Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2017

Đánh giá bài viết

 Tử vi hằng ngày mời các bạn xem tử vi thứ 7 ngày 16/12/2017 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Bọ cạp hãy cố gắng lên nhé bạn.

 

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2017

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Một tuần làm việc khá mệt mỏi, đây là thời gian cho bạn để bạn nạp lại năng lượng cho sức khỏe và tinh thần của mình đó Bạch Dương. Bạn hãy gác bó tất cả mọi thứ để tìm một không gian tĩnh lặng, bình yên rồi nhâm nhy một ly cà phê, bạn sẽ cảm thấy vị đắng, vị ngọt, vị thơm của cà phê như thế nào, cảm giác giống như vị đời chăng. Rồi sau đó, bạn hãy tự tin bước về phía trước nhé Bạch Dương.
 • Quá mệt mỏi với tất cả mọi thứ, bạn nên tìm trốn bình yên ở ngôi nhà của bạn. Có thể bạn hãy cuộn tròn trong cái chăn ấm áp, rồi bạn độc một cuốn tiểu thuyết tình cảm lãng mạn, hoặc bạn xem một bộ phim hài hước. Để tránh xa sự ồn ào, tấp nập của cuộc sống ngoài kia.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Sức khỏe của bạn đang có vẻ có vấn đề chút đó nhé Kim Ngưu à. Bạn nên hạn chế đồ ăn cay nóng nhé Kim Ngưu, không là cái dạ dày và cả đại tràng của bạn là sẽ bị ảnh hưởng đó nhé, thì sức khỏe của bạn sẽ bị giảm sút nhanh lắm đấy. Nên chú ý chăm sóc cho sức khỏe của mình bạn nhé.
 • Chuyện tình cảm êm đềm nhé Kim Ngưu, bạn dành khá nhiều thời gian, tình cảm, vật chất, và cả tinh thần cho đối phương. Bạn yêu một cách chân thành, nhiệt tình, vì vậy bạn cũng sẽ nhận được tình cảm chân thành từ đối phương Kim Ngưu à.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tài chính của bạn khá ổn nhé Song Tử, bạn thuộc kiểu người kiếm ra được cũng tiêu được. Tuy nhiên vẫn nên kiểm soát được tài chính của mình nhé, vì có thể bạn sẽ có những công việc, hoặc những vấn đề tự nhiên phát sinh, chứ không trong kế hoạch của bạn đâu nhé.
 • Cả một tuần làm việc cũng khá bận rộn và mệt mỏi rồi, hãy tự thưởng thức cho bản thân mình chút nhé, hãy kiếm một quán cà phê đẹp, view cho ngồi đẹp để tạo cho mình nhưng bức ảnh mơ mộng, lẻ loi chút. Và hãy lên kế hoạch cho cuối tuần của mình, hãy rủ lũ bạn thân cùng nhau đi chụp ảnh để tạo những album đẹp về tình bạn nhé.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt đâu nhé Cự GIải, hãy giải quyết công việc xong, rồi về nhà sớm rồi nghỉ ngơi cho khỏe nhé. Tránh đến những nơi ồn ào, sôi động, mà hãy về nhà để được yên tính nghỉ ngơi. Vì hôm nay bạn bị triệu chứng đau đầu đấy nhé, nên nghỉ ngơi sẽ khỏe lại thôi.
 • Một tuần có vẻ mệt mỏi, căng thẳng, hãy lên kế hoạch cho cuối tuần cùng bạn bè hay đối phương của mình nhé. Để cho tình thần được thoải mái, bớt căng thắng. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn nhé. Bạn cũng nên nói chuyện thoải mái với bạn bè và đôgn nghiệp chút nhé, có thể nhiều khi giả vờ ngây ngô trước câu nói của mọi người, để tạo tiếng cười cho mọi người và cả cho mình nữa.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Vận may hôm nay của Sư Tử có vẻ bị giảm sút rồi đó, bạn nên tập trung thời gian vào làm việc và học tập nhiều hơn, không nên chơi bời lêu lổng quá nhé. Hãy dành thời gian để vận động thể dục, để sức khỏe được dẻo dai hơn nhé. Hoặc có thể tham gia các hoạt động tình nguyện cộng đồng, để trải nghiệm được cuộc sống như thế nào, xung quanh bạn còn nhiều người khổ hơn bạn rất nhiều đó.
 • Tình cảm của bạn và đối phương lại có sự tranh chấp đó nhé, thay vì sự cãi cọ hay tranh luận thì thay vào đó là sự im lặng có lẽ sẽ tốt hơn cho tình cảm của bạn đó. Đừng vì môtj câu chuyện không đâu ra đâu mà làm tình cảm của bạn bị xa dần nhé Sư Tử, hãy biết trân trọng những gì mình đang có nhé.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Bạn nên tạo mối quan hệ mở nhiều hơn Xử Nữ à, ngay cả kết bạn trên mạng xã hội nữa, vì bạn sẽ học hỏi và giao lưu được nhiều bạn bè và mọi người hơn. Các cụ có câu ” đi một ngày đàng – học một sàng khôn”. Có thể những mối quan hệ đó, sẽ giúp cho bạn rất nhiều đó, cả trong tình cảm, học tập công việc. Bạn nên mở lòng hơn Xử Nữ à.
 • Ngay cả trong chuyện tình cảm của bạn cũng vậy à, bạn không nên dấu kín lòng mình quá, hãy thể hiện tình cảm của mình cho đối phương hiểu mình hơn, để cùng nhau chia sẻ những điều trong cuộc sống và cả trong công việc, rồi các mối quan hệ. Vì có cho đi sẽ có nhận lại mà.

