Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ tư ngày 28/2/2018 của mười hai con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ tư ngày 28/2/2018 của mười hai con giáp của người tuổi Thìn dự báo hôm nay bạn cần đề phòng kẻ tiểu nhân. Có thể sự cạnh tranh sẽ khiến bạn không tránh khỏi những đối thủ hay tạo ra khiềm khích, vì vậy bạn đừng nên quá tin tưởng ai cả không là người thiệt thòi là bạn.

Tử vi thứ tư ngày 28/2/2018 của mười hai con giáp

Tử vi thứ tư ngày 28/2/2018 của mười hai con giáp

01- Tử vi thứ tư ngày 28/2/2018 của tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Tử vi hôm nay của người tuổi Tý vô cùng tốt đẹp với nhiều cơ hội đến. Những cố gắng và sự nỗ lực của bạn trong thời gian qua đã được đền đáp và có thể đây là thành công trong công việc của bạn.
 • Bạn nên thận trọng trong các mối quan hệ và nên dành cho họ những sự quan tâm cần thiết. Ngoài việc phấn đấu cho sự nghiệp của mình thì bạn vẫn phải cố gắng dành thời gian cho nửa yêu thương và gia đình của mình, bạn nên kết hợp sự nghiệp và tìnhc ảm song song nhau.

02- Tử vi thứ tư ngày 28/2/2018 của tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Với những người tuổi Sửu tử vi hôm ngày mới khá tốt và được người nâng đỡ trong công việc. Thêm vào đó, khả năng làm việc nhiệt tình và tận tâm với công việc nên bạn gặt hái được những thành công. Tuy nhiên bạn cần khắc phục tâm lý chủ quan thì bạn mới không lơ là và bị sai sót.
 • Vận tình cảm khá tốt lành, và dường như bạn đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Có lẽ vì vậy mà bạn gạt bỏ được những phiền muộn, áp lực và cảm giác được không khí vui vẻ trong gia đình.

03- Tử vi thứ tư ngày 28/2/2018 của tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Sự nghiệp của người tuổi Dần cũng khá tốt và bạn có được nhiều ý tưởng tốt để có thể gặt hái tài lộc. Những ý kiến trong công việc nếu bạn biết chia sẻ và ghi nhận sự góp ý của mọi người thì nó sẽ sớm hoàn thiện và dễ tiến hành một cách suôn sẻ và hiệu quả nhất.
 • Vấn đề sức khỏe của bạn đang có chút vấn đề, bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn là lúc nào bạn cũng nghĩ tới công việc.

04- Tử vi thứ tư ngày 28/2/2018 của tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Xem tử vi ngày mới nhận định người tuổi Mão sẽ có được những cơ hội phát triển tài lộc của mình. Thêm vào đó, các mối quan hệ sự giúp cho sự nghiệp của bạn có thêm cơ hội học hỏi và hoàn thiện, đây chính là cơ hội cho bạn tích lũy kinh nghiệm cho sự nghiệp của mình.
 • Chuyện tình cảm của bạn có vẻ không mấy được thuận lợi. Bản thân bạn tự tạp ra những áp lực hay mối tư duy không mạch lạc, vì vậy làm cho chuyện tình cảm của bạn cứ bị rơi vào vòng luẩn quẩn và rắc rối thêm, mà không gỡ ra được.

05- Tử vi thứ tư ngày 28/2/2018 của tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Nhật vận của người tuổi Thìn dự báo hôm nay bạn cần đề phòng kẻ tiểu nhân. Có thể sự cạnh tranh sẽ khiến bạn không tránh khỏi những đối thủ hay tạo ra khiềm khích, vì vậy bạn đừng nên quá tin tưởng ai cả không là người thiệt thòi là bạn.
 • Vận tình cảm của bạn khá ôn hòa và thấu hiểu nên đây là điểm quan trọng cho mối quan hệ tình cảm của bạn, giúp bạn có mối quan hệ tốt đẹp và là động lực giúp bạn cố gắng hơn.

06- Tử vi thứ tư ngày 28/2/2018 của tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Hôm nay là ngày không thể tốt hơn để bạn bắt đầu có những bước tiến và đặt nền móng cho công việc của mình. Bản thân bạn có được sự tôn trọng nên thuận cho việc phát triển quan hệ đối tác tốt đẹp.
 • Vận tình cảm khá tốt và bạn có thể cảm thấy thư thái bên gia đình của mình và an tâm với cuộc sống hiện tại.

