Hôm nay, Thứ năm ngày 18-04-2024

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2017

Đánh giá bài viết

Tử vi ngày mới mời các bạn xem tử vi thứ 7 ngày 30/12/2017 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Kim Ngưu nên tập trung cho công việc thì tốt hơn cho việc cứ ngồi suy nghĩ cho chuyện tình cảm không ra đâu vào đâu cả. Hãy tập trung tâm trí, sức lực dành thời gian vào công việc, thì mới được hết quả thành công nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2017

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Hôm nay bạn không phải nhất thiết ra ngoài tụ tập nhé, mà hãy ở nhà ăn uống và nấu nướng cùng gia đình. Hoặc có thể rủ bạn bè tới nhà và nấu ăn, rùi tụ tâọ hát hò, chơi, như thế cũng rất vui và thoải mái mà.
 • Hôm nay tâm trạng của Bạch Dương khá tốt đó, tâm trạng vui vẻ và thoải mái, gia đình sum vầy, người thân sum họp làm bạn cảm thấy hạnh phúc. Không mấy khi Bạch Dương lại chịu khó ở nhà như vậy, đúng là hiếm có.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Kim Ngưu nên tập trung cho công việc thì tốt hơn cho việc cứ ngồi suy nghĩ cho chuyện tình cảm không ra đâu vào đâu cả. Hãy tập trung tâm trí, sức lực dành thời gian vào công việc, thì mới được hết quả thành công nhé.
 • Tình cảm của Kim Ngưu không yên ổn, hai người có những tranh cãi nho nhỏ khiến không khí chùng xuống. Nhưng đừng quá lo lắng, đến buổi trưa tình hình sẽ cải thiện đáng kể, hai bên mỗi người nhường nhịn một chút nên hòa hoãn hơn nhiều.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Nghỉ ngơi thư giãn là tốt nhất trong thời gian này đó, bạn không nên đặt vấn đề công việc áp lực quá nhé. Hãy nghỉ ngơi, thoải mái thư giãn, và lên kế hoạch cho cuối tuần này đi dã ngoại, hay đi du lịch với đám bạn thân, có lẽ bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều đó Song Tử.
 • Chuyện tình cảm của bạn tự nhiên có chiều hướng xấu, nên bạn suy nghĩ cũng như chán nản, bạn muốn một cuộc sống độc thân hơn là phải gò bó vào chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bạn không nên có suy nghĩ như thế, vì xung quanh bạn còn nhiều người tốt lắm, hãy biết trân trọng và nắm bắt cơ hội.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Sau khi kết thúc công việc, Cự Giải hãy dành cho bạn thân một khoảng thời gian riêng tư, nghỉ ngơi, ngẫm nghĩ tổng kết lại những việc đã làm đực và chưa làm được trong cả năm cũng như đề ra mục tiêu trong năm mới 2018.
 • Tính cách của bạn khá khảng khái và quyết đoán, tuy nhiên trong tình cảm bạn không nên như thế, vì nếu bạn như thế thì tình cảm của bạn sẽ rất khô khan đó. Đôi khi bạn nên thể hiện sự nhẹ nhàng, mềm yêu chút, để cho đối phương cảm thấy được che chở bảo vệ cho bạn.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Sư Tử gặp rắc rối về công việc, có lẽ sẽ phải tăng ca cả cuối tuần, mất cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn. Vì thế mà bạn hơi buồn, cũng khá bực bội nhưng vì đây là sự nghiệp, không thể làm gì khác ngoài cố gắng giải quyết thật nhanh, thật tốt cho yên tâm.
 • Sư Tử hôm nay muốn thể hiện tình cảm, tỏ tình với đối phương. Nhưng trước khi bạn tỏ tình thì bạn nên phải tìm hiểu chính xác, tìm hiểu tâm tư và tình cảm của họ, thì có như thế thì bạn mới được thành công viên mãn nhé.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Quan hệ giao tiếp có phần căng thẳng, chuyện bé xé ra to, vì chuyện nhỏ mà sinh sự cãi vã khiến Xử Nữ trong lòng sầu não uất ức. Xử Nữ có cảm giác không tín nhiệm ai, phải gánh hết tất cả trách nhiệm. Hãy biết cách bỏ bớt gánh nặng, giao việc cho người khác cùng làm thì mới nhẹ nhõm được.
 • Có lẽ bạn mải lo công việc quá, bạn nên chú ý tới bản thân mình hơn nhé. Như chăm sóc bản thân mình, làm đẹp, đi du lịch, đi chơi,….hãy tự lo cho bản thân mình, chăm sóc cho bản thân mình, là hơn cứ suốt ngày lo nghĩ cho người khác.
Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2017

