Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 – Mậu Ngọ người tự do, mang đặc trưng của người tuổi Ngọ, giao tình thành thật, bạn bè tin cậy và dễ có người hợp tác làm ăn. Tính tự lập, nhiều tự tin và nhiều tham vọng. Tuy nhiên còn rất nhiều điểm riêng trong tử vi của tuổi này mà chúng ta cần phải tìm hiểu.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978

Cùng tu vi ngay moi tìm hiểu tử vi tuổi Mậu Ngọ qua bài viết dưới đây:

Tính cách

Người tuổi Ngọ thường vượt lên trước người khác, có tính không chịu khuất phục. Vì thế luôn có thể động viên mình tích cực phấn đấu. Nhưng nhược điểm cũng có nhiều, như không thể giữ được lâu, khó giữ bí mật, ngay cả người yêu cũng hay thay đổi.

Vì vậy người tuổi Ngọ cần rèn cho mình tính kiên nhẫn, làm việc gì cũng phải kiên trì đến cùng, tập cho mình thói quen giữ bí mật. Khi còn trẻ phải tạo nền tảng vững chắc cho tài năng của mình, để sự nghiệp của mình luôn trong xu thế tiến bước và phát triển. Tính cách của người này lạc quan và khéo ăn nói, hòa đồng với mọi người, bạn bè của họ rất nhiều, vì thế cũng thường được họ giúp đỡ. Nhưng cũng vì tính bộp chộp của họ mà dễ đắc tội với bạn bè, trong khi đó mình lại không hay biết gì, cho nên phải chú ý đến lời nói và hành động của mình.

Về tài vận, người tuổi Ngọ rất dễ kiếm tiền, nhưng thích cuộc sống xa hoa, thích ra vẻ ta đây, các khoản tiền chi cũng rất nhiều, tài vận thường lúc đến lúc đi, nên cũng chẳng tích góp được gì.

Tình yêu

Đại hao nên gia đình có phần rối rắm. Quý Anh luôn phải lo âu nhiều việc, quán xuyến công việc cũng như gia đình mình nhiều hơn. Với Hồng, Hỷ lưu Hạn, có cưới gả cho con cái trong hoàn cảnh không thuận lợi.Với Thai, Kình lưu Hạn nếu trong nhà có người thai nghén cẩn thận sức khỏe.

Xem tu vi thì có Khốc, Hư hội, gia đình sẽ có người ốm đau, tiền bạc hao tán khá nhiều.

Công danh

Gia đạo yên ấm nhưng công danh chỉ ở vào mức độ bình thường, số thuận về việc giao thương, buôn bán hơn là công danh. Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 cho thấy sự nghiệp bắt đầu vững chắc và có kết quả tốt vào tuổi 48 trở đi.

Trong đời có nhiều cơ hội thuận lợi đem đến tài lộc cho bạn.

Cuộc sống

Tính tình cởi mở, lãng mạn, nhiệt tình, khéo ăn nói, vô tư. Đề cao chủ nghĩa anh hùng, luôn bênh người bị ức hiếp. Làm việc tích cực, có khí chất không chịu khuất phục, việc gì cũng không để được lâu. Trong tình yêu thể hiện là người thẳng thắn, hiếu động, phóng khoáng, có duyên với người khác giới ở nơi xa. Tự do, sôi nổi, không thích giữ bí mật, đã nói

là làm, quan hệ rộng, hòa đồng với mọi người, thích quan tâm đến người khác, thường cởi mở tấm lòng. Ăn nói rất dễ nghe, có khả năng lãnh đạo quần chúng, do có khả năng cảm nhận rất tốt nên khi người ta chưa nói thì họ đã có thể biết tư tưởng và động cơ của đối phương như thế nào. Có nhiều biện pháp linh hoạt, có ý thức không thừa nhận thất bại, việc đã quyết định làm thì dù có gặp khó khăn vẫn kiên trì đến cùng. Có tài năng trong hầu hết các lĩnh vực, tư duy linh hoạt, cử chỉ nhanh nhẹn. Người cầm tinh con Ngựa rất coi trọng việc ăn mặc, học luôn

thích chải chuốt, trang điểm rồi đứng trước gương ngắm nghía, các bạn có thể đọc thêm tổng quan về tử vi tuổi ngựa tại đây nhé: tử vi tuổi ngọ

Thông tin trên hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc theo dõi tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tử vi khác nữa trong những số tới!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...