Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 – Người tuổi Mùi luôn có tính cách ngoan ngoãn hiền lành. Cuộc sống vốn dĩ rất bình thường và không tham vọng. Cũng chính vì điều này mà tuổi Mùi lại luôn đạt được.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003

Tính cách

Những người tuổi Quý Mùi có những thay đổi về tính cách theo tuổi. Họ hiền lành chính trực, thích khám phá mọi nơi và có phương hướng đối ngoại, thêm nữa họ có lòng chính nghĩa và có sự đồng cảm thích đi du lịch đó đây, đặc biệt là phong cảnh sơn thủy hữu tình rất hấp dẫn họ. Nội tâm, kiên định và nho nhã là tính cách của người tuổi Mùi, năm nay chính là năm gặt hái được nhiều thành công của họ bởi họ có được rất nhiều những thứ may mắn trong năm con cún. Hơn thế nữa với tính cách hiền lành thích khám phá đây đó họ sẽ có được những điều may mắn trong năm nay.

Theo tu vi ngay moi Sau khi kết hôn nam tuổi mùi là một người bố người chồng có trách nhiệm, nữ tuổi Mùi là một người vợ đảm đang biết chăm lo cho gia đình. Trong bất kỳ trường hợp nào họ cũng luôn lấy gia đình làm trọng. Từ việc chọn thực đơn cho gia đình đến việc chọn lựa đồ trang trí trong phòng họ đều biết cách sắp xếp thỏa đáng.

Cuộc sống

Trầm lặng và lo lắng, cuộc đời bao giờ cũng nhiều nét sầu thương, tùy theo tuy nhiên số cũng được nhiều may mắn về công danh cũng như về sự nghiệp. Tuy cuộc sống của tuổi Quý Mùi không được an nhàn và sung sướng lúc còn nhỏ, nhưng họ lại có phúc phận được hưởng lúc về già, sở dĩ họ có những đặc ân đó là vì trong suốt bao nhiêu năm tuổi trẻ họ đã cố gắng hết sức. Đến khi về già họ lại có những gặt hái thành công nhất định cho tương lai của mình.

Xem tu vi nói chung cuộc sống của Quý Mùi được hưởng sung sướng khi về già và được phúc của con cháu.

Tuổi Tân Mùi có thể vượt qua nhiều trở ngại và khó khăn trong lúc đầu và thành công của họ sẽ được đền đáp xứng đáng.  Họ có thể hưởng thọ từ 5 đến 6 tuổi tùy vào phúc đức được tu luyện từ những năm tháng cuộc đời.

Tình duyên

Tình duyên của Tân Mùi cũng như những tuổi khác có cuộc sống không mấy vui vẻ,tình duyên cũng vậy, hậu vận của tuổi Mùi có được hạnh phúc nhưng vấn đề tình duyên lại không được như mong muốn của mình. Đôi ba lần thay đổi tình duyên vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì cuộc đời cũng có một vài lần thay đổi nhưng không đáng kể. Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nếu sinh vào những tháng như 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời không mấy thay đổi tình duyên và đạo vợ chồng. Cuộc đời tình duyên nói chung cũng sẽ được êm ấm như chuyện cuộc đời gia đạo công danh.

Công danh

Công danh do phấn đấu cũng chưa rõ ràng lắm, tuổi Quý Mùi cũng được sự ưu ái từ bố mẹ, một chút phấn đấu của bản thân. Thời trung vận là khả năng phấn đấu cao nhất thì lại được các bạn giúp đỡ, sự nghiệp lên cao nhưng cũng không mấy rộng lớn. Cuối đời cũng có của ăn của để do công danh trung tuổi để lại nhưng cũng là điều bình thường so với những người gần giống tuổi.

Phần gia đạo có vài thắc mắc nhưng rồi cũng bình thường cho sự thương yêu và phần mến thương gia tộc. Cuộc sống của họ cứ bình yên như thế trôi cho đến hết cuộc đời.

Các bạn có thể đọc và xem tử vi tuổi mùi tổng quát tại đây nhé: tử vi tuổi mùi

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi tử vi tuổi Quý Mùi 2003 của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài phân tích khác nữa nhé.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...