Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tử vi thứ 7 ngày 23/12/2017

Đánh giá bài viết

Xem tử vi thứ 7 ngày 23/12/2017 Hôm nay Sư Tử hãy lên kế hoạch một chuyến du lịch cuối tuần hay một buổi dã ngoại, sẽ giúp bạn thoải mái hơn nhiều, do cả tuần làm việc quá căng thẳng rồi đó Sư Tử.

tử vi thứ 7 ngày 23/12/2017

tử vi thứ 7 ngày 23/12/2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Hôm nay công việc của bạn khá trôi chảy và thuận lợi nhé, nếu gặp việc tốt thì có người chía sẻ, còn gặp việc xấu thì có người gánh đỡ. Chính vì vậy, mà công việc của bạn khá thăng tiến đó Bạch Dương. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận, vì muốn thành công việc gì cần phải có sự cố gắng của bản thân nhiều hơn nữa nhé.
 • Sức khỏe hôm nay rất tốt nhé Bạch Dương, đi đâu hay làm gì không phải lo lắng nhiều nhé. Tuy nhiên, bạn nên tránh những nơi ao hồ, nước, sông, biển là tốt nhất nhé Bạch Dương.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Sự nghiệp và tài lộc hôm nay của Kim Ngưu hôm nay khá thịnh vượng, công việc gạp nhiều may mắn và thuận lợi, nhất là đối với những người làm cơ quan nhà nước nhé. Nếu hôm nay được phân đi công tác thì hãy chấp nhận ngay, vì có thể trải qua đợt công tác này bạn may mắn gặp được quý nhân trợ giúp hoặc có thể giúp bạn thăng tiến trong công việc.
 • Sức khỏe của Kim Ngưu hôm nay khá tốt nhé, bạn có sức khỏe dồi dào.  Bạn có nền tảng thể lực khá tốt, nhưng cũng đừng vì thế mà coi thường nhé, vì không gì là mãi mãi đâu Kim Ngưu.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Hôm nay bạn sẽ gặp điều tốt lành, nhưng đừng vì đó là lơ là nhé, bạn phải để ý và cẩn thận hơn nhé. Bắt đầu từ giữa trưa cho tới chiều tối, có người công khai gây hấn, hạ bệ, bôi xấu hoặc tranh cướp trong công việc. Bản mệnh bị người khác tranh công đoạt lợi, mất tiền như chơi.
 • Bạn đã chọn được một món quà Giáng Sinh khá hợp với người đó rồi, nhưng bạn vẫn còn băn khoăn không biết tặng như thế nào cho họ được bất ngờ và hạnh phúc, sao không nghĩ đến một không gian yên tĩnh của quán cà phê, hay một góc nhỏ của công viênc kỷ niệm lần đầu hai bạn hẹn hò tại đó.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Sức khỏe của bạn có vẻ không được tốt đâu, thời tiết mùa đông lạnh lâu rồi nhưng bạn vẫn chưa thể quen được cái thời tiết này, bạn luôn phải hứng chịu những cơn ho về đêm, hay bị viêm họng, rồi cảm cúm, nó cứ dai dẳng mãi từ đầu mùa lạnh tới giờ. Sao bạn không nghĩ đến, hãy vận động cơ thể, có thể sức khỏe của bạn sẽ cải thiện đó vì bạn khá lười vận động.
 • Nếu bạn giữ  được thể lực tốt thì bạn sẽ có cơ hội được khen thưởng trong công việc. Lúc này là thời cơ để bạn tạo quan hệ với cấp trên, nhờ lãnh đạo nâng đỡ. Phải tận dụng triệt để thì cuối năm lương thưởng sẽ tăng một bậc.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Một chuyến du lịch cuối tuần hay một buổi dã ngoại, sẽ giúp bạn thoải mái hơn nhiều, do cả tuần làm việc quá căng thẳng rồi đó Sư Tử. Nếu bạn đi du lịch, thì hãy tận hưởng chuyến du lịch đó nhưng bạn dựa vào đó mà thử kinh doanh những đồ đặc sản ở vùng đó, vì tính cách của bạn thì bạn khá hợp với nghề kinh doanh, ngoại giao hay du lịch. Có thể nhờ đó mà tài vận của bạn khá thăng tiến đó.
 • Tình cảm của bạn khá sinh động, những người đã có người yêu sẽ tiến tới hôn nhân,những ai có gia đình mà chưa có con cái thì sẽ có những đứa trẻ đáng yêu. Nói chung là Sư Tử hôm nay cả sức khỏe, tình yêu và tình cảm gia đình đều vui vẻ và suôn sẻ.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt đâu, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng nhé, không đi chơi hay đi mua sắm gì cả. Hãy ăn uống bổ sung thêm chất, để sang tuần mới còn có sức khỏe để làm việc. Nếu ở nhà buồn thì hãy xem phim hay có thể đọc sách sẽ làm bạn bơt mệt mỏi, và đỡ buồn hơn đó.
 • Mai giáng sinh đến rồi, nhưng bạn lại có chuyến công tác đột xuất, vậy tối nay hãy dành thời gian bên người yêu mình, để người ấy sẽ không cảm thấy bị cô đơn vào giáng sinh, cũng nên giải thích cho người ấy vì công việc phải đi không thể hoãn được, rồi sẽ bù đắp cho người ấy sau, đừng để họ buồn vì hiểu nhầm tình cảm của bạn nhé.
tử vi thứ 7 ngày 23/12/2017

