Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi tuổi Dậu năm 2022: Một năm gặp nhiều may mắn

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Dậu năm 2022 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tử vi tuổi Dậu năm 2022: Một năm gặp nhiều may mắn

1, Tổng quan tuổi Dậu năm 2022

Tuổi Dậu là người sống có kỷ luật cũng như nề nếp, thường làm việc khá thận trọng và logic. Họ thực hiện các công việc khá quyết đoán và nhanh nhẹn, đưa ra những ý kiến cùng quan điểm cá nhân riêng để mọi người nhìn nhận. Nhưng nhược điểm lớn nhất của tuổi Dậu đó chính là quá ngạo mạn, đôi khi cũng quá nghiêm khắc với người khác, muốn họ làm theo ý mình nên người tuổi Dậu kém duyên hơn với những hoạt động tập thể.

Với những người tuổi Dậu họ mang trong mình hai mặt tính cách. Một mặt họ luôn xử lý tốt và nghiêm khắc chặt chẽ với mọi mối quan hệ bên ngoài. Nhưng mặt còn lại với nội bộ họ lại cho phép có sự tùy tiện và hỗn loạn riêng. Họ thích sĩ diện và ưa hào nhoáng nên luôn giữ cho mình một hình ảnh chỉn chu qua cách trang điểm, ăn diện đó chính là yếu tố khá quan trọng giúp họ đạt được thành công trong cuộc sống cũng như công việc của mình.

2, Về sự nghiệp

Trong năm nay, những người tuổi Dậu cần phải chủ động mà tiến lên trong sự nghiệp của mình. Đừng quá tham lam với những mối lợi nhỏ, hãy hướng đến những mối lợi lớn. Để nhận biết được sự khác biệt và hướng tợi sự đồng thuận thì công việc kinh doanh của mình sẽ gặp được nhiều thuận lợi hơn, thậm trí còn có cơ hội thăng quan tiến chức.

Xung quanh họ thường xuất hiện nhiều kẻ tiểu nhân, vậy nên cần phải hết sức đề phòng và tránh xa những tranh chấp liên quan đến chuyện tiền bạc. Tháng 3, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 âm lịch cần phải hết sức cẩn thận, nên thường xuyên giúp đỡ những người gặp khó khăn có như vậy khi gặp vận dữ hóa lành, chuyển họa thành phúc được.

Trong tháng 2,6, 8, 11 và tháng 12 âm lịch, đây là các tháng gặp được nhiều thuận lợi nhất giúp cho công việc được tiến triển theo chiều hướng tốt. Bạn có thể đạt được những kết quả mỹ mãn và có nhiều cơ hội nếu như biết nắm chắc thời cơ.

3, Về tài chính

Những người tuổi Dậu từ nhỏ đã mang trong mình những hoài bảo lớn, cộng với cá tính vốn có của bản thân nên có vận tài lộc khá tốt đẹp trong cuộc đời của mình. Họ luôn gặp được quý nhân phù trợ, mỗi khi cuộc sống cảm thấy thiếu thốn và bế tắc thì tự khắc sẽ xuất hiện những vận may hoặc có ai đó tận tình giúp đỡ.

Với tính cách khá thẳng thắn và sĩ diện nên họ không muốn kiếm tiền bằng cách xu nịnh người khác. Thu nhập cũng như công việc khá ổn định, song tâm trí họ luôn mong muốn tự lập nghiệp và theo đuổi các hoài bão từ nhỏ. Trong năm 2022 có nhiều biến cố người tuổi Dậu cần phải cẩn thận để tránh gặp những tai họa dễ gây đến phá sản. Phải biết cách kiếm tiền một cách chân chính, không tham ô những điều gì của người khác bởi sẽ dẫn tới những hậu quả khôn lường.

4, Về tình duyên

Nhờ bản tính rộng rãi và phóng khoáng, nên họ có rất nhiều bạn xung quanh. Với tính cách biết tạo không khí, tiếng cười xung quanh không bao giờ dứt nếu như ai ở bên cạnh người tuổi Dậu vậy. Bởi vậy họ luôn tạo được sức hút đối với người khác, bởi vẻ đẹp trong tâm hồn của họ.

Nam giới tuổi Dậu là người yêu thích và đam mê những cái đẹp. Họ khá nhạy cảm, thích trưng diện vậy nên thường xuyên có vẻ ngoài lịch lãm và đẹp mắt. Với khiếu ăn nói của họ nên sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của người khác giới.

Ngược lại, nữ giới tuổi Dậu lại khá bảo thủ và đơn giản. Từ cách trò chuyện cho tới ăn mặc, phụ kiện trang trí cùng với một vẻ ngoài giản dị. Nữ giới tuổi Dậu sẽ khiến cho mọi người xung quanh cảm giác hơi bí ẩn và dễ gần.

Xét về độ đào hoa, nam giới tuổi Dậu có đường nhân duyên khát tốt, họ dễ dàng gặp được bạn đời lý tưởng của mình. Ngược lại nữ giới lại khá vất vả trong tình duyên, với tính cách đơn giản và bảo thủ khiến cho họ cảm thấy không hài lòng với người bạn trai của mình.

5, Về sức khỏe

Trong năm, bạn có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe. Để tránh tinh thần mệt mỏi, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đảm bảo an toàn trong môi trường sống (gia đình, công sở).

Sao xấu có thể gây cho bạn tổn hại sức khỏe, tai nạn, rủi ro… Tránh sử dụng những thực phẩm lạ (đặc biệt là những nơi bạn đi du lịch), hạn chế các môn thể thao mạo hiểm…

Người tuổi Dậu là những kẻ năng động, vì thế họ có sức khỏe tốt. Nếu bị bệnh thì họ cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng. Đôi khi, họ đảm nhận quá nhiều việc khiến họ bị stress và trái tính trái nết.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng tử vi ngày mới, chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc!

 

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...