 

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2017

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2017

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Tài chính của bạn hôm nay có vẻ có vấn đề bất ổn nhé, bạn nên tính toán, kiểm tra lại chi tiết về kế hoạch chi tiêu của bạn nhé. Không là có lúc bạn khôgn còn mtộ xu trong túi đâu. Thực ra bạn là người rất biết cách chi tiêu đó, nhưng do dạo này bạn không kiểm soát được vấn đề chi tiếu, nên bị rơi khủng hoảng là như thế.
 • Hôm nay bạn hãy dành thời gian cho gia đình mình nhé, hãy về nhà sớm hơn, nấu một bữa cơm cuối tuần cho gia đình, để tạo sự gắn kết giữa bạn và mọi người hơn nữa nhé. Bạn cũng có thể làm thêm món bánh mà bạn rất yêu thích, thể hiện tài năng cho mọi người thưởng thức cùng nhé.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Vận động thể dục sẽ giúp sức khỏe của Bọ Cạp được dẻo dai hơn đó vfa làm trí lực và tinh thần sẽ được thoải mái hơn.Đồng thời bạn cũng tạo thêm mối quan hệ mở thêm, vì những mỗi quan hệ này sẽ giúp cho bạn có những người bạn tốt nhiều hơn, cũng có thể trong số đó có người thương của bạn đó nhé Bọ Cạp.
 • Hình như Bọ Cạp khá bận rộn và dành quá nhiều tài chính vào việc mua sắm quần áo rồi đó, bạn hãy tính toán cẩn thận trong việc chi tiêu, không nên quá hoang phí nhiều vào những việc không cần thiết, tránh để cuối tháng bị sạch hết ví nhé. Hãy lên kế hoạch cho cuối tuần này có thể đi dã ngoại hay tổ chức một cuộc tụ tập bạn bè thời sinh viên, để gặp gỡ chia sẻ về kỷ niệm thời sinh viên, chia sẻ kinh nghiệm của cuộc sống và công việc, có thể hữu ích cho bạn đó Bọ Cạp nhé.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Với Nhân Mã ngủ nướng thì không ai bằng rồi đó, vì thế mà hôm nay bạn đã bị tỉnh giấc quá giờ so với mọi hôm, thế nên chuẩn bị vội vàng rồi đi luôn đến chỗ làm, mà quên là mình chưa kịp ăn sáng. VÌ vậy, bữa trưa bạn cần bổ sung năng lượng nhiều hơn, để buổi chiều bạn còn vận động thể dục nhé. Bạn nên chú ý tới sức khỏe hơn Nhân Mã nhé.
 • Tâm trạng của Nhân Mã hôm nay khá thoải mái và vui vẻ nhé, chuyện tình cảm của bạn khá êm đềm và hạnh phúc, rồi quan hệ trong gia đình anh chị em hôm nay rất hòa thuận và vui vẻ nhé, có thể hôm nay bạn sẽ được người thân trong gia đình sẽ cho một khoản tiền để bạn tiêu lặt vặt đó nhé Nhân Mã. Nói chung cuối tuần này của bạn khá suôn sẻ và may mắn, vui vẻ Nhân Mã à.