Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi thứ sáu ngày 2/2/2018 của 12 con giáp: Bạn sẽ gặp chút trục trặc

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ sáu ngày 2/2/2018 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn sẽ có một ngày không mấy tốt lành bởi cục diện Thìn – Sửu tương phá. Có thể công việc của bạn sẽ gặp chút trục trặc, kế hoạch định trước chưa được thông suốt. Bởi vậy, làm việc tập trung sẽ là tôn chỉ của bạn trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ sáu ngày mới 2/2/2018 của 12 con giáp

Tử vi thứ sáu ngày mới 2/2/2018 của 12 con giáp

01- Tử vi thứ sáu ngày mới 2/2/2018 của tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Xem tử vi ngày mới của người tuổi Tý  nhận thấy bạn có được những phần may mắn trong ngày. Thứ 6 của bạn có thể có con đường công danh rộng mở, gặp thời gặp thế nên được đánh giá tốt về năng lực giúp bạn có được những cân nhắc xứng đáng với năng lực hơn.
 • Bản mệnh cũng có những cư xử khéo léo nên dễ được lòng mọi người hơn. Chuyện gia đình cũng khá êm ấm và tình cảm hòa thuận. Những cặp đôi dễ có được những vận may, cơ hội tốt để tính chuyện lâu dài hay hâm nóng tình cảm của mình.

02- Tử vi thứ sáu ngày mới 2/2/2018 của tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Tử vi thứ sáu của bạn hôm nay có phần được may mắn về đường tài lộc. Sự nghiệp có thể thăng tiến và người làm công ăn lương có thêm thu nhập phụ, người kinh doanh bán buôn có lộc về. Vận thần tài tốt kèm với đó là có người giúp đỡ nên áp lực công việc không nhiều.
 • Tử vi ngày mới của bạn cho thấy sẽ có những niềm vui về tình cảm đến với bạn. Hôm nay bạn tương đối có duyên với mọi người nên dễ gặp bạn hiền, chuyện vợ chồng san sẻ và thấu hiểu, yêu đương cũng khá ngọt ngào và ấm áp.

03- Tử vi thứ sáu ngày mới 2/2/2018 của tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Hôm nay nhận định tuổi Dần có được nhiều cơ hội để kiếm tiền nhưng kèm với đó là rủi ro. Có thể bạn sẽ cần cân nhắc kỹ tới việc sử dụng tài chính cũng như quyết định đầu tư, đừng quá tin tưởng ai đó mà hãy đánh giá kỹ vấn đề để không những có được tài lộc mà chẳng ai có thể đoạt đi nguồn lợi này của bạn.
 • Những người có gia đình cũng có mâu thuẫn nhỏ khiến các bạn khó có thể tìm được tiếng nói chung, bất hòa trong chuyện bàn bạc vấn đề gì đó.

04- Tử vi thứ sáu ngày mới 2/2/2018 của tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Những người tuổi Mão hôm nay cho thấy vận trình tử vi của bạn tưởng đối thú vị. Có thể bạn sẽ những thử thách nhưng cũng là cơ hội vàng để bạn có thể đưa ra những quyết định liên quan đến định hướng nghề nghiệp của mình.
 • Đối với chuyện yêu đương người tuổi Mão chịu ảnh hưởng xấu bởi ngũ hành xung khắc. Bởi vậy cho nên các bạn có thể gây lộn, cãi vã vì những điều nhỏ nhặt, thậm chí chẳng rõ lý do. Nên bình tĩnh để suy xét vấn đề trước khi bạn có thể làm 1 điều gì đó.

05- Tử vi thứ sáu ngày mới 2/2/2018 của tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Những người tuổi Thìn sẽ có một ngày không mấy tốt lành bởi cục diện Thìn – Sửu tương phá. Có thể công việc của bạn sẽ gặp chút trục trặc, kế hoạch định trước chưa được thông suốt. Bởi vậy, làm việc tập trung sẽ là tôn chỉ của bạn trong ngày hôm nay.
 • Những người tuổi Thìn sẽ có một ngày không mấy tốt lành bởi cục diện Thìn – Sửu tương phá. Có thể công việc của bạn sẽ gặp chút trục trặc, kế hoạch định trước chưa được thông suốt. Bởi vậy, làm việc tập trung sẽ là tôn chỉ của bạn trong ngày hôm nay.

06- Tử vi thứ sáu ngày mới 2/2/2018 của tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Về công việc lại chưa thực sự tốt và có được những vận may, thành công như trông đợi. Có lẽ chuyện vui trong tình cảm cũng khiến bạn sao lãng công việc một chút. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc và tập trung làm việc hơn.
 • Những người tuổi Tỵ cho thấy ngày Sửu – Tị tam hợp sẽ là cơ hội vàng đề bạn xúc tiếng chuyện nhân duyên và có được người giúp đỡ, dẫn dắt, chia sẻ vui buồn. Bạn cũng nhận được sự quan tâm của người thân, vợ chồng tìm lại được cảm xúc yêu đương như khi mới vừa bắt đầu.

