Hôm nay, Thứ tư ngày 12-06-2024

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Tử vi ngày mới  cho thấy Bảo Bình nổi tiếng là người có trực giác tốt. Và hôm nay là ngày mà trực giác của Bảo được phát huy mạnh mẽ. Bạn đưa ra được nhiều nhận định đúng trong công việc nên cấp trên đánh giá rất cao năng lực của bạn

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Càng về cuối tuần, tinh thần làm việc của Bạch Dương càng có dấu hiệu đi xuống. Bạn đã cố gắng tập trung cao độ nhất có thể rồi nhưng tiếng thông báo tin nhắn hẹn hò rủ rê tụ tập của đám bạn vẫn khiến cho bạn không thể cưỡng lại được. Lời khuyên tốt nhất cho Bạch Dương là hãy tạm gác điện thoại, facebook sang một bên để hoàn thành công việc đã nhé.
 • Hôm nay, tình hình tài chính của Bạch Dương ngày tương đối khả quan. Tuy nhiên thay vì nghĩ đến chuyện mua sắm, hưởng thụ thì bạn nên tiết kiệm để tết này có tiền biếu bố mẹ. Bạn chi tiêu đang có phần hoang phí đấy.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Hôm nay, Kim Ngưu đã nhận được một món quà nhỏ từ người ấy khiến bạn vô cùng được bất ngờ. Lại là món quà bạn yêu thích, vì thế mà tâm trạng càng trở nên phấn chấn hơn, dù công việc có nhiều thì Kim Ngưu vẫn cảm thấy… dễ thở.
 • Chuyện tình cảm tốt đẹp như vậy nên Kim Ngưu hôm nay cười nhiều hơn thường ngày. Bạn hoàn thành công việc của mình rất sớm, nên tranh thủ ưu thế “độc địa” để xem nốt bộ phim mà trước đây bạn phải bỏ dở nó vì lao đầu vào công việc. Sắp cuối tuần rồi, đừng quên lên kế hoạch đi chơi cùng người ấy nhé.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Hôm nay Song Tử làm việc với tinh thần phấn chấn, mọi phần nhiệm vụ đều được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. Bạn muốn đến hết giờ làm việc hôm nay, người ấy có thể nhìn thấy bạn mỉm cười, thở phào nhẹ nhõm. Có thể nói thứ 6 này là ngày tình yêu của các Song Tử yêu xa đấy nhé.
 • Ngày hôm nay Song Tử không gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính. Tuy nhiên bạn được khuyên nên chi tiêu tiết kiệm một chút, đừng nên thích cái gì là mua cái đó nhé. Hai bạn đã tính đến chuyện tương lai thì hãy cùng nhau phấn đấu ngay từ bây giờ đi chứ.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tâm tình của Cự Giải ngày hôm nay có vẻ nhạy cảm hơn thường ngày. Bạn rất dễ cảm thấy bị động chạm, mặc dù thực tế là chả có ai nói chuyện gì có liên quan đến bạn hết. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, cuối tuần rồi, đừng để tâm trạng căng thẳng như vậy nhé.
 • Không kiểm soát được cảm xúc nên Cự Giải ngày hôm nay tốt nhất là không nên nhận lời đi chơi cùng ai để tránh phá vỡ bầu không khí, ảnh hường đến mối quan hệ đôi bên nhé. Hãy về nhà sau giờ làm, ăn uống và nghỉ ngơi sớm, như vậy tốt hơn rất nhiều đấy.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Sử Tử được khuyên cần học cách quan tâm đến cảm nhận và suy nghĩ của người khác. Bạn rất thường xuyên có xu hướng làm theo ý thích của mình, cho rằng mình luôn đúng nên làm tổn thương người khác lúc nào không hay.
 • Tiền mua sắm có thể tạm thời không có, nhưng tiền để ăn uống thì nhất định phải được trích ra một khoản riêng biệt, rõ ràng nhé Sư Tử. Bạn cũng nên chú trọng vào bữa ăn chính thay vì ăn vặt suốt ngày rồi bỏ bữa, như thế không đảm bảo đủ chất dinh dưỡng đâu.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Hôm nay, thời tiết chuyển lạnh hơn rất nhiều nên Xử Nữ khi đi ra ngoài cần chọn chiếc áo ấm nào dày nhất, ấm nhất nhé. Hãy gạt bỏ suy nghĩ thời trang hơn thời tiết nếu như bạn không muốn phải đến hiệu thuốc vì cảm cúm. Xử Nữ cũng được khuyên nên uống nước lọc pha nhiều phần ấm, để giữ ấm cho cổ họng.
