Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ bảy ngày 10/2/2018 của mười hai con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ bảy ngày 10/2/2018 của mười hai con giáp cho thấy của tuổi Dậu theo đuổi vận trình ngày mới với một tâm trạng hết sức ôn hòa. Cho nên nhiều khi bạn lại quá điềm tĩnh trước những cơ hội mà nếu tinh nhanh một chút bạn hoàn toàn có thể thu nó về cho mình.

Tử vi thứ bảy ngày 10/2/2018 của mười hai con giáp

Tử vi thứ bảy ngày 10/2/2018 của mười hai con giáp

01- Tử vi thứ bảy ngày 10/2/2018 của tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Công việc của bạn cho tới thời điểm này không có nhiều áp lực nên có thể bắt đầu có các kế hoạch cho riêng mình. Những mong muốn của bạn về thành tích cũng đã bắt đầu có được đền đáp nhưng sẽ cần có thời gian nữa để bạn nhận ra điều đó.
 • Hôm nay, vận trình của bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe một chút, tránh để cho những ảnh hưởng của thời tiết làm bạn mắc bệnh.

02- Tử vi thứ bảy ngày 10/2/2018 của tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Vận mệnh của những người tuổi Sửu sẽ được vận tam hợp giúp đỡ nên hôm nay chuyện khó cũng hóa lành. Bạn có thể có được người nâng đỡ và đạt được những vị trí tốt khi có thay đổi công việc. Thêm vào đó khả năng làm việc chủ động, đồng thời tập trung giúp mang lại vận trình công việc tốt nhất.
 • Trong quan hệ tình cảm nhiều khả năng bạn sẽ có được sự ủng hộ từ người thân. Chuyện riêng tư khá ôn hòa và dễ có được những tiếng nói chung nên có thể an tâm về chuyện tình cảm này. Đối với người độc thân hôm nay người ấy có thể đến, có điều bạn có chủ động và tích cực với chuyện này hay không mà thôi.

03- Tử vi thứ bảy ngày 10/2/2018 của tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Tử vi của tuổi Dần về cơ bản có được những thời cơ tốt, thuận lợi cho việc tìm kiếm đối tác, mở rộng quan hệ ngoại giao tốt cho công việc sau này. Bạn biết cách xây dựng mối quan hệ tình cảm đồng nghiệp tốt lên và là chỗ dựa vững chắc để bạn thăng tiến.
 • Trong quan hệ tình cảm bạn nhận được sự quan tâm và chia sẻ cũng như luôn cảm thấy an tâm về hậu phương của mình. Bản thân những người tuổi Dần độc thân tuy chưa có được những chuyển biến như mong muốn nhưng cũng tạm hài lòng với vận trình hiện tại của mình.

04- Tử vi thứ bảy ngày 10/2/2018 của tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Hôm nay tuổi Mão ngày hôm nay khá bận rộn và dễ có những căng thẳng, gặp phải sự cạnh tranh trong công việc. Áp lực công việc có thể khiến cho bạn gặp phải những điều không tốt lành và rất cần sự bình tĩnh để giải quyết công việc được chính xác, tránh những hành động mang tính cảm tính.
 • Thêm vào đó, chuyện tình cảm của bạn cũng khá tốt và có thể bạn sẽ nhận được sự chia sẻ cùng những lời góp ý tốt, mang lại cho bạn ý tưởng, phương hướng giải quyết khó khăn phù hợp.

05- Tử vi thứ bảy ngày 10/2/2018 của tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Xem bói tử vi của người tuổi Thìn trong ngày mới dự báo có điềm báo không tốt về sức khỏe. Có lẽ công việc và tài lộc chưa được như kỳ vọng, thêm vào đó làm việc quá nhiều cũng khiến cho tinh thần mệt mỏi, sức khỏe sa sút nên vận trình hôm nay khó được vẹn toàn, như ý.
 • Tốt hơn hết đừng quá lo toan mà nên tranh thủ làm nốt công việc của mình, đồng thời chú ý chăm sóc tới sức khỏe một chút. Có thể bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của người thân. May mắn là vận trình tình cảm của bạn khá tốt và là chỗ dự tinh thần của bạn trong thời điểm này.

06- Tử vi thứ bảy ngày 10/2/2018 của tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Người tuổi Tỵ đón ngày mới với những may mắn nhờ có vận trình Dậu – Tị tam hợp. Nhiều khả năng hôm nay bạn có được những cơ hội tài chính tốt. Những ai kinh doanh có thể gặt hái những thành công. Người làm công ăn lương cũng có những thời cơ để tiếp thu nhiều kinh nghiệm bổ ích cho công việc và mở rộng cơ hội cho mình.
 • Tuy nhiên, quan hệ tình cảm yêu đương không được thuận buồm, xuôi gió. Cảm giác nhàm chán đôi lúc xuất hiện và làm bạn mất tinh thần. Với người độc thân các bạn lại không có cảm xúc và tinh thần thay đổi nên chuyện yêu đương cũng bị xem nhẹ và dễ nhiên vận trình dậm chân tại chỗ rồi.

