Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của mười hai con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của mười hai con giáp của người tuổi Hợi mặc dù công việc khá ổn và đang dần đi vào quỹ đạo. Tuy nhiên về tài chính bạn nên cẩn trọng trước những quyết định bởi có điềm báo hao tán tài sản. Do vậy hãy chi tiêu có kế hoạch và thận trọng trong việc đầu tư nhé.

Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của mười hai con giáp

Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của mười hai con giáp

01- Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhận định bạn sẽ có một ngày tốt lành, dường như công việc của bạn khá bận rộn nhưng bạn lại nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, vì vậy mà bạn được sẽ đạt được kết quả như mong đợi và được Sếp khen thưởng.
 • Hôm nay công việc khá suôn sẻ nhờ sự giúp đỡ của mọi người, vậy hãy cùng mọi người đi ăn uống, cà phê để bơt mệt mỏi cho một ngày căng thẳng và bận rộn, và quan trọng là gắn kết tình cảm hơn với mọi người xung quanh khi nhận được sự giúp đỡ từ mọi người.

02- Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Tử vi thứ sáu hôm nay của người tuổi Sửu nhận định công việc của bạn có khá nhiều thuận lợi và không gặp trở ngại gì hết. Bạn nhận được sự giúp đỡ của các đồng nghiệp xung quanh nên ngày làm việc của bạn khá vui vẻ. Thêm vào đó kế hoạch vui chơi của bạn cho dịp cuối tuần này được nhiều điều như trông đợi.
 • Tình cảm hôm nay có cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình, và đây là cơ hội dành cho người độc thân có thể thay đổi cục diện cho mình một chốn yêu thương. Tuy nhiên hãy cố gắng chân thành chứ đừng tỏ ra kiêu kì quá không là cơ hội sẽ đi qua.

03- Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Hôm nay, nhận vận của những người tuổi Dần theo dự báo tử vi 12 con giáp đánh giá là xấu nhiều hơn tốt. Có thể bạn đang thiếu tập trung trong công việc và chưa thực sự bắt nhịp lại với công việc mới. Đồng thời, những dự cảm về thay đổi công việc khiến cho bạn giảm đi sự nhiệt tình và gây ra những giảm rút trong hiệu quả làm việc của bạn đấy.
 • Mặt khác vận tình cảm chịu ảnh hưởng của ngày Dần – Tị tương hại nên dễ có lục đục và đôi khi những bất đồng trong quan điểm có thể tạo ra những rạn nứt trong mối quan hệ của bạn hiện tại. Hãy học cách chia sẻ và tôn trọng để các bạn có thể có được sự thấu hiểu và giảm đi khoảng cách tình cảm này.

04- Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Hôm nay tử vi ngày mới nhận định người tuổi Mão có những cơ hội tốt, bạn có thể mở thêm kinh doanh tự do để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Tuy nhiên trước khi quyết định làm thì bạn hãy tính toán và cân nhắc thật kỹ rồi hãy bắt tay làm, không là cẩn thận bạn sẽ gặp kẻ tiểu nhân là mọi thứ thành vô nghĩa đó nhé.
 • So với công việc suôn sẻ thì vận tình cảm của bạn lại không mấy suôn sẻ và khá ảm đảm, do ngũ hành Mộc – Hỏa xung khắc, vì vậy nên hôm nay bạn không nên đưa ra những quyết định lớn hay quan trọng, nó sẽ làm cho bạn bị thất bại và tổn thương đó.

05- Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Tử vi thứ 6 của người tuổi Thìn đánh giá làm một ngày có được nhiều tin vui. Có thể bạn sẽ có vận trình sự nghiệp với những thăng tiến không ngừng. Bản mệnh khá quyết đoán nên các mục tiêu đặt ra dù có rào cảm cũng được bạn quyết tâm thực hiện.
 • Đặc biệt, ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm khá tốt đẹp và bạn có những cơ hội tốt để phát triển quan hệ tình cảm. Các mối quan hệ này không những là động lực mà còn là điểm tựa để bạn có thêm được những thuận lợi trong công việc, sự nghiệp của mình.

06- Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Hôm nay  của người tuổi Tỵ nhận định bạn có thể đón nhận những vận may về tiền bạc và được nhiều người sẵn lòng giúp đỡ. Có thể hôm nay bạn có chút lo nghĩ về tiền bạn nhưng nó sẽ sớm được giải quyết.
 • Có điều ngày hỏa vượng nên bạn hơi thiếu lý trí và đôi khi những cảm xúc thiếu kiềm chế lại gây ra những rạn nứt hoặc ảnh hưởng tới mối quan hệ tình cảm hiện tại. Hãy kiềm chế cảm xúc để mọi chuyện duyện nợ, công việc đều được như ý.

07- Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Xem bói tử vi của người tuổi Ngọ hôm nay nhận định bạn có cơ hội về tiền bạc, và đôi khi có người dẫn dắt hoặc mang cơ hội kiếm tiền đến cho bạn. Tuy nhiên bạn phải cố gắng hết khả năng và nỗ lực hết sức thì thành công mới đến với bạn và bạn sẽ không phải thất vọng khi bạn đã có sự cố gắng.
 • Hôm nay Ngọ – Tỵ tam hợp nên có thể hôm nay bạn sẽ nhận được sự quan tâm của mọi người. Hôm nay bạn khá hạnh phúc, vui vẻ vì bạn được yêu thương ngoài  mong đợi, nên bạn hãy biết trân trọng và giữ gìn những gì mình đang có.

08- Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Tử vi ngày mới của bạn cũng khá ổn do Tị – Mùi tương hội. Bởi vậy, công việc thuậ lợi và dễ gặp quý nhân. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì chẳng mấy chốc bạn có được sự nghiệp và tài lộc khởi sắc hơn.
 • Tuy nhiên trong ngày mới của bạn có thể vẫn có những trở ngại do kẻ tiểu nhân gây ra và chuyện tình yêu cũng không được như trông đợi. Các dự định của bạn đang và nhiều khả năng bị trì hoãn bởi vậy bạn vẫn chưa thực sự hài lòng với những gì bạn trông đợi.

09- Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Những người tuổi Thân khi xem bói tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho thấy bạn sẽ có điều báo không may. Do ngày Thân – Tị tương hình nên đôi khi bạn cảm thấy thất vọng vì những gì đã dành cho người khác. Nhiều khả năng bạn gặp phải kẻ trở mặt khiến những gì bạn tin tưởng, tôn trọng bị mất đi và làm tổn thương bạn.
 • May mắn vận trình sự nghiệp vẫn khá ổn và có điềm báo có người tương trợ. Cho nên có thể những rắc rối trong chuyện tình cảm không làm bạn mất đi cơ hội thăng tiến. Hãy tập trung cho công việc để tận dụng tốt thời cơ có thể tới gần bạn này nhé.

10- Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Hôm nay công việc của người tuổi Dậu bạn cần nên xông xáo và chủ động hơn, vì nếu bạn cứ nhút nhát và không dám thể hiện hết năng lực của mình thì công việc của bạn sẽ không có bước thay đổi mới được. Nên bạn cứ tự tin thể hiện hết năng lực của mình, bạn sẽ thu được kết quả ngoài sự mong đợi, được sự tín nhiệm của Sếp và có thể bạn sẽ được tăng lương.
 • Tình cảm của người tuổi Dậu khà may mắn trong ngày hôm nay, tình duyên được vun đắp và có sự tiến triển khá tốt.

11- Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Với người tuổi Tuất tử vi ngày mới của bạn có thể có được tinh thần làm việc tốt và công việc dễ có được hiệu quả. Thêm vào đó, nên tích cực giúp đỡ mọi người vì đây là cơ hội tốt để bạn tăng cường ngoại giao và gây ấn tượng tốt với mọi người.
 • Đặc biệt đường tình duyên do được ngũ hành tương trợ Hỏa dưỡng Thổ nên khá tốt đẹp. Người độc thân dễ gặp được kỳ duyên trời định nên cần tích cực và chủ động để giúp bản thân mình “thoát ế” nhé.

12- Tử vi thứ sáu ngày 2/3/2018 của tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Hôm nay của người tuổi Hợi mặc dù công việc khá ổn và đang dần đi vào quỹ đạo. Tuy nhiên về tài chính bạn nên cẩn trọng trước những quyết định bởi có điềm báo hao tán tài sản. Do vậy hãy chi tiêu có kế hoạch và thận trọng trong việc đầu tư nhé.
 • Tình cảm không được tốt do ảnh hưởng của ngũ hành Thủy – Hỏa xung khắc nên dù có nền tảng tình cảm tốt thì hôm nay các bạn cũng dễ rơi vào tình trạng khó kiếm soát mà có những hành động gây ra những tổn thương cho đối phương đấy.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyên mục tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...