 • Chuyện tình cảm của Xử Nữ có phần phức tạp. Khi nhắc đến chuyện gặp mặt gia đình vì bạn cảm thấy tình cảm cũng đã đủ độ “chín”, đối phương lại có vẻ nửa muốn nửa không, ngập ngừng chưa quyết định. Với tính cách của Xử Nữ, bạn không khỏi hoài nghi rằng liệu người ấy có thực sự nghiêm túc với bạn.
Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Tâm trạng của Thiên Bình ngày hôm nay rất tốt. Bạn phấn khởi viết một báo cáo rành mạch gửi lên cấp trên kèm theo một tờ giấy xin nghỉ phép. Mặc dù rất khó chịu khi nhân viên xin nghỉ dài ngày như vậy nhưng vì bạn đã hoàn thành mọi việc rất tốt nên không có lí do gì để… giữ bạn ở lại những ngày tiếp theo.
 • Được gặp, được nhìn thấy người ấy cười, nghe giọng người ấy một cách trực tiếp chứ không còn phải nghe qua điện thoại, Thiên Bình cảm thấy cuộc sống trở nên dễ thở hơn rất nhiều. Người ấy đối với bạn cũng vô cùng tình cảm, hai bạn quả nhiên là biết làm cho những người khác phải ghen tỵ đấy.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 •  Hôm nay bạn hãy cố gắng tránh xa thị phi chốn công sở. Không hay ho gì khi cứ suốt ngày phải tìm cách đối phó với miệng lưỡi của những kẻ không đâu. Hãy đeo tai nghe vào, bật nhạc to lên và tập trung hoàn thành công việc của mình thôi nhé.
 • Buổi chiều, Bọ Cạp nhận được tin vui về tài chính. Những dự án bạn nhận thêm đến nay đã kết thúc và bạn nhận được thù lao xứng đáng với công sức bỏ ra. Vì thế mà sau khi nhận tiền thì Bọ Cạp không chần chừ, gửi ngay vào tài khoản tiết kiệm của mình với tâm trạng phấn chấn.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Nhân Mã ngày hôm nay được khuyên nên cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Tức giận, nóng nảy sẽ chỉ khiến cho bạn có những cư xử, lời nói bốc đồng, không thấu đáo, dẫn đến mọi chuyện thêm tệ hại hơn mà thôi. Nếu có thể, hãy tìm cách rút lui trong hòa bình để cho mọi bên tĩnh tâm suy nghĩ đã nhé.
 • Tinh thần không tốt nên ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của Nhân Mã. Bạn không muốn ăn uống gì, cho đến khi người ấy phải đến tận nơi làm việc, lo lắng trách móc bạn thì bạn mới miễn cưỡng nghe lời họ không bỏ bữa.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Công việc của Ma Kết không có quá nhiều rắc rối. Bạn đã quen với áp lực ở nơi làm việc nên tự biết cách sắp xếp thời gian hợp lý cho từng mảng để không bị chồng chéo lên nhau.
 • Trong chuyện tình cảm, Ma Kết được khuyên không nên giữ tính cách thích kiểm soát, can thiệp vào đời sống riêng tư của người yêu quá mức, dù hai bạn có yêu nhau nhiều và yêu bao lâu đi chăng nữa, bạn cũng không nên dùng nó làm cái cớ để ràng buộc đối phương, như vậy sẽ chỉ khiến cho mối quan hệ xuất hiện những vết nứt khó lành mà thôi.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Bảo Bình nổi tiếng là người có trực giác tốt. Và hôm nay là ngày mà trực giác của Bảo được phát huy mạnh mẽ. Bạn đưa ra được nhiều nhận định đúng trong công việc nên cấp trên đánh giá rất cao năng lực của bạn. Vì vậy mà bạn có cơ hội được chuyển sang phụ trách một dự án có tiềm năng hơn dự án hiện tại.
 • Một vài người bạn không quá thân thiết chủ động liên lạc và hỏi thăm Bảo Bình. Linh cảm của bạn rất đúng, chính vì vậy mà khi họ ngỏ ý muốn mượn tiền của bạn, bạn khéo léo từ chối bởi bạn cũng đang có vấn đề cần giải quyết liên quan đến tiền bạc.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Sức khỏe của Song Ngư hôm nay xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường, bạn lại thường xuyên thức khuya làm việc khiến cho thể trạng ngày càng yếu đi. Tốt nhất là Song Ngư nên sắp xếp thời gian đi khám tổng thể để chắc chắn rằng cơ thể mình đang trong tình trạng nào còn có cách chữa trị kịp thời.
 • Chuyện tình cảm của Song Ngư được vun vén một phần không nhỏ từ những lời nói. Bạn được khuyên nên nói có suy nghĩ trước sau để tránh khiến cho người ấy tổn thương nhé. Có thể bạn chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng đùa vui không đúng lúc đúng thời điểm sẽ phản tác dụng vô cùng.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...