Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tuổi mão và những điều bất ngờ về tình duyên

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi mão và những điều bất ngờ về tình duyên – Xem tử vi ngày mới tuổi Mão năm 2018, thoát khỏi năm 2017 Xung Thái Tuế với nhiều xui xẻo không may mắn, sang năm Mậu Tuất 2018, người có tuổi Mão lâm tượng Tương Hợp Thái Tuế, vận trình tình cảm sẽ có nhiều khởi sắc.

Tuổi mão và những điều bất ngờ về tình duyên

Tuổi mão và những điều bất ngờ về tình duyên

Sang năm nay chuyện tình cảm của người tuổi Mão sẽ tiến triển khá nhanh, có khả năng kết hôn, thậm chí là sinh con trai, đại cát đại lợi sẽ tới với những người tuổi Mão.

Bên cạnh đó, 2 cát tinh chủ đào hoa là Hàm Trì và Mộc Dục chiếu mệnh, vận đào hoa của người có tuổi Mão khởi sắc mạnh mẽ hơn rất nhiều năm cũ, rất có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia phù hợp. Người tuổi Mão nếu đã kết hôn sẽ chịu ảnh hưởng của Hàm Trì, xem tử ti tuổi mão nam nữ sẽ đều khai vận đào hoa, ra ngoài xã giao cần phải chú ý giữ mình, duy trì cự ly thích hợp với người khác phái, không nên quá nhiệt tình để tránh bị bạn đời của mình hiểu lầm. Nếu xử lý không thấu đáo không những gia đình bất ổn mà sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

Người tuổi Mão lại vướng điểm là đôi lúc bản mệnh khá cố chấp, tính cách có phần bảo thủ nên có thể sinh chuyện không vui, đối phương lại khó nắm bắt khiến bạn nhiều lúc tỏ ra nôn nóng thái quá. Nhưng nhìn chung thì bản mệnh và Thái Tuế lục hợp nên nhân duyên vững vàng, các mối quan hệ tình cảm thì bền vững lâu dài.

Người tuổi Mão tốt nhất nên kết hôn với người có thể hiểu và giải tỏa được những áp lực tâm lý của họ, như vậy cuộc sống mới yên ấm thuận hòa, bằng không người tuổi Mão sẽ là ngọn nguồn của mọi thứ xung đột dù đó là việc hết sức nhỏ. Tử vi ngày mới những người phụ nữ tuổi Mão thường không thích chỉ là nội tướng trong gia đình của mình sau khi kết hôn. Họ sẽ luôn cố gắng vận dụng khả năng thiên bẩm của mình, học tập thêm nhiều kiến thức mới để có được một việc làm phù hợp và luôn cảm thấy vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Nam giới tuổi Mão thì rất giỏi xã giao và cũng khá năng nổ trong công việc, hoạt bát trong các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, một điều rất không tốt đó là họ lại không mấy coi trọng gia đình, đôi khi họ sẽ vì giúp đõ bạn bè một việc gì đó mà bỏ bê công việc gia đình của mình.

Đa số nữ giới tuổi Mão đều sẽ trở thành những người chủ gia đình rất giỏi, xem tuổi mão thì làm việc gì cũng đúng và cũng luôn có lòng bao dung đại lượng, hào phóng, khiến cho người chồng luôn vô cùng tự hào và cũng khiến cho những người khác vô cùng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, trên thực tế thì người tuổi Mão lại có tính ỷ lại vô cùng lớn và họ cũng là những người yếu đuối trong tình cảm. Cũng chính vì đặc điểm này mà sau khi kết hôn, nữ giới tuổi Mão sẽ có cuộc sống vô cùng yên ấm, hạnh phúc. Tình yêu mà họ dành cho gia đình cũng sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng như vậy bởi tất cả mọi người trong gia đình đều vô cùng yêu quý họ. Vì có tính cách hiền hoa, lại hay ỷ lại cho người khác nên nhược điểm mà những người phụ nữ tuổi Mão cần khắc phục chính là phải độc lập mình hơn, không nên dễ dàng rơi lệ vì bất cứ chuyện gì không đáng. Trên đây là tổng quan tuổi mão bạn có thể tham khảo khi xem tử vi ngày mới chúng tôi gửi đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...