Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 trọn đời

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 trọn đời –  Tuổi Kỷ Hợi 2019 là người rất hiền lành, có khả năng tiên liệu, phán đoán trong công việc ít bị sai, tuy nhiên lại là người thiếu ý chí và ngại khó ngại khổ nên trong giai đoạn lập nghiệp khó mà thành công lớn được.

Nếu người tuổi Kỷ Hợi sinh thuận vào mùa Đông và Xuân thì số được sung sướng, an nhàn. Với bản tính hiền lương, có lòng thương người nên thường được mọi người xung quanh quý mến giúp đỡ.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 trọn đời

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 trọn đời

Tính cách

Tuổi Hợi hay còn gọi là tuổi lợn là con vật xếp thứ 12 cũng là con giáp cuối cùng trong hệ tử vi chiêm tinh học của người phương Đông. Tính cách trung thực, đơn giản và cứng rắn, họ là người được nhiều người ngưỡng mộ. Họ là người mạnh mẽ có phần thô lỗ, nhưng lại là người đặc biệt có tính cách vui vẻ là những điều tụ hội ở người cầm tinh tuổi Kỷ Hợi.

Họ là người khoan thai và thoải mái rất bình tĩnh trong mọi trường hợp.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 họ là những người rất kiên nhẫn và tốt tính. Người tuổi Kỷ Hợi thường cứng rắn và họ luôn cố gắng giữ mối quan hệ tốt nhất với tất cả mọi người xung quanh mình.

Tình yêu

Tuổi Kỷ Hợi 2019 về vấn đề tình duyên của bạn chia ra làm ba giai đoạn đó là: Nếu sinh vào những tháng tháng 5, 7 và 11 Âm lịch, cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch này thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc.

Lựa chọn vợ, chồng

Tử vi tuổi hợi và sự kết hôn giữa các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ bạn có cuộc sống giàu sang quyền quý, cả đời sống trong nhung lụa.

Nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi bạn có một cuộc sống vừa đủ, không được dư dả.

Nếu kết hôn với các tuổi: Tân Sửu, Đinh Mùi cuộc đời bạn có thể chịu cảnh nghèo khổ, vất vả.

Những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 tuổi vào những năm này bạn không nên kết hôn.

Công danh

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 người tuổi Hợi đa phần phải nhờ gia đình thân tộc trong việc làm ăn,  để phát triển công danh và sự nghiệp của họ, nếu không có gia đình thì cuộc sống của họ thường bị đảo lộn một cách bất ngờ. Công danh chỉ vào ở khoảng trung bình mà thôi.

Về vấn đề sự nghiệp, chỉ  được vững chắc và có thể hoàn toàn thành đạt vào số tuổi 32 trở đi. Tiền bạc được nhiều may mắn hơn vào những năm 35 tuổi trở đi.

Cuộc sống

Tuổi Kỷ Hợi có khá nhiều hay đẹp trên bước đường công danh và sự nghiệp, cuộc sống có nhiều hay đẹp về vấn đề tình duyên cũng như về danh phận sau này. Tiền vận sẽ gặp một vài chuyện không vui, đau buồn trung vận và hậu vận mới được an nhàn hơn.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 trọn đời là bài viết mang đến cho các bạn những thông tin chi tiết nhất về tính cách, tình duyên, công danh và sự nghiệp của người tuổi Kỷ Hợi 2019. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...