Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tử vi tuổi Mùi hợp với màu sắc gì nhất?

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Mùi hợp màu gì nhất? – Nếu không được giờ sinh tháng đẻ tốt thì người này được Quan Thế “Âm Bồ Tát ban trí tuệ (theo thuyết Phật giáo) vẫn là người thông minh, sáng dạ, thông hiểu lẽ đời, đối nhân xử thế đúng mực.

Tử vi tuổi Mùi hợp với màu sắc gì nhất?

Tử vi tuổi Mùi hợp với màu sắc gì nhất?

Xem tu vi của Tuổi Quý Mùi có lòng từ bi, bác ái. Người biết thông cảm với người khác. Họ sẵn sàng tha thứ lỗi lầm cho người và ít khi phê phán, tranh đấu với bạn bè, đồng nghiệp hay người đời. Người tuổi này sống “Dĩ hòa vi quý” nên được mọi người yêu mến, kính trọng.

Ất Mùi hợp màu gì?

Tuổi Ất Mùi đeo đá phong thủy màu gì?

Theo như trên thì các bạn tuổi Ất Mùi (2015) hợp với đá phong thủy Màu Vàng, Nâu, Trắng

Sinh năm 2015 không hợp màu gì?

Bạn không hợp với các Màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc khi mua màu xanh lá.

Đinh Mùi hợp màu gì?

Trong phong thủy, Kim nghĩa là kim loại bao gồm màu trắng và sắc ánh kim. Nếu bạn là mệnh Kim thì nên sử dụng tông màu sáng và sắc ánh kim. Vì màu trắng được xem là màu sỡ hữu của bản mệnh. Đồng thời bạn cũng có thể kết hợp cùng với các tông màu vàng, nâu do đây là những màu sắc sinh vượng rất tốt.

Theo tu vi ngay moi các màu trên sẽ luôn mang lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Mặc dù vậy, gia chủ nên lưu ý tránh không dùng các màu sắc kiêng kỵ như màu đỏ, màu hồng và màu tím. Giúp gia chủ có thể tránh được mọi chuyện không tốt cho bản thân.

Kỷ Mùi hợp màu gì?

Màu tương sinh: câu hỏi đặt ra là tuổi Mùi hợp màu gì nhất? Câu trả lời chính là màu xanh dương. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh, màu xanh là Mộc, Mộc sinh Hỏa. Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa mùa xuân mới.

Màu tương khắc: Ngày đầu xuân, chắc hẳn bạn cũng chẳng muốn “đen cả năm” nên ắt sẽ tránh trang phục đen. Tuy nhiên, điều này nên được lưu ý thường xuyên vì mạng Hỏa cũng tương khắc với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Tân Mùi hợp màu gì?

Nên chọn các màu xe kể trên, bởi không những đây là màu thông dụng, dễ lựa chọn mà những mẫu màu xe này thuộc các mệnh tương hợp, tương sinh với mệnh Thổ ứng tuổi 1991. Với công dụng bù đắp, hỗ trợ vận, mệnh của bổn chủ thì việc sử dụng các màu xe này sẽ giúp bổn chủ khỏe mạnh, vận tài được lưu thông mà xe cộ cũng không gặp trục trặc. Màu xe không hợp tuổi Tân Mùi: đen, trắng, xanh dương, xanh lục,..

Quý Mùi hợp màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Quý Mùi: Tuổi Quý Mùi ngũ hành bản mệnh là màu xanh thuộc Mộc nên tương sinh của Mộc là Thủy màu đen. Khi chọn màu sắc sơn nhà theo tuổi thì người mệnh Mộc chọn chính là 2 tông màu Tông màu đen và tông màu xanh. Dù là màu tương sinh nhưng màu đen gần như không ai dùng sơn nhà nên việc chọn tông màu xanh trong ngũ hành tương hỗ bổ trợ để chọn màu sơn nhà theo phong thủy là điều mà phần lớn tuổi Quý mùi đã và đang làm.

Màu tương khắc của tuổi Quý Mùi: Người tuổi Quý Mùi nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi Quý Mùi hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

Với tử vi tuổi mùi thì trong sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay tương khắc, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được các mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự tinh tế trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người.

Tất cả các màu sắc đều có sự luân chuyển, hài hòa phối hợp với nhau theo chu trình của quy luật ngũ hành tự nhiên. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tử vi tuổi Mùi hợp màu gì nhất của chúng tôi!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...