Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ 7 ngày 9/ 12/ 2017

Đánh giá bài viết

Mời các bạn xem tử vi thứ 7 ngày 9/12/2017 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. chuyên mục tử vi hằng ngày sẽ cố gắng mang đến cho bạn thông tin mới nhất.

Tử vi thứ 7 ngày 9/ 12/ 2017

Tử vi thứ 7 ngày 9/ 12/ 2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Bạch Dương ơi, hôm nay bạn lại tập trung sức lực, trí óc vào công việc, chuyên tâm vào công việc, không là sau hối hận không kịp đâu nhé Bạch Dương. Vì thắng bại đều do bạn quyết định đó Bạch Dương à.
 • Hôm nay bạn hãy dành thời gian để đọc một cuốn sách, sẽ làm bạn được yên tĩnh, tĩnh tâm hơn. VÌ bạn là người yêu thích sự phiêu lưu, và mộng mơ, ảo tưởng. Hoặc có thể rủ bạn bè, hay người yêu, đi cà phê và chọn một góc kín của quán ngồi để được tâm sự, sẻ chia, hoặc có thể dạo phố mua sắm những cuốn sách bạn yêu thích.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Với Kim Ngưu hôm nay thì khá nhiều công việc, cứ dồn hết vào Kim Ngưu. Bạn cứ như người trên mây, công việc cứ đổ dồn hết lên đầu bạn, bạn không còn sức lực để lo cho sức khỏe của mình, ngay cả ăn cũng không ăn ra gì cả. Bạn nên chú ý tới sức khỏe trong ngày hôm nay nhé KIm Ngưu, dù bận như thế nào, nhưng giữ sức khỏe là quan trọng nhất nhé. Có sức khỏe mới có tất cả Kim Ngưu à.
 • Hôm này Kim Ngưu ra đường phải cẩn thận đó nha, sang đường phải chú ý hơn nhé, không cẩn thận là bị va chạm nhẹ đó nhé Kim Ngưu. VÌ thời tiết hôm nay khá lạnh nữa, bạn ra đường nhớ mặc ấm áp hơn nhé kim Ngưu.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Bạn là một người có tính cách rất hồn nhiên, hài hòa, thoải mái, nên bạn luôn mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh nhé Song Tử. Tuy nhiên, hôm nay bạn đừng vì tính cách hồn nhiên và thoải mái quá, dễ vì lời nói vô tư quá của bạn làm người khác bị buồn đó, bạn nên cẩn thận trong lời nói trong ngày hôm nay nhé Song Tử.
 • Có thể hôm nay bạn hãy là người sẻ chia với nửa yêu thương của mình đó nhé, hãy là bờ vai cho người ấy, để được người ấy cảm thấy an toàn, và còn người bên cạnh họ khi họ gặp khó khăn nhất. Bạn đừng trêu đùa, hay đùa cợt những lúc này, sẽ làm tổn thương người đó đấy nhé. Hãy cẩn thận trong lời nói nhé Song Tử.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Hôm nay Cự Giải cẩn thận không bị kích đông, là sẽ ảnh hưởng tới công việc đó nhé. Bạn phải giữ tâm tĩnh nhé, dù ai nói ngược nói xuôi không được kích động quá, không là bạn sẽ bị nhấn chìm đó nhé. Vì xung quanh bạn, không phải ai cũng tốt, cũng hiểu bạn đâu. Họ dựa vào nhược điểm quả bạn, để cố tình vùi dập bạn đó nhé Cự Giải.
 • Tâm trạng của Cự Giải hôm nay không được tốt đâu, nên tốt nhất bạn không nên làm một việc cả, hãy ở nhà và ăn uống, xem phim thôi, chứ bạn không nên đi đâu, hay làm gì cả nhé. Như thế tâm trạng của bạn sẽ được dễ chịu và thoải mái nhất nhé Cự Giải.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Công việc của Sư Tử hôm nay cũng rất áp lực, và mệt mỏi lắm đó. Bạn nên nghĩ thoáng hơn chút, thì sẽ giải quyết nhanh hơn, còn nếu không bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và người thân nhé
 • Bạn là người sống nguyên tắc, quyết đoán, khảng khái. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì bạn không thể như thế, vì nếu như thế tình yêu của bạn khô cằn lắm, thì đối phương sẽ nhanh chán bạn đó. Trong tình yêu bạn nên nhẹ nhàng, và tình cảm, đôi khi nghe lời mạch bảo của trái tim bạn như thế nào nữa nhé Sư Tử.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Bạn là người có tính cách kiên định, hoạt bát, thong minh, và bạn muốn khẳng định. Vì vậy mà bạn luôn đặt ra mục tiêu cho sự thành công của mình. Và điều mà bạn đang cố gắng, bạn sắp đạt được rồi đó, thành công ngay đang trước mắt bạn, hãy chớp lấy khi cơ hội đến nhé Xử Nữ.
 • Kín đáo quá, bạn luôn giữ những điều thầm kín trong lòng, và không chia sẻ với ai.Tuy nhiên nếu bạn cứ giữ trong lòng mãi, bạn sẽ bị cảm thấy đầu bạn lúc nào cũng căng thẳng. Bạn nên chia sẻ với người bạn thấy tin tưởng nhất, chia sẻ hết những gì mà bạn đang giấu kín, không là chẳng mấy chốc bạn sẽ bị stress đó Xử Nữ à.
Tử vi thứ 7 ngày 9/ 12/ 2017

