Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 – Người sinh năm 1966 âm lịch tuổi Bính Ngọ thuộc ngũ hành Thủy nên là người mệnh Thủy. Thủy không hợp với Mộc và nhiều điều khác nữa chúng ta cần tìm hiểu. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết tử vi Bính Ngọc dưới đây:

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966

Tình duyên

Theo tu vi ngay moi Người tuổi Ngọ có tình duyên được chia làm những trường hợp sau:

Cuộc sống hôn nhân, tình duyên có hơn 3 lần thay đổi nếu sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch. Có thể thay đổi 3 lần trước khi kết hôn để có được cuộc sống vợ chồng êm ấm.

Cuộc sống hôn nhân vợ chồng có 2 lần thay đổi và đổ vỡ nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.f

Nhưng nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ được hoàn toàn hạnh phúc.

Công danh

Phần công danh của nữ giới tuổi Bính Ngọ không hoàn toàn được tốt đẹp, bạn thiên về con đường kinh doanh mua bán hơn là theo đuổi đường công danh. Phần gia đạo có nhiều yên vui, vào thời kỳ trung vận và hậu vận rất tốt.

Xem tu vi Sự nghiệp của bạn sẽ hoàn thành từ năm 34 trở đi. Phần tiền bạc sẽ thu được nhiều kết quả và vững chắc vào thời kỳ hậu vận.

Cuộc sống

Những người tuổi Bính Ngọ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống. Song vào thời kỳ trung vận và hậu vận thì có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm lẫn tài lộc.

Người tuổi này thường có tuổi thị từ 59 đến 69 tuổi, trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nếu vẫn giữ được phong thái điềm đạm, làm ăn lương thiện sẽ có được phúc đức tăng tuổi thọ, còn nếu làm điều gian ác chắc chắn sẽ bị giảm thọ đáng kể.

Những tuổi đại kỵ của Bính Ngọ có thể kể đến những tuổi như sau: ví dụ là Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu. Không nên làm cùng những người này và tránh dính tới chuyện tình cảm, chỉ gặp những điều không may mà thôi.

Khi làm ăn mà gặp phải những người này làm nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, cũng như tốt nhất bạn nên hạn chế làm ăn với những người này luôn. Trong con đường tình duyên thì tránh lấy tuổi kỵ . Nếu trót lấy phải thì tránh làm hôn lễ quá hoành tráng và nên cũng giải hạn cho cả hai người trong gia đình  mới có thể êm ấm được.

Tài lộc

Tài lộc Bính Ngọ Bính Ngọ là nhiều bạn bè, bởi có tâm hồn tế nhị, độ lượng, hay thương người, thường thể hiện bàn tính quân tử bằng cách cứu giúp những người sống trong cảnh khó khăn bế tắc. Được bạn bè quý mến đó chính là tài lộc của tuổi Bính Ngọ, làm ăn thao lược rõ ràng, bên trong lại hiền lành ăn nói dễ nghe, luôn được mọi người kính trọng và mến mộ. Có thể vào những năm trung tuổi như 45 đến 50 sẽ bị kẻ gian theo sau hãm hại nhưng vẫn sẽ có quý nhân phù trợ và cuối cùng thì vận được hưởng tiền bạc giàu sang, có phúc thọ chi mạng theo đuổi.

Các bạn có thể đọc thêm tử vi tuổi ngựa tại đây nhé: tử vi tuổi ngọ

Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 của chúng tôi!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...