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2017

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Thiên Bình có nhiều vấn đề liên quan tới tài chính nhận được tin vui. Nên tranh thủ dịp này để kiếm nhiều một chút, chuẩn bị cho những ngày đầu năm mới vận trình ít thuận lợi hơn.
 • Quan hệ xã giao của bạn khá tốt và khéo léo nhé, bạn nói chuyện vởi mở, vui vẻ và thoải mái nên vì thế mà mói quan hệ cua rbạn khá rộng, và bạn nhận được nhiều sự yêu quý từ mọi người. Hãy giữ cái nét hồn nhiên, đáng yêu như thế nhé Thiên Bình.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Năm mới sắp tới rồi, Bọ Cạp đã có sẵn ý tưởng, kế hoạch, dự định cho năm 2018 rồi. Cùng chia sẻ với mọi người để có thêm động lực tiến về phía trước, hoàn thành mục tiêu của mình nhé.
 • Bọ cạp nên tạo mối quan hệ hơn nhé, như kết thân với nhiều bạn bè hơn nhé, có như thế bạn sẽ có nhiều mối quan hệ, và có thể trong số đó bạn sẽ tìm được ý trung nhân của mình, vì không có gì là không biết trước được điều gì mà.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Nhân Mã cần chú ý tới sức khỏe, ăn uống nhiều hơn nhé, vì có sức khỏe mới có tất cả, cần chú ý hơn tới bữa ăn, không chỉ ăn món mình thích mà còn phải bổ sung các loại thực phẩm có lợi cho cơ thể, phong phú nguồn dinh dưỡng thì mới khỏe mạnh được. Nhớ là không được thức khuya và sinh hoạt vô tổ chức nữa nhé.
 • Bạn khá được nhiều người tán tỉnh và theo đuổi, tuy nhiên bạn không nên mập mờ về các mối quan hệ, có như thế thì bạn sẽ đỡ phải suy nghĩ nhiều, mà mọi người không khổ vì bạn. Hãy thăng thắn về tình cảm là tốt nhất nhé Nhân Mã.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Sức khỏe đang tốt bỗng ốm vì thời tiết ẩm ương. Đây là cơ hội để Ma Kết nằm lười ở nhà, tự cho mình thời gian để tận hưởng một bộ phim dài tập mà mình thích. Cũng may dịp này nghỉ lễ, bạn chẳng cần lo lắng về công việc.
 • Tính tình hơi khép kín và có phần lạnh lùng nên nhiều người không dám lại gần Ma Kết. Thật ra bạn rất tốt bụng và dễ thương, hãy thể hiện mặt tốt trong con người mình ra bên ngoài đi nhé, đừng tự cô lập bản thân. Năm mới sắp tồi rồi, thể hiện tinh thần mới đi thôi.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Hôm nay Bảo Bình dành thời gian cho việc tổng kết lại kết quả công việc của năm cũ nhé, nhưng lại thu được kết quả không như mong muốn ạ. Tuy vậy, bạn không nên suy nghĩ hay buồn nhiều, hãy lấy đó làm động lực phấn đấu cho năm sau nhé Bảo BÌnh.
 • Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động nhóm, tuy nhiên bạn cũng đừng mong có thể rời khỏi hội FA được đâu nhé. Chuyện gì cũng cần có thời gian phải không nào, đừng tự gây sức ép lên chính mình như thế. Thay vào đó thì bạn hãy nghĩ là mình sẽ quen được với nhiều người bạn mới thú vị và được khám phá những khía cạnh mới của cuộc sống.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Song Ngư ưa thích cái đẹp lại khá chu đáo, luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho người đối diện. Bạn đang gieo thương nhớ vào lòng một ai đó mà không hay biết đấy. Đúng là có năng lực, hấp dẫn thì không cần thả thính cũng có cá tự bơi đến Ngư nhi nhỉ.
 • Song Ngư là người yêu khá tuyệt vời, biết quan tâm và luôn đứng ra lo lắng cho đối phương. Nhưng bất kì ai đều cần không gian riêng, bạn đừng quá chuyên quyền, sát sao, sẽ khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt, kém thoải mái, đôi bên đều mệt mỏi.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...