Tử vi thứ 7 ngày 9/ 12/ 2017

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Hôm nay Thiên Bình khá may mắn và được lộc đó, hãy nhân cơ hội hãy làm gì mà định làm hay cả trong công việc nữa, hãy tự tin và hãy thể hiện đi, bạn sẽ làm được điều bạn đang mong ước, bạn sẽ thành công đó Thiên Bình. Hãy mạnh mẽ, tự tin lên, bạn sẽ làm được đó, bạn đừng chùn bước hay lo sợ gì hết, không là tuột mất cơ hội và sự may mắn hôm nay đó.
 • Bạn là người có được sự quý mến của bạn bè, người thân, bạn khôn khéo trong cách ứng xử. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè của bạn chưa được nhiều lắm, bạn nên hãy mở lòng mình một chút, để có những mối quan hệ rộng hơn. Sau này, có thể mối quan hệ bạn bè rộng lại là những người sẽ giúp bạn đạt được sự thành công trong công việc đó. Vì bản thân Thiên BÌnh luôn có quý nhân trợ giúp mà.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Bạn là người của công việc, khi bạn định tính sẽ làm việc gì bạn luôn cố gắng để làm bằng được. Bạn là người dám nghĩ dám làm, không như những người khác, chỉ nói được không làm được. Tuy nhiên với tính cách này có thể lại cũng là nhược điểm của bạn, vì vậy khi bạn có dự định almf gì, bạn phải tính toán, cẩn thận, kỹ càng nhé, không là sẽ bị gặp vận đen, là trắng tay đó nhé Bọ Cạp.
 • Bạn luôn đòi hỏi, tính toán mọi thứ với bạn là hoàn mĩ và hoàn hảo, vì vậy mà tình cứ đến rồi đi. Vì người được cái này, thì mất cái nọ, bạn đi tìm sự hoàn mĩ, mà có ai là hoàn hảo đâu, ngay bản thân bạn cũng thế. bạn hãy bó cái suy nghĩ hoàn hảo và hoàn mĩ đi, không là lúc quay lại thì xung quanh bạn không còn ai bên cạnh bạn đâu.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Nhân Mã rất mau miệng, mồm mép, vì thế nên nhà chỗ nào có tụ tập là có bạn, rồi có những câu chuyện sau lưng người khác. Bạn nên thay đổi suy nghĩ và cách sống nhưu này đi, vì nhiều khi có kẻ đâm sau lưng bạn, lúc ấy lời nói ra rồi không rút lại được đâu, mà bạn lại là người xấu vô tình đó nhé Nhân Mã.
 • Nhân Mã đang yêu, và bạn la người sống khá hiện đại, suy nghĩ cũng hiện đại. Trong tình yêu bạn nghĩ cúng khá thoáng, xa gần không quan trọng với bạn, quan trọng nhất là đối phương yêu bạn như thế nào, có thật lòng hay không.  Vì bạn có tính cách khá mạnh mẽ cả trong tình yêu. Có đến sẽ có đi, co bắt đầu sẽ có kết thúc. Nên bạn không quỵ lụy trong tình yêu như bao người khác.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Công việc của Ma Kết hôm nay khá thuận lợi và may mắn, có thể hôm nay bạn sẽ được thăng chức hoặc để lại tài sản từ gia đình, Chuyện thi cử và học hành của Ma kết hôm nay khá thuận lợi nhé.
 • Hôm nay bạn nên để ý trong lời nói và hành động của mình hơn nhé Ma kết, không là có sự va chạm với người trong nhà đó, sẽ không hay cho bạn đâu Ma kết. Hôm nay bạn hãy thể hiện sự khéo léo, hoặc có thể bạn nên chọn cách im lặng là tốt nhất nhé, không nên nói nhiều quá hay muố n thể hiện sẽ không hay cho bạn đâu Ma kết.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Bảo Bình hôm nay không trú tâm trong công việc đâu đây nhé, vì bạn mải lo cho công việc làm thiện. Bạn là người sống rất lương thiện, bạn luôn làm điều tích đức và tình nguyện viên, Hầu như cuối tuần của bạn, bạn luôn dành thời gian của mình cho coogn việc làm thiện, đi gần đi xa bạn đều tham gia hết.
 • Hôm nay Bỏa Bình tình yêu khá phấn chấn, vui vẻ và hạnh phúc, vì thế mà lơ đãng trong công việc. Tuy nhiên, hôm nay cuối tuần nên dành cho tình yêu của mình chứ Bảo BÌnh nhỉ. Nên giải thoát công việc vào ngày cuối tuần chứ.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Mọi việc dường như không ai biết trước được như thế nào cả, Song ngư hãy chuẩn bị tâm lý cho những gì đang ở phía trước nhé, có cả vui và có cả buồn đó. Tuy nhiên, cuộc sống là thế, bạn hãy cứ vững vàng, tự tin, và mạnh mẽ lên, không gì là không thể, nếu có sự cố gắng và cả sự đối diện nữa.
 • Bản tính của bạn không muốn làm phiền ai, hay làm ai suy nghĩ cho mình cả, bạn luôn tự suy nghĩ, rùi tự giải quyết. Tuy nhiên, không phải chuyện gì một mình cũng giải quyết được, nếu khó khăn với bạn quá, hãy tìm đến bạn bè và người thân, tìm sự giúp đỡ của mọi người, bạn sẽ vượt qua suôn sẻ nhé bạn.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...