tử vi thứ 7 ngày 23/12/2017

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Công việc của tuổi Thiên Bình không có nhiều khởi sắc, lại thêm bạn bị gièm pha, nói xấu, gây chia rẽ với đồng nghiệp. Sếp không bênh vực, đồng nghiệp vào hùa khiến bản mệnh khá mệt mỏi. Nhưng bạn đừng vì thế mà nản hay chán nhé, hãy cứ sống thẳng thật thì không lo sợ bất kì việc gì hết, thì sau mọi người sẽ hiểu được bạn là người như thế nào, cây ngay không sợ chết đứng mà.
 • Bạn mang tâm trạng nặng nề về nhà, vì thế sẽ dễ gây hấn với người thân, bạn đời. Chỉ một vài câu nói khó nghe đã khiến tình cảm rạn nứt, tình cảm xấu đi trông thấy, rất có thể bạn sẽ bỏ nhà đi.người thương thì chưa thấy đâu, mà chưa có tiền để mua quà cho người yêu. Vì vậy bạn hãy nhớ tới sư trợ giúp của bạn bè đó.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Công việc của bạn vẫn như thế, không có gì thay đổi hay sóng gió, cứ bình yên lặng lẽ, tài chính của bạn cũng như vậy, không nhiều cũng không ít, và cuộc sống tiền tài không có gì nổi trội, bạn nên chấp nhận số phận, nhưng cũng cần có sự cố gắng hơn nữa nhé Bọ Cạp.
 • Cuối tuần là thời gian để bạn dành cho gia đình và người thương, nên bạn hãy đưa cả gia đình đi sắm đồ Giáng Sinh hay đến khu vui chơi, vừa tăng thêm tình cảm lại thoải mái đầu óc. Trong ngày bạn có hỉ sự đến nhà. Người độc thân gặp tình yêu, người đang yêu báo kết hôn, người lớn tuổi có con cháu tới thăm.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Công việc của bạn hôm nay cần tập trung cao độ hơn nhé, nhưng cũng đừng vì ham kiếm tiền quá mà không tính toán thật kỹ càng , vì không cẩn thận mất cả chì lẫn chài đó nhé. Bạn có quý nhân trợ giúp có thể sự nghiệp sẽ trèo lên cao, nhưng cẩn thận không sẽ ngã xuống đau. Vì vậy, hãy cẩn thận những gì mà bạn quyết định nhé.
 • Có lẽ hôm nay là ngày vận hạn của bạn, bạn nên ở nhà là tốt nhất Nhân Mã. Gia đình là bến đỗ an toàn nhất cho bạn đó Nhân Mã, và tranh thủ thời gian dành cho gia đình hơn, để tình cảm gia đình được hạnh phúc, vui vẻ hơn.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Hôm nay cả sự nghiệp và tài lộc của Ma Kết đều khá ổn định, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không có lộc trời ban nhưng cũng không phải chịu thiệt thòi gì.  Nhưng vẫn phải cố găng và phấn đấu hơn thì cuộc sống sẽ được thoải mái, công việc sẽ thuận lợi hơn nhé Ma Kết.
 • Hôm nay Ma Kết khá có sức sống, mạnh mẽ, can đảm, song nên tránh ao, hồ, sông, nước đề phòng tai nạn bất ngờ. Tốt nhất hôm nay bạn nên ở nhà và vào bếp nấu những món ăn cho người thân trong gia đình mình, như thế tình cảm gia đình sẽ ấm áp và gắn kết hơn.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Một ngày cuối tuần vui vẻ và nhiều sức sống. Nếu không có gì bận rộn, bạn nên dành thời gian ra ngoài hít thở không khí, đi dã ngoại ngoài trời. Bạn sẽ có một chuyến đi thú vị.
 • Sau khi kết thúc công việc, hãy dành thời gian cùng gia đình hay người thân đi dạo, đi hóng gió hay đi cà phê với mọi người, để tạo không khí gia đình sum vầy.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Hôm nay, tốt nhất là trong công việc, bạn nên thủ sẵn đường lùi cho mình, làm gì cũng ghi lại cẩn thận chi tiết, chứng cơ rõ ràng để sau này còn đối chứng. Hơn hết, đây chưa phải thời cơ bạn có thể vạch mặt kẻ gian, vẫn nên giữ mình, đừng quá lộ liễu. Làm gì cũng nên phải dò trước tính sau, thì mọi thứ mới thành công được.
 • Chuyện tình cảm có người thứ ba chia rẽ, bạn nên bình tĩnh, xem xét lại bản thân và mối quan hệ của mình trước khi đổ lỗi cho đối phương. Trong bất cứ tình huống nào, cha mẹ cũng luôn là người có thể đưa ra những lời an ủi động viên và lời khuyên quý báu. Bạn bè cũng vậy. Nên tìm đến hai đối tượng này để giãi bày.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...