Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tuổi Thìn năm 2021: Một năm biến động, cẩn thận bị kẻ xấu hãm hại

Đánh giá bài viết

Tuổi Thìn năm 2021 có ít cát tinh trợ mệnh, hung tinh lấn át, làm gì tuổi Thìn cũng phải thận trọng, suy tính, lập kế hoạch rõ ràng mới tránh được thất bại, nếu không vững vàng tâm trí, e rằng đương số sẽ đón 1 năm rất vất vả và áp lực.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Một năm thay đổi đột biến, cẩn thận bị kẻ xấu hãm hại

Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Một năm thay đổi đột biến, cẩn thận bị kẻ xấu hãm hại

1.Tổng quan tuổi Thìn năm 2021

Tuổi Thìn năm 2021 báo hiệu một năm để tuổi Thìn cảm nhận mọi thứ một cách sâu sắc, ý nghĩa hơn. Tuy nhiên, đây cũng là năm mà cảm xúc dễ dàng lất át bạn, khiến bạn đưa ra quyết định một cách vội vàng, thiếu chín chắn. “Cảm xúc” thực sự là con dao hai lưỡi của năm này, bởi nếu không được đánh giá, ghi nhận nơi công sở, bạn dễ có thái độ ức chế, hiềm tị và đổ lỗi cho người khác.

Cảm xúc –  thay vì lý trí tác động lên mọi địa hạt của đời sống, đặc biệt là đến sự nghiệp. Vì thế, đây không phải năm thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng về công việc. Thay vì thế, hãy chú trọng hơn đến đời sống cá nhân, thắt chặt các mối quan hệ mà bạn có. Một vài thời điểm trong năm, công việc bận rộn và các áp lực dồn dập trên vai có thể khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng vô cùng. Nếu bạn thấy khó xử lý, hãy tìm đến bạn bè, người thân để được trợ giúp.

2. Về sự nghiệp

Với những người làm ăn, kinh doanh, đây có thể là năm bạn tìm thấy người có ảnh hưởng lớn trong việc định hướng, giúp đỡ bạn thực hiện lý tưởng. Sự ủng hộ của các vì sao may mắn có thể giúp bạn hóa giải việc xấu thành tốt, nhưng cũng cần đề phòng tiểu nhân nói xấu, khiến trở ngại xuất hiện bất ngờ. Tốt hơn cả là chỉ làm những gì mà bạn biết rõ, và hoàn thành nó trước khi bắt tay vào công việc mới. Cố gắng làm tốt mọi việc, bỏ qua những tin đồn thiết thiệt, bạn sẽ thấy tai ương sớm đi qua.

May mắn là trong năm có cát tinh hỗ trợ, đương số vẫn gặp được quý nhân phù trợ, được trải nghiệm nơi cao sang để mở rộng tầm mắt. Cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để có thể “lội ngược dòng” thành công.

Đây chính là thời điểm để đương số tập trung phát triển bản thân, nhìn lại quá trình phấn đấu để tìm nguyên nhân tại sao vẫn chưa thể gặt hái thành quả ưng ý, thay vì cứ mải mê chạy theo danh vọng.

3. Về tình duyên

Với người tuổi Thìn, tình yêu đóng một vài trò quan trọng, và với năm này, nó càng trở nên ý nghĩa. Học cách tin tưởng bản thân, yêu bản thân là cách để bạn đem đến những thay đổi tuyệt vời cho mình trong năm này.

Tuổi Thìn năm 2021 là năm để bạn gần gũi hơn nữa với người yêu thương, đây cũng là năm để kết giao và tìm “một nửa” nếu bạn còn đang cô đơn. Nhưng đừng quên tình cảm cần thời gian để xây dựng, sự vội vàng chẳng giúp đem lại ích lợi gì. Với phái nam cô đơn, bạn có thể tìm thấy cơ hội của mình trong tháng 3, tháng 5, tháng 8, 9 và 11.

Trong mối quan hệ với bạn bè, đây là năm bạn chú tâm nhiều hơn tới cảm xúc của mình thay vì tập thể, điều này khiến một vài người bạn cảm thấy tự ái, tình cảm cũng vì thế phai nhạt. Vì một số lý do, bạn cũng quyết định chấm dứt liên hệ với một số người mà bạn không tìm thấy lòng tin, sự ủng hộ, và dù điều này không dễ dàng – bạn vẫn quyết định cắt đứt.

4. Về Tài lộc

Trong năm, tài chính của bạn có phần bấp bênh, không ổn định: một vài thời điểm bạn thấy tiền đổ vào liên tục, nhưng giai đoạn này chóng qua đi, sau đó bạn sẽ đến giai đoạn khó khăn, tiền làm ra không đủ chi dùng. Cố gắng tiết kiệm chi tiêu, dàn trải tiền đều trong năm là lời khuyên cho bạn. Nhắc nhở quan trọng nhất cho bạn chính là: không đầu tư tiền bạc vào những chỗ mình không biết rõ, bởi khả năng bạn trắng tay là rất lớn.

Tiểu nhân quấy phá khiến con đường kiếm tiền, làm giàu của tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại. Dù nỗ lực rất nhiều, song thu về không được như mong đợi.

Tài vận trong năm kém sắc, kiếm tiền khó khăn hơn. Thậm chí, một số tư nhân rơi vào tình trạng phá sản, lãi không bù được lỗ, cắt lỗ liên miên. Cơ hội việc làm đã không nhiều, trong khi đó các loại chi phí gia tăng, chi tiêu khá eo hẹp.

Vì thế, trong năm nay, tuổi Thìn cần làm ăn chân chính, tránh sự mập mờ, lập cho mình kế hoạch tài chính cụ thể, có sự phòng bị trước, chi tiêu tiết kiệm đề phòng bất trắc.

5. Về sức khỏe

Tác động của yếu tố cảm xúc có thể khiến bạn có một năm tinh thần không thoải mái, dễ stress. Hãy cố chăm sóc nhiều hơn cho mình, dành thời gian trò chuyện với những người xung quanh để có được sự xoa dịu, sẻ chia. Nếu có thể, bạn nên dành một khoản tiền nhỏ cho việc du lịch, sự thay đổi không gian có thể giúp ích đáng kể cho bạn.

Đây cũng là năm hết sức bận rộn với cá nhân tuổi Thìn, vì thế, bạn cần đặc biệt chú ý đến độ an toàn, tránh xảy ra tai nạn. Kiềm chế cảm xúc, tránh cãi vã, gây hấn có thể tổn hại đến bản thân. Bạn cũng nên tránh các thực phẩm đông lạnh có thể ảnh hưởng đến đường tiêu hóa, lựa chọn chế độ ăn kiêng hợp lý chính là chìa khóa cho một năm khỏe mạnh.

Tuổi Thìn năm 2021 nên chú trọng chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Nên tranh thủ nghỉ ngơi, tránh áp lực quá lớn về tâm lý. Nên chủ động chia sẻ, tham gia các hoạt động tập thể để giải tỏa áp lực, nâng cao đời sống tình cảm.

Trên đây là tử vi tuổi Thìn năm 2021, tuvingaymoi.com hi vọng đã giúp cho bạn tham khảo và có thêm thông tin hữu ích nhé. Chúc bạn có một năm mới với khởi đầu thành công.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...