Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 – Các bạn đang muốn xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 1967, xem vận mệnh tuổi Đinh Mùi, xem bói tuổi Đinh Mùi năm 2018 cả về tình duyên, sức khỏe, tiền tài công danh, sự nghiệp hay về vận hạn cũng như cách hóa giải ra làm sao….

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967

Tính cách

Tin người. Trong quan hệ xã giao có trở ngại, thường bởi quá tin tưởng vào bạn bè, nên hay sập bẫy lừa đảo. Trong nghề nghiệp, không thích hợp với chính trị, thương mại và nghệ thuật diễn xuất, cần tránh những việc đảm bảo đáp ứng yêu cầu về nhân tính hay nghĩa lý, như làm người đảm bảo đầu tư tiền tệ, bảo lãnh cho người khác vay tiền chẳng hạn.

Theo tu vi ngay moi tuổi đinh mùi biết đầu tư. Nếu như có lòng chuyên tâm vào một nghề nghiệp nào đó, thì cũng có thể tay trắng làm nên sự nghiệp và trở thành nhà doanh nghiệp tay trắng lập nghiệp. Chớ nên ham hố đầu tư. Nhưng cũng có thể đầu tư vào bất động sản hoặc trái phiếu có tính chắc chắn an toàn, đáng tin cậy. Đây là cách tích lũy kim tiền thông minh nhất của người tuổi Mùi.

Tình yêu

Người tuổi Mùi tính tình hiền lành nên làm bạn với người có tính cách kiên cường và có thể khống chế được họ. Trong công việc phải có thái độ nghiêm khắc thì mới có thể phát huy được tài năng của mình. Người thư ký có thái độ cứng rắn và đồng nghiệp có tính cách mạnh mẽ có thể làm cho hiệu suất làm việc của họ tăng cao, mặc dù đôi khi yêu cầu của họ rất vô lý. Nói một cách đơn giản, phải dùng mọi biện pháp để loại bỏ tâm lý ỷ lại của họ.

Xem tu vi của người tuổi Mùi thường ràng buộc mình, họ không rời xa nổi gia đình của mình, cũng

không thể thiếu đồ ăn ưa thích. Họ không thể quên ngày sinh nhật của mình và các ngày lễ

khác, cứ đến các ngày lễ đặc biệt này họ lại dùng phương thức khoe khoang để chúc mừng, đặc biệt là trong ngày lễ của mình, họ tỏ ra rất nhạy cảm. Nếu bạn quên không chúc mừng sinh nhật của họ hoặc khi họ nằm viện, bạn quên không đến hỏi thăm, họ sẽ cảm thấy rất buồn, và có lẽ họ sẽ nhớ suốt đời.

Công danh

Công danh năm nay của quý bạn  tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Năm nay được dự báo là một năm phải lao tâm, khổ tứ nhiều. Tuy nhiên khi ra ngoài sẽ có người giúp đỡ, phò trợ. Trong năm nay thì quý bạn nên giảm bớt tham vọng, nắm chắc thời cơ thì sự nghiệp với được bảo toàn.

Cuộc sống

Từ 20 đến 25 tuổi: thời gian này khá đẹp trong cuộc đời của bạn, cả về công danh sự nghiệp lẫn tình cảm, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

26 tuổi: năm này không được thuận lợi cho lắm trong việc làm ăn, nên thận trọng trong việc giao dịch tiền bạc.

27 đến 34 tuổi: trong các năm này rất tốt đẹp về công danh sự nghiệp cũng như tài lộc,tình cảm và tài lộc có nhiều triển vọng tốt đẹp trong hai năm này.

35 tuổi: năm này rất xấu,  đi xa cần phải cẩn thận, cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc, đề phòng bị lừa gạt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này khá tốt đẹp trong cuộc đời bạn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong việc làm ăn, công danh, nghề nghiệp có nhiều triển vọng tốt đẹp, tài lộc nhiều hơn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian cũng có nhiều vận may đến với bạn. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận về bổn mạng của mình.

Qua bài viết các bạn đã tìm hiểu rõ hơn về tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 về tính cách, tình yêu, công danh và cuộc sống.

Các bạn có thể đọc thêm về bài viết tử vi tuổi mùi để có thêm nhiều cái nhìn từ khía cạnh khác nữa nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

 

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...