07- Tử vi thứ tư ngày 28/2/2018 của tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Người tuổi Ngọ hôm nay tài lộc khá tốt và dường như bạn sẽ có cơ hội đếm tiền không ngủ đấy. Tài chính có điềm báo tốt lành và bạn chỉ cần làm việc nghiêm túc thì mọi thứ sẽ được như ý muốn.
 • Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ độc thân là khá tốt đẹp và hài hòa. Với sự ứng xử thông mình, giao tiếp khéo léo mà bạn rất được lòng mọi người xung quanh, vì thế mà chuyện tình cảm của bạn khá suôn sẻ.

08- Tử vi thứ tư ngày 28/2/2018 của tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Đường tài lộc của bạn có vẻ ổn định, tuy chưa khởi sắc nhưng cũng khá hi vọng. Hôm nay bạn cũng có thể chuyển hướng kinh doanh hay công việc biết đâu mở ra cơ hội cho bạn phát triển.
 • Hôm nay là ngày Mão – Mùi tam hợp  nên bạn có được quan hệ tình cảm tốt đẹp, dễ hòa đồng và kết nối được các mối quan hệ tình thân, chuyện yêu đương cũng thuận buồm xuôi gió.

09- Tử vi thứ tư ngày 28/2/2018 của tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Có thể hôm nay tử vi của bạn dự báo vận trình sức khỏe không được tốt và bạn cảm thấy ngũ hành bất hòa cho nên hãy chăm chút tới bản thân hơn.
 • Đường tình yêu hay tình bạn, tình thân đều cần nhiều sự bao dung, phóng khoáng, chân thành. Bởi vậy, những cảm xúc đã qua đừng giữ lại trong lòng cũng đừng vì thế mà sợ hãi, hạnh phúc luôn dành cho bạn ở phía trước.

10- Tử vi thứ tư ngày 28/2/2018 của tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Xem bói tử vi của những người tuổi Dậu nhận định bạn sẽ có những trở ngại trong công việc và đôi lúc cũng phát sinh bất ngờ khiến cho kế hoạch của bạn bị đổ vỡ. Bởi ngày Mão –  Dậu tương xung nên không được thuận lợi nên bạn làm gì cũng phải thận trọng.
 • Chuyện tình cảm không mấy được thuận lợi, dễ phát sinh mẫu thuẫn, căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm. Những người độc thân khó nắm bắt cho mình cơ hội để tìm hiểu được đối phương.

11- Tử vi thứ tư ngày 28/2/2018 của tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Tử vi ngày mới nhận thấy người tuổi Tuất có một ngày không quá sáng về tài lộc. Tuy nhiên bù lại công việc khá ổn định và có thể có được thành quả bởi sự hăng say và chăm chỉ làm việc. Có thể những cố gắng của bạn đang bắt đầu được ghi nhận và tất nhiên cơ hội để bạn có thể thăng tiến đang đến gần.
 • Ngày mới của bạn sẽ có được những thuận lợi về mặt tình cảm và đôi khi sự năng động, thú vị trong tính cách giúp bạn tạo ra không khí vui vẻ hoặc các kế hoạch vui chơi dự định giúp mang lại cảm giác hào hứng. Đây cũng là thời cơ tốt để bản thân bạn tận hưởng sự ngọt ngào trong chuyện tình cảm.

12- Tử vi thứ tư ngày 28/2/2018 của tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Hôm nay cũng cần đề phòng họa mất của bởi bạn sẽ phải chi tiêu nhiều cho việc mua sắm và giải trí đấy nhé. Cho nên kế hoạch chi tiêu cần được lên trước và thực hiện nghiêm chính nếu như không muốn tổng kết của bạn trong ngày quá tốn kém. Có thể ngày mới của bạn không thực sự tốt về sức khỏe nên cần đề phòng nữa nhé.
 • Về tình cảm khá ổn và có được những sự chia sẻ của mọi người. Chuyện yêu đương thuận lợi và đôi bên có ý thức xây dựng và tiến tới mối quan hệ bền vững hơn.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyên mục tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...