Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tuổi Hợi hợp với màu gì nhất

Đánh giá bài viết

Tuổi Hợi hợp với màu gì nhất – Những người tuổi hợi hợp với màu nào bao gồm: Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Ất Hợi, nhìn chung họ là những người chân thành, ngay thẳng, tâm tình khảng khái, vô tư, vui vẻ, rộng mở ôn hòa. Thích làm công việc thực hành khá chu đáo.

Tuổi Hợi hợp với màu gì nhất

Tuổi Hợi hợp với màu gì nhất

Theo tu vi ngay moi thì mặt khác có lòng kiên nhẫn trong công việc. Có tính ngây thơ, lãng mạn và hay thích dành thuận lợi cho người khác. Hay có sự đồng cảm thương người. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem tuổi Hợi hợp với những màu sắc nào dưới đây nhé.

Ất Hợi hợp màu gì?

Màu hợp với tuổi 1995 chính là màu bản mệnh hay màu tương sinh. Thuộc mệnh Hỏa thì màu tương hợp chính là màu đỏ mận, đỏ đô, đỏ tươi hay hồng nhạt, hồng đậm, tím thủy chung. Bên cạnh đó, Mộc sinh Hỏa cho nên tuổi Ất Hơi 1995 cũng phù hợp với màu xanh lá cây, xanh ngọc bích. Chọn lựa quần áo hay màu xe, màu nhà hợp tuổi sẽ đem lại may mắn cho người sinh năm này.

Đinh Hợi hợp màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Đinh Hợi: Người tuổi Đinh hợi có khá nhiều sự lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy hay màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

Xem tu vi Màu tương khắc của tuổi Đinh hợi: Người tuổi Đinh hợi nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Đinh hợi. Tốt nhất với người tuổi đinh hợi khi chọn màu sơn nhà theo tuổi nên chọn trên bảng màu sơn của các nhà sản xuất để tránh việc lệch màu khi thi công.

Kỷ Hợi hợp màu gì?

Màu tương sinh bản mệnh (Thủy sinh Mộc): Đen, Xanh Dương, Xanh nước biển, Xanh lam. Đây là màu sơn phòng khách cho người mệnh Mộc. Cô Huyền có thể tham khảo 4 màu này để sơn cả phòng bếp hoặc phòng ngủ cho mình nhé.

Màu tương khắc bản mệnh(Mộc Khắc Thổ):Trắng, Vàng đất, Vàng nâu, Nâu. Bốn màu này Cô Huyền đừng chọn nhé, nên tránh dùng 4 màu trên. Vì đây là 4 màu tương khắc tuổi và bản mệnh của Cô.

Tân Hợi hợp màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Tân hợi: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Tân hợi. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Tân hợi.

Tử vi tuổi hợi với Màu tương khắc của tuổi Tân hợi: Nếu bạn sinh năm Tân hợi, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Tân hợi.

Quý Hợi hợp màu gì?

Theo như trên thì các bạn tuổi Quý Hợi (1983) hợp với đá phong thủy Màu Trắng, màu Đen, Xanh dương hoặc Bạc.

Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin cần thiết cho bạn. Cùng đến với  chúng tôi để tìm hiểu thêm về màu hợp tuổi của những năm sinh khác nữa nhé.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...