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Công việc của bạn hôm nay khá may mắn nhé, gặp được khách hàng tốt tính, thiện trí, và may mắn nên mang lại sự hiệu quả của công việc. Tuy là ngày nghỉ nhưng bạn cũng phả chạy ngang chạy dọc, cũng không được nghỉ ngơi. Nhưng bạn cũng nên để ý tới cái điện thoại của bạn chút nhé, không vì công việc mà quên cái điện thoại, vì nhiều khi ai có việc gấp, hay công việc của bạn, mà lại không gọi cho bạn được, có thể bạn sẽ bị mất cơ hội trong công việc về sựu lơ đãng đó đấy nhé.
 • Bạn là người khá hiện đại, suy nghĩ khá thoáng trong chuyện tình cảm, vì vậy mà bạn ghét bị quản lý, tra hỏi là đi đâu, đang làm gì, đang ở đâu? Bạn thấy khó chịu, tuy nhiên bạn cũng không nên tỏ thái độ rõ ràng ra với đối phương, mà bạn hãy dùng sự nhẹ nhàng và khôn khéo của mình, mà phân tích cho đối phương hiểu, thì tình cảm của Ma kết mới được lâu bền và hạnh phúc hơn nhé.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Với Bảo Bình thì người chung chí hướng cũng không phải là nhiều, tuy nhiên ai mà chung chí hướng với Bảo Bình thì lại là những người rất thấu hiểu và đồng hành tin cậy. Chính họ sẽ là nguồn động lực, chỗ dựa và cả sự chân thành sẽ giúp bạn thành công trong sự nghiệp hơn đó nhé. Hãy đặt lòng tin vào họ, và cả tin vào chính bản thân mình, ắt bạn sẽ gặt hái được thành công.
 • Cả một tuần làm việc khá mệt mỏi, áp lực, căng thẳng rồi nên cuối tuần là thời gian bạn sẽ nghỉ ngơi và bồi dưỡng cho bản thân mình, để lấy lại sức khỏe, tinh thần. Và hãy tranh thủ đi thể dục hơn nữa, cho sức khỏe của bạn được tốt hơn, chứ đừng chỉ ngồi lì trong phòng như thế, bạn sẽ bị mệt mỏi hơn đó. Rủ đứa bạn thân đi dạo phố, đi tìm một quàn trà sữa nào đó, rồi ngồi tán chuyện, chia sẻ thì bạn sẽ thấy được dễ chịu hơn đó.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Mục tiêu sống cuả bạn khác xa so với đám đông Song Ngư à, bạn hơi lạp dị chút, bạn là người có cá tính đặc biệt, có thể nói bạn có cách sống khá hiện đại. Nếu bạn đang muốn đi đầu, thích làm gì, cho dù nghỉ việc bạn cũng đi luôn, chứ bạn không chần chừ, hay suy nghĩ đắn đo, suy nghĩ như mọi người. Bạn chơi rất nhiệt tình và cởi mở với mọi người luôn, nên bạn có mối quan hệ khá rộng và được mọi người yêu quý.
 • Song Ngư bạn rất có lòng lương thiện, nên hãy dnag tay giúp đỡ người khác trong khả năng của bạn nhé, vì quy luật có đi thì sẽ có lại. Bạn làm những việc thiện thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều hạnh phúc, niềm vui tỏng cuộc sống. Vi cuộc đời có nhân quả mà, nên bạn càng tích đức bao nhiều thì sau cuộc sống của bạn càng hạnh phúc biết bao Song Ngư à.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...