Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 của mười hai con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 của mười hai con giáp cho thấy của người tuổi Thân trong ngày mới này dự báo vận trình sự nghiệp có những bước tiến dài, khởi sắc. Nhiều vấn đề được giải quyết và cũng gặp người tương trợ đắc lực nên chuyện khó cũng hóa dễ dàng.

Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 của mười hai con giáp

Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 của mười hai con giáp

01- Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 của tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Tử vi ngày mới  của những người tuổi Tý trong công việc dù không có nhiều áp lực nhưng bạn cũng chưa có được sự tập trung cần thiết cho công việc của mình. Thêm vào đó, bạn có điềm báo lo lắng về chuyện tiền bạc, có lẽ có một món chi lớn khiến cho bạn phải dè chừng. Một kế hoạch chi tiêu chi tiết là việc bạn nên làm, đồng thời tránh việc cho vay nợ kẻo dễ mất của mất lòng.
 • Ngày tam hợp nên bạn có được nhiều điều khởi sắc trong chuyện tình cảm. Người độc thân dễ gặp vận đào hoa, người trong gia đình có được những tiếng nói chung nên khá vui vẻ và hòa đồng.

02- Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018của tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Với người tuổi Sửu dường như nhật vận của bạn có được điềm báo may mắn về công danh. Có những cơ hội tốt để sự nghiệp đạt được dấu ấn, sự đột phá bất ngờ. Bản mệnh hôm nay cũng có cơ hội phát huy năng lực và tài ngoại giao của mình, cho nên bạn hoàn toàn có thể an tâm với vận trình mới của mình trong ngày mới.
 • Về tình cảm thì chưa thực sự như ý và cần cẩn thận hơn với việc bàn bạc, dễ có lời qua tiếng lại nảy sinh. Có thể bạn sẽ cần đến sự thấu hiểu và thông cảm để có được sự thống nhất ý kiến và tránh phát sinh mâu thuẫn đấy.

03- Tử vi thứ năm ngày 8/2/2018 của tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Đối với công việc, hôm nay sẽ cần đối mặt với cục diện Thân, Dần tương xung. Cho nên hôm nay bạn khó có thể trông chờ vào sự may mắn. Ngược lại bản thân bạn sẽ cần tích cực và dựa vào bản thân mình là chính. Dù công việc có mệt mỏi nhưng chắc chắn bạn sẽ cần nỗ lực để kết thúc nó thật sớm.
 • May mắn là hôm nay bạn có điềm báo may mắn về tài lộc nên đây có thể là động lực để bạn có thể cố gắng hoàn thành mục tiêu. Người làm ăn có được người tương trợ và dễ mang lại được vận tài tốt nhất. Thêm vào đó, tình cảm êm đềm và ngọt ngào cũng giúp cho bạn an tâm để làm việc.

04- Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 của tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Hôm nay của người tuổi Mão dù là một ngày cuối tuần nhưng công việc của bạn lại khá nhiều và không suôn sẻ như dự định. Con giáp này đang mất tập trung làm việc, thêm vào đó là những công việc phát sinh khiến cho bạn khó có thể sắp xếp thời gian để hoàn thành chúng. Vì vậy, cách tốt nhất của bạn hôm nay là gạt bỏ tất cả và chỉ tập trung cho công việc mà thôi.
 • Tử vi hàng ngày cũng nhận diện vận tình cảm của bạn chịu ảnh hưởng bởi ngũ hành xung khắc nên khó có được ý trung nhân hay sự thuận hòa trong quan hệ tình cảm. Do đó, đừng cố sức mà tranh cãi, hãy giải bày và chia sẻ bạn sẽ thấy vận trình tốt đẹp hơn.

05- Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 của tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Tử vi của những người tuổi Thìn đang đứng trước một ngày có nhiều may mắn. Nhiều khả năng đường tài lộc có chuyển biến tốt và đôi khi là những tin tức may mắn có được một khoản tiền lớn. Tất nhiên bạn sẽ vui bởi công sức của bạn được đền đáp.
 • Tuy nhiên hôm nay bạn cũng có thể bỏ qua những cơ hội kiếm tiền và cải thiện vị trí của mình bởi sự do dự, thiếu tự tin. Thêm vào đó vận tình cảm không được tốt, dễ có mâu thuẫn và nhiều khả năng có thể có những sự phẫn nộ ập đến. Bạn hãy cẩn trọng và cố gắng đề phòng họa tiểu nhân làm ảnh hưởng tới vận trình tốt đẹp của mình.

06- Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 của tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Hôm nay, người tuổi Tỵ sẽ cần có được sự chủ đồng hơn trong công việc mới có thể nắm bắt được những vận may, tài lộc khi chúng tới. Với những ai làm công ăn lương thì có thể có thêm một khoản thu nhập phụ và những người kinh doanh, buôn bán lại dễ có được cơ hội kiếm tiền tốt.
 • Đồng thời, vận tình cảm của bạn hôm nay khá tốt, có thể đạt được nhiều thống nhất và được mọi người tin tưởng. Sự tôn trọng và chia sẻ những công việc, lo toan cho gia đình là cách để bạn có thể bảo vệ tổ ấm và tình yêu của mình. Đối với người độc thân những tổn thương tinh thần đang dần qua đi và sẽ có được sự bù đắp cần thiết.

07- Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 của tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Tử vi ngày mới của tuổi Ngọ sẽ cần có một ngày làm việc cật lực và tận tâm. Bởi các kế hoạch công việc sẽ cần phải hoàn thành sớm mới có thể đảm bảo về thu thập cũng như được đánh giá tốt về năng lực. Nguồn thu nhập ổn định và có thể có tin tức về tài chính, nó có thể chưa làm bạn hài lòng nhưng bạn là người biết điểm dừng của “lòng tham” nên mọi chuyện không trở nên quá nặng nề đối với bạn.
 • Trong quan hệ tình cảm, nhiều khả năng bạn sẽ cần đến những cơ hội để thể hiện sự quan tâm và chăm sóc cho nhau. Sự chủ động sẽ mang lại một mối quan hệ tốt và khăng khít hơn bình thường.

08- Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 của tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Tử vi của người tuổi Mùi trong ngày mới này sẽ cần đến sự cố gắng rất nhiều. Vận trình có được những cơ hội thăng tiến, phương hướng làm việc tốt sẽ giúp mang lại hiệu quả cho công việc. Có thể hôm nay bạn cũng có những hoạch tính riêng cho mình và hãy cố gắng tính toán kỹ về vấn đề này.
 • Tình cảm có thể gặp chút trục trặc, đường tình duyên của bạn dễ có những tranh cãi. Dù quan hệ tình cảm rất chín muồi nhưng đôi khi vẫn còn những phút khó hiểu trong mối quan hệ. Các bạn còn có những e ngại và cần phải có những nỗ lực hơn để cải thiện vận trình này.

09- Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 của tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Người tuổi Thân trong ngày mới này dự báo vận trình sự nghiệp có những bước tiến dài, khởi sắc. Nhiều vấn đề được giải quyết và cũng gặp người tương trợ đắc lực nên chuyện khó cũng hóa dễ dàng.
 • Trong quan hệ tình cảm những gì bạn đang gặp phải chỉ là chuyện buột phát mà thôi. Về cơ bản bạn đang có được một ngày êm đẹp và an tâm với các mối quan hệ tình cảm gia đình và cá nhân. Có điều nên chăm chút tới sức khỏe nhiều hơn và đừng để bạn đắm chìm vào các cuộc tụ tập, đi sớm về khuya gây ảnh hưởng sức khỏe.

10- Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 của tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Với những người tuổi Dậu dường như bạn có ngày Thân – Dậu tương hội nên làm gì cũng thuận, gặp được những niềm vui bất ngờ. Trong quan hệ nhân duyên có thể bạn sẽ gặp được những cơ hội tốt, bà mối se duyên và khiến đôi bên trở nên gần gũi hơn.
 • Đối với những quan hệ đồng nghiệp cũng khá tốt và hỗ trợ cho công việc khá tốt. Có thể bạn sẽ có được tinh thần phơi phới nên đạt được những thành tích lớn. Sự cống hiến sẽ giúp bạn mang lại những cơ hội tốt và dễ thay đổi vận tài chính trở nên tốt hơn.

11- Tử vi thứ năm ngày 8/2/2018 của tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • May mắn là tiền bạc của bạn hôm nay có vận tốt. Người kinh doanh cho tới người làm công ăn lương nhiều khả năng có được những nguồn thu đáng kể và có thể tích lũy một khoản đáng kể.
 • Trong quan hệ tình cảm dường như bạn cũng vướng vào chuyện thị phi. Hãy tỉnh táo và thẳng thắng để giúp vận trình của bạn dễ dàng vượt qua được những trở ngại, khó khăn.

12- Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 của tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Đối với công việc bạn có được những sự quyết đoán tốt và đạt được những thành tựu tốt trong thời điểm hiện tại. Có thể kéo theo đó là các cơ hội tài chính tốt đẹp cũng ghé thăm nên bạn ngoài việc tranh thủ thời cơ thì cũng cần bạn điều chỉnh và có kế hoạch chi tiêu tốt hơn.
 • Có lẽ bạn đang dành quá ít thời gian để đầu tư cho nó nên những mối thân tình cũng bị ảnh hưởng và nhiều khả năng bị nhạt nhòa. Bởi vậy, đây là thời gian tốt để bạn có thể thay đổi vận trình của mình.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyen muc tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...