07- Tử vi thứ sáu ngày mới 2/2/2018 của tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Tử vi hàng ngày 12 con giáp của người tuổi Ngọ nhận thấy hôm nay nhật vận của bạn có được nhiều cơ hội tốt để phát huy năng lực của mình. Nhưng bạn cũng cần đề phòng có người cố tình gây khó dễ làm cho nhật vận của bạn bị ảnh hưởng. Nếu bạn không thể kiểm soát được cảm xúc của mình thì cũng dễ làm mất đi những cơ hội, lợi lộc trong tay đấy.
 • Nhân duyên có phần tẻ nhạt và đôi lúc xuất hiện cảm xúc tiêu cực nên có thể ảnh hưởng tới vận trình của người tuổi Thân.

08- Tử vi thứ sáu ngày mới 2/2/2018 của tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Với người tuổi Mùi khi xem bói tử vi 12 con giáp nhận thấy cục diện Sửu – Mùi tương xung ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn. Có thể bạn sẽ cần hoàn thiện công việc hiện tại và nhận thêm khối lượng phát sinh. Cho nên hôm nay ngày làm việc của bạn sẽ tương đối vất vả và cần tới sự trợ giúp của mọi người đấy. Đừng từ chối sự giúp đỡ bởi lòng tự ái của bạn nhé.
 • Có thể ngày mới của bạn có được mối nhân duyên mới nhưng đôi khi sự bận rộn và mệt mỏi khiến bạn bỏ lỡ cơ hội này. Hãy thử sắp xếp công việc một cách có kế hoạch xem có cải thiện được nhật vận hôm nay không nhé.

09- Tử vi thứ sáu ngày mới 2/2/2018 của tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Những người tuổi Thân hôm nay có vận trình tốt đẹp, công danh sự nghiệp vững vàng và tài chính cũng khá ổn định nên chẳng có điều gì đáng lo ngại.
 • Thêm vào đó ngày ngũ hành Thổ dưỡng Kim nên tình duyên cũng vì thế mà thuận đường thăng hoa, mở lối nhân duyên. Người độc thân nên rộng lòng và tạo cho mình cơ hội, đừng để bản thân mãi ôm vận cô đơn.

10- Tử vi thứ sáu ngày mới 2/2/2018 của tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Công việc thuận lợi, không nhiều áp lực và vận theo kế hoạch của bạn. Đồng thời, vận tài chính có được người dẫn lối chỉ đường nên có cơ hội thu hái thêm lợi lộc và mở rộng định hướng, mục tiêu hơn. Có điều cũng cần đề phòng họa tiểu nhân, cạnh tranh không lành mạnh bạn nhé.
 • Ngũ hành tương sinh cũng giúp tình cảm có những bước tiến triển tốt đẹp và đôi lứa có thể gặt hái được những niềm vui và hạnh phúc.

11- Tử vi thứ sáu ngày mới 2/2/2018 của tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Với người tuổi Tuất ngày mới của bạn nhận định bạn sẽ đối diện với ngày Tuất – Sửu tương hình cho nên có thể có điềm báo xui rủi. Hôm nay, bạn khá tự tin về bản thân nhưng nó lại chính là yếu tố khiến bạn dễ gặp thất bại.
 • Sự tự kiêu khiến bạn chủ quan và đánh mất đi những cơ hội được người khác giúp đỡ. Cho nên nhật vận của bạn hoàn toàn không đạt được như mong muốn. May mắn bạn có khả năng giữ được nguồn tài chính của mình khá tốt, thu nhập cũng ổn định nên cũng gọi là tạm ổn và không cần lo lắng chuyện tiền bạc.

12- Tử vi thứ sáu ngày mới 2/2/2018 của tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Hợi nhận thấy ngày hôm nay bạn sẽ có những điều tốt lành đến và gặt hái được thành công. Tinh thần làm việc hăng say giúp cho bạn có thể được đánh giá tốt về năng lực và tư duy. Bởi vậy, dường như ngày mới của bạn sẽ có nhiều cơ hội để thay đổi và tìm kiếm cơ hội tốt hơn cho mình.
 • Tuy vậy vận tình cảm không được tốt và có thể sẽ có những bất đồng quan điểm xảy ra. May mắn là bạn có thể sớm điều chỉnh lại được tâm lý của mình nên cũng không đến mức căn thẳng.  Với người độc thân đừng chỉ dừng lại ở ước mơ mà cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Nhưng đừng quá đặt cao kỳ vọng mà nó khiến bạn suốt ngày ngồi trên mây đấy.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyen muc tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...