Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Tuổi tý hợp với màu xe nào giúp tiền vào như nước

Đánh giá bài viết

Tuổi tý hợp với màu xe nào giúp tiền vào như nước Để may mắn về nhà cùng chiếc xe của bạn, đem lại lợi lộc, khi lái xe cảm giác an toàn, ít hư hỏng xe hoặc có bị tai nạn thì luôn ở mức độ nhẹ.

Tuổi tý hợp với màu xe nào giúp tiền vào như nước

Tuổi tý hợp với màu xe nào giúp tiền vào như nước

Bạn cũng có thể tham khảo thêm màu sắc hợp với 12 con giáp ở tu vi ngay moi để rõ hơn.

Màu xe hợp với Tuổi Bính Tý (năm 1936, 1996 và 2056 – Mệnh: Thủy)
– Màu Đen, xanh nước: hai màu này là màu bản mệnh của tuổi Bính tý. Người tuổi Bính Tý không bị lạc đường, nếu có lạc đường thì cũng dễ tìm đường và làm ăn thuận lợi.
– Màu xanh lục: màu này đem đến nhiều điều không may cho bản mệnh như: tai nạn dễ xảy ra,sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.
– Màu đỏ, màu hồng, màu tím:Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa nên nếu mua những màu này thì đi xe hay bị hỏng, hay bị tai nạn.
– Màu vàng, nâu đất: màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ mà thổ khắc Thủy, nên đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền của để sửa chữa, sức khỏe bị ảnh hưởng.
– Màu trắng, màu xám, màu ghi (mệnh Kim): Kim sinh Thủy nên Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, làm ăn gặp may mắn.

Màu xe hợp với Tuổi Mậu Tý (Năm 1948, 2008 và 2068 – Mệnh Hỏa)
– Màu đỏ, màu hồng, màu tím (màu của Mậu Tý): Không bị lạc đường, dễ tìm đường, Làm ăn phát đạt.
– Màu vàng, nâu đất (mệnh Thổ):   mà Hỏa sinh Thổ, tức là màu bản mệnh sinh ra màu xe, xe lấy hết năng lượng của chủ nên dễ xảy ra tai nạn, sức khoẻ kém, làm ăn khó khăn, nặng có thể thiệt mạng.
– Màu trắng, màu xám, màu ghi (mệnh Kim): Hỏa khắc kim nên đi xe hay bị hỏng, hay gặp tai nạn.
– Màu đen, xanh nước (mệnh Thủy): Mà Thủy khắc Hỏa nên đi xe hay bị tai nạn, tốn tiền bạc để sửa chữa, sức khỏe không tốt.
– Màu xanh lục (mệnh Mộc): Mà Mộc sinh Hỏa nên Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, làm ăn gặp may mắn.

Màu xe hợp với Tuổi Canh Tý
– Màu vàng, màu nâu đất (màu của Canh Tý): Nếu đi xe những màu này thì người tuổi canh Tý khó bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi.
– Màu trắng, màu xám, màu ghi (mệnh Kim): Mà Thổ sinh Kim nên dễ bị tai nạn, sức khỏe bị ảnh hưởng, làm ăn không gặp may.
– Màu đen, xanh nước (mệnh Thủy): Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy nên đi xe hay bị hỏng,hay gặp tai nạn.
– Màu xanh lục (mệnh Mộc): Mộc khắc Thổ nên hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, dễ xảy ra tai nạn.
– Màu đỏ, màu hồng, màu tím (mệnh Hỏa): Hỏa sinh Thổ nên những màu này rất hợp với bản mệnh do đó đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, làm ăn phát đạt.

Màu xe hợp với Tuổi Nhâm Tý (Năm 1912, 1972 và 2032 – Mệnh Mộc)
– Màu xanh lục (màu bản mệnh của tuổi Nhâm tý): Màu này giúp bản mệnh không bị lạc đường, dễ tìm đường, Làm ăn thuận lợi.
– Màu đỏ, màu hồng, màu tím (mệnh Hỏa): Mộc sinh Hỏa nên những màu này làm bản mệnh đi xe dễ xảy ra tai nạn tai nạn, bị thương, sức khoẻ kém, làm ăn không gặp may.
– Màu vàng, nâu đất (mệnh Thổ): Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, dễ gây tai nạn.
– Màu trắng, màu xám, màu ghi (mệnh Kim): Kim khắc Mộc nên đi xe hay bị tai nạn, tốn tiền để sửa chữa, sức khỏe không tốt.
– Màu đen, xanh nước (mệnh Thủy): Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên chọn những màu này vì đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Màu xe hợp với Tuổi Giáp Tý

– Màu trắng, màu xám, màu ghi (màu bản mệnh của tuổi Giáp tý): Những màu này rất hợp với người tuổi Giáp Tý nên đi xe không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.
– Màu đen, xanh nước (mệnh Thủy): Những màu này đem lại điều không may cho bản mệnh như tai nạn dễ xảy ra, chủ xe bị thương, sức khoẻ yếu, làm ăn không may.
– Màu xanh, xanh lục (mệnh mộc): kim khắc mộc nên đi xe hay bị hỏng, hay sinh tai nạn.
– Màu đỏ, màu hồng, tím (mệnh Hỏa): Hỏa khắc kim nên đi xe dễ bị tai nạn, tốn tiền bạc, sức khỏe không tốt.
– Màu vàng, nâu đất (mệnh thổ): Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, gặp may mắn trong làm ăn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, và mong các bạn hãy chia sẻ và các bài viết xem tu vi nhiều hơn nữa nhé, để cho Admin có nhiều động lực ra nhiều bài viết khác hơn nữa, các bạn cũng có thể đọc thêm bài viết tử vi của tuổi tý tại đây: tử vi tuổi tý

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...