hãy trốn khỏi nới ồn ào này, tìm khu du lịch thoáng đãng, cho được thoải mái và thư giãn nhé Cự giải.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Bạn lúc nào cũng vùi đầu vào công việc, bạn không để ý đến sức khỏe của bạn, bạn kiêu ngạo vì mình có được sức khỏe. Tuy nhiên không gì là hoàn hảo đâu Sư Tử, bạn nên cẩn thận chú ý tới sức khỏe và công việc của mình. Bạn đừng nghĩ bạn chăm chỉ làm việc mà được lòng Sếp đâu nhé.
 • Bạn lập gia đình khá muộn, nên bạn cần trân trọng tình cảm vợ chồng hơn, và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, không là tình cảm vợ chồng của bạn sẽ gặp trục trặc sớm đó.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Hôm nay bạn làm việc với đầy nhiệt huyết để kết thúc một tuần làm việc. Tuy nhiên công việc thì rất nhiều, mà hiệu quả công việc lại không được mấy như mong muốn, và cũng còn gặp nhiều chướng ngại vật nữa.
 • Bạn là người khá kín đáo trong chuyện tình cảm, vì thế mà bạn không thể hiện được hết tình cảm của mình qua lời nói, mà bạn chỉ thể hiện được qua hành động. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm hay tình cảm vợ chồng, không chỉ cần hành động không, mà lời nói cũng sẽ góp phần cho gia đình hạnh phúc thêm, vậy Xử Nữ hãy dùng lời nói nhẹ nhàng, tình cảm một chút thì bạn sẽ luôn được vui vẻ và hạnh phúc.
Tử vi thứ 6 ngày 8/ 12/ 2017

Tử vi thứ 6 ngày 8/ 12/ 2017

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Bạn là người sống khá tình cảm nên bạn cũng khá nội tâm Thiên Bình nhé, bạn cũng nên suy nghĩ bớt đi chút có như thế bạn sẽ được thoải mái hơn. Bạn hãy gạt bỏ những gì không đang suy nghĩ sang một bên, cứ coi như những câu chuyện vỉa hè thôi nhé Thiên BÌnh.
 • Bạn là người khá tin người, hay cả tin ngeh những người khác nói, cứ nghĩ ai cũng nghĩ như mình. Bạn nên cẩn thận vớ những người xung quanh bạn nhé Thiên BÌnh, họ không tốt như bạn đang nghĩ đâu nhé Thiên Bình. Không là mang họa vào thân, công việc sẽ gặp rắc rối, tình cảm sẽ trục trặc đó.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Một tuần làm việc cũng không căng thẳng lắm, tuy nhiên hôm nay bạn nên cẩn thận chút nhé, không là mọi thứ cả tuần mà bạn bỏ công sức ra lại hóa công cốc nhé. Hãy để hợp đồng, lưu file cẩn thận, không lỡ tay xóa hết đó nhé.
 • Hôm nay hãy dành thời gian cho tình yêu của mình nhé, hãy đến những nơi kỷ niệm, những quán cà phê, quán ăn quen thuộc, để tìm về kỷ niệm, khơi dậy tình cảm ngày trước yêu nhau, cho tình cảm vợ chồng được thêm mặn nồng hơn nhé Bọ Cạp.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Bạn là người rất thông minh, hoạt bát nhé Nhân Mã, hôm nay bạn sẽ có ký kết hợp đồng cho việc kinh doanh của bạn đó, bạn nên tìm hiểu, xem xét kỹ đó nhé Nhân Mã, có thể sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt đẹp, còn nếu bạn không để ý chút trong lời nói là bạn sẽ mất hợp đồng to lớn đó nhé.
 • Hôm nay Nhân Mã áp lực công việc quá, nên có thể bạn sẽ nói ra những lòi không hay, cẩn thận vợ chồng va chạm nhé, hay nên im lặng là cách tốt nhất, hoặc có thể bạn nên tụ tập bạn bè cho được thoải mái nhé Nhân Mã.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Bạn là người lãnh đạo khá quyết đoán Ma kết à, nên nhân viên đều khá thích cái tính quả quyết của bạn, tuy nhiên tính bản thẳng quá, có thể sẽ không tốt trong việc quản lý đâu. Hãy quyết đoán, nhưng cũng có lúc nhẹ nhàng nhé, được nhưu thế công việc của bạn khá thuận lợi và suôn sẻ nhé.
 • Bạn khảng khái quá, nên chuyện tình cảm của bạn khá buồn tẻ lắm Ma kết à, bạn nên lãng mạng chút, nhẹ nhàng chút. Như thế tình cảm của bạn sẽ luôn được vui vẻ và lâu bền nhé.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Công việc của bạn cuối tuần lại khá bận rộn so với mọi người đó, bạn phỉa làm báo cáo cho tuần xong rồi báo cáo tuần mới công việc sẽ như thế nào, để bàn giao cho nhân viên làm. Cuối tuần bạn hầu như không có thời gian nghỉ ngơi cho bản thân mình. Vì vậy bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhé Bảo Bình, không là bạn kiệt sức đó.
 • Hãy dành thời gian, hay trốn công việc đi chơi, đi du lịch cùng gia đình đi Bảo Bình, vì bạn suốt ngày lu bù với công việc rồi, bạn nên có thời gian dành cho bản thân mình và cả cho gia đình nữa, vì tình cảm gia đình vẫn là nhất đó Bảo Bình à.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Bạn là người nhanh nhẹn, thông mình, tháo vác, tuy nhiên hôm nay với bạn thì công việc lại không mấy suôn sẻ đâu Song Ngư à, bạn trì trệ công việc, mọi thứ bạn không giải quyết nhanh được. Hãy tìm một hướng giải quyết, để bạn được thoải mái cho ngày cuối tuần.
 • Hôm nay Song Ngư bạn có thể sẽ gặp được người trong mộng đó, bạn nên nắm bắt lấy cơ hội này nhé, đừng để tuột mất rồi mới hối hận.
Tử vi thứ 6 ngày 8/ 12/ 2017

Tử vi thứ 6 ngày 8/ 12/ 2017

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...