07- Tử vi thứ bảy ngày 10/2/2018 của tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Tử vi ngày mới của những người tuổi Ngọ được đánh giá tương đối tốt đẹp và dễ có được những vận may, nguồn thu nhập được nâng cao. Thêm vào đó bạn có lộc ăn uống và có được những lời mời mọc đầy thiện chí từ mọi người.
 • Tình cảm của bạn khá ổn và không phải lo ngại. Bạn đang cảm thấy phấn chấn với các kế hoạch của gia đình sắp tới, chuyện yêu đương cũng thuận lợi, các cặp đôi có thể đưa đến những thống nhất trong thời gian tới.

08- Tử vi thứ bảy ngày 10/2/2018 của tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Tử vi của những người tuổi Mùi có thể được đánh giá là một ngày tốt. Những chuyển biến trong công việc tương đối mau lẹ giúp cho bạn có được cục diện ngày mới tốt đẹp. Đồng thời, bản mệnh có sự quyết đoán nên các cơ hội đến có thể khó thoát khỏi lòng bàn tay của bạn.
 • Bản mệnh của tuổi Mùi về đường nhân duyên và gia đình hiện tại rất thuận. Bạn có được không khí gia đình ôn hòa, vui vẻ với những dự định của bạn sắp tới. Nếu là người độc thân thì khả năng bạn cũng có được người “dập dòm” nên hãy thử mở cửa đón nhận cơ hội này xem nhé.

09- Tử vi thứ bảy ngày 10/2/2018 của tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Tử vi thứ bảy của người tuổi Thân nhiều khả năng sẽ có được một vận trình tốt về tài chính. Ngày Kim vượng nên tài lộc có thể tới bất ngờ, công việc khá trôi chảy. Điểm cộng của nhật vận hôm nay là bạn có được tinh thần làm việc tốt, có những sáng tạo nên giúp cho khối lượng công việc dù nhiều cũng sớm được giải quyết và được đánh giá cao trong năng lực làm việc.
 • Đối với chuyện tình cảm có thể hôm nay bạn là người khá nhạy cảm nhưng cũng quyết liệt vì vậy khó có được một vận trình êm ả. Rất dễ phát sinh những hiểu lầm và đôi khi sự nóng nảy của bạn làm ảnh hưởng và tạc động không nhỏ tới chuyện tình yêu hôn nhân, gia đình.

10- Tử vi thứ bảy ngày 10/2/2018 của tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Người tuổi Dậu theo đuổi vận trình ngày mới với một tâm trạng hết sức ôn hòa. Cho nên nhiều khi bạn lại quá điềm tĩnh trước những cơ hội mà nếu tinh nhanh một chút bạn hoàn toàn có thể thu nó về cho mình.
 • Sự chủ động kết hợp với ngày Kim vượng dễ mang đến nguồn tài lộc dồi dào và thỏa mãn được “lòng tham” của bạn đấy. Hãy cố gắng lên, đừng để sự bình yên xóa mờ con đường may mắn của bạn.

11- Tử vi thứ bảy ngày 10/2/2018 của tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Người tuổi Tuất hôm nay có nhiều cơ hội để có được sự thành công trong công việc lẫn tiền bạc. Con đường sự nghiệp đang dọn đường cho những thăng tiến và có thể bạn phát huy được năng lực của mình, tạo điều kiện cho những nguồn thu về.
 • Về tình cảm, hôm nay không có gì nổi bật ngoài việc những người cô đơn có thể có được cơ hội tiếp cận với đối tượng bạn ưa thích. Tuy nhiên, nên biết cách tiếp cận kẻo người ta sợ mà cao chạy xa bay đấy.

12- Tử vi thứ bảy ngày 10/2/2018 của tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Nhật vận của người tuổi Hợi được đánh giá là có sự nghiệp tương đối ổn định. Nhiều khả năng bạn có thêm chút công việc ngoài dự định nên cũng mất kha khá thời gian để xử lý chúng. Tuy nhiên đừng vì thế mà lo lắng, khả năng của bạn vẫn có thể kiểm soát được vấn đề.
 • Hôm nay, là thời điểm tốt để bạn bắt đầu quan tâm tới gia đình của mình và quan trọng hơn đó là loại bỏ những hiểu lầm để cải thiện quan hệ nội tại